Logo Xem boi tu vi

Tử vi

Tử vi

 • Sao hạn là gì?

  Sao hạn là gì? Cách tính sao hạn như thế nào? Sao hạn là các vị sao được coi theo tử vi của 12 con giáp các hệ thống sao này chiếu mạng theo tuổi trong văn hóa phương Đông. Có 9 sao tất cả, mỗi sao đại diện cho 1 tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian ảnh hưởng tốt hoặc gây ra tác động xấu (gọi là vận hạn) nhất định xảy ra với mỗi người.

 • THÁI ĐỘ CỦA 14 CHÍNH TINH – TRONG CHUYỆN TÌNH CẢM

  Những người nghiên cứu tử vi đều biết rằng, thông qua cung Phu Thê chúng ta có thể biết được thái độ của bản thân đối với chuyện tình cảm, hay chúng ta dễ bị mẫu người nào thu hút. Bây giờ chúng ta cùng bàn về 14 chính tinh, khi chọn lựa nửa kia của mình, chúng ta cần suy xét đến những vấn đề nào?

 • Tìm hiểu về bộ sao Tuần Triệt trong tử vi

  Tìm hiểu về bộ sao Tuần Triệt trong tử vi - Tuần Triệt trong Tử Vi giống như hiện tượng những lỗ đen trong vũ trụ. Lỗ đen chính là những vùng tập trung năng lượng vật chất cực kỳ cao có lực hấp dẫn vô cùng lớn. Tất cả mọi năng lượng, ánh sáng của các sao hay vật thể bay qua, rơi vào lỗ đen đều bị hút chặt lại. Chính vì điều đó, khi các sao sáng bay vào thì năng lượng tốt đẹp của chúng bị hút mất nên những đặc tính tốt bị kém đi. Những sao xấu, hung tinh bay qua cũng mang theo những tính chất xấu, hung hoạ phá tán cũng bị hút mất những đặc tính này.

 • Tìm hiểu và phân tích sáu sao Lục Bại tinh

  Trong bài viết này XEM BOI TU VI chúng tôi sẽ gửi tới quý bạn đọc những phân tích về sáu sao Lục Bại tinh trong bộ môn tử vi lý số. Có 6 sao bị liệt danh là bại tinh phá hỏng mọi sinh hoạt: Song Hao, Tang Bạch, Khốc Hư. Hai chữ Song Hoa (Đại Tiểu Hao) cũng đủ nghĩa lắm rồi.

 • Bát tự Hà Lạc là gì?

  Bát tự Hà Lạc là gì? Tìm hiểu và các xem vận mệnh bằng Bát tự Hà Lạc? Bát tự Hà Lạc (có sách ghi là Tám chữ Hà Lạc) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý của Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành,... bằng cách lập quẻ Tiên thiên với hào nguyên đường và quẻ Hậu thiên; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo lịch tiết khí và giới tính để lập quẻ.

 • Bát tự huyền không là gì?

  Bát tự huyền không là gì? Có phải là một bộ môn trong tử vi không? Trong thời gian vừa qua, có không ít tranh cãi trái chiều xoay quanh “bộ môn bát tự huyền không”. Đặc biệt với những người không am hiểu chuyên sâu kiến thức huyền học càng hoang mang không biết liệu Bát tự huyền không có phải là một bộ môn không?

 • Bát tự ngũ hành là gì? Ứng dụng của ngũ hành như thế nào?

  Bát tự ngũ hành là gì? Ứng dụng của ngũ hành như thế nào? Ngoài âm dương, ngũ hành cũng là một cơ sở lý luận quan trọng trong Bát tự cũng như giải đoán vận mệnh con người.

 • Sự khác nhau Tứ trụ và Tử vi? Xem vận mệnh bằng bộ môn nào chính xác hơn?

  Sự khác nhau Tứ trụ và Tử vi? Xem vận mệnh bằng bộ môn nào chính xác hơn? Tứ trụ và Tử vi đều là bộ môn huyền học chuyên nghiên cứu về cuộc đời con người dựa theo giờ, ngày, tháng, năm sinh. Tuy nhiên mỗi trường phái lại có ưu nhược điểm khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Tứ trụ và Tử vi cũng như chọn ra cách xem vận mệnh thích hợp với bản thân.

 • Bát tự là gì? Xem Tử Vi Theo Bát Tự Có Đúng Không?

  Bát tự là gì? Xem Tử Vi Theo Bát Tự Có Đúng Không? Bát Tự (hay còn được biết với tên gọi khác là Tứ Trụ) là một trong các bộ môn luận giải của Văn Hóa Phương Đông suy đoán về tính cách, vận số của con người. Tứ trụ cơ bản là 4 trụ (hay 4 yếu tố), bao gồm: Giờ; Ngày; Tháng; Năm. Mỗi trụ được xem xét theo 2 chiều là Thiên can và Địa chi. Như vậy, tổng 4 trụ sẽ có 4 Thiên can và 4 Địa chi, do đó, Tứ Tự còn được mọi người biết đến với tên gọi là Bát Tự (8 yếu tố).

 • Tổng hợp kinh nghiệm xem lá số tử vi

  Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo! Dưới đây là một bài viết của một người bạn đã trên 40 năm coi tử vi, nhân dịp vừa qua trở về Việt Nam, TMT có dịp gặp lại và đã khuyến khích người bạn này chia xẻ kinh nghiệm coi số. Người bạn này tuy rất bận rộn nhưng cũng đã viết một số ý, nay TMT hơi rảnh nên đánh máy bài này, mong rằng các bạn có dịp biết thêm một số điều hữu ích

 • Tổng hợp Bí quyết đoán mệnh của Vương Đình Chi

  Một bài viết trình bày bí quyết đoán mệnh của Vương Đình Chi rất hay! Vương Đình Chi là một bậc thầy tử vi! Vương Đình Chi phái Trung Châu có phong cách đoán mệnh khá đặc biệt, thường căn cứ vào tinh thần của mệnh tạo (cung Phúc đức), đạo "xu cát tị hung", và nhấn mạnh sự quan trọng của nỗ lực Hậu thiên, để đưa ra lời giải.

 • 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi

  Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

 • Tử Vi Cổ Học là gì?

  Tử vi cổ học là gì? Tử vi cổ học cũng là một phương pháp dự đoán vận mệnh của con người. Nó được sử dụng như một cách bổ trợ để đảm bảo kết quả xem tử vi hằng ngày có độ chuẩn xác hơn. Thực tế, đây là một môn toán mệnh dựa vào cặp Thiên can của năm kết hợp với giờ sinh bát tự của mỗi người. Từ đó, đưa ra những dự đoán về vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm và tương lai của mỗi người.

 • Luận Bàn Về Bộ Sao Lục sát tinh trong Tử vi

  Lục sát tinh là 6 cái tên của 6 vì sao trong tử vi, Bộ lục sát tinh ở Tử vi vì thế được coi như phường vô học cục cằn thô bạo, đi dến đâu đeo tai hoạ đến đó như Hoàng Sào, Từ Hải không được người thức giả ghé mắt. Nếu có chiếu cố cũng hạ bút miệt thị cho là hung đồ không tư cách của hạng thượng lưu xã hội. Vậy Lục sát tinh có phải chỉ là bè lũ chuyên tác hại làm những việc tồi tệ như vậy không?

 • Lịch xuất hành của Khổng Minh

  Trong lịch âm dương ngoài việc xem ngày tốt xấu, giờ xuất hàng theo Lý Thuần Phong thì người ta cũng thường xuyên quan tâm căn cứ vào một loại lịch xuất hành khác đó chính là lịch xuất hành của Khổng Minh. Vậy lịch xuất hành của Khổng Minh xem như thế nào? Cách tính như thế nào cho đúng hãy cùng XEM BOI TU VI chúng tôi cùng tìm hiểu và áp dụng vấn đề này nhé.