Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn (con rồng) đứng vị trí thứ 5 trong tử vi 12 con giáp. Rồng thông minh và khéo léo, có một sức khỏe phi thường. Trong nội dung lần này, tử vi sẽ bật mí cho bạn tất tần tật về tuổi Thìn trong năm 2021 Tân Sửu.

Tử vi Tuổi Thìn 2021 Nam Nữ Mạng

Năm Nam mạng Nữ mạng
1952 Nhâm Thìn Nam mạng Nhâm Thìn Nữ mạng
1964 Giáp Thìn Nam mạng Giáp Thìn Nữ mạng
1976 Bính Thìn Nam mạng Bính Thìn Nữ mạng
1988 Mậu Thìn Nam mạng Mậu Thìn Nữ mạng
2000 Canh Thìn Nam mạng Canh Thìn Nữ mạng

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2021 có thể có thể giúp bạn dự đoán được những vận may cũng như vận hạn trong năm. Theo đó, sẽ có những định hướng tốt nhất khắc phục khó khăn để năm Tân Sửu trở thành năm may mắn, thuận lợi và cát lợi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ luận giải tổng quan vận mệnh tuổi Thìn năm 2021 và chi tiết 10 tuổi nam nữ mạng.

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn 1952

Tử vi 2021 quý bà Nhâm Thìn 1952 nữ mạng

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Công việc

Tử vi 2021 dự báo công việc làm ăn, kinh doanh của những quý bà sẽ ít bị trì hoãn và ảnh hưởng do sức khỏe và những căn bệnh tuổi già. Quý bà phải dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, cũng như kiểm như kiểm tra sức khỏe thường xuyên để không ảnh hưởng tới công việc của mình. Nhìn chung sẽ có nhiều sự cạnh tranh trong sự nghiệp, ngoại giao của quý bà Nhâm Thìn.

Tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Thìn

Tài chính

Tiền bạc và tài chính của những quý bà Nhâm Thìn hầu hết đều tới từ công việc làm ăn và cũng ít nhiều được lộc từ con cái. Tài chính ổn định, không có nhiều chuyển biến, đủ để tiêu sài. Tuy nhiên, năm 2021 này, quý bà sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc của mình vào vấn đề sức khỏe và bệnh tật.

Gia đạo

Về cuộc sống gia đình, gia đạo của quý bà hạnh phúc, vui vẻ, con cháu đủ đầy. Mối quan hệ của các thành viên gắn bó, chia sẻ với nhau. Năm nay hứa hẹn quý bà sẽ có thêm con cháu, gia đình sẽ có nhiều hỷ sự.

Sức khỏe

Quý bà tuổi Nhâm Thìn cần hết sức quan tâm đến sức khỏe của mình trong năm nay do ảnh hưởng của tuổi tác. Bên cạnh đó, quý bà cũng phải kỹ càng lúc di chuyển hay xuất ngoại, tránh va chạm xe cộ không đáng có.

Tử vi 2021 quý ông Nhâm Thìn 1952 nam mạng

Ngoại giao

Vì tuổi tác ngày càng cao nên sức khỏe của các quý ông sẽ ngày càng đi xuống. Hơn nữa, công việc cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của những quý ông do bận suy nghĩ nhiều. Nhìn chung, công việc kinh doanh và sức khỏe không được tốt. Cần hạn chế các công việc liên quan đến xuất hành, đi lại.

Tài chính

Tài chính trong năm 2020 của những quý ông Nhâm Thìn sẽ có sự tiêu tốn không ít vào việc liên quan tới bệnh tật, sức khỏe. Tuy vậy, những quý ông cũng cần đầu tư tiền bạc để chữa chạy sớm không nên để bệnh lâu dài mà ảnh hưởng nhiều hơn. Bên cạnh đó, tình hình kinh doanh cũng có những chuyển biến xấu làm bạn tốn nhiều tiền bạc để phát triển lại.

Gia đạo

Mối quan hệ của những thành viên trong gia đạo của quý bạn có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi liên quan tới công việc làm ăn. Gia đình thiếu hòa khí ít nhiều tác động xấu đến tâm lý của mọi người.Quý ông buộc phải khuyên nhủ con cháu, tìm cách giải quyết vấn đề và hàn gắn tình cảm gia đình.

Sức khỏe

Bước sang năm Tân Sửu, tuổi tác của quý ông ngày càng cao cần sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng. Quý ông có thể mắc các bệnh liên quan đến nhức mỏi chân tay, tiền đình hay có dấu hiệu hay quên.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Thìn 1964

Tử vi 2021 quý bà GiápThìn 1964 nữ mạng

Công việc

Quý bà Giáp Thìn cần quan tâm tới công việc làm ăn trong năm bởi vì đây không phải là một năm quá may mắn đối với quý bạn. Tiến trình công việc có thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó có ảnh hưởng của các mối quan hệ ngọai giao của bạn với đối tác.

Tài chính

Tuy công việc có chút ngưng trệ nhưng tài chính của quý bà vẫn ở mức ổn định do có lộc tiền tài. Hơn nữa, công việc buôn bán cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều bạn bè nên dễ dàng vượt qua thời điểm khó khăn. Quý bà có thể nghiên cứu đầu tư nguồn tiền vào buôn bán hoặc mở rộng hệ thống để thu lại lợi nhuận.

Gia đạo

Tình cảm của những thành viên trong gia đạo của quý bà tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nhìn chung không có gì thay đổi. Hòa khí trong gia đình tốt, những thành viên thấu hiểu và quan tâm, chia sẻ lẫn nhau. Con cái hiếu thảo với cha mẹ, ông bà.

Sức khỏe

Như tử vi 12 con giáp đã nói ở trên, năm 2021 sắp tới quý bà sẽ gặp 1 vài vấn đề liên quan đến huyết áp nên buộc phải duy trì ăn uống khoa học và rèn luyện cơ thể thường xuyên để hạn chế các bệnh liên quan tới huyết áp.

Tử vi 2021 quý ông Giáp Thìn 1964 nam mạng

Công việc

Công việc trong năm Tân Sửu sắp tới của những quý ông Giáp Thìn sẽ ít nhiều chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ những mối quan hệ làm ăn. Đặc biệt, quý bạn buộc phải chú ý việc làm ăn với kẻ phá hoại hay lợi dụng sự tin tưởng của bạn. Bạn cũng cần quan tâm đến các mối quan hệ giao thương trong công việc để tìm người phù hợp với mình.

Tài chính

Trong năm 2021, quý ông sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ vào khôi phục 1 phần tài chính của công việc cũng như những chi tiêu khác cho gia đình. Bạn cũng nên vạch ra các chi tiêu nhu yếu để kiểm soát tài chính một cách rõ ràng hơn.

Gia đạo

Cuộc sống gia đình của quý ông ít nhiều cũng có mâu thuẫn hay xích mích khó giải quyết. Đấy cơ bản chỉ là những mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ vợ chồng. Quý bạn cũng phải thẳng thắn chia sẻ cảm nhận của bản thân với các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn. Hơn nữa, quý ông phải chú ý năm nay gia đình có thể vướng chuyện buồn.

Sức khỏe

Sức khỏe của các quý ông Giáp Thìn trong năm 2021 sắp tới có thể có dấu hiệu xấu, hoặc mắc những bệnh liên quan đến xương khớp và thường xuyên đau ốm. Quý ông không nên chủ quan mà để bệnh tình phát sinh ngày một nghiêm trọng.

Tử vi 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi 2021 Bính Thìn 1976 nữ mạng

Công việc

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm mang đến những điều may mắn trong công việc cho các quý cô sinh năm 1976. Công việc của bạn không như mong đợi, thậm chí còn bị thua lỗ. Các mối quan hệ cũng không hỗ trợ gì nhiều cho bạn trong quá trình làm việc. 

Tài chính

Đối với những quý cô tuổi Bính Thìn năm 2021 không phải là năm mà vận may tới với bạn. Bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều tới tiền bạc. Tình hình tài chính doanh nghiệp và gia đình đều gặp vấn đề khó giải quyết. Doanh nghiệp không thu về lợi nhuận nên càng khó khăn hơn nữa.

Gia đạo

Phương diện gia đạo của quý cô bình thường, không có gì đáng lo nhưng cũng không thể tránh khỏi bất đồng trong quan điểm của 2 vợ chồng. Nguyên nhân có thể do tình hình tài chính khó khăn mà nhu cầu tiền bạc lại càng cao. Bên cạnh đó, quý bạn cần để ý đến những chuyện buồn khó lường trước.

Sức khỏe

Quý cô cần lưu ý đến các vấn đề sức khỏe của bản thân, do áp lực công việc mà sinh mệt mỏi hay chuyên gia đình mà dẫn đến tâm bệnh nghiêm trọng. 

Tử vi 2021 Bính Thìn 1976 nam mạng

Công việc

Đối với những ai sinh năm 1976, năm 2021 sẽ không mỉm cười và mang đến may mắn trong công việc, kinh doanh của bạn. Bạn sẽ có 1 năm hơi vất vả trong công việc mà kết quả lại không được như mong đợi. Hơn nữa, trong môi trường làm việc còn có sự ganh ghét của người khác nên càng khiến bạn áp lực mệt mỏi hơn. 

Tài chính

Tử vi dự báo quý anh gặp nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến tiền bạc, tài chính trong năm tới. Hạn vận tiền tài làm cuộc sống của quý bạn khó khăn và mệt mỏi hơn mà nhu cầu dùng tiền cũng cao. Quý bạn cần kiểm soát những khoản chi tiêu sao cho hợp lý hơn để hạn chế tiêu hao tiền bạc không có mục đích.

Gia đạo

Trong gia đình của quý anh sinh năm 1976 thường có nhiều bất đồng quan điểm giữa các thành viên. Vợ chồng không hợp ý và bị thị phi chi phối. Nguyên nhân có thể 1 phần do tình hình tài chính làm không khí gia đình căng thẳng, mất hòa khí.

Sức khỏe

Quý anh Bính Thìn năm nay sức khỏe sẽ không được ổn định do công việc áp lực làm cơ thể mệt mỏi, đầu óc quay cuồng. Hơn nửa, quý bạn phải hết sức lưu ý tới xương khớp và giành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Năm nay quý bạn cũng phải đi lại nhiều nên hãy cẩn thận việc đi lại, va chạm.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi 2021 quý cô Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Công việc

Công việc làm ăn của quý cô trong khởi sắc, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thu được kết quả tốt. Về ngoại giao, quý cô có thêm nhiều mối quan hệ có lợi trong làm ăn và có quý nhân giúp đỡ nên công việc cực kỳ suôn sẻ.

Tài chính

Quý cô làm ra nhiều tiền bạc, của cải trong năm nhưng cũng đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, kinh doanh và công việc gia đình. Tiền bạc dư dả, có của ăn của để.

Gia đạo

Gia đạo không được mấy tốt đẹp, những thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn quan điểm, mất hòa khí. Đặc biệt tình cảm vợ chồng quý cô xảy ra lục đục, cãi vã, trong nhà có chuyện buồn hoặc tang sự.

Sức khỏe

Trong năm này, quý cô Mậu Thìn có hạn liên quan đến sinh nở, sức khỏe không được tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật kéo dài do suy nghĩ, lo âu. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống khoa học hơn.

Tử vi 2021 quý anh Mậu Thìn 1988 nam mạng

Công việc

Công việc làm ăn của quý anh trong năm Tân Sửu gặp nhiều cạnh tranh, bất lợi, không đạt được kết quả như mong muốn do việc giao tiếp, ngoại giao không được thuận lợi. Quý anh trong năm sẽ mất đi 1 số mối quan hệ có lợi trong làm ăn, công việc gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Tài chính

Tiền bạc, tài chính trong năm không được hanh thông, dư dả. Quý anh làm ra nhiều tiền nhưng cũng tiêu tán vào công việc gia đình, con cái và cuộc sống. Nên chú ý thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định đầu tư kinh doanh để tránh thất thoát.

Gia đạo

Gia đạo quý anh trong năm không được tốt, gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Tình cảm vợ chồng quý anh lục đục, xảy ra tranh cãi liên quan tới công việc làm ăn. Gia đạo không được vui vẻ, hạnh phúc.

Sức khỏe

Sức khỏe quý anh không được tốt, cần lưu ý giữ gìn sức khỏe và ăn uống khoa học. Suy nghĩ sinh ra bệnh tật lâu ngày không khỏi. Cẩn trọng xe cộ khi đi lại.

Tử vi 2021 tuổi Canh Thìn 2000

Tử vi 2021 Canh Thìn 2000 nữ mạng

Công việc

Theo tử vi 12 con giáp dự đoán năm 2021 sắp tới hẳn là một năm đem đến cho những quý cô Canh Thìn nhiều điểm sáng trong sự nghiệp. Công việc của quý cô có thể bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp. Với những bạn đang đi học thì phải tập trung vào việc học hơn nữa. Các bạn cần kiềm chế cảm xúc để không ảnh hưởng đến công việc cũng như các mối quan hệ mà bản thân đang có.

Tài chính

Vì còn đi học nên những quý bạn sinh năm 2000 còn phụ thuộc vào bố mẹ về tiền bạc đầu tư cho việc học cũng như các chi tiêu hàng ngày. Do đó, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu logic để hạn chế các khoản chi không cần thiết.

Gia đạo

Chuyện gia đạo của những quý bạn Canh Thìn nữ mạng không được thuận hòa, êm đềm. Gia đình thường có nhiều xích mích xảy ra giữa cha mẹ do bất đồng quan điểm về những vấn đề trong cuộc sống.

Sức khỏe

Trong năm 2021 những quý bạn sinh năm 2000 bắt buộc lưu ý tới tình trạng sức khỏe của bản thân có thể thường xuyên đau ốm. 

Tử vi 2021 Canh Thìn 2000 nam mạng

Công việc

Công việc của những quý bạn Canh Thìn nam mạng trong năm không được suôn sẻ, thuận lợi. Với những bạn đang đi học không nên phí thời gian vào những việc khác làm chi phối tinh thần của bản thân. Quý bạn sẽ mất nhiều mối quan hệ bạn bè trong năm tới do không hợp tính cách và quan điểm.

Tài chính

Nam nhân sinh năm 2000 đã bắt đầu thử sức với những công việc khác nhau. Tuy số tiền kiếm ra không nhiều nhưng đã có ý thức chủ động về tài chính để giúp đỡ cha mẹ. 

Gia đạo

Tình cảm gia đình của quý bạn nhìn chung không được êm đềm, vui vẻ như trước. Gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và khó giải quyết. Quý bạn lưu ý năm nay gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Sức khỏe

Trong năm 2021 đến, quý bạn tuổi Canh Thìn nam mạng nên quan tâm hết sức tới sức khỏe và sự an toàn của bạn thân. Chú ý việc đi lại, xe cộ trên đường để tránh va chạm. Bên cạnh đó, quý bạn phải dành thời gian nghỉ ngơi sau khi làm thêm để có sức tiếp tục học tập.

Tổng quan lại tử vi tuổi Thìn năm 2021

Năm Tân Sửu được ví như “mặt trời rực rỡ đúng độ giữa trưa” nên làm công việc gì cũng được ban phúc gặp nhiều điều thuận lợi may mắn. Ngay cả trong trường hợp có những khó khăn, trở ngại thì nửa cuối năm sẽ được an yên và thành tựu như ý. 

Mối quan hệ của thành viên trong gia đạo người tuổi này năm Tân Sửu trải qua không ít thăng trầm. Người tuổi Thìn nên quan tâm hơn tới những vấn đề khúc mắc có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ. Đặc biệt, đối với người tuổi này chưa kết hôn thì tình duyên gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ có thể cải thiện khó khăn, hỗ trợ quan hệ trở nên thân thiết. 

Xem tử vi tuổi Thìn 2021 thì kinh doanh làm ăn cũng sẽ có nhiều thời cơ phát triển. Người tuổi Thìn có tài lộc đầy nhà, công việc ngoại giao thành công tốt đẹp. Tuy nhiên cần đề phòng có những điều không may xảy ra tác động không tốt tới kết quả của công việc. 

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Thìn thường liên quan tới các bệnh về đường hô hấp, chân tay hoặc máu huyết. Quý bạn nên giữ cho mình chế độ nghỉ dưỡng hợp lý, cùng với đó tập những động tác thể dục phù hợp. 

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021