Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng 1986

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1986

Bính Dần: 36 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 9-2-1986 đến 28-1-1987

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1986-xem-boi-tu-vi-tuoi-binh-dan-nu-mang

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

I - Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồnHạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấpVận Niên: Kê Hồi Viên: TốtThiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May MắnĐịa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II - Tổng Quan tử vi 2021 tuổi Bính Dần Nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 - Xem tử vi Bính Dần 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý cô sinh năm 1986 thuận lợi, may mắn, dù gặp khó khăn cũng được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên về bản thân hay gia đạo của quý cô trong năm này xảy ra không ít chuyện không may mắn, chuyện bất an hoặc phải suy nghĩ nhiều chủ yếu về tình cảm giữa vợ chồng.

4 - Xem tử vi Bính Dần nữ mạng 2021 Vận niên

Kê Hồi Viên: Vận niên Kê Hồi Viên (gà về vườn) báo hiệu một năm thuận lợi, no đủ và thành công. Một năm mà công việc kinh doanh - buôn bán tấn tới, phát đạt. Năm 2021 chủ về có tài lộc hoạch phát hay được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe nên tránh miền sông nước, cầu phà; chớ nên cho vay chủ về khó đòi; đề phòng khẩu thiệt hay có bạn khác giới lợi dụng. Tốt nhất nên làm phúc, giúp đỡ người khác.

5 - Luận tử vi tuổi Bính Dần nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Dần nên dùng màu Xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Dần nên dùng màu Xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Quý cô tuổi Bính Dần trong năm Tân Sửu gặp nhiều điều may mắn trong công việc. Tuy bản mệnh của quý bạn không được vững nhưng ra ngoài luôn được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp trở ngại cũng có thể vượt qua.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III - Luận tử vi Bính Dần 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Luận tử vi Bính Dần nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này quý cô được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên công việc làm ăn tiêu pha nhiều trong năm này.

2 - Tử vi nữ Bính Dần năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này chủ về quý cô sức khỏe không tốt, ra ngoài cần chú ý ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Bính Dần nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe quý cô trong năm không tốt, lại có chuyện buồn đưa tới.

4 - Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ về trong gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, hoặc sức khỏe của quý cô không được tốt. Ngoài ra đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này là điều không nên.

Kết luận: Dựa theo vận trình của sao chiếu cố định trong năm của tuổi Bính Dần quý cô thì đây là một năm quý cô có nhiều sự thay đổi, công việc gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên muốn đầu tư vào công việc làm ăn gì thì quý cô cũng nên thận trọng.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là năm quý cô xuất hành đi xa gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Hơn nữa quý cô được quý nhân giúp đỡ nên việc ngoại giao theo đó cũng thuận lợi và đạt được những kết quả tốt đẹp như ý. 

2 - Về phương diện tài chính

Năm Tân Sửu quý cô tuổi Bính Dần đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Có lúc gặp khó khăn, trở ngại nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ nên đều có thể vượt qua được và đạt kết quả như mong muốn.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm trong gia đạo của quý cô tuổi này không được tốt, xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, năm Tân Sửu trong nhà, họ hàng nội tộc hay anh em bạn bè có thể có chuyện buồn đưa tới nên lưu ý cẩn trọng.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Bính Dần quý cô trong năm chú ý nhiều đến các bệnh liên quan đường tiêu hóa hoặc bệnh tật do ăn uống gây ra. Nên đề phòng để có sức khỏe tốt nhất phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.

Xem thêm tử vi tuổi Dần nữ mạng

Tử vi Nhâm Dần 1962Tử vi Giáp Dần 1974Tử vi Mậu Dần 1998Tử vi Canh Dần 2010

V - Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 - Giải hạn tuổi 1986 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nữ Bính Dần 1986 năm 2021

Tuổi hợp: Những người tuổi 1972, tuổi 1988 rất hợp với tuổi của quý cô Bính Dần trong năm. Kết hợp với những tuổi hợp này trong công việc gì cũng đều được may mắn, thuận lợi.

Tuổi hợp: Những người tuổi 1972, tuổi 1988 rất hợp với tuổi của quý cô Bính Dần trong năm. Kết hợp với những tuổi hợp này trong công việc gì cũng đều được may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu những người tuổi 1974, tuổi 1982 khắc kỵ với tuổi Bính Dần của quý cô nên làm việc gì cũng không tốt, chủ mang đến những khó khăn hoặc buồn phiền trong cuộc sống. 

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu những người tuổi 1974, tuổi 1982 khắc kỵ với tuổi Bính Dần của quý cô nên làm việc gì cũng không tốt, chủ mang đến những khó khăn hoặc buồn phiền trong cuộc sống. 

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất, chủ về những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn trong gia đạo. 

Tháng xấu: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất, chủ về những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn trong gia đạo. 

Tháng tốt: tháng 1, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Tháng này làm việc gì cũng sớm đạt kết quả như mong muốn. 

Tháng tốt: tháng 1, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Tháng này làm việc gì cũng sớm đạt kết quả như mong muốn. 

VI - Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

1. Xem bói tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân năm mới bên gia đạo, quý cô sinh năm Bính Dần có nhiều niềm vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc. 

Tháng 2: Đây là tháng quý cô có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, vì trong tháng này quý cô tuổi có thể bị bệnh liên quan đến thiếu máu. 

Tháng 3: Làm mọi việc trong tháng 3 quý cô nên chú ý việc đi lại xe cộ cẩn thận sẽ hạn chế được những điều không may.

2. Xem vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô trong tháng này bị người ngoài phá hoại. Bên cạnh có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 5: Tháng này quý cô có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống gia đạo. Ngoài ra sức khỏe của quý cô tuổi Bính Dần trong tháng này cũng không được tốt.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng 6 không có nhiều chuyển biến đáng kể, cơ bản ổn định bình thường. Tuy nhiên lưu ý có thể gặp phải cửa quan pháp lý. 

3. Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng này quý cô cẩn thận trong nhà có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó khỏi. 

Tháng 8: Quý cô khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, hoặc các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông hoặc thiếu máu.

Tháng 9: Đây là tháng quý cô tuổi Bính Dần gặp nhiều chuyện vui và may mắn, tuy nhiên lưu ý công việc có thể gặp trở ngại trong tháng này. 

4. Xem tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Quý cô có sự mở rộng công việc trong tháng 10. Đây là tháng rất thuận lợi cho sự nghiệp của quý cô phát triển. Nhưng khi ra ngoài quý cô nên lưu ý về lời ăn tiếng nói. 

Tháng 11: Tiền bạc của quý cô trong tháng này hao tán, tiêu pha nhiều. Tuy nhiên sức khỏe của quý cô cần chú ý. 

Tháng 12: Tháng này gia đạo của quý cô sinh năm 1986 hòa khí kém, cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, của cải.

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

Tags: tử vi 2021