Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng 1962

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 để nắm bắt vận khí, thời cơ của mình trong năm Tân Sửu là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp quý bạn sinh năm 1962 đón may mắn, hanh thông, mà còn hạn chế được những khó khăn của mình.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sẽ luận giải chi tiết về mọi mặt trong cuộc sống. Nội dung được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu hiện nay về tử vi, phong thủy, tuổi hợp,... Thế nên, chúng tôi tự hào là đơn vị gửi đến quý bạn những nội dung chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG 1962

Nhâm Dần: 60 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Bạch Đế, phú quý

1962-xem-boi-tu-vi-tuoi-nham-dan-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyếtVận Niên: Mã Trúng Đao: XấuThiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Dần gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ thần

II - Luận tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Nhâm Dần 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu là một trong những hung tinh thuộc hành Kim, chủ về những chuyện không may mắn có liên quan đến công quyền, luật pháp, tranh cãi hay ăn nói thị phi. Về sức khỏe chỉ các bệnh máu huyết, bệnh về mắt. Gặp sao hạn La Hầu cẩn thận hao tài vào tháng 1, tháng 7 âm lịch. Xấu nhất cho người có bản mệnh thuộc hành Kim hoặc Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh - buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh: Công việc làm ăn không đạt kết quả như dự tính, thường tính toán một đường, lại đi một ngả khác. Tài lộc hao tốn. Mọi công việc nhiều khó khăn, trở ngại. Xét về gia đạo thì có nhiều niềm vui mới, thêm người thêm của.

4 - Luận tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

5 - Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Dần quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2021 là một năm Tân Sửu có tốt, có xấu. Công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng may mắn thường gặp được quý nhân tương trợ.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Nhâm Dần 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi nữ Nhâm Dần năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này báo hiệu một năm tuổi Nhâm Dần quý bà được quý nhân trợ giúp, tuy nhiên lại pha nhiều trong việc làm ăn.

2 - Xem tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của quý bà ra ngoài kém, ốm đau bệnh tật lâu ngày.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: sức khỏe của quý bà kém, bên cạnh đó cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới.

4 - Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe quý bà không được tốt, có chuyện buồn đưa tới và đầu tư kinh doanh, làm ăn cần cân nhắc kỹ.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021 cho thấy cuộc sống của quý bà có nhiều biến động. Dù gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng quý bà luôn được sự trợ giúp của quý nhân. Tuy nhiên, quý bà cần tuyệt đối lưu tâm đến sức khỏe, việc đi lại cũng cần cẩn thận vì có thể gặp chuyện không may.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là một năm khá tốt cho hoạt động ngoại giao của quý bà sinh năm 1962. Trong năm này nhiều mối quan hệ làm ăn được hình thành cũng như phát triển tốt đẹp. Quý bà được nhiều bạn bè hỗ trợ, giúp đỡ.

2 - Về phương diện tài chính

Tài lộc dồi dào, tiền bạc trong năm Tân Sửu đối với quý bà tuổi này làm ra được nhưng đây cũng là một năm quý bà chi tiêu nhiều, chủ yếu chi tiêu vào công việc làm ăn và cuộc sống.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của người tuổi Nhâm Dần quý bà không hòa thuận, có mâu thuẫn, buồn phiền, xung đột hay có sự bất hòa về quan điểm trong các công việc và quý bà có thể phải suy nghĩ nhiều.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bà năm này chủ yếu cần lưu ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh chân tay. Quý bà đã lớn tuổi, nên đề phòng bệnh tật của mình. Có được sức khỏe thì sẽ có được tất cả.

Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần nữ năm 2021

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 - Giải hạn tuổi 1962 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Dần của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Giải hạn nữ Nhâm Dần 1962 năm 2021

Tuổi hợp: Người tuổi 1982, tuổi 1974. Đây là hai tuổi mang đến điều tốt lành và may mắn cho quý bà trong nhiều công việc.

Tuổi hợp: Người tuổi 1982, tuổi 1974. Đây là hai tuổi mang đến điều tốt lành và may mắn cho quý bà trong nhiều công việc.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1962, tuổi 1970. Các tuổi này có thể mang đến những điều không tốt, chuyện buồn phiền đến cuộc sống của quý bà.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1962, tuổi 1970. Các tuổi này có thể mang đến những điều không tốt, chuyện buồn phiền đến cuộc sống của quý bà.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu chủ yếu mang đến thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới. 

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu chủ yếu mang đến thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới. 

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), tháng này tốt cho mọi công việc, làm việc gì cũng thuận, kết quả đạt như mong muốn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), tháng này tốt cho mọi công việc, làm việc gì cũng thuận, kết quả đạt như mong muốn.

VI - Luận tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân 

Tháng 1: Đón xuân vui bên gia đạo, quý bà tuổi Nhâm Dần chú ý sức khỏe của người già trong nhà, có thể đau ốm lâu khỏi.

Tháng 2: Quý bà có lộc về tiền bạc, nhưng sức khỏe của quý bà kém, lưu ý các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

Tháng 3: Trong tháng này công việc làm ăn của gia đình quý bà không được thuận lợi, cùng với đó quý bà ra ngoài cẩn thận xe cộ.

2 - Xem tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đây là tháng quý bà thuận lợi trong mọi công việc, luôn được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên quý bà không nên suy nghĩ quá nhiều, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha, hao tán khá nhiều trong tháng 5, công việc làm ăn không được suôn sẻ, bởi luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại.

Tháng 6: Tất cả các việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý cho công việc làm ăn thường gặp khó khăn. Bên cạnh đó, quý bà còn cần nhớ lưu ý cẩn trọng khi đi lại ở miền sông nước.

3 - Xem bói tuổi Nhâm Dần 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong gia đạo của quý bà sinh năm 1962 có người già đau yếu bệnh tật, nhất là người nữ giới cao tuổi.

Tháng 8: Làm công việc gì trong tháng này đều gặp thuận lợi nhờ được quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên quý bà tuổi Nhâm Dần chú ý các vấn đề về máu huyết.

Tháng 9: Gia đạo của quý bà trong tháng 9 có nhiều tin vui, có thể là việc hỷ tín của con cháu trong gia đình.

4 - Xem vận mệnh tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Đây là tháng họa thị phi của quý bà, cho nên khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay gặp phải chuyện thị phi.

Tháng 11: Tiền bạc trong tháng 11 của quý bà có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, bên cạnh đó quý bà cần lưu tâm bệnh tê thấp, nhức mỏi chân tay.

Tháng 12: Tháng cuối năm gia đạo mua sắm đồ cho trong nhà, nhưng tình cảm gia đạo không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thông qua phần luận tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 trong bài viết, hy vọng quý bạn sẽ nắm được vận hạn của mình. Từ đó, quý bạn sẽ xây dựng kế hoạch, đồng thời có được cho mình những bước đi vững chắc nhất. Chúc quý bạn thành công và hạnh phúc.

Tags: tử vi 2021