Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Mão (Mẹo)

Tuổi Mão (mèo) đứng thứ 4 trong tử vi 12 con giáp. Trong nội dung này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản mệnh trong năm 2021 có gì đặc biệt, từ sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo,…

Tuổi Mão tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tý. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.

Tử vi Tuổi Mão 2021 Nam Nữ Mạng

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1963 Quí Mão Nam mạng Quí Mão Nữ mạng
1975 Ất Mão Nam mạng Ất Mão Nữ mạng
1987 Đinh Mão Nam mạng Đinh Mão Nữ mạng
1999 Kỷ Mão Nam mạng Kỷ Mão Nữ mạng
2011 Tân Mão Nam mạng Tân Mão Nữ mạng

Những người tuổi Mão là người có ý chí mạnh, giàu cảm xúc, chu đáo, tự tin và khiêm tốn. Họ là thường có nhiều bạn bè và thích có một cuộc sống dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên, họ cũng là người có thể đưa ra những lời khuyên mạnh mẽ và hợp lý.

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Mão

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến bạn phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng có người mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc khá lề mề, vì thế gây bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn.

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự đoán bạn nên nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để làm cho bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà phải chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu như bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng chẳng thể hạnh phúc.

Tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Mão

Tử vi khuyên bạn cần quá đơn giản tin tưởng quá nhiều vào bất kỳ ai, đối với người khác vẫn bắt buộc đề phòng, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề không mong muốn với bạn.

Cát vận

Đối với người độc thân, nhiều mối nhân duyên sẽ tới với bạn, được người khác thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, lắm mối thì tối nằm không, tuổi Mão nên biết được đâu là tình yêu đích thực để nhận ra và nắm tay người ấy đến hết cuộc đời.

Hung vận

Ba hung tinh Tang Môn, Địa Tang và Phi Đầu, ý chỉ chuyện tang tóc. Điều này sẽ có ảnh hưởng nhất định, dự đoán tuổi Mão năm nay gặp chuyện liên quan tới sinh tử. Do đó trong năm nay, bạn nhất định phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

Sự nghiệp

Tử vi năm 2021 dự đoán, tuổi Mão gặp Phi Đầu là một hung tinh ảnh hưởng tới bạn. Nó ảnh hưởng đến hình tượng của bạn, mỗi ngày trang phục không chỉnh tề, lôi thôi làm người khác mất đi ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Trường hợp bạn đi phỏng vấn xin việc, có khả năng sẽ gặp bất lợi vì sự lôi thôi của mình. Đồng thời đối với công việc, sự ảnh hưởng của hung tinh Phi Đầu làm bạn luôn bị trạng thái "cà lơ phất phơ", khó lòng đạt được sự phát triển tốt nhất.

Sự nghiệp đôi lúc vì vậy mà không thể phát triển, người tự kinh doanh còn có thể gặp ảnh hưởng mà phá sản.

Tài vận

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự đoán Địa Tang tinh xuất hiện, hung tinh này ảnh hưởng tới tài vận của bạn rất nhiều.

Tuổi Mão là tuýp người không biết coi trọng tiền bạc, có bao nhiêu dùng bấy nhiêu. Nếu như cứ tiếp diễn trong năm 2021 thì sẽ gây ra nhiều tổn hại lớn về mặt tiền bạc. Bạn có thể gặp chuyện gấp cần tiền nhưng lại không có tiền trong tay.

Tử vi năm khuyên bạn có thể gửi tiền ngân hàng, cũng có thể đầu tư cổ phiếu hay những dự án an toàn. Năm 2021 sẽ là năm tiêu tiền của tuổi Mão, cho nên bên cạnh việc siêng năng kiếm tiền, thì bạn phải cố kiềm chế bản thân tiêu tiền để giúp cho tài vận và sự nghiệp thăng tiến hơn.

Tình cảm

Năm 2021, tình cảm của tuổi Mão có thể nói là muôn màu muôn vẻ.

Đối với người độc thân, nhiều mối nhân duyên sẽ đến với bạn, được người khác thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, lắm mối thì tối nằm không, tuổi Mão nên biết được đâu là tình yêu đích thực để nhận ra và cùng nắm tay người đó tới hết cuộc đời.

Đối với người có gia đình, có thể điềm vui của bạn là có con. Mặt khác bạn cũng cần tích góp để đón chào những thiên thần mới.

Sức khỏe

Trong năm 2021 xuất hiện Tang Môn là hung tinh, tuy nhiên nó cũng không quá ảnh hưởng tới người tuổi Mão.

Bạn phải bảo vệ sức khỏe của mình, đặc biệt là lúc ăn uống cần lưu ý cơm nước nhiều, ba bữa một ngày. Ngoài ra, bạn cần hạn chế ăn đồ ăn bên ngoài, đồ ăn nhanh.

Tuổi Mão sang năm mới cần học phương pháp dưỡng sinh, ngủ sớm, sáng dậy sớm để tranh thủ tập luyện thể dục thể thao, giúp cho thân thể khỏe mạnh.

Bạn có thể đi đến phòng tập gym, yoga, chạy thể dục để nâng cao sức khỏe và giúp cơ thể mình dẻo dai hơn.

Tử vi khuyên bạn khi lái xe nên chú trọng, hạn chế được những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Mão năm 2021 từng tuổi

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Tử vi năm 2021 dự đoán bạn 58 tuổi, vận thế ổn định, cuộc sống nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên có đôi khi sẽ gặp vài chuyện khúc mắc, chỉ cần tâm bạn phóng khoáng thì có thể giải quyết được.

Nhìn chung, bạn vẫn khỏe mạnh, nữ mệnh thì không cần chú ý quá nhiều về ngoại hình, càng không nên tiêu xài quá nhiều cho việc tân trang nhan sắc.

Tình hình tài vận năm 2021 của tuổi Mão hơi ổn định, công việc mang lại những may mắn và thuận lợi cho bạn.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Năm 2021 bạn 46 tuổi, sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến đáng kỳ vọng. Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo Ất Mão sẽ gặp được nhiều cơ hội lớn, có thể hoàn thành tốt với cơ hội thăng tiến.

Bên cạnh đó, cơ hội làm quan cũng nhiều, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay ho trong năm nay.

Tử vi dự đoán tình cảm vợ chồng tuổi Ất Mão khá tốt, tuy nhiên đôi lúc cũng có cãi vã như là thêm gia vị cho cuộc sống. Vì vậy, bạn không nên để người khác quấy rầy, khích tướng mà ảnh hưởng đến gia đình.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tử vi năm 2021 dự báo tài vận tiền bạc của Đinh Mão coi như ổn định, bạn có nhiều cơ hội để phát tài, lương thưởng cũng có dấu hiệu tăng lên.

Ngoài ra, năm nay tuổi Mão sẽ có những cơ hội đầu tư mới, nó sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn hơn và thuận lợi hơn trong việc phát triển công việc.

Đỏ tình đen bạc, Đinh Mão đỏ bạc thì đen tình. bạn có chuyện tình cảm không quá tốt, đôi khi còn gặp vấn đề trong đối thoại cùng nhau.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Tử vi Kỷ Mão năm 2021 dự báo bạn gặp vấn đề đối với việc học hành, cũng có nhiều ham muốn kiếm tiền, đối mặt với cuộc sống khá cạnh tranh và bấp bênh.

Bạn nên buộc phải tỉnh táo trước những cám dỗ của cuộc sống, ngoài ấy là cũng cần nên chú ý lớn mạnh bản thân, tích cực học hỏi để với được các may mắn và thuận lợi trong tương lai của mình sau này.

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Tử vi dự đoán năm 2021 của Tân Mão có vận thế bình thường, có mặt tốt và cũng có mặt không tốt. Trường hợp chăm chỉ học hành, cũng không nên học quá mức, thúc ép các bé quá nhiều. Sự tự giác và thoải mái sẽ giúp Tân Mão có thể đặt được một số thành tích nhất định.

Người làm bố mẹ của Tân Mão thì cần học phương pháp dạy con khoa học, không cần quá mực nghiêm khắc nếu không sẽ gây ra tâm lý không tốt cho con trẻ.

Sức khỏe của tử vi Tân Mão năm nay không được tốt, đề phòng họa huyết quang. Năm nay đi đầu cũng cần có người lớn đi theo.

Tuổi Mão theo năm hợp màu gì?

Kỷ Mão hợp mào gì?

Kỷ Mão hợp màu gì? Do Mộc khắc Thổ cho nên người sinh năm 1999 thì cần phải giảm thiểu sử dụng màu xanh, xanh lục, xanh ngọ trong trang phục cũng như màu sơn nhà, màu xe để hạn chế gây bất lợi, gây ra tai ương cho người sinh năm 1999. Tuy nhiên cái gì quá nhiều cũng không tốt, dùng nhiều và duy nhất một màu tương sinh hay màu bản mệnh cũng không được mà trường hợp có thêm một chút màu tương khắc để tạo điểm nhấn cho căn phòng cũng như tạo sự hài hòa giữa tương sinh và tương khắc.

Đinh Mão hợp màu gì?

Tuổi đinh mão mang mệnh Hỏa, nên rất hợp với màu xanh lục, do mộc sinh hỏa. Khi bạn sử dụng trang phục và phụ kiện màu xanh nhạt sẽ tạo cho bạn một cá tính nhẹ nhàng, tươi mới. Hoặc có thể mua màu đỏ, hồng nếu bạn sở hữu làn da trắng. Bạn sẽ thật phong cách và vượt trội giữa chốn đông người.

Ất Mão hợp màu gì? 

Nam Nữ sinh năm 1975 Ất Mão hợp màu gì? Để giải đáp thắc mắc này, tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên dùng màu xanh lam, đen là màu tính thủy; đặc biệt bản mệnh phải sử dụng màu trắng, xám, ghi là màu tính kim sẽ kích thích tài vận lớn mạnh – Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy Màu sắc tương sinh: những người sinh năm 1975 mệnh Thủy phải sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng tương sinh. Trong xem phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi dùng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh lớn mạnh giúp hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và vững mạnh.

Quý Mão hợp màu gì? 

Nam Nữ, 1963 cần dùng màu trắng, xám, ghi là màu tính kim; đặc biệt bạn phải sử dụng màu vàng, nâu đất là màu tính thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim Màu sắc tương sinh: những người sinh năm 1963 mệnh Kim buộc phải sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên dùng trang sức đá phong thủy với những màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đấy hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và tăng trưởng.

Tân Mão hợp màu gì? 

Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và tăng trưởng. Màu này tượng trưng cho hòa bình. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

Người tuổi Mão trong năm 2021 có thể đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên sẽ cần lao động vất vả, không ngừng cố gắng và tận dụng tối đa những cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. 

Cơ bản tài chính của người tuổi này ở mức độ trung bình, khả năng tích lũy tiền bạc không được như ý muốn. Bởi lẽ đa phần ngôi sao may mắn về tài lộc đều bị chặn lại, chỉ cần chăm chỉ, bền bỉ với công việc quý bạn có thể duy trì được mức tài chính ổn trong năm.

Qua tử vi tuổi Mão 2021, thì với nhiều người sẽ gặp được mối tình cảm đẹp đẽ, lý tưởng như mong muốn hoặc có cơ hội bắt đầu những mối quan hệ mới. Còn đối với người tuổi Mão đã kết duyên thì đa phần tình cảm gia đạo tốt, hoặc nếu có mâu thuẫn thì cũng đều có thể giải quyết được.

Trên đây là những thông tin tổng quan về tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Mão. Nội dung mang tính tham khảo góp phần giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, nhìn nhận khách quan cho vận mệnh tương lai. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và thành công!

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021