Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tí

Tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tí sẽ có điều gì? Tất tần tật thông tin về sự nghiệp, sức khỏe, vận may, màu sắc phù hợp,… sẽ được bật mí trong nội dung sau đây.

Tử vi Tuổi Tý 2021 Nam Nữ Mạng

Năm Nam mạng Nữ mạng
1960 Canh Tý Nam mạng Canh Tý Nữ mạng
1972 Nhâm Tý Nam mạng Nhâm Tý Nữ mạng
1984 Giáp Tý Nam mạng Giáp Tý Nữ mạng
1996 Bính Tý Nam mạng Bính Tý Nữ mạng
2008 Mậu Tý Nam mạng Mậu Tý Nữ mạng
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem đến nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý khá hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở, giúp bạn phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi tuổi Tý năm 2021 về mặt hung tinh có bệnh phù và mạch việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, bắt buộc đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, hạn chế để bệnh tật đánh đổ mình.

Tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tí

Tổng quan về tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tí

Năm nay Tý được quý nhân lục hợp che chở nên bạn cần mọi cách để tận dụng vận may này. Dù học hành hay sự nghiệp, bạn đều sẽ chạm đến cảnh giới cao nhất. Cũng đừng tự đắc ý sớm, tới khi vận may qua đi lại chẳng thiếu trắc trở, cạnh tranh. Hãy luôn ở trong tâm lý chuẩn bị sẵn sàng.

Cát vận: Tử vi tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu cát vận. Sửu Thổ vốn là Thiên không hung tinh của tuổi Tý. Lại thêm quan hệ tam hợp với nhau, chủ về quan hệ trói buộc, giới hạn, quanh quẩn.
Có thể thấy người tuổi Tý sẽ nảy sinh tâm lý e sợ, lo ngại, chẳng dám phản kháng, trông rõ sự nhút nhát rụt rè. Đồng thời đây là năm bất lợi cho việc cầu con cái, phải hóa giải cẩn thận mới tính chuyện sinh con.

Hung vận: Tử vi tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu hung vận. Tân Kim chủ Thiên Ấn tọa Sửu Thổ nên được tưng sinh. Trong đó Thái Tuế lại là Thiên Quan của tuổi Tý tạo nên bố cục Quan Ấn tương sinh. Vận nhân duyên thuận lợi, có lợi cho việc lên chức, chọn việc.

Thiên Quan Tân kim đại diện ngũ hành Kim nên những nghề dịch vụ, tài chính sẽ có sự đột phá mới. Bao gồm các nghề dịch vụ như tư vấn, bất động sản, chăm sóc các bạn cũng sẽ có lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt sự nghiệp cực kỳ đáng để kỳ vọng. Văn Xương cát tinh phát huy sức mạnh giúp tuổi Tý có được cơ hội lên chức. GNếu Tý có gặp cạnh tranh thì được quý nhân tương trợ, nhanh chóng mở ra lĩnh vực công việc mới.
Trường hợp bạn là người mới đi làm thì công việc sẽ thuận lợi. Chẳng phải hao phí nhiều sức lực mà được nhiều người nâng đỡ. Môi trường làm việc vui vẻ, đồng nghiệp nhanh chóng thành bạn bè thân thiết.

Thường ngày phải nói ít tập trung vào công việc, học tập tiền bối để cải thiện năng lực chuyên môn của mình. Bên cạnh đó trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý cũng có nhiều cơ hội đi công tác. Nhân dịp này nên học thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới, giữ 1 thái độ ham học hỏi, khiêm nhường để bản thân thêm phát triển.
Tài vận

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt tài lộc được Tuế Hợp lặng thầm giúp đỡ. Cơ hội phát tài và tích lũy đã tới. Mặt cơ bản công việc ổn định sẽ đem đến một bố cục vững vàng về tài chính. Đồng thời năng lực marketing của doanh nghiệp ngày 1 tốt lên giúp cho người tuổi Tý sẽ tiếp nhận được nhiều hạng mục tốt.

Chỉ cần bạn tích cực nắm bắt thì sẽ có thể cùng đoàn thể của mình tạo ra một bố cục trọn vẹn. Dù là thưởng cá nhân hay doanh thu hoa hồng đều sẽ có thu hoạch hậu hĩnh.

Mặt Thiên Tài tức thu nhập tay trái người tuổi Tý sẽ sở hữu 1 năm tươi sáng. Nhiều cơ hội kiếm tiền từ trên trời rơi xuống, lúc vui vui bạn có thể thử mua sổ xố. Dù không trúng lớn nhưng chắc chắn cũng không trắng tay đâu!

Năm 2021 Tân Sửu người tuổi Tý nhớ không được dồn hết cả tiền tích kiệm vào 1 chỗ. Có thể sử dụng một phần để đầu tư, bạn sẽ có mối hời vào cuối năm. Đồng thời bạn cũng là người cần cù, biết tiết kiệm gặp năm hợp Thái Tuế nên sẽ không cần chi tiêu gì quá nhiều. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt tình cảm chỉ cần bạn kỳ vọng vào 1 tình yêu mỹ mãn và dám nỗ lực vì nó thì sẽ có kết cục hạnh phúc. Người tuổi Tý độc thân có vận đào hoa khá vượng, bản thân luôn có người khác giới theo đuổi, thổ lộ lòng mình. Nhớ không được mơ màng mà nhận lời, đối với chuyện tình cảm cần phải lý trí, tỉnh táo.

Người tuổi Tý nên nghĩ xem mình thực sự cần gì, phải từ chối người mình không có cảm xúc. Đừng đùa giỡn tình cảm bằng không sẽ nảy sinh mâu thuẫn, gây rắc rối cho cuộc sống và công việc của bản thân. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt sức khỏe dù có bệnh phù tọa mạng nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Về cơ bản sức đề kháng và hệ miễn dịch của bạn vẫn khá tốt. Ít sinh bệnh, khẩu vị tốt, ăn uống ngon miệng, cơ thể an khang. 
Chỉ cần người tuổi Tý chú ý chăm sóc sức khỏe, bồi bổ thì sẽ không gặp điều gì quá xấu. Ngày thường không nên ăn quá nhiều đồ lạnh, nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ sớm dậy sớm. 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 từng tuổi

Người sinh năm 1960

Thiên tỉ địa hợp:

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tuổi Canh Tý năm nay đã 61 tuổi. Thiên can tương hỗ tạo nên Tỉ Kiếp, địa chi tương hợp nên được Thương Quan che chở. Đại bộ phận đã bắt đầu 1 hành trình mới của cuộc đời, nghỉ hưu an dưỡng tuổi già. Những người này đã có một phần tích lũy, áp lực cơm áo gạo tiền không còn quá lớn. Con cái hiếu thuận nên không gặp điều gì đáng ngại.

Năm 2021 chỉ nên chăm sóc tốt sức khỏe của mình. Giảm bớt áp lực và va chạm với mọi người, mỗi ngày giữ cho mình tâm tình vui vẻ. Đừng giam mình trong nhà cả ngày, nên đi ra ngoài gặp gỡ hàng xóm, bạn bè, hoặc đi du lịch gần để cuộc sống thêm thư thái.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng

Người sinh năm 1972

Thiên sinh địa hợp:

Tử vi tuổi Tý năm 2021 từng tuổi tuổi Nhâm Tý năm nay 49 tuổi. Thiên can Nhâm Thủy gặp Tân Kim tạo Kiếp Tài thần. Bố cục Thiên Ấn tương sinh, thiên quan hợp mạng. Vận thế khá tốt và có niềm vui bất ngờ, cuộc sống đa màu sắc. Chủ yếu có lợi ở mặt hợp tác, phúc lợi làm ăn.

Tiền cho vay đã lâu nay mới lấy lại được. Trong nhà có thêm con cháu, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn nghe lời. Tuy nhiên năm nay bạn chi tiêu nhiều hơn nên cần tiết kiệm hơn.

Người sinh năm 1984

Thiên khắc địa hợp:

Tử vi tuổi Tý năm 2021 từng tuổi tuổi Giáp Tý năm nay 37 tuổi. Thiên can Giáp Mộc tương khắc thiên can Tân Kim, địa chi tương hợp. Tạo nên bố cục Thương Quan phối Ấn có lợi cho đường học hành, lên chức. Người tuổi Giáp Tý sẽ tự mình giành lấy cơ hội cho mình, sẽ khá vất vả, phần nào trói buộc và áp lực nhưng bạn cần cố gắng vượt qua nhé.

Vận sự nghiệp thuận lợi, khi làm việc với mọi người phải thân thiện, hợp tác chớ ép người quá đáng. Tiền lương hậu hĩnh, có cơ hội đầu tư tốt. Người này chỉ cần làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không quá lao lực.

Người sinh năm 1996

Thiên hợp địa hợp:

Tử vi tuổi Tý năm 2021 từng tuổi tuổi Bính Tý năm nay đã 25 tuổi. Thiên can Bính Hỏa tương hợp Tân Kim, địa chi tương hợp chủ mặt quan hệ xã giao rộng mở. Người tuổi Bính Tý năm nay sẽ có nhiều công việc tốt, mưu sự được quý nhân giúp đỡ. Nữ nhân thì có lợi về mặt tình cảm, nam mạng thì nên chủ động nắm lấy tình yêu của mình.

Công việc sẽ có nhiều thay đổi, nên trong công việc bạn không nên lười biếng trốn việc. Cũng không được độc đoán tự quyết, việc gì cũng nên trao đổi với mọi người rồi mới làm.

Người sinh năm 2008

Thiên sinh địa hợp:

Tử vi tuổi Tý năm 2021 từng tuổi tuổi Mậu Tý năm nay 13 tuổi. Thiên Can năm tương hợp thiên can tuổi tạo ra bố cục Quan Ấn tương sinh. Đường học hành thuận lợi, bản thân chăm chỉ nên được thẩy cô chăm sóc, quan tâm. Trong năm sẽ xảy ra điều gì đáng ngại, gia đình vận tài lộc ổn định bản thân có được điều kiện sống ưu việt.

Tý là đứa trẻ ngoan ngoãn cần học cách chia sẻ việc nhà với bố mẹ. Áp lực học hành lớn nên dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần.

Tử vi tuổi Tý năm 2021 từng tháng

Tử vi tuổi Tý năm 2021 từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Tý.

Tháng 1 âm lịch:

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Cơ hội dù có nhưng phải tranh, thể hiện tài hoa sẽ có lợi.

Tháng 2 âm lịch:

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Tất cả mọi việc không được trì trệ, thị phi không tha cho ai.

Tháng 3 âm lịch:

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Quan vận có tài vận xấu, đề phòng tiểu nhân mất tiền.

Tháng 4 âm lịch:

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Vất vả tiền tài, tình cảm lên hương.

Tháng 5 âm lịch:

Dương lịch: 10/6/2021 - 9/7/2021

Dự báo: Mưu sự nhiều trở ngại, buộc phải bình tĩnh đối diện. 

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Nhiều sóng gió, cần suy nghĩ thận trọng.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Sinh khí sinh tài, học cách tiêu tiền.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Mặc dù có quý nhân che chở nhưng không được nóng nảy.

Tháng 9 âm lịch:      

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên.

Tháng 10 âm lịch:     

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021
Dự báo: Tiểu nhân quấy rối.

Tháng 11 âm lịch:

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021
Dự báo: Tự mình phấn đấu nhưng đừng quá gay gắt.

Tháng 12 âm lịch:

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021
Dự báo: Nhiều sóng gió, cần suy nghĩ thận trọng

Trên đây là tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tý. Thông tin mang tính tham khảo giúp bạn có cái nhìn khách quan về tương lai của bản mệnh trong năm 2021. Chúc các bạn nhiều niềm vui!

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021