Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dần

Tuổi Dần là người thích mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro, có óc sáng kiến và có nhiều nghị lực. Là người năng động, họ thích trở thành “trung tâm của sự chú ý” trong cộng đồng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi Tuổi Dần 2021 Nam Nữ Mạng

Năm Nam mạng Nữ mạng
1962 Nhâm Dần Nam mạng Nhâm Dần Nữ mạng
1974 Giáp Dần Nam mạng Giáp Dần Nữ mạng
1986 Bính Dần Nam mạng Bính Dần Nữ mạng
1998 Mậu Dần Nam mạng Mậu Dần Nữ mạng
2010 Canh Dần Nam mạng Canh Dần Nữ mạng

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tiết lộ rằng đây sẽ là một năm đầy thách thức và tốt đẹp đối với những người tuổi Dần. Bạn sẽ có ba ngôi sao may mắn chiếu qua bạn, và chúng sẽ mang lại cho bạn những rung động và năng lượng tích cực. Tuy nhiên, một số sao xấu sẽ mang đến một số rắc rối nhỏ trong cuộc sống của bạn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Những người tuổi Dần thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.

Tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dần

Tuổi Dần sinh các năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 hoặc 2010

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Dần 1962

Quý bà Nhâm Dần 1962 

Công việc

Theo dự đoán của tử vi 2021, đây sẽ là 1 năm tương đối may mắn cho quý bạn trong việc kinh doanh, làm ăn, đặc biệt với những ai có nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp. Các mối quan hệ trong công việc được mở rộng nên hầu như công việc tiến triển tốt. Bạn nhận được sự tin tưởng của đối tác và sự tôn trọng của đồng nghiệp.

Tài chính

Đây cũng là một năm quá hợp lý đối với quý bà Nhâm Dần về khía cạnh tài chính bởi vận may 2021 đem lại. Quý bạn sẽ có cuộc sống sung túc hơn, tiền vào như nước bởi việc làm ăn thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự biếu tặng của người khác và nhân viên của mình.

Gia đạo

Tuy nhiên, yếu tố tình cảm gia đạo lại làm quý bạn ít nhiều bận tâm, suy nghĩ. Mối quan hệ của những thành viên trong gia đình không còn khăng khít, hòa thuận mà có nhiều xung đột, mâu thuẫn. Hơn nữa, tử vi còn dự đoán gia đình sẽ có chuyện buồn trong năm nay.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà chẳng có gì đáng lo lắng, chủ yêu là các dấu hiệu ban đầu của tuổi tác như mỏi chân tay hay hoa mắt.

Quý ông Nhâm Dần 1962 

Công việc

Theo tử vi 2021, công việc ngoại giao của người sinh năm Nhâm Dần không được may mắn, thuận lợi như các năm trước đó. Các mối quan hệ cũng dần bị cắt đứt, quy trình ngưng trệ làm công việc gặp khó khăn. Ngoài ra, sức khỏe cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới hiệu quả công việc của bạn không được như mong đợi

Tài chính

Tiền bạc của quý ông Nhâm Dần trong năm Tân Sửu vẫn được tạo ra nhưng chỉ ở mức trung bình và bạn cũng cần nỗ lực nhiều cho công việc và buôn bán. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về khoản tài chính. Lộc tiền tài vẫn tới với bạn nhưng bạn cũng nên tìm cách khắc phục những vấn đề làm ngưng trệ công việc của mình.

Gia đạo

Tình cảm gia đình của quý ông Nhâm Dần trong năm 2021 không có nhiều thay đổi. Cuộc sống ổn định, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, con cái giỏi giang. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình vẫn có thể nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn nam tuổi 1962 Nhâm Dần trong năm 2021 cần hết sức để ý đến các dấu hiệu bạn đầu của các bệnh huyết áp hay máu không lưu thông. Bạn cần phải chủ động đi khám sớm nhất để bệnh tình không phát sinh nghiêm trọng hơn.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Quý bà Giáp Dần 1974 

Công việc

Tử vi dự báo những quý bạn Giáp Dần sẽ sở hữu 1 năm 2021 tràn đầy thành công và thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, đây là năm quý bạn thể hiện khả năng của bản thân và được trong dụng, tin tưởng từ cấp trên. Bên cạnh đó, nếu như quý cô có ý muốn đầu tư trong năm sẽ cực kỳ may mắn và thuận lợi. những mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Tài chính

Tài chính năm tới của khách hàng sẽ ở mức trung bình. Nguồn tiền tương đối tốt nhưng tiêu tốn cũng nhiều, đặc biệt cho công việc, cuộc sống và các dự án trong tương lai. Tuy vậy, quý bạn cũng chẳng phải quá lo lắng mà hãy tập trung phát triển những thứ mà bạn đang dự định vì 2021 sẽ rất may mắn với bạn.

Gia đạo

Năm Tân Sửu sẽ là năm êm đềm đối với gia đạo của những quý cô Tân Sửu. Cuộc sống gia đình hòa thuận, vợ chồng thấu hiểu nhau. Con cái ngoan ngoãn, thông minh, giỏi giang. Sẽ vẫn có những tranh cãi trong đời sống vợ chồng như sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được ổn định. Quý cô dành quá nhiều thời gian vào công việc nên dễ dẫn đến mệt mỏi hay những bệnh liên quan đến huyết áp. Quý bạn cũng cần lưu ý tránh xa những vật sắc nhọn hay cẩn thận khi di chuyển.

Năm Tân Sửu sẽ là năm êm đềm đối với gia đạo của những quý cô Tân Sửu.

Tử vi 2021 quý ông Giáp Dần 1974 

Công việc

Công việc của những quý anh Giáp Dần được dự đoán khá ổn thỏa. Đa số dự định đều được tiến triển và có những thành công ban đầu. Bên cạnh đó, năm 2021 sẽ đem lại cho quý bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Những mối quan hệ cũng từ đó mở rộng và hỗ trợ cho các dự định sau này.

Tài chính

Quý anh tuổi này cần chú ý chi tiêu và 1 vài khoản khác liên quan tới đầu tư - lợi nhuận. Năm 2021 quý ông cũng tiêu pha khá nhiều vào việc vui chơi ăn nhậu. Tài chính sẽ có nhiều biến động tiêu cực đáng lo. Quý bạn nên chú ý kiểm soát tài chính 1 cách tuyệt vời và ổn định hơn.

Gia đạo

Trong gia đình quý bạn sẽ có những mâu thuẫn nảy ra do lời nói của người bên cạnh làm tình cảm vợ chồng rạn nứt, con cái buồn bã mà ảnh hưởng tới học tập. Vợ chồng cần thẳng thắn nói chuyện để giải quyết các khúc mắc và hạn chế nảy sinh thêm nhiều vấn đề khác.

Sức khỏe

Năm 2021 được dự đoán quý bạn sẽ gặp không ít các bệnh liên quan đến sức khỏe như tiền đình, mệt mỏi, stress. Quý bạn cần ăn uống điều độ và giành thời gian thư giãn sau khi làm việc để giữ sức khỏe. Quý bạn đi đứng kỹ càng, tránh vật nhọ và xe cộ.

Tử vi 2021 tuổi Bính Dần 1986

Tử vi 2021 Bính Dần 1986 nữ mạng

Công việc

Một năm khởi sắc trong công việc làm ăn của quý cô, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Tuổi Bính Dần có quý nhân giúp đỡ trong việc ngoại giao, có thêm nhiều mối quan hệ tốt trong công việc làm ăn.

Tài chính

Quý cô Bính Dần sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào đầu tư kinh doanh, công việc làm ăn, có thể sẽ xảy ra 1 vài biến cố nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ nên những cạnh tranh sẽ được hóa giải và đạt kết quả tốt đẹp, như mong muốn.

Gia đạo

Gia đạo của Bính Dần nữ mạng trong năm không được như ý, gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến mất hòa khí. Thậm chí trong thời gian tới sẽ có tin buồn từ họ hàng nội tộc, anh em hoặc bạn bè.

Sức khỏe

Quý cô cần quan tâm giữ gìn sức khỏe bản thân, ăn uống đầy đủ. phải lưu ý, cẩn trọng với những bệnh liên quan tới tiêu hóa hoặc do ăn uống gây ra.

Tử vi 2021 Bính Dần 1986 nam mạng

Công việc

Công việc làm ăn của quý anh trong năm gặp nhiều bất lợi, khó khăn, việc ngoại giao không được thuận lợi, mất đi nhiều mối quan hệ có lợi trong làm ăn dẫn kết kết quả không được tốt.

Tài chính

Tiền bạc, tài chính của quý anh trong năm không được hanh thông, không thu được kết quả tốt.

Gia đạo

Về gia đạo, những thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, đặc biệt là tình cảm cảm vợ chồng của quý anh, thường xuyên tranh cãi về công việc làm ăn. Tuy nhiên, vợ chồng quý anh biết nhường nhịn, giúp đỡ nhau nên mọi chuyện đều được hóa giải.

Sức khỏe:

Quý anh tuổi Bính Dần trong năm phải để ý giữ gìn sức khỏe bản thân và để ý tới những bệnh kéo dài, lâu ngày không khỏi. Đặc biệt đề phòng, thận trọng với dao kéo và các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Dần 1998

Tử vi 2021 quý cô Mậu Dần 1998 nữ mạng

Công việc

Công việc, sự nghiệp của các quý cô Mậu Dần trong năm tới sẽ cực kỳ may mắn, thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ. Toàn bộ dự định, mục đích đều hoàn thành tốt đem đến kết quả như mong đợi. 

Tài chính

Năm 2021 tới các quý cô sẽ có lộc về mặt tiền bạc. Nguồn tiền dồi dào nên chi tiêu thoả thích, đủ để chi trả và sở hữu một khoản nhỏ tiết kiệm cho bản thâm.

Gia đạo

Trong năm Tân Sửu, cuộc sống gia đạo của quý bạn sinh năm 1998 sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc. Cha mẹ khỏe mạnh được hưởng lộc từ con cái. Anh em trong nhà hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Đường tình duyên của quý cô cũng có khởi sắc. Quý cô sẽ gặp được người như ý để hẹn hò trong thời gian tới.

Sức khỏe

Sức khỏe của các quý cô Mậu Dần trong năm tới ở mức khá. Công việc sẽ làm quý cô phải suy nghĩ mệt mỏi nhưng chỉ trong khoảng nửa đầu năm. Tuy vậy, quý cô vẫn nên ăn uống điều độ và nghỉ ngơi để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Tử vi 2021 quý anh Mậu Dần 1998 

Công việc

Theo tử vi năm 2021 của 12 con giáp, các quý anh Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ siêu thành công trong công việc buôn bán, sự nghiệp của bản thân. Mọi nỗ lực của bạn mang đến kết quả đáng mong đợi giúp bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng. Hơn nữa, khả năng giao tiếp nhạy bén giúp bạn có thêm cơ hội trong những công việc mới và kết thêm nhiều mối quan hệ hữu ích cho công việc.

Tài chính

Về yếu tố tài chính, năm 2021 tài chính của quý anh Mậu Dần ở mức ổn định. Công việc thuận lợi giúp nguồn tiền dồi dào nhưng nhu cầu chi tiêu cũng nhiều.

Gia đạo:

Quý bạn cần để ý chuyện gia đạo trong năm tới. Trong gia đình có những mâu thuẫn và tranh cãi khó giải quyết. Anh em trong nhà có xích mích, không hòa thuận. 

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, các bạn nam sinh năm 1998 nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và cả các thành viên trong gia đình. Quý bạn cần quan tâm tới việc di chuyển, xuất hành để tránh va chạm xe cộ.

Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010

Tử vi 2021 quý bạn Canh Dần 2010 nữ mạng

Công việc, học hành

Công việc học hành của quý bạn Canh Dần trong năm nay được thuận lợi, hanh thông. Về ngoại giao, quý bạn có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, có quý nhân giúp đỡ nên việc học hành không ngừng thăng tiến và đạt kết quả vượt mong đợi, nhiều cơ hội tham gia thi cử.

Tài chính

Quý bạn còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền cần còn phụ thuộc vào gia đình, phải biết bí quyết chi tiêu tiết kiệm và hợp lí để giảm thiểu thất thoát tiền bạc. Trong năm, quý bạn có sự chi tiêu, hao tổn nhiều tiền cho việc học hành, thi cử và sức khỏe.

Gia đạo

Gia đạo quý bạn trong năm không được tốt đẹp, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm dẫn tới mất hòa khí. 

Sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn trong năm 2021 vô cùng tốt và ổn định. Tuy nhiên, quý bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe và để ý những bệnh liên quan tới tiêu, dạ dày. 

Tử vi 2021 quý bạn Canh Dần 2010 nam mạng

Công việc, học hành

Nam mạng tuổi Canh Dần trong năm Tân Sửu gặp được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành, kết giao được nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, có lợi nhờ vậy việc học hành có nhiều chuyển biến tốt, đạt được các kết quả, thành tích như mong đợi, thi cử đạt kết quả tốt.

Tài chính

Quý bạn còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền cần còn phụ thuộc vào gia đình, phải biết bí quyết chi tiêu tiết kiệm và hợp lí để giảm thiểu thất thoát tiền bạc. Trong năm, quý bạn có sự chi tiêu, hao tổn nhiều tiền cho việc học hành, thi cử và sức khỏe.

Gia đạo:

Quý bạn được hầu hết người trong gia đình yêu quý, tin tưởng và dành nhiều thiện cảm. Nhưng 2021 là một năm không tốt đối với gia đạo quý bạn. Các thành viên thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm gây mất hòa khí. 

Sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt, chủ yếu phải lưu ý tới những bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc ốm đau lâu ngày.

Tử vi tuổi Dần theo tháng năm 2021 Tân Sửu

Tuổi Dần tháng 1 năm 2021

Dựa theo tử vi hàng tháng của tuổi Dần 2021, sẽ có điều gì đó để bạn ăn mừng trong tháng này.

Tuổi Dần tháng 2 năm 2021

Bạn sẽ có thể phục vụ người khác bằng cách tham gia các sự kiện từ thiện và gây quỹ. Thật tốt khi chia sẻ những phước lành của bạn với những người kém may mắn và yếu thế trong xã hội.

Tuổi Dần tháng 3 năm 2021

Hãy cẩn thận về tháng này vì nó sẽ được tạo thành từ những may mắn lẫn lộn. Hãy quan tâm đến những quyết định và lựa chọn của bạn trong tháng này.

Tuổi Dần tháng 4 năm 2021

Trong tháng này, bạn nên tránh xa những tình huống mang đến xung đột trong cuộc sống của bạn. Luôn quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn.

Tuổi Dần tháng 5 năm 2021

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời cho bản thân và gia đình bạn. Những điều may mắn sẽ theo bạn cho đến hết tháng.

Tuổi Dần tháng 6 năm 2021

Sử dụng những món quà và tài năng của bạn một cách sáng tạo và thiết thực để thế giới công nhận rằng bạn có khả năng làm được những điều tuyệt vời.

Tuổi Dần tháng 7 năm 2021

Bạn nên cẩn thận về sức khỏe của mình. Thời điểm này trong tháng, hệ thống miễn dịch của bạn dễ bị tổn thương, và bạn nên cẩn thận.

Tuổi Dần tháng 8 năm 2021

Hãy làm điều tốt cho người khác trong tháng này vì lòng tốt của bạn.

Tuổi Dần tháng 9 năm 2021

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời cho bạn vì bất cứ điều gì bạn đam mê đều sẽ thành công.

Tuổi Dần tháng 10 năm 2021

Theo cung hoàng đạo Canh Dần 2021, trong tháng này, sẽ có nhiều may mắn đến trong cuộc sống của bạn liên quan đến tài chính và cuộc sống tình cảm của bạn.

Tuổi Dần tháng 11 năm 2021

Tháng này, bạn nên làm hòa với mọi người mà bạn đã làm sai và những người đã làm sai với bạn.

Tuổi Dần tháng 12 năm 2021

Hãy ở mức thấp và làm những việc bạn làm trong cuộc sống của mình theo điều kiện của riêng bạn, miễn là bạn không vi phạm quyền của người khác.

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021