Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dậu

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dậu tài lộc, công danh, vận hạn, tình duyên, hung cát chính xác nhất tại xemboituvi.vn cho người tuổi dậu sinh các năm Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957.

Tử vi Tuổi Dậu 2021 Nam Nữ Mạng

Năm Nam mạng Nữ mạng
1957 Đinh Dậu Nam mạng Đinh Dậu Nữ mạng
1969 Kỷ Dậu Nam mạng Kỷ Dậu Nữ mạng
1981 Tân Dậu Nam mạng Tân Dậu Nữ mạng
1993 Quí Dậu Nam mạng Quí Dậu Nữ mạng
2005 Ất Dậu Nam mạng Ất Dậu Nữ mạng
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu và tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp tăng trưởng. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần bạn chú ý kỹ càng là được. Khám phá thông tin tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dậu qua nội dung sau đây.

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Dậu

Tử vi năm 2021 tuổi Dậu thì dù đây là năm cuối của hạn Tam Tai nhưng đa phần không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sự nghiệp – Tài lộc – Tình duyên gia đạo có nhiều tín hiệu chiêm đoán một năm của sự may mắn. Người tuổi này được quý nhân tài giỏi giúp sức nên công việc dù có trở ngại về sau cũng đều thuận lợi và đạt được kết quả như kỳ vọng.

Mặc dù nói là vận thế cả năm khá tốt, nhưng bạn cũng cần biết là không điều gì chắc chắn 100%, còn tùy vào khả năng của bản mệnh, trường hợp không cẩn trọng sẽ khiến cho công sức cả năm thành công dã tràng.

Nếu năm 2020 quý bạn tuổi Dậu chưa kết hôn không tìm được duyên tình trọn đời thì có thể gặp được một nửa của mình trong Tân Sửu. Xem bói tuổi Dậu năm 2021 thì đây là năm quý bạn gặp được nửa tìm kiếm bấy lâu, tình cảm nảy nở và dễ dẫn tới tạo mối quan hệ mới.

Tử vi năm 2021 tuổi Dậu

Sức khỏe đối với người tuổi Dậu năm Tân Sửu có nhiều điều cần phải lưu tâm, di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận. Trong đó:

– Người tuổi Dậu nam mạng: chú ý đến các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn bệnh tật, các bệnh liên quan đến hô hấp, hoặc do cách sinh hoạt không điều đó khiến sức khỏe báo động.

– Người tuổi Dậu nữ mạng: cẩn thận các vật sắc nhọn, đặc biệt là dao kéo có thể gây ra những tỳ vết. Hoặc những người tuổi này mang thai trong năm Tân Sửu cần hết sức lưu ý.

Hơn nữa, tính cách tuổi Dậu không hoàn hảo, có phần bướng bỉnh và mạnh mẽ, do đó mà khó bình tĩnh để làm việc. Con giáp này phải quan tâm giữ gìn tốt quan hệ xã giao, tỏ ra khiêm nhường, lễ nghĩa, không nên gây thù chuốc oán, hạn chế vận xui trong năm mới.

Cát vận

Tuổi Dậu năm 2021 có địa chi Sửu Thổ tức Thiên Ấn tinh, cùng tuổi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Trong năm nay, bản mệnh khá chủ động, tích cực mở rộng sự nghiệp.

Nhân duyên cũng có dấu hiệu tốt dần lên, tuổi Dậu có thể kết giao thêm nhiều bằng hữu tốt đáng tin cậy. Trong các dự định có thể được quý nhân chiếu cố, thi cử hay đi xin việc đều thuận lợi.

Trong sự nghiệp sẽ nhận được nhiều cơ hội, vận tài lộc có tin vui. Thái tuế và ngũ hành Kim tạo ra sao Phù Trầm sát, lợi cho việc sự trữ, tích trữ tiền bạc và nhà đất.

Hung vận

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu dễ gặp họa huyết quang. Sao Hoa cái, Niên Quan Phù, Mai Nhân Sát, Niên Phi Liêm là các hung tinh đáng chú ý.

Bản mệnh tinh thần buồn khổ, hay suy nghĩ tiêu cực, có thể bị tiểu nhân quấy nhiễu. Việc cưới xin, sinh con mang điềm không thuận, tỷ lệ mang bầu không cao.

Hơn nữa cũng nên đề phòng vì sẩy tay mà làm cho người khác bị thương, tự mình đem lại xui xẻo ngầm.

Sự nghiệp - Lộc Huân

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về phương diện sự nghiệp, tuổi Dậu cùng với Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục, tạo thành cục diện Ấn sinh cho mạng. Tuổi Dậu năm nay có cơ hội mở rộng sự nghiệp, lại có quý nhân chiếu cố nên có thể ổn định công việc, thi cử thuận lợi, nhận được bằng cấp tốt. Người đi xin việc hoặc làm lâu năm có điềm được thăng chức.

Nhờ có cát tinh Lộc Huân hỗ trợ, tuổi Dậu năm 2021 sẽ đạt được không ít tiến triển trong sự nghiệp, tài năng của bản mệnh có cơ hội phát huy, được cấp trên coi trọng. Đồng nghiệp cùng nhau hợp tác hài hòa, ít khó khăn hơn, dù có mâu thuẫn nhưng chẳng đáng.

Đồng thời, năm nay cơ hội đi xa công tác cũng rất lớn, tuổi Dậu phải nắm bắt cơ hội để phát triển lớn mạnh bản thân. Như vậy có thể đảm bảo cho tương lai còn thăng tiến xa.

Nữ mệnh tuổi Dậu năm nay sẽ cảm thấy vất vả vì khó cân bằng gia đình và sự nghiệp, bản mệnh cần bàn bạc cẩn thận cùng chồng để mượn thêm người trợ giúp. Vận may và cơ hội đến liên tục, tuổi này sẽ sớm vượt qua kỳ thử việc, được nhận làm việc chính thức. 

Tài vận - Tỷ Kiên

Về mặt tài vận của tuổi Dậu năm 2021, bản mệnh gặp sao Tỷ Kiên, Thái tuế Sửu Thổ tương sinh tương hợp với địa chi Dậu Thổ. Do đó mà tài vận năm nay của bản mệnh siêu tốt, có quý nhân hỗ trợ, những lĩnh vực như đất đai, hợp tác làm ăn cũng thu được lợi nhuận không nhỏ.

Vận Chính Tài của bạn hơi ổn định, chỉ cần làm việc chăm chỉ, tiền lương sẽ càng lúc càng tăng cao lên. Vận Thiên Tài thì tuổi Dậu không phải quá lo xa, bản mệnh khôn khéo kiếm tiền trong vòng pháp luật an toàn, như vậy vận thu nhập phụ cũng sẽ không phải lo thất thoát. 

Tình cảm - Giải Thần

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 trong phương diện tình cảm không sinh ra sao Đào Hoa, nhưng lại cùng Thái tuế cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Vận tình duyên của bạn năm nay không quá nhiều, nhưng có thể tự thân phấn đấu được, kết giao nhiều bạn bè tốt, sau này nhất định sẽ có được trợ giúp khi cần. Bởi vậy, tự thân tuổi Dậu buộc phải chủ động đi thiết lập quan hệ, phá vỡ cục diện bế tắc để đạt được cảm tình.

Năm nay có Giải Thần cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh có thể xoay chuyển từ thế khó sang dễ, được người khác giúp đỡ thoát khỏi hiểm nguy. Người độc thân tuy có vận Đào Hoa bình thường, nhưng cũng phải chủ động hơn nữa để tìm được người trong mộng.

Tử vi nhắc nhở con giáp này đừng vì bị vẻ ngoài đánh lừa, bạn nên chú trọng tính cách hai người có hòa hợp hay không, ấy mới là điều quan trọng. Với những đối tượng đã kết hôn thì năm nay chính là một năm gia đình vui vầy hạnh phúc.

Còn với người đang trong 1 mối quan hệ, bản mệnh có thể sẽ bị hấp dẫn bởi người khác giới, tốt nhất đừng vì tham ngãi bỏ vàng, ham của lạ mà làm việc trái đạo đức, chắc chắn sau này sẽ hối hận không kịp.

Sức khỏe - Phi Liêm

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về mặt sức khỏe do gặp được Thái tuế Sửu Thổ tức sao Thiên Ấn, cũng cùng với Thái tuế cấu thành Sửu Dậu bán hợp. Thân thể của bạn năm nay sức lực suy yếu và tồn tại các tai họa ngầm.

Mặc dù có sinh bệnh nhưng cũng có thể hồi phục nếu như được điều trị chăm sóc cặn kẽ, nhưng Thái tuế cũng dẫn theo hung tinh gây họa huyết quang là Phi Liêm. Vì vậy bản mệnh bắt buộc chú ý giữ gìn.

Những người làm nghề tài xế trong năm nay nên thật bình tĩnh khi vận hành giao thông, không phải lái xe bằng tâm trạng hoặc lơ là cảnh giác.

Mặc dù thế, sức khỏe nhìn chung của bản mệnh vẫn là khá tốt. Tuổi Dậu cần bổ sung cho mình các kiến thức cơ bản về sơ cứu. Trong năm nay bạn cũng không có nhiều áp lực tâm lý, tinh thần cực kỳ tốt, cuộc sống gia đình hòa thuận vui tươi, còn có thể cùng nhau đi du lịch tận hưởng và thư giãn.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 từng tuổi

Tuổi Kỷ Dậu năm 1969

Thiên sinh Địa hợp

Tử vi tuổi Kỷ Dậu gặp năm Tân Dậu 2021 được gọi là Thiên sinh Địa hợp. Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Thiên can Tân Kim, cấu thành Quan Ấn tương sinh. Địa chi Sửu Thổ ám hợp có địa chi Dậu Kim, cấu thành cục diện Sửu Dậu bán hợp.

Vì vậy vận khí năm nay của tuổi này không tồi, cực kỳ lợi cho việc hợp tác, thăng chức, được tăng phúc lợi đãi ngộ,… Về phần sức khỏe cũng không xảy ra vấn đề gì lớn, trường hợp thân thể không khỏe hoặc ốm bệnh chỉ cần chữa trị chăm sóc là được.

Đến năm 2021, tuổi Kỷ Dậu đã 52 tuổi, năm nay công tác khá nhàn nhã tự tại, bạn có thời gian dành thêm cho gia đình hoặc cho các thú vui riêng, rèn luyện sức khỏe, có thể tham gia các chuyến du lịch xa nhà. Bản mệnh sẽ có nhiều thay đổi trong tư tưởng, tăng vốn hiểu biết, hiểu thấu sự đời.

Trong năm 2021 việc làm ăn kinh doanh đối với người tuổi Kỷ Dậu gặp không ít những trở ngại, khó khăn, bên cạnh có kẻ tìm cách phá hoại. Tình cảm của những thành viên trong gia đình không được tốt. Có thể có những biến động về mối quan hệ trong năm này. Khi di chuyển ra ngoài người tuổi này nên chú ý cẩn thận.

Gia đạo không hòa thuận hoặc có chuyện buồn đưa tới là những vấn đề lớn trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng. Sức khỏe cũng cần lưu tâm vì dễ ốm đau, bệnh tật. Nhiều khoản cần phải chi tiêu, hao tiền tốn của công việc làm ăn kinh doanh. Quý bạn muốn đầu tư tiền bạc trong năm này thì cẩn thận sẽ chỉ thua thiệt.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Thiên Tỷ Địa hợp

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 năm nay sinh ra Thiên Tỷ Địa hợp. Thiên can Tân Kim đồng vượng. Địa chi Sửu Thổ cùng Dậu Kim cấu thành bán hợp. Tuổi này ở năm 2021 tương đối tự tin, hay tích cực nắm lấy những cơ hội phát triển sự nghiệp, lại được quý nhân giúp đỡ. Cầu danh cầu chức thuận lợi, việc thi cử cũng sẽ đạt được kết quả vô cùng tốt.

Trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 lên tuổi 40. Năm nay sự nghiệp lẫn tài vận đều phát triển,  có thể được thăng chức hoặc nâng lương. Do vậy, bản mệnh càng nên quan tâm thái độ, cần bình tĩnh dùng lời nói khôn ngoan hợp lẽ chứ không nên nổi giận.

Vận Chính Tài hơi ổn định, còn có thể lập được công lao, được cấp trên khen thưởng. Tuổi Dậu cũng không có tính tiêu hoang nên năm nay sẽ tích lũy được nhiều của cải.

Tuổi Dậu năm 2021 thì những người sinh năm 1981 nam mạng có một năm gặp được nhiều may mắn về tất cả các phương diện. Tuy nhiên, các mối quan hệ ngoại giao nên lưu ý vì có kẻ phá hoại ảnh hưởng tới thành quả của công việc trong năm. Sức khỏe và tình duyên năm này của quý bạn cũng gặp nhiều vấn đề khiến kết quả không được như ý.

Đối với người tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2021 công việc có thể phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên việc di chuyển cần cẩn thận vì có thể gặp những chuyện không may. Có quý nhân hỗ trợ quý bạn trong những khó khăn, tuy nhiên không đạt được thành quả như kỳ vọng ban đầu.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Thiên sinh Địa hợp

Hạn Tam Tai kết hợp với sao chiếu Thổ Tú (Xấu) khiến cuộc sống của người tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm Tân Sửu không được may mắn. Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021 thì người tuổi này trong năm làm việc gì cũng thu về rối rắm, thị phi hoặc bất lợi. Quý bạn nên cẩn trọng xung quanh có kẻ gièm pha, tìm cách phá hoại công việc kinh doanh và cuộc sống trong năm.

Với tử vi tuổi Dậu 2021 thì tuổi Quý Dậu nữ mạng có sự di chuyển nhiều. Di chuyển xe cộ ra ngoài chú ý cẩn thận. Đây cũng không phải là năm thuận lợi để quý bạn tuổi này thực hiện các dự định đầu tư kinh doanh.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 sinh ra "Thiên hợp Địa hợp". Thiên can Quý Thủy Thực Thần tương sinh cùng Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Sự nghiệp của bạn tháng này khá rẻ, có quý nhân giúp đỡ kịp thời, chỉ cần bản thân với ý chí cầu tiến, tích cực và chủ động thể hiện tài năng thì sẽ vực dậy được sự nghiệp.

Tài vận tháng này cũng hơi ổn định, người làm nghề về đất đai sẽ thu được món lời lớn. Nhân duyên còn tốt hơn nữa, vợ chồng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cả công việc lẫn gia đình. Nhưng vận đào hoa thì không quá lý tưởng, bạn có thể tìm người yêu thông qua bạn bè hoặc người thân giới thiệu.

Năm nay, tuổi Bính Dậu 1993 lên 28 tuổi, đời sống tình cảm muôn màu muôn vẻ. Đừng quá lo lắng vì tình duyên có thể tới bất cứ lúc nào. Hơn nữa cũng đừng vì chờ đợi lâu mà quá nóng vội, khiến đối phương bỏ cuộc.

Những cặp vợ chồng mới cưới thì cảm tình cực kỳ ngọt ngào sâu đậm. Bản mệnh cũng cần nhận thức được việc, bên cạnh tình yêu là điều kiện cần thì vấn đề tiền bạc cũng là điều kiện đủ để duy trì hạnh phúc gia đình.

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Thiên khắc Địa hợp

Tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 gặp năm 2021 thì sinh ra Thiên khắc Địa hợp. Thiên can Ất Mộc Thiên Tài khắc có Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ cùng địa chi Dậu Kim bán hợp Kim cục. Tuổi Dậu hiện tại năm nay vẫn đang đi học, việc học tập có nhiều tín hiệu tương đối tích cực.

Người tuổi Ất Dậu nam mạng có một năm không đạt được những kết quả như mong muốn. Năm này khi di chuyển xe cộ, quý bạn cần lưu ý chân tay. Bên cạnh đó, trong gia đạo hoặc nội tộc có thể có người già ốm đau bệnh tật trong năm.

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021 thì đây là năm có thiên hướng di chuyển nhiều của người nữ mạng tuổi 2005 hoặc công việc học tập có sự thay đổi nhiều. Nếu di chuyển xe cộ trong năm này quý bạn nên hết sức cẩn thận. Mối quan hệ tình cảm của bố mẹ không được tốt, có thể nảy sinh những xung đột hoặc mâu thuẫn về những công việc trong gia đình.

Nhân duyên năm nay của bản mệnh không tồi, kết giao được nhiều bạn bè, nhưng cũng có chút ảnh hưởng không tốt. Nam mệnh sẽ xuất hiện nhiều cảm tình với bạn học khác giới, lúc này cha mẹ nên kỹ càng định hướng cho con.

Vào năm 2021, tuổi Ất Dậu 2005 tròn 16 tuổi, trong việc học sẽ có nhiều đột phá quan trọng, có thể là gặp được thầy dạy học hướng dẫn đúng cách nên bài vở cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017

Thiên khắc Địa hợp

Tử vi tuổi Đinh Dậu gặp năm 2021 sinh ra "Thiên khắc Địa hợp". Thiên can Đinh Hỏa Thiên Quan khắc Tân Kim Tỷ Kiên. Thái tuế Sửu Thổ bán hợp Kim cục với Dậu Kim. Tuổi này trong năm mới sẽ có nhiều sự ủng hộ, việc học tập đi lên, dù cha mẹ quản lý hơi chặt.

Trẻ cũng hay ăn chóng lớn, thân thể khỏe mạnh không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên cha mẹ cũng cần dạy dỗ con cẩn thận, cho con học cách bao dung, biết chia sẻ, tránh các tình huống va chạm với các bạn học ở trường.

Đến năm 2021, tuổi Đinh Dậu 2017 tròn 4 tuổi, năm nay sẽ nhận được sự yêu quý từ phía gia đình, chẳng hề lo nghĩ. Trong nhà tuy không quá mức giàu sang nhưng đủ ăn đủ mặc.

Sức khỏe của trẻ cũng cực kỳ tốt, có sức miễn dịch cao, ít gặp các vấn đề về bệnh tật. Tuy nhiên vì chăm con gặp nhiều vấn đề phức tạp nên cha mẹ đôi khi cũng vì vậy mà sinh ra cãi vã.

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021