Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng 1998

Từ lâu, việc xem tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng để đoán biết vận mệnh tương lai đã là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của người Việt mỗi dịp năm mới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lý số, chuyên gia Duy Tâm Phúc và cộng sự đưa ra những luận giải chính xác và chi tiết về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nữ mạng. 

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi Mậu Dần 2021 nam mạng

Qua tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, và sức khỏe của bản mệnh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những dự định và hành động đúng đắn để gia tăng tài lộc, may mắn cho bản thân.

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1998

Mậu Dần: 24 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

1998-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-dan-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng về sao hạn

1 - Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu thường mang tới trở ngại, cản trở liên quan tới pháp luật, công quyển, cẩn trọng ăn nói thị phi hay tranh cãi. Nên đề phòng bệnh về mắt hay máu huyết. Đề phòng tài sản hao tán do ảnh hưởng xấu từ hung tinh này. Sao hạn La Hầu xấu nhất vào tháng 1, tháng 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Mộc; mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng - gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

3 - Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Trong năm Tân Sửu, quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng xuất hành làm ăn xa gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Mọi công việc đều được quý nhân giúp đỡ nên được lợi. Gia đạo có nhiều chuyện vui như thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin. 

4 - Xem bói tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng về Vận niên

Mã Trúng Đao: là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

5 - Tử vi tuổi Mậu Dần nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đen

 Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đen

Kỵ các màu vàng, nâu

Kỵ các màu vàng, nâu

Kết luận về mặt sao hạn: Năm Tân Sửu đối với quý bạn tuổi Mậu Dần tốt xấu đan xen, bất phân. Người tuổi này trong năm có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc, có thể phải đi lại nhiều. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Mậu Dần nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này chủ về gặp được quý nhân phù trợ. Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc kinh doanh, làm ăn. 

2 - Tử vi nữ Mậu Dần năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này là chú ý đến sức khỏe của quý bạn, có thể đau ốm lâu ngày. 

3 - Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý bạn không tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Trong gia đạo của tuổi Mậu Dần quý bạn thiếu hòa khí, sức khỏe không tốt, năm này đầu tư tiền bạc vào làm ăn bất lợi. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm nhận thấy năm Tân Sửu là một năm khá tốt cho công việc hướng ngoại, gặp nhiều thuận lợi may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa về tình cảm có người mai mối. Tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý xe cộ và cẩn thận các vật sắc nhọn như dao kéo. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dù ban đầu gặp khó khăn, trở ngại, sau cũng được hỗ trợ giải quyết ổn thỏa. 

2 - Về phương diện tài chính

Có lộc về mặt tiền bạc nên làm ra được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên quý bạn tuổi Mậu Dần chi tiêu cũng nhiều, chủ yếu chi tiêu cho các công việc cuộc sống. 

3 - Về phương diện gia đạo

Trong năm Tân Sửu, quý bạn đón nhiều tin vui trong gia đạo. Có thể là tin vui về tình cảm, mối quan hệ của các thành viên trong nhà hoặc có người mai mối nên tình duyên tốt lành.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn tuổi Mậu Dần trong năm Tân Sửu không được tốt. Đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến đầu óc.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng

1 - Cúng sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 - Giải hạn tuổi 1998 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Dần của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021

Tuổi hợp: Trong năm này, những người tuổi Mậu Thìn 1998 hợp với người có tuổi 1996, tuổi 2005. Đây là những tuổi đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và tốt lành. 

Tuổi hợp: Trong năm này, những người tuổi Mậu Thìn 1998 hợp với người có tuổi 1996, tuổi 2005. Đây là những tuổi đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và tốt lành. 

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, tuổi 2000 là khắc kỵ với người tuổi 1998 nữ mạng. Đây là những tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền cho người tuổi Mậu Dần quý bạn. 

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, tuổi 2000 là khắc kỵ với người tuổi 1998 nữ mạng. Đây là những tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền cho người tuổi Mậu Dần quý bạn. 

4 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch), chủ về thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch), chủ về thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

Tháng tốt: Những tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), quý bạn có thể đạt những thành quả tốt nhất trong những tháng này. 

Tháng tốt: Những tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), quý bạn có thể đạt những thành quả tốt nhất trong những tháng này. 

VI - Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Mậu Dần 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng gia đạo, quý bạn tuổi Mậu Dần sức khỏe kém, dễ ốm đâu bệnh tật, cần hết sức chú ý. 

Tháng 2: Đây là tháng tốt về tài lộc, quý bạn có tiền bạc được người khác đưa tới. Dù ốm đau, bệnh tật trong tháng này cũng nhanh chóng khỏi. 

Tháng 3: Tháng này công việc của quý bạn có quý nhân phù trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, đề phòng tay chân. 

2 - Xem vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có người gièm pha, nói xấu, phá hoại. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 

Tháng 5: Tháng này quý bạn tuổi 1998 Mậu Dần có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, chú ý ra ngoài có sức khỏe không được tốt. 

Tháng 6: Đây là tháng công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có sự thay đổi tích cực. Tháng này cẩn thận về chuyện sinh nở. 

3 - Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng 7 quý bạn chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến hạ bộ, hoặc đi ra ngoài làm ăn, buôn bán cần cẩn thận. 

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì trong tháng này cũng được thuận. Tuy nhiên, khi di chuyển, đi lại xe cộ nên chú ý. 

Tháng 9: Tình cảm gia đạo của quý bạn trong tháng này không được tốt do có người gièm pha, hoặc có kẻ tiểu nhân phá hoại ở sau lưng. 

4 - Xem tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Khi ra ngoài trong tháng 10, quý bạn chú ý đến lời ăn tiếng nói cẩn trọng, hoặc công việc của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 11: Trong tháng này, tiền bạc của quý bạn có sự tiêu pha nhiều cho các công việc hoặc quý bạn có thể bị bệnh về đường tiêu hóa. 

Tháng 12: Trong nhà của quý bạn thiếu hòa khí, mâu thuẫn quan điểm của các thành viên, các công việc làm ăn không được tốt như mong muốn.

Hy vọng qua những luận giải chi tiết và toàn diện về tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những định hướng hành động phù hợp cho riêng mình trong năm nay. Vận khí thay đổi, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để nắm bắt thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, hạnh phúc và thành công.

Tags: tử vi 2021