Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng 1962

Giải đoán tử vi nói chung và tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng nói riêng là môn khoa học đã được nghiên cứu và kiểm chứng qua hàng ngàn năm qua. Mỗi một phần luận giải, luôn chứa đựng huyền cơ thông qua các vị tinh quân ứng chiếu với từng tuổi và qua từng năm.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021

Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nam mạng sinh năm 1962 thì quý bạn sẽ được khám phá tài vận hung cát của trong năm Tân Sửu. Ứng với đó, quý bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có được những bước đi chính xác nhất và mang bình an, tài lộc về với mình.

TỬ VI NHÂM DẦN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1962

Nhâm Dần: 60 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Bạch đế, phú quý

1962-xem-boi-tu-vi-tuoi-nham-dan-nam-mang

1 - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Nhâm Dần 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Là một hung tinh chủ về cuộc sống có nhiều khó khăn, công việc làm ăn trung bình, dễ gặp chuyện xung đột, khẩu thiệt, tranh cãi. Người gặp sao hạn này nên đề phòng chuyện kiện thua bất lợi, gia đạo không yên hay súc vật khó nuôi. Xuất nhất vào hai tháng là 8 và 2 âm lịch.

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Đồng thời, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm vợ chồng khiến hai người có nhiều bất đồng trong cuộc sống. Từ đó, ảnh hưởng tới nhiều bình diện khác của cuộc sống.

3 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nam mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh: Đối với người tuổi Nhâm Dần nam mạng trong năm 2021 sức khỏe không được tốt, khi ra ngoài may mắn gặp được quý nhân phù trợ. Trong gia đạo có tin vui, có lộc về đường tiền bạc và kinh doanh buôn bán thuận lợi.

4 - Luận tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2021 về Vận niên

Mã Trúng Đao: không nên thay đổi công việc kinh doanh hay đầu tư, chủ về khó khăn hay thất bại. Tốt nhất nên biết cách kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh trong, tập trung vào công việc của mình. Đồng thời, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước - cầu phà. Vào thời điểm cuối năm thì vận số có thể được cải thiện và tốt hơn một chút.

5 - Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Dần quý ông nên dùng màu Vàng, Nâu để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Dần quý ông nên dùng màu Vàng, Nâu để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Không nên dùng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam năm 2021 Tân Sửu công việc làm ăn gặp khó khăn, gặp phải nhiều vấn đề không được như ý. Đồng thời, về sức khỏe sẽ kém, một phần là do tuổi tác đã bắt đầu ảnh hưởng. Gia đạo của quý bạn bất hòa và có nhiều chuyện buồn đưa tới.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Nhâm Dần 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Nhâm Dần nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: bộ sao này chủ về trong nhà có chuyện vui về việc thêm người thêm của.

2 - Xem tử vi nam Nhâm Dần năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao tình cảm của gia đạo không tốt, cần chú ý di chuyển xe cộ.

3 - Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: Khi ra ngoài quý bạn có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên có chuyện buồn phiền đưa tới.

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe quý bạn không tốt, khi ra ngoài chú ý về đường ăn uống.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nam mạng thì đây là một năm không tốt đối với quý bạn tuổi Nhâm Dần. Tình cảm gia đình không tốt, có chuyện buồn phiền. Công việc làm ăn bất lợi, bế tắc. Tiền bạc có sự hao tán tiêu pha nhiều về cả công việc lẫn cho gia đình, điều này cũng là một phần dẫn tới gia đạo không được tốt.

Xem hung cát năm 2021 tuổi Bính Dần nam mạng

Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng

IV - Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của người sinh năm Nhâm Dần nam mạng không được tốt. Một phần nguyên nhân do sức khỏe của quý bạn, một phần do công việc trong năm này gặp nhiều khó khăn.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi này tuy có làm ra được nhưng cần chi tiêu vào nhiều công việc. Trong đó, chủ yếu chi tiêu về các công việc đầu tư làm ăn kinh doanh hay đi lại.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của anh em con cái trong năm 2021 gia đạo tuổi Nhâm dần nam mạng không được tốt hoặc thậm chí có buồn phiền đưa tới, xung đột, mâu thuẫn, bất đồng quan điểm khó giải quyết.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn tuổi 1962 Nhâm Dần trong năm chú ý đến các bệnh liên quan đến huyết áp hay máu huyết không được tốt. Ngoài ra còn nên cẩn thận vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải.

Kết luận: Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nam mạng tuy được hưởng những yếu tố thiên thời nhưng xét về cung đặt mệnh lại không được tốt nên ảnh hưởng tới những may mắn trong cuộc sống của quý bạn trong năm. Khi ra ngoài có quý nhân giúp đỡ nhưng vì tính cách thẳng thắn cương trực nên khiến nhiều người xung quanh mất lòng. Sức khỏe của quý bạn trong năm nên chú ý.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Dần nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Vân Hớn

Tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm Tân Sửu quý bạn cũng nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi 1962 để kích thêm tài lộc, sức khỏe cho tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Nhâm Dần 1962 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Hợp với những người cùng tuổi 1962, người sinh năm 1986 Bính Dần, có thể mang đến cho quý bạn những điều tốt đẹp và may mắn.

Tuổi hợp: Hợp với những người cùng tuổi 1962, người sinh năm 1986 Bính Dần, có thể mang đến cho quý bạn những điều tốt đẹp và may mắn.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với những người sinh năm 1978, 1987. Đây là tuổi có phá cung, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe hoặc tình cảm của các thành viên trong gia đạo.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với những người sinh năm 1978, 1987. Đây là tuổi có phá cung, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe hoặc tình cảm của các thành viên trong gia đạo.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng kỵ nhất trong năm của quý bạn, khiến công việc làm ăn của quý bạn không được tốt.

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng kỵ nhất trong năm của quý bạn, khiến công việc làm ăn của quý bạn không được tốt.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, nên đầu tư kinh doanh buôn bán trong tháng này sẽ rất tốt.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, nên đầu tư kinh doanh buôn bán trong tháng này sẽ rất tốt.

VI - Luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng theo từng tháng

1 - Xem bói tuổi Nhâm Dần 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng các thành viên trong gia đạo, quý bạn sinh năm Nhâm Dần 1962 có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên tháng này tình cảm của gia đạo không được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này quý bạn chú ý các vấn đề về sức khỏe không được tốt, đặc biệt là các bệnh về huyết áp.

Tháng 3: Quý bạn đón tin vui về việc thêm người thêm của trong gia đạo. Bên cạnh đó quý bạn chú ý công việc gặp một số khó khăn.

2 - Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đây là tháng quý bạn được hưởng phần âm phúc tổ tiên nên mọi việc từ hung đều hóa cát vui may.

Tháng 5: Quý bạn trong tháng này có lộc về đường ăn uống hoặc di chuyển đi xe gặp nhiều điều may mắn và được cát lợi.

Tháng 6: Sức khỏe của quý bạn trong tháng 6 cần hết sức lưu ý, có thể bị ốm đau lâu ngày khó khỏi nên điều trị sớm sẽ tốt hơn.

3 - Xem vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Công việc làm ăn quý bạn tuổi Nhâm Dần gặp được nhiều may mắn. Trong gia đạo tháng này có người già bệnh tật đau ốm.

Tháng 8: Tiền bạc trong tháng 8 quý bạn được lộc, hanh thông hết sức hoặc việc di chuyển thay đổi nơi ăn chốn ở thuận may.

Tháng 9: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo tháng này không được tốt. Bên cạnh đó mọi việc kinh doanh làm ăn kém.

4 - Xem tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong tháng này quý bạn có sự di chuyển. Ngoài ra người sinh năm 1962 quý bạn chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 11: Tiền bạc của quý bạn có sự tiêu pha cho nhiều công việc trong tháng. Sức khỏe quý bạn lưu ý, nhất là bệnh về thấp khớp.

Tháng 12: Mọi công việc quý bạn trong tháng này có sự hanh thông. Ngoài ra trong nhà có sự sửa sang lại phần âm của tổ tiên.

Thông qua phần luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng trên đây, chắc hẳn quý bạn đã nắm bắt được tài vận của mình trong năm mới. Chúc quý bạn tận dụng tốt được những thời cơ để đạt được mong muốn của mình trong cuộc sống.

Tags: tử vi 2021