Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021 quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân lặng thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay sẽ có thật nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí dâng cao ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Xem tử vi tuổi Thân năm 2021, bạn sẽ nắm bắt được vận hạn hung cát của mình trong năm Tân Sửu. Từ đó có thể chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng cho những kế hoạch hoàn chỉnh nhất cho năm mới.

Tử vi Tuổi Thân 2021 Nam Nữ Mạng

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1956 Bính Thân Nam mạng Bính Thân Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng

Bước sang năm 2021, vận trình tài lộc của những người cầm tinh con khỉ có thể nói là tốt hay xấu, cứ theo nhịp độ đã định mà tự bố trí cuộc sống và công việc của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết qua tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Thân qua nội dung sau đây!

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường gây ấn tượng với người xung quanh bằng trí thông minh, sự nhanh nhẹn và tinh thần tiến thủ tốt. Người tuổi này hay giúp đỡ người khác và cũng nhận được sự hỗ trợ nhiều của người xung quanh. Cuộc sống của người tuổi này trong năm 2021 cơ bản ổn định và nhiều triển vọng tương lai tốt đẹp.

Tổng quan tử vi tuổi Thân 2021 thì đây là năm khởi nghiệp tốt cho nhiều người. Nếu bắt đầu sự nghiệp trong năm này quý bạn sẽ được nhiều người ủng hộ và có bước tiến đột phá mới. Tuy nhiên trước những quyết định quan trọng thì quý bạn nên có sự tham khảo ý kiến với những người đi trước để hạn chế những trở ngại khó lường.

Tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Thân

Xem bói tuổi Thân năm 2021 thì tài lộc và tình duyên cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Quý bạn có thể thu được nguồn thu nhập kha khá trong công việc. Được tăng lương hoặc kiếm tiền bằng những phương thức khác nhau. Tình duyên đối với người tuổi Thân chưa kết hợp có bước tiến mới.

Cát vận

Năm Tân Sửu 2021, sao Thái Âm chiếu mệnh, có thể được quý nhân phù trợ trong lúc làm việc nên làm gì cũng có lợi cho nơi công việc và thi cử, tuy nhiên bạn nên cố gắng nhiều hơn vì sao Thái Âm không trực tiếp chiếu mệnh nên mặc dù thuận lợi vẫn phải miệt mài phấn đấu.

Đồng thời, sao Thái Âm chiếu mệnh cũng mang đến những sao may mắn là các sao Thiên Hỷ, Bản An, Thiên Giải, rất tốt cho vận may trong thi cử và có thể hóa giải các rắc rối khi gặp phải chuyện rắc rối, đồng thời cũng tốt cho hôn nhân và dễ gặp những chuyện hạnh phúc.

Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận một điều kiện tiên quyết cho tất cả các điều trên, đấy là người ta nên cố gắng để giành lấy cơ hội và không được bỏ cuộc.

Hung vận

Năm 2021 Thái Tuế là Kiếp Tài của tuổi Thân, đại diện cho đối thủ khó khăn. Điều này mang ý nghĩa người tranh đoạt tiền tài của bản mệnh. Anh em bạn bè liên lụy đến túi tiền của mình. Đồng thời Thái Tuế mang theo hung sát, Nguyên Thần, Quan Phù hai hung tinh cực kỳ xấu.

Tử vi tuổi Thân năm 2021 dự đoán 1 năm nhiều điều tai ương, dễ bị kiện cáo, không thu nạp được tiền của, phạm pháp hung tinh dẫn đến thất nghiệp, thiệt hại, tai họa. Đồng thời hao tài tốn của, gia đạo bất hòa.

Sự nghiệp

Mặt quan vận sự nghiệp của tuổi Thân với Kiếp Tài tại Thiên Can, lại thêm Sửu Thỏi vượng chính ấn tạo ra Kiếp Tài hoá Ấn. Điều ấy có nghĩa là trong năm 2021 sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ gặp nhiều cạnh tranh hơn, chẳng có được lợi thế và dễ bị cướp mất cơ hội, hoặc mặc dù bạn có 1 số cơ hội nhỏ nhưng bạn thường không thể dẫn theo người khác để làm nên chuyện, còn người khác thì được nhiều danh vọng và tài lộc hơn.

Năm 2021, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân không tệ, Long Đức giúp bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân. Đối với những người mới vào làm có thể được quý nhân giúp đỡ, chỉ cần chăm chỉ là có thể vượt qua quá trình thử việc một cách thật suôn sẻ.

Tuy nhiên, sau lúc chính thức vào làm, khối lượng công việc và áp lực chắc chắn sẽ tăng lên, quý bạn cần học cách không ngừng nâng cao khả năng chịu đựng căng thẳng của từng cá nhân. Đối với bằng hữu trong tầng lớp lãnh đạo, có thể tuyển được 1 trợ lý có năng lực, tương đương với cánh tay trái, tay phải của bạn, sau này bạn không cần phải tự mình xông pha làm mọi việc, cấp dưới trực tiếp ra tay giúp giải quyết vấn đề mà bạn đang tồn đọng.

Tài vận

Tài vận tốt xấu đều có, Thái Tuế 2021 là Sửu Thổ với Chính Ấn đem đến sức mạnh khôn lường giúp cho bạn có thêm phần nào phúc lộc.

Bước sang năm 2021, người tuổi Thân không được ổn định lắm về vận may tiền bạc, việc bị sao xấu chiếu mệnh là điều khá đáng sợ. Đừng mắc vào thói xấu cờ bạc hay say mê đỏ đen mà mua nhiều vé số, cổ phiếu rủi ro cao. Cuối cùng, hầu hết đều sẽ bại trận, rất đáng thương.

Trường hợp có cơ hội, bạn có thể quản lý tuyệt vời 1 số công việc buôn bán bên lề, ví như thực lực cá nhân hoặc tài chính không đủ, bạn cũng có thể tìm kiếm sự hợp tác với bạn bè của mình. Kèm theo, điều quan trọng hơn là năm nay bạn nên siêng năng và tiết kiệm, đừng mua sắm đồ tùy tiện.

Chi tiêu sinh hoạt hàng ngày chắc chắn là không có gì sai, nhưng bạn cũng nên quá phung phí, phải tiết kiệm đều đặn hàng tháng thì cuộc sống sau này mới được đảm bảo hơn.

Người tuổi Thân có thể đặt một vật phong thủy bằng sứ ở bên tay trái của bàn đầu giường hoặc phòng làm việc trong năm nay như linh vật của việc kinh doanh tài lộc, ngụ ý rằng tài lộc và sự nghiệp của năm 2021 sẽ thăng tiến đều đặn, tài chính ổn định, của cải được mở rộng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân năm 2021 gặp Thái tuế Sửu Thổ sinh ra Thiên Hỉ tinh, đây là 1 sao Đào Hoa. Thái tuế là Chính Ấn tinh.

Có thể năm 2021 bạn sẽ được người lớn mai mối mà phải duyên với người khác phái. Đôi cũng có thể là nhờ anh em bạn bè, hoặc qua cuộc vui gặp mặt mà tìm được ý trung nhân.

Bước sang năm 2021, vận trình tình cảm của những con giáp luôn có xu hướng đi lên. Bạn có nhiều nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh độc thân đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào xung quanh mình. Đừng ngại ngùng khi gặp người khác phái, và hãy chủ động theo đuổi. Kèm theo, đừng tỏ ra quá khích, vì điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy căng thẳng và thậm chí trở mặt thẳng tay.

Khả năng đám cưới trong năm nay siêu lớn, nhưng việc chuẩn bị cho đám cưới và tiệc chiêu đãi khách mời vẫn vô cùng phức tạp, tất cả đều phải chuẩn bị từ trước.

Còn đối với các bạn đã kết hôn thì cuộc sống năm nay có thể nói là hạnh phúc hơn, vợ chồng ít xảy ra mâu thuẫn, có nhiều cơ hội cống hiến tốt cho gia đình.

Sức khỏe

Vận số sức khỏe của người tuổi Thân năm 2021 luôn tiềm ẩn các nguy hiểm nhất định. Tài lộc sức khỏe của những con giáp có phần sa sút. Đối với người già và trẻ em có sức đề kháng và khả năng miễn dịch kém nên lưu ý đến chế độ ăn uống, vận động các ngày trong tuần, đặc biệt không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt, bắt buộc ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh.

Bạn có bệnh cũ nên đến bệnh viện khám thường xuyên và học phương pháp kiêng ăn để hạn chế tái phát. Còn đối với nhóm người bận rộn trong công việc thì buộc phải ăn ngày 3 bữa đúng giờ và ngủ đủ giấc vào buổi tối.

Đừng quá chăm chăm vào những lời mời gọi của bữa tiệc sinh viên và hãy duy trì chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi để đảm bảo bạn có thật nhiều năng lượng. Đối với khỉ, đặc biệt bạn cần quan tâm an toàn giao thông lúc lái xe, không được tùy tiện vi phạm quy định giao thông, không được uống rượu say lái xe.

Tử vi tuổi Thân năm 2021 từng tuổi

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021

Đối với những người sinh năm Bính Thân nam mạng thì 2021 là năm hội tụ của vận may cho mọi mặt cuộc sống. Do vậy quý bạn tuổi này làm việc gì cũng được hỗ trợ, giúp đỡ và đạt thành quả như ý. Sức khỏe quý bạn lưu ý các bệnh liên quan đến đầu, tình cảm gia đạo không được hòa thuận.

Luận tử vi tuổi Thân năm 2021 thì sức khỏe cũng là vấn đề cần lưu tâm trong năm đối với người tuổi Bính Thân nữ mạng. Người tuổi này trong năm dễ ốm đau hoặc bệnh tật. Không chỉ sức khỏe mà công việc của người tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng cũng không được thuận lợi. Tuy nhiên gia đạo có nhiều chuyện vui mới.

Tuổi Mậu Thân 1968

Thiên can địa chi

Năm 2021, những người sinh năm Mậu Thân 1968 đã tuổi 53. Tài lộc trong năm nay khá ổn định, chẳng phải lo lắng nhiều. Quý mệnh không phải run rẩy, cũng không cần mong đợi, chỉ cần yên tâm xoay sở những ngày tháng nhỏ nhoi trước mắt là đủ rồi.

Công việc kinh doanh của những người tuổi Mậu Thân nam mạng có nhiều điều thuận lợi là điều đáng lưu ý khi xem tử vi năm 2021 tuổi Thân. Tuy nhiên, đây không phải là năm cho sự mở mang hay phát triển sự nghiệp, quý bạn nên duy trì thành quả đang có hơn là đầu tư phát triển. Tình cảm của thành viên trong gia đạo mâu thuẫn và cẩn thận mất mát của cải.

Người tuổi 1968 Mậu Thân nữ mạng có thể gặp phải những bệnh liên quan đến tuổi già trong năm Tân Sửu. Những dự định kế hoạch phát triển sự nghiệp kinh doanh trong năm này cần suy tính cân nhắc kỹ lưỡng. Còn về phần gia đạo của quý bạn có nhiều niềm vui, đó có thể là về việc thêm người thêm của.

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình như lúc đi sắm đồ ăn và nấu ăn cùng vợ, đi dạo và giúp con cái đưa cháu đến, những điều này sẽ thêm thật nhiều màu sắc cho ngày thường.

Tuổi Canh Thân 1980

Thiên can địa chi

Bước sang năm 2021, những người sinh năm 1980 đã 41 tuổi, vận may năm nay có nhiều sự xáo trộn, dựa vào bản thân để nắm bắt. Vận trình sự nghiệp và tài lộc vẫn hơi hanh thông nhưng tình cảm và sức khỏe có phần không như ý.

Bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho sự nghiệp, thậm chí họ còn chọn phương pháp đi công tác kể cả những ngày nghỉ. Những thành viên trong gia đình dành cực kỳ ít thời gian cho nhau, thiếu sự giao tiếp và thấu hiểu với nhau nên chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Thiên sinh địa sinh

Bước sang năm 2021, tuýp người tuổi Thân sinh năm 1992 đã 29 tuổi, vận may về tình duyên và sức khỏe năm nay luôn có chiều hướng đi lên, tuy nhiên sự nghiệp và tài lộc có chút đau đầu nên bạn phải cẩn trọng.

Các bạn độc thân đào hoa vô cùng may mắn nối tiếp nhau, có thể là giấc mơ thành hiện thực trong phút chốc nếu bạn muốn có hạng đâu vào đó. Đồng thời, cơ thể khá khỏe mạnh, không dễ mắc bệnh tật, tràn đầy năng lượng và sức sống.

Tuổi Giáp Thân 2004

Thiên khắc địa sinh

Bước sang năm 2021, người sinh năm 2004 sẽ bước sang tuổi 17. Đường tài lộc trong năm nay ở mức khá tốt, bạn phải biết tận dụng thời cơ tốt để liên tục đạt được những bước đột phá và vững mạnh trên mọi phương diện của cuộc sống.

Điều quan trọng nhất chắc chắn vẫn là bài học ở trường, hiệu quả học tập tương đối cao, có thể nhanh chóng nắm vững các điểm kiến thức trọng tâm trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp một số áp lực khi có nhiều cuộc thi và kỳ thi sắp diễn ra trong thời gian đến.

Bạn thay đổi thái độ, điều chỉnh tâm lý, đừng quá coi trọng thành tích, chỉ cần bạn chăm chỉ và cầu tiến thì bạn sẽ đạt được thành tích cao.

Tuổi Bính Thân 2016

Thiên hợp địa hình

Bước sang năm 2021, những đứa trẻ sinh năm 2016 đã được 5 tuổi, sức khỏe thể chất của họ trong năm nay tương đối tốt. Tuy còn là 1 đứa trẻ có khả năng miễn dịch và sức đề kháng chưa cao nhưng rất ít khi mắc các bệnh. Điều đáng mừng hơn nữa là năm nay tài lộc hanh thông, công việc của bố mẹ lớn mạnh thuận lợi, thu nhập nâng cao đều đều trong năm.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tổng đoán tư vi tuổi Thân trong năm 2021 mang tính tham khảo. Hy vọng các bạn có nhiều góc nhìn khách quan về vận số, sự nghiệp, may mắn của bản thân trong năm tới để chủ động nắm bắt cơ hội phát triển. Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021