Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Sửu

Tuổi Sửu đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật khỏe mạnh, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Chính vì vậy mà những người tuổi Trâu thường hay chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành, cũng vì lẽ đó mà những người tuổi Sửu được mọi người vô cùng kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc, người tuổi Tân Sửu thường là nhà lãnh đạo siêu tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Người tuổi Trâu họ luôn chuẩn bị một tâm lý vững vàng, ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Nhắc đến người tuổi Trâu, bạn phải đặc biệt nhớ họ là người rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên người tuổi Trâu đôi lúc vô cùng bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Tử vi Tuổi Sửu 2021 Nam Nữ Mạng

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1961 Tân Sửu Nam mạng Tân Sửu Nữ mạng
1973 Quí Sửu Nam mạng Quí Sửu Nữ mạng
1985 Ất Sửu Nam mạng Ất Sửu Nữ mạng
1997 Đinh Sửu Nam mạng Đinh Sửu Nữ mạng
2009 Kỷ Sửu Nam mạng Kỷ Sửu Nữ mạng

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Sửu

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh tương đối thuận lợi với nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ với các dấu ấn rõ nét.

Tuổi Sửu trong năm Tân Sửu các quý cô thuộc tuổi này cuộc đời sẽ có nhiều điều tốt đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ cuộc sống gặp nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được ổn định, còn về những vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm tới được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Sửu

Về cuộc sống của những người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu: Cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống của họ có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Tóm lại tuổi Sửu có nhiều điều hay và tốt đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Sửu lớn mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng.

Về tình duyên của người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu: Có thể chia làm ba giai đoạn như sau: 

Với những người sanh vào những tháng này: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. 

Nếu sanh vào những tháng này: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sanh vào các tháng này: 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi.

Về gia đạo, công danh của những người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu: Công danh khi trung vận của tuổi này có thể lên tới tuyệt đỉnh dạnh vọng nhiều phần sung túc. Gia đạo yên hòa, chẳng có gì xảy ra, nhưng về hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối. Phần sự nghiệp tốt đẹp, liên quan đến vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc và mọi thứ hoàn toàn sung túc cho cả cuộc đời.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Sửu trong năm Tân Sửu: Nếu trong sự nghiệp làm ăn hay phát triển công danh, bạn cần lựa chọn các tuổi này mà hợp tác thì sẽ tốt đẹp, bạn sẽ tìm được nhiều thắng lợi về tài lộc. Các tuổi hợp với người tuổi Sửu như: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì được tốt.

Chọn vợ/chồng: Trong việc kết hôn, bạn phải lựa chọn những tuổi này thì cuộc sống bạn mới tốt đẹp và làm ăn được phát đạt giàu sang, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Trường hợp kết hôn với các tuổi trên bạn sẽ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với các tuổi này thì bạn chỉ kiến tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp với đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đấy là những tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. 

Trường hợp tuổi Sửu kết hôn với những tuổi sau đây, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống cơ bản, bảo đảm cuộc đời ở mức trung bình và chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là khi bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi không hạp, hôn nhân sẽ không thành, hoặc nếu thành thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. 

Sanh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ có nhiều đời vợ. Tuổi Sửu trong năm Tân Sửu có những năm tháng khó khăn nhất đó là các năm ở vào số tuổi: 18, 24, 28 và 33 tuổi. Các tuổi này đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Những tuổi đại kỵ: Các tuổi sau đây, bạn chẳng cần kết duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì kết duyên hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Bạn không nên kết hôn với các tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Như đã kể ở trên, nếu phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, bạn phải giản dị và kỹ càng tới mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu gặp tuổi đại kỵ thì bắt buộc bạn phải lặng lẽ kết duyên thay vì tổ chức rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt bà con cha mẹ. Đây là vấn đề tạm thời, chứ thật ra gặp tuổi Đại Kỵ mà kết hôn hay làm ăn thì sẽ rất khó khăn trong việc phát huy tài lộc, lẫn công danh và sự nghiệp. Bạn nên dựa theo năm mà cúng sao giải hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi Sửu trong năm Tân Sửu: Tuổi Sửu xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện hơn trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên thì vô cùng tốt về tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm phát triển mạnh về công danh; tài lộc yếu kém; tình cảm dồi dào. 21 Tuổi, năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời. Ở tuổi 22, Sửu kỵ những tháng 3, 4 và 6 Âm lịch, các tháng này không nên đi xa, ngoài ra các tháng khác đều tốt đẹp. Ở tuổi 23, năm này quá xấu, Sửu không nên làm những chuyện lớn. Ở tuổi 24, mọi chuyện tạm được, làm ăn sẽ có kết quả, nhưng về tình cảm thì khó khăn. Ở tuổi 25, mọi thứ trở nên tốt đẹp, năm này đi xa làm ăn thì sẽ thắng lợi.

Từ 26 tới 30 tuổi: Ở tuổi 26 tuổi Sửu có nhiều hy vọng thành công về công danh, tài lộc cũng như tình cảm. Ở tuổi 27 là năm có thể vượng phát vấn đề tiền bạc, đi xa vào những tháng 4 và 6 sẽ gây hại cho bản thân. Ở tuổi 28 và 29, hai năm này tạm tốt đẹp nhưng nhiều tháng xấu: 28 tuổi hạn xấu vào các tháng 4, 7 và 11; 29 tuổi hạn xấu vào các tháng 1, 7 và 12. Ở tuổi 30, Sửu có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời.

Từ 31 tới 35 tuổi: Ở tuổi 31 có nhiều điều hay điều đẹp về việc gia đình cũng như xã hội. Ở tuổi 32 và 33, hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn. Ở tuổi 34, mọi thứ khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao. Ở tuổi 35, tuổi này hay có nhiều bệnh vặt, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi: Ở tuổi 36 khá tốt, bổn mạng vững, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Ở tuổi 37 và 38, Sửu có quyền hy vọng sẽ thành công hoàn toàn trong trong cuộc sống. Tuổi 39 thì Sửu cần lưu ý các tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. Ở tuổi 40 thì do còn chịu ảnh hưởng của năm 39 tuổi, Sửu phải lo toan việc gia đình, làm ăn lớn sẽ thất bại lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 là năm thuận lợi cho việc làm ăn xây dựng sự nghiệp tốt đẹp. Ở tuổi 42, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình. Ở tuổi 42, năm này Sửu nên đi xa hay hợp tác, giao dịch tiền bạc, sẽ gặp nhiều vận may. Ở tuổi 44, năm này trung bình chẳng có gì quan trong xảy ra. Năm 45 tuổi bạn có thể làm ăn hay hùn hạp để gặt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Ở tuổi 46, Sửu được phần thắng lợi về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống hay đẹp về công danh và sự nghiệp. Ở tuổi 47 và 48, hai năm này Sửu có hai tháng kỵ, có bệnh trầm trọng hay hao tài tốn của. Đó là tháng 1 của 47 tuổi và tháng 10 của 48 tuổi, ngoài ra các tháng khác may mắn ở mức trung bình. Ở tuổi 49 và 50, hai năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều điều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Ở khoảng 51 tuổi Sửu sở hữu nhiều điều tốt đẹp. 52 Tuổi, cần kỹ càng vì bổn mạng xấu. Ở tuổi 53, vận số trung bình. Đến năm 54 tuổi thì mọi việc khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát triển về danh vọng. Tuổi 55, Sửu tạm tốt đẹp về gia đình, bổn mạng có phần yếu kém.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này cần cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, bổn mạng suy yếu. Các năm này rất kỵ việc đi xa.

Tài chính:

Có thể nói tài chính người tuổi Sửu trong năm 2021 Tân Sửu không thuận lợi về tiền bạc. Trong năm nay, tuổi Sửu tuy kiếm được tiền nhưng lại tiêu pha nhiều trong cuộc sống.

Công việc:

Trong năm nay, tuổi Sửu nếu biết khiêm nhường thì công danh sẽ rất thuận lợi. Còn nếu so đo tính toán thì tuổi Sửu sẽ không gặt hái được thuận lợi trong công việc cúa mình.

Tình cảm:

Chuyện tình duyên của tuổi Sửu trong năm 2021 không ổn định, có thế gặp nhiều biến cố không may xảy đến. Tuy nhiên, nếu cố gắng bạn sẽ vẫn có khả năng giữ được tình cảm của mình một cách tốt nhất qua năm 2021 này.

Sức khỏe:

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2021 ngày một suy giảm, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp và tiêu hóa. Chính vì vậy, tuổi Sửu cần cẩn thận trọng sức khỏe của bản thân và nên đi khám định kỳ để phát hiện bệnh lý và điều trị một cách tốt nhất.

Tổng quan tuổi Sửu:

Người “cầm tinh” con Trâu có những ”phẩm chất” như: Điềm đạm, kiên nhẫn, có ý chí cao và đáng tin cậy. Họ là những người đạt được thành công nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ. Là người sống thiên về lý trí hơn tình cảm, họ là người thường tự hào về bản thân mình và ít khi chịu thỏa hiệp. Người sinh tuổi này nên tập tính hài hước để cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm Sửu thường có tiến triển vững vàng và một sức mạnh bền bỉ. Những người tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Con Trâu biểu tượng cho mùa Xuân và nông nghiệp vì nó gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Chính vì vậy, những người mang tuổi Sửu thường khá điềm tĩnh và rất kiên định nhưng lại rất bướng bỉnh.

Sinh năm 2021 tuổi Sửu hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 2021 tuổi Sửu cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

- Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2021 tuổi Sửu hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4.

Nữ hợp những con số: 1, 3, 4.

Sinh năm 2021 tuổi Sửu hợp hướng nào?

Nam mạng:

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát).

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây Nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 2021 tuổi Sửu hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn tuổi Sửu hợp với: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ.

+ Lựa vợ/chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

+ Tuổi kiêng kỵ: Tuổi Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

+ Lựa vợ/chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

+ Tuổi kiêng kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch

Mặc dù trong năm 2021 chịu áp lực của Thái Tuế, nhưng khi bước vào tháng Giêng, vận trình tuổi Sửu khá ổn định, sự nghiệp có bước phát triển nhất định, năng suất cao, không hề tụt lùi. 

Có điều, tháng này khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, tuổi Sửu dễ bị căng thẳng đầu óc. Điều này khiến sức khỏe có phần giảm sút. 

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

Tháng này, tuổi Sửu chịu tác động khá mạnh của Trực Thái Tuế, 2 phương diện là công việc và sức khỏe bị ảnh hưởng mạnh nhất. 

Bản mệnh đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, bản thân hành sự dễ phạm sai lầm, ảnh hưởng xấu tới uy tín. Sức khỏe giảm sút, tinh thần tiêu cực chiếm lĩnh, dễ sinh bệnh về tinh thần. 

Đánh giá chung: ★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

Tháng hội chiếu khá nhiều cát tinh trợ lực, vận trình bản mệnh nói chung khá ổn định, ít gặp xui xẻo bất ngờ. 

Gặp việc khó có quý nhân giúp sức, công việc cứ thế tiến hành khá suôn sẻ. Có điều, thời điểm này chưa thể tạo ra sự đột phá.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

Được quý nhân Tam Hợp giúp sức, công việc của tuổi Sửu vẫn trên đà tiến triển không ngừng. Có điều, vì có nhiều hung tinh chiếu mệnh nên bản mệnh trải qua không ít khó khăn trước khi có được kết quả cuối cùng. 

Hơn thế, trong tháng có cục diện Thiên Ấn khắc Sát, tài vận tuy có tăng nhưng không nhiều, kiếm được đồng tiền phải tất bật hơn trước. Ngoài ra, chi tiêu nhiều, có hiện tượng phá tài. 

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

Sang tháng 5 âm lịch, tuổi Sửu hết sức lưu tâm đến vấn đề sức khỏe, nhất là vấn đề về tiêu hóa và tai nạn bất ngờ khiến tứ chi chảy máu. 

Công việc vẫn trên đà khá thuận lợi, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, khả năng cao sẽ được cấp trên coi trọng và đề bạt thăng tiến. 

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Trong tháng xung với lưu nguyệt, lại là con giáp phạm Thái Tuế 2021, công việc tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn, thách thức. Bản mệnh có xu hướng ôm đồm nhiều việc, lao tâm khổ tứ, tự tạo áp lực cho chính mình. 

May mắn tháng này có hoạnh tài bất ngờ, lợi cho người làm ăn, buôn bán. Một số công nợ được xử lý triệt để, bạn dư khả năng tích lũy một khoản kha khá cho riêng mình. 

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

Sang tháng mà dân gian coi là tháng Cô hồn, vận trình của người tuổi Sửu có khá nhiều biến động. Công việc gặp khó khăn, cảm giác làm việc trúc trắc, bị nhiều thế lực cản trở. 

Sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu, mất tiền thuốc thang trị bệnh. Tài chính vì thế mà biến động, thu chi mất cân đối, áp lực tiền bạc lớn, đề phòng tình trạng phá tài vào cuối tháng.

Đánh giá chung: ★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

Sang tháng Đinh Dậu, Sửu Thổ và Đinh Hỏa tương sinh, hình thành thế Thực Thần thúc Tài, rất lợi cho đường tài lộc. 

Lại thêm Địa Chi Tam Hợp, cát lại càng thêm cát, tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Có điều, cần đề phòng tai nạn bất ngờ. Nên hạn chế đi xa hoặc đi một mình, đề phòng bất trắc. 

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

Tháng này, sức khỏe của tuổi Sửu liên tục phát sinh trục trặc. Nên chủ động nghỉ ngơi hoặc đi thăm khám định kỳ để sớm phát hiện ra nguy cơ bệnh tật. 

Tài lộc trong tháng khá vượng, có hoạnh tài bất ngờ, chuyện làm ăn dễ “trúng mánh”. Tuy nhiên, dẫu tiền nhiều mà sức khỏe yếu thì cũng không trọn vẹn. Nếu có thể, bớt tham lam, ôm đồm nhiều việc để dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể bạn nhé.

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

Tháng mà Thổ khí đương vượng rất có lợi cho sức khỏe của tuổi Sửu. Theo đó, người ốm mau khỏi, gặp thầy gặp thuốc, không hao tốn quá nhiều sức lực và tiền bạc. 

Có điều, bản mệnh chú ý kiềm chế tốt cảm xúc, tránh để tình cảm cá nhân xen vào việc chung kẻo công việc gặp trở ngại, không được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao. 

Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

Điểm nổi bật trong vận trình tháng này của tuổi Sửu nằm ở phương diện công việc. Được các tinh tú chủ về di chuyển chiếu mệnh, dù khá mất sức cho việc đi lại, song, thành quả thu về rất đáng ngưỡng mộ, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. 

Tài vận trong tháng lên xuống bất ổn, đa phần có dấu hiệu suy giảm do có hung tinh chủ về hao tán chiếu. Theo đó, làm gì cũng nên lấy phương châm tiết kiệm hàng đầu, đừng “vung tay quá trán” kẻo rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. 

Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm tuổi, bản mệnh chịu khá nhiều áp lực về mặt công việc và tài chính. 

Khối lượng công việc nhiều, áp lực gia tăng, trong khi đó tiền bạc lại bị “tắc nghẽn” ở nơi nào đó, chưa đổ về túi ngay được. Ngoài ra, tháng này cẩn thận kẻo phá tài do phải chi tiêu quá nhiều vì người thân hoặc bạn bè.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Trên đây là những thông tin mà xemboituvi.vn chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc, tài liệu chỉ mang tính tham khảo về tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Sửu. Nội dung mang tính tham khảo, bạn có thể tìm hiểu thêm về tử vi của các con giáp kế tiếp ở nội dung sau.

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021