Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng 1970

Thông qua những đúc kết và luận giải chi tiết về các khía cạnh của cuộc sống, từ công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe đến vận trình từng tháng trong năm của nữ mạng Canh Tuất 1970 năm Tân Sửu, chuyên gia Duy Tâm Phúc hy vọng độc giả sẽ hiểu và biết cách để gia tăng tài lộc, may mắn cho bản thân mình.

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1970

Canh Tuất: 52 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1 -1971

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

1970-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-tuat-nu-mang

I - Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợiSao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Địa Võng: Nhiều lo âuVận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): TốtThiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất anXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

II - Xem tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Canh Tuất nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Năm 2021 người được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống, công việc và mọi sự đều được hanh thông, thuận lợi. Nữ gặp được cát tinh ngũ hành Hỏa này thì đều có thể đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc, cuộc sống của mình. Đặc biệt, đạt kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi 

Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Đồng thời cẩn trọng trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó hay chuyện làm ăn phải bỏ ngang đường. Người gặp hạn này tốt nhất không nên đi xa, khởi sự hay xuất hành vào ngày Tuất, giờ Tuất.

3 - Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là một năm thuận lợi cho công việc làm ăn kinh doanh của quý cô tuổi Canh Tuất, xuất hành hay đi làm xa đều gặp được nhiều thuận lợi và may mắn. Quý cô làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ. Trong gia đạo nhiều niềm vui có thể là thêm người thêm của, hoặc có hỷ tín.

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất nữ mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Vận niên Dương Hồi Ngàn là một trong số những vận niên tốt, thường mang tới may mắn, niềm vui trong cuộc sống như: công danh thành đạt, kinh doanh buôn bán được thuận lợi được dịp phát tài, trong nhà thêm người thêm của. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông khi ra ngoài, đồng thời kiềm chế, khiêm nhường để mọi sự được bền vững, tốt đẹp.

5 - Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Tuất quý cô nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Tuất quý cô nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng, nâu, trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng, nâu, trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Canh Tuất nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi nữ Canh Tuất năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này mang ý nghĩa tình cảm gia đạo có bất hòa, trong nhà có thể gặp chuyện buồn. 

2 - Xem tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp một số trở ngại, khó khăn không lường trước tới.

3 - Tử vi nữ Canh Tuất năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về khí huyết của quý cô không được tốt, bên cạnh đó quý cô di chuyển miền sống nước cần chú ý.

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: quý cô có quý nhân phù trợ nên công việc gì cũng được thuận lợi lợi. Gia đạo năm này có tin vui về thêm người thêm của, tuy nhiên tình cảm trong gia đạo lại không được hòa thuận.

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định của tuổi Canh Tuất quý cô thì năm Tân Sửu có nhiều biến động về công việc. Tình cảm trong gia đạo không tốt, có thể có chuyện buồn đưa tới. Tiền bạc hao tán. Sức khỏe của quý cô không được tốt chủ yếu ốm đau hoặc các bệnh liên quan đến máu huyết lâu khỏi.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Đây là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý cô, tuy nhiên quý cô tuổi Canh Tuất không nên xuất hành, đi lại nhiều vì sức khỏe không được tốt.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý cô năm này đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên đầu tư nhiều tiền bạc nên tính toán kỹ lưỡng, vì năm Tân Sửu khó thu hồi vốn lại.

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo tình cảm của các thành viên không được tốt, cùng với đó quý cô sinh năm 1970 nên cẩn thận có người già mắc bệnh hoặc ốm đau lâu ngày.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô năm nay cần chú ý đến đường dạ dày hoặc các bệnh về dao kéo không tốt.

Luận tử vi Giáp Tuất nam năm 2021

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Canh Tuất nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy nữ - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 - Giải hạn tuổi 1970 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Người tuổi Canh Tuất quý cô hợp với những người tuổi 1958, tuổi 1972. Đây là những tuổi có thể mang đến những điều tốt lành cũng như thuận lợi trong công việc, cuộc sống của quý cô.

Tuổi hợp: Người tuổi Canh Tuất quý cô hợp với những người tuổi 1958, tuổi 1972. Đây là những tuổi có thể mang đến những điều tốt lành cũng như thuận lợi trong công việc, cuộc sống của quý cô.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1982, 1974 khắc với tuổi của quý cô tuổi Canh Tuất, đây là 2 tuổi có thể mang đến nhiều thị phi hay điều buồn phiền.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1982, 1974 khắc với tuổi của quý cô tuổi Canh Tuất, đây là 2 tuổi có thể mang đến nhiều thị phi hay điều buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng xấu nhất trong năm. Chủ về quý cô gặp phải những thị phi hay chuyện buồn phiền trong công việc, gia đạo.

Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng xấu nhất trong năm. Chủ về quý cô gặp phải những thị phi hay chuyện buồn phiền trong công việc, gia đạo.

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất cho dự định công việc của quý cô tuổi Canh Tuất. 

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất cho dự định công việc của quý cô tuổi Canh Tuất. 

VI - Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Canh Tuất 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân vui bên gia đạo, quý cô cần cẩn trọng trong công việc làm ăn vì đây không phải là tháng thuận cho công việc này. 

Tháng 2: Công việc kinh doanh quý cô sinh năm 1970 có sự thay đổi rõ rệt hoặc mở mang thêm, tuy nhiên bên cạnh luôn có kẻ gièm pha hay nói xấu.

Tháng 3: Đây là tháng quý cô cần lưu tâm các vấn đề sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa không được tốt.

2 - Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này trong gia đạo có mua sắm hoặc sửa sang nhà cửa, quý cô khi ra ngoài cẩn trọng có mất mát của cải, tiền bạc.

Tháng 5: Đây là một tháng vô cùng may mắn cho công việc làm ăn của quý cô và có tin vui trong gia đạo. 

Tháng 6: Quý cô có lộc về tiền bạc do người khác đem tới, dù có ốm đau, bệnh tật trong tháng này cũng nhanh khỏi.

3 - Xem vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là tháng quý cô cần chú ý đến sức khỏe vì không được tốt, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

Tháng 8: Quý cô tuổi Canh Tuất được quý nhân hỗ trợ các công việc trong tháng này, tuy nhiên bởi suy nghĩ nhiều nên quý cô sinh ra ốm đau, bệnh tật.

Tháng 9: Đây là tháng hao tiền tốn của, có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe của quý cô cũng không tốt, chủ yếu là bệnh đau đầu.

4 - Xem tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đình có tin vui đưa tới, tuy nhiên quý cô khi di chuyển, xuất hành tới vùng sông nước nên cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng trong nhà quý cô có thể có người già đau ốm, bệnh tật, sức khỏe kém, điều trị sớm sẽ tốt hơn.

Tháng 12: Tháng cuối năm quý cô chú ý việc làm ăn không đạt kết quả như mong muốn, gia đạo hòa khí kém, các thành viên mâu thuẫn bất hòa và bản thân quý cô di chuyển xe cộ cũng cần chú ý.

Tags: tử vi 2021