Logo Xem boi tu vi

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tuất

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tuất sinh vào các năm Bính Tuất 2006, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Mậu Tuất 1958 đường công danh, tài lộc, vận hạn, tiền tài chính xác.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt gây ra những sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án. Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nên giữ đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện. Vậy chi tiết về tử vi tuổi Tuất như thế nào?

Tử vi Tuổi Tuất 2021 Nam Nữ Mạng

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1958 Mậu Tuất Nam mạng Mậu Tuất Nữ mạng
1970 Canh Tuất Nam mạng Canh Tuất Nữ mạng
1982 Nhâm Tuất Nam mạng Nhâm Tuất Nữ mạng
1994 Giáp Tuất Nam mạng Giáp Tuất Nữ mạng
2006 Bính Tuất Nam mạng Bính Tuất Nữ mạng

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tuất

Đối với những người tuổi Tuất thì đây sẽ là năm chứa đựng vận thế mới xen cùng những khó khăn. Năm này những cơ hội không đến một cách tự nhiên mà do người tuổi Tuất nhạy cảm, chủ động và nắm bắt đúng thời điểm.

Sự nghiệp: Xem tử vi tuổi Tuất 2021 thấy được, rất nhiều người tuổi Tuất có bước đột phát về công danh sự nghiệp. Dù làm trong lĩnh vực gì thì người tuổi này cũng gặt hái được những thành công.

Tình cảm gia đạo: Những người tuổi Tuất chưa kết hôn có thể tiến tới hôn nhân trong năm Tân Sửu. Tuy đôi khi đôi bạn có những bất đồng về quan điểm, nhưng bằng việc tôn trọng đối phương và biết chấp nhận thì mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Còn đối với người tuổi Tuất đã lập gia đình thì tình cảm của thành viên tương đối hòa thuận.

Tiền bạc tài chính: Xem bói tuổi Tuất năm 2021 thì đây là năm có nhiều dự định tài chính lớn nhưng cùng với đó là khả năng tán lộc cũng không hề nhỏ. Trước mọi kế hoạch kinh doanh, người tuổi này nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng, tránh mọi sự xu nịnh và đề phòng kẻ tiểu nhân xung quanh.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Lúc gặp khó khăn cần hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có 1 con đường sống dành cho bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Cát vận

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, đều là hung tinh. Nhưng Kiếp Tài đại diện cho khó khăn, dù gặp phiền toái nhưng sẽ khiến tuổi Tuất có tính cạnh tranh, khả năng chống chọi với áp lực, giúp bạn rèn luyện được bản lĩnh của chính bản thân mình.

Thương Quan tinh đại diện cho thông minh, kỹ năng, tài nghệ, cho nên ở năm 2021 bạn có thể phát huy được những kỹ năng của mình để tiếp tục đi lên.

Hung vận

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, phạm hình Thái Tuế, dẫn theo Tuế Sát, Phá Mã, Ám Kim Đích Sát, Thái Âm, Câu Giải Sát.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo một năm nhiều thị phi, cuộc sống không dễ dàng thuận lợi, hay phát sinh mâu thuẫn, dễ, bị anh em bạn bè liên lụy gặp phải rủi ro. Nếu không kỹ lưỡng còn gặp nhiều tai họa, ảnh hưởng đến thân thể. Tâm sinh lý bất ổn mà ảnh hưởng tới bản thân mình.

Sự nghiệp

Tuổi Tuất năm 2021 có Thương Quan, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, phạm hình Thái Tuế. Cho nên sự nghiệp của bạn gặp nhiều khủng hoảng. Trong công việc dễ gặp tiểu nhân, bị đối thủ phá đám. Đồng thời bạn cũng dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm lý không ổn định, có mâu thuẫn với cấp trên hoặc dễ sinh tâm lý kích động, ảnh hưởng tới con đường thăng quan tiến chức.

Năm 2021 có hung tinh Quyển Thiệt xuất hiện, nó làm cho chúng ta gặp thị phi miệng lưỡi, tranh chấp ý kiến với cấp trên. Đồng thời thì năm nay công ty cũng gặp nhiều sự thay đổi từ lớp nhân viên trẻ hơn. 

Đối với người tuổi Tuất mới đi làm, bạn không nên quá lưu ý tới vấn đề lương thưởng tiền bạc, hãy nỗ lực trau dồi kinh nghiệm của bản thân trước đã.

Tài vận

Năm 2021 với Thái Tuế Sửu Thổ là Kiếp Tài, cộng với Tuất Thổ phạm hình Thái Tuế, cho nên gặp rủi ro, bị liên lụy bởi anh em bạn bè.

Bên cạnh đó, bạn còn phạm hình Thái Tuế mà phá tài, nguy cơ gặp tiểu nhân hãm hại, các mối quan hệ giao tiếp cũng xấu dần đi.

Tử vi năm 2021 dự đoán tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, chẳng những không kiếm được tiền mà còn gặp rủi ro phá sản, công việc không ổn định mà thất nghiệp, tiền bạc cũng chẳng thu vào được là bao.

Ngoài ra, các mối quan hệ có thể bị phản bội, cho người khác mượn tiền không trả.

Nữ mệnh không nên mua quá nhiều quần áo mỹ phẩm, đây cũng là 1 khoản chi lớn ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế của bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo bạn gặp Thái Tuế Sửu Thổ nhưng không gặp đào hoa, mà lại phạm hình. Cho nên đối với mối quan hệ với người khác giới, chủ yếu là xuất hiện mâu thuẫn, thị phi, còn nhân duyên thì rất tệ.

Bạn cũng khó lòng thỏa mãn hay hiểu ý được đối phương, bản thân luôn lâm vào trạng thái bị động, tính cách hơi cố chấp của tuổi Tuất năm 2021 cũng là 1 rào cản cho sự phát triển các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Năm 2021 tuổi Tuất gặp Thiên Đức tinh, là 1 ngôi sao may mắn âm thầm trợ lực, nhưng cũng chẳng thể xoay chuyển vận thế.

Tuổi Tuất độc thân tuy nhìn bên ngoài có vẻ đào hoa nhưng thực ra chẳng thể gặp được ai thích hợp. 

Đối với người đã kết hôn, thì có thể bị thế giới bên ngoài hấp dẫn, hôn nhân lại làm bạn cảm thấy tù túng và bắt đầu yêu thích những đồ vật mới lạ.

Sức khỏe

Về sức khỏe tuổi Tuất trong năm 2021 thì bạn gặp nhiều vấn đề, nhiều hung thần xuất hiện khiến bạn gặp ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Năm 2021 thì tuổi Tuất nên chú ý tới tay chân, cơ thể bị thương mà bản thân tâm lý của bạn cũng có vấn đề.

Năm 2021 tới giảm thiểu lái xe với tốc độ cao, 1 số nguy hiểm tai nạn xe cộ, va quệt có thể xảy ra trong sự chủ quan của bạn. Sự xuất hiện của Giải Sát làm cho bạn gặp phải tình trạng bệnh lý hơn, cũng hay va đập hơn. Nên cẩn trọng lúc di chuyển.

Tử vi năm cũng khuyên bạn tránh thức đêm, cũng tránh ăn đồ ăn bên ngoài để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực tới dạ dày của bạn.

Đối với người lớn tuổi thì chúng ta nên dành thời gian để đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, điều này là vô cùng thiết yếu. Nó sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên chính xác với tình hình sức khỏe hiện tại và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 từng tuổi

Tuổi Mậu Tuất 1958

Thiên sinh địa hình

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim sinh Thương Quan, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Vận trình năm 2021 của bạn không hoàn hảo, gặp thị phi mâu thuẫn với người khác, tranh chấp với anh em bạn bè. Đôi khi còn xảy đến xô xát và mâu thuẫn ảnh hưởng tới con người.

Mậu Tuất nam mạng đây là một năm sức khỏe không tốt nên sự nghiệp theo đó khó phát triển, không những thế có thể còn rơi vào tình trạng ngừng trệ. Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều trong năm, chủ yếu là chi tiêu cho sức khỏe, do thường ốm đau bệnh tật.

Mối tình cảm của thành viên trong gia đạo năm 2021 của người tuổi Mậu Tuất nữ mạng có nhiều biến động. Quý bạn cần có cách cư xử khéo léo thì mới có thể giải quyết những mâu thuẫn gia đạo. Nếu trong năm này quý bạn có di chuyển qua vùng sông nước nên cẩn thận.

Tuổi Canh Tuất 1970

Thiên hình địa hình

Thiên can tuổi Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Năm 2021 tuổi Canh Tuất dễ bộc lộ tâm lý cực đoan, hay phát sinh những mâu thuẫn thị phi với người khác, anh em bạn bè mâu thuẫn và tranh cãi ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Tuổi Tuất thì nam 1970 mọi công việc không được thuận lợi như ý. Tiền bạc chú ý có sự mất mát, tiêu giảm. Nếu có những dự định mở rộng kinh doanh trong năm này, quý bạn nên có sự tính toán vì chủ về khó được thành công. Xem vận mệnh tuổi Tuất năm 2021 thì cuộc sống và sự nghiệp của người tuổi Canh Tuất nữ mạng có nhiều biến động. Tình cảm của thành viên trong nhà không được tốt. Sức khỏe của quý bạn năm này cũng không được tốt, lưu ý ốm đau bệnh tật hoặc các bệnh liên quan đến máu huyết. Tiền bạc cẩn thận hao tán.

Năm 2021 thì sức khỏe tuổi Canh Tuất 1970 không thuận lợi, dễ gặp bệnh cũ tái phát. Bản mệnh cần chú trọng thân thể của mình, tránh uống rượu bia thường xuyên. Bản thân tài vận của bạn đã không được tốt, nếu như không phấn đấu thì bạn sẽ chịu nhiều khó khăn hơn, lúc bệnh tật cũng khó kiếm tiền.

Tuổi Nhâm Tuất 1982

Thiên sinh địa hình

Thiên can tuổi Nhâm Thủy Thiên Tài gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Nhâm Tuất nam mạng trong năm 2021 có thể rơi vào “ngõ cụt”.  Mọi chuyện trong gia đạo không thuận lợi như ý, có thể có chuyện buồn đưa tới. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã hoặc sức khỏe của bản thân quý bạn tuổi Nhâm Tuất không được tốt.

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2021 thì nữ 1982 sẽ ngược lại với nam khi xét về công việc làm ăn. Họ sẽ được quý nhân giúp đỡ và việc làm ăn tốt đẹp như ý. Tuy nhiên đây không phải là năm tốt lành cho các mối quan hệ gia đạo của quý bạn tuổi này. Tình cảm gia đình kém hòa khí, có chuyện buồn.

Tử vi dự báo trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp cơ hội lớn và có vận may phát tài, bạn sẽ gặp được những cơ hội để thu hoạch thêm các nguồn lợi cho bản thân mình.

Tuy nhiên, mọi sự khó khăn đều hầu như bắt nguồn từ việc bạn vướng vào thị phi mà ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên khắc địa hình

Thiên can tuổi Giáp Mộc Thiên Quan gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Về sự nghiệp, Giáp Tuất gặp gặp nhiều áp lực, quan hệ hợp tác không tốt, hay mâu thuẫn thị phi quấy nhiễu. Thậm chí còn đề phòng gặp xô xát, ảnh hưởng tới quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Bạn có thể thay đổi nhiều công việc trong năm nay, tuy nhiên tiền lương cũng có thể tăng lên cho nên bạn có thể yên tâm 1 phần vì điều đấy.

Nam Giáp Tuất cẩn trọng vì ẩn chứa nhiều khó khăn trong mọi công việc. Làm việc gì cũng bị cản trở hoặc cuối cùng kết quả không được như ý muốn. Tiền bạc trong năm có sự hao tán nhiều, sức khỏe kém. Quý bạn chú ý sức khỏe có thể dễ bị ốm đau bệnh tật.

Năm 2021 là lúc Giáp Tuất gặp khủng hoảng và thử thách, nhất định bạn phải chuẩn bị cho các thử thách lớn và thất bại nặng nề.

Về tài vận, dù chúng ta có tìm mọi cách chi tiêu tiết kiệm thì vẫn bắt buộc tiêu tốt nhiều, việc bạn cần làm là lập kế hoạch cân nhắc chi tiêu hợp lý hơn trong các khoản tiền, đồng thời tìm kiếm những công việc làm thêm.

Tuổi Bính Tuất 2006

Thiên hợp địa hình

Thiên can tuổi Bính Hỏa Thiên Ấn gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Trong năm Tân Sửu, người tuổi này chú ý việc học hành có thể gặp nhiều bất lợi dẫn tới những kết quả không được như ý muốn. Cẩn thận các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoặc bệnh về dạ dày có thể lâu ngày và khó khỏi.

Luận vận mệnh tuổi Tuất năm 2021 thì những mối quan hệ bạn bè của nữ Bính Tuất 2006 không được tốt, thế nên kết quả học hành cũng chịu ảnh hưởng. Trong gia đình năm này có chuyện buồn phiền đưa tới, mâu thuẫn giữa quan điểm của các thành viên. Ngoài ra giao thiệp với bạn mới trong năm Tân Sửu, quý bạn cẩn thận bị lừa gạt về mặt tình cảm.

Về học hành, tuổi Bính Tuất có thể có các tiến bộ trong học tập, bạn có thể tìm được các bí quyết tiếp thu kiến thức mới, cho nên học hành cũng được xem là khá tốt.

Các bậc phụ huynh của Bính Tuất cũng phải lưu ý 1 chút, chúng ta phải quan tâm đến con cái nhiều hơn, bạn có thể trang bị cho mình một cách dạy con phù hợp và đương nhiên không nên mang lại cho những đức trẻ quá nhiều áp lực.

Nhìn chung năm 2021 là năm quan trọng trên con đường học hành cho nên Bính Tuất buộc phải tập trung vào chuyện học hành, đừng vội yêu đương hay toan tính quá nhiều vào chuyện tiền bạc nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Tuổi Mậu Tuất 2018

Thiên sinh địa hình

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Mậu Tuất sang năm 2021 có phần nghịch ngợm, tùy hướng. Dù có tố chất ham học nhưng dù gì Mậu Tuất cũng mới chỉ 3 tuổi cho nên nó vẫn khá là ham chơi.

Các bậc phụ huynh nên chú ý không nên chiều chuộng quá đà mà phải dạy con từ nhỏ.

Thể chất những bé trong quá trình này cũng tương đối kém, không chống lại được bệnh tật, cho nên chúng ta nhất định phải chăm sóc sức khỏe cho bé.

Xem Thêm >>

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021