Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng 1958

Giải đoán tử vi nói chung và tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng nói riêng là môn khoa học đã được nghiên cứu và kiểm chứng qua hàng ngàn năm qua. Mỗi một phần luận giải, luôn chứa đựng huyền cơ thông qua các vị tinh quân ứng chiếu với từng tuổi và qua từng năm.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng

Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng sinh năm 1958 thì quý bạn sẽ được khám phá tài vận hung cát của trong năm Tân Sửu. Ứng với đó, quý bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để có được những bước đi chính xác nhất và mang bình an, tài lộc về với mình.

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1958

Mậu Tuất: 64 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Thanh Đế, phú quý

1958-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-tuat-nu-mang

I - Luận tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Mậu Tuất 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Dịch Nghĩa: Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn trong cuộc sống, tại nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong cuộc sống có thể gặp họa vô đơn chí hay gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Năm 2021 quý bà tuổi Mậu Tuất có công danh tài lộc không được may mắn, thường gặp sự chống phá. Về gia đạo thì không hòa hợp, hay cãi vã. Kinh doanh đầu tư làm ăn không thuận. Ngay chính bản thân của quý bà thường gặp những chuyện chẳng lành, nên đề phòng bệnh tật đau ốm, cần cố gắng là có thể vượt qua những khó khăn này.

4 - Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Tượng ý của vận niên này chính là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng. 

Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Tốt nhất nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Tuất quý bà nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Mậu Tuất 2021 nữ mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi nữ Mậu Tuất năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ về gia đạo có chuyện buồn, các thành viên trong gia đạo kém hòa khí. 

2 - Xem tử vi Mậu Tuất nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc làm ăn, kinh doanh không thuận, gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

3 - T tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tuất nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: chủ về khí huyết không tốt cho quý bà tuổi Mậu Tuất, khi ra ngoài cần chú ý đặc biệt di chuyển ở vùng sông nước.

4 - Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này có ý nghĩa quý nhân phù trợ, có tin vui trong gia đạo của quý bà tuổi Mậu Tuất, tuy nhiên, về hòa khí trong gia đạo kém.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2021 cho thấy cả công việc và tình cảm gia đình đều có những biến động. Quý bà cần khéo léo xử lý để mọi việc được ổn thỏa và theo chiều hướng tốt dần lên. Ngoài ra, trong gia đình có thể có chuyện buồn đưa tới.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Vì sức khỏe kém nên năm Tân Sửu quý bà tuổi Mậu Tuất không thuận tiện cho việc đi lại. Cho nên các mối quan hệ ngoại giao, liên kết kinh doanh của quý bà đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc trong năm Tân Sửu quý bà có sự tiêu pha, hao tán nhiều, chủ yếu tiêu pha nhiều chữa trị bệnh tật, ốm đau. Quý bà nên có hướng điều trị sớm từ ban đầu để hạn chế bệnh tình lâu ngày khó khỏi.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý bà không tốt, thường bất hòa, xung đột hay xảy ra những mâu thuẫn khó hòa giải. Ngoài ra chú ý người già trong gia đạo quý bà dễ bị đau ốm.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bà tuổi Mậu Tuất trong năm Tân Sửu cần chú ý các bệnh tuổi già, hoặc bệnh liên quan đến huyết áp.

Xem tử vi nữ Giáp Tuất năm 2021

Luận hung cát tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Tuất nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Giải hạn tuổi 1958 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Tuất của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Giải hạn nữ Mậu Tuất 1958 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Những người tuổi Mậu Tuất nữ mạng hợp nhất với người có năm sinh 1963 hoặc năm sinh 1970 đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và hanh thông. 

Tuổi hợp: Những người tuổi Mậu Tuất nữ mạng hợp nhất với người có năm sinh 1963 hoặc năm sinh 1970 đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và hanh thông. 

Tuổi kỵ: Người tuổi 1958, tuổi 1976 kỵ với quý bà tuổi Mậu Tuất, có thể mang đến những buồn phiền cho mọi việc.

Tuổi kỵ: Người tuổi 1958, tuổi 1976 kỵ với quý bà tuổi Mậu Tuất, có thể mang đến những buồn phiền cho mọi việc.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất cho quý bà tuổi Mậu Tuất, mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn.

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất cho quý bà tuổi Mậu Tuất, mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch), những tháng này tốt cho mọi việc nên dự định công việc gì cũng dễ đạt được như ý.

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch), những tháng này tốt cho mọi việc nên dự định công việc gì cũng dễ đạt được như ý.

VI - Luận tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Mậu Tuất 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Khởi đầu một năm mới gia đạo của quý bà tuổi Mậu Tuất yên ấm, hòa hợp, có nhiều tin vui tới.

Tháng 2: Những công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo có sự thay đổi, hoặc phải xuất hành đi xa để làm ăn.

Tháng 3: Đây là tháng quý bà nên đi chùa để cầu bình an, sẽ đón được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống. 

2 - Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng này, gia đạo có mua sắm đồ, tuy nhiên cần thận sẽ có trộm đạo vào nhà, mất mát của cải.

Tháng 5: Gia đạo của quý bà sinh năm 1958 trong tháng 5 có tin vui đưa tới, thêm người thêm của, công việc làm ăn của thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Tháng 6: Trong tháng này, quý bà cần thận trọng sức khỏe kém, bệnh tật trong người, hoặc bệnh liên quan đến máu huyết.

3 - Xem vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Xét về công việc kinh doanh, buôn bán thì tháng này không phải là tháng thuận lợi, làm gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra, quý bà ra ngoài xuất hành chú ý chân tay.

Tháng 8: Nhiều vấn đề trong cuộc sống, chuyện buồn, hay có người phá hoại là những điều tuổi Mậu Tuất quý bà cần lưu ý trong tháng này.

Tháng 9: Hao tán nhiều tiền bạc, tài lộc kém, bên cạnh đó, quý bà nên chú ý cẩn thận dao kéo, vật sắc nhọn.

4 - Xem tuổi Mậu Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Công việc của những thành viên trong gia đạo có sự thay đổi, chú ý có thể gặp cửa quan, pháp lý giấy tờ.

Tháng 11: Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên nên quý bà trong tháng này mọi việc đều cát lợi, dù hung cũng sẽ hóa cát.

Tháng 12: Đây là tháng cuối năm nhưng hòa khí không được tốt, gia đạo có người già bị bệnh tật, ốm đau lâu ngày khó khỏi.

Thông qua phần luận tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2021 trên đây, chắc hẳn quý bạn đã nắm bắt được tài vận của mình trong năm mới. Chúc quý bạn tận dụng tốt được những thời cơ để đạt được mong muốn của mình trong cuộc sống.

Tags: tử vi 2021