Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng 2009

Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 2009 lại muốn khám phá tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng. Việc này giúp cho quý bạn nắm bắt được vận hạn trong năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một phần trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng

Khi xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng quý bạn sẽ nắm bắt được sự tốt xấu của mình về các phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Qua đó, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, đầy đủ nhất để có được may mắn, hanh thông cho năm Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2009

Kỷ Sửu: -- Tuổi 13 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

Mạng: Tịch Lịch Hỏa - Lửa Sấm Chớp 

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

2009-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-suu-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 Nữ mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái Âm chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Dự đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Lợi: Công việc học hành của quý bạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng không được tốt, tiền bạc hao tán. Mưu sự việc gì trong năm Tân Sửu cũng bị phá hoại, cảm trở nên khó thành. Tình cảm của thành viên trong gia đạo tương đối tốt. Sức khỏe quý bạn bất an, thường ốm đau bệnh tật dẫn tới hư hao tiền bạc. Bản thân hoặc gia đình chuyện tình cảm có nhiều chuyện vui.

4 - Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Ngưu Hồi Sơn: tức trâu về núi. Mặc dù ở núi không có cỏ ăn nhưng vẫn có lá cây non, xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn trọng công việc làm ăn, chắc chắn có lợi mới làm. Công việc kinh doanh có nhiều cơ hội tốt, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng đau ốm hay nạn tai, thay đổi công việc tốt. Tình cảm có chút xáo động, nên tin tưởng lẫn nhau, thêm người, có tin vui.

5 - Giải đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về Màu sắc thì trong Nữ 2021 tuổi Kỷ Sửu nên dùng màu xanh để tương sinh cho bản mệnh để cả năm được may mắn hơn.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ý nghĩa của bộ sao là sức khỏe của quý bạn không tốt, công việc có người phá hoại hoặc mất tiền, mất của.

2 - Giải đoán tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao này ý nghĩa sự thay đổi công việc hoặc có sự di chuyển nhiều trong năm.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Khi ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ, hoặc có thể được người khác phái để ý tới. Chú ý đến việc ăn uống sinh ra bệnh tật hay ốm đau.

4 - Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn tuổi Kỷ Sửu không được tốt, cẩn thận các bệnh về máu huyết, di chuyển xe cộ.

Kết luận: Thông qua sự vận hành của năm 2021 nhận thấy đây là một năm tương đối tốt cho việc đi lại cũng như công việc học hành của quý bạn tuổi Kỷ Sửu. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, nhất là nên chú ý bệnh về răng miệng. 

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 có gì đặc biệt

Luận hung cát tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng

IV - Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Người tuổi Kỷ Sửu quý bạn việc ngoại trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Quý bạn có nhiều cơ hội quen nhiều bạn bè khác giới hỗ trợ, giúp đỡ nhiều cho công việc học hành nên kết quả học tập cũng được cải thiện. 

2 - Về phương diện tài chính

Đây là năm quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu chi tiêu nhiều tiền bạc cho các công việc trong cuộc sống. Tuy nhiên quý bạn còn nhỏ tuổi, trong năm không làm được ra nhiều tiền bạc, của cải.

3 - Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ các thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, thiếu hòa khí. Đặc biệt còn cần lưu ý có thể trong gia đạo, nội tộc họ hàng năm Tân Sửu có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của người sinh năm 2009 nữ mạng trong năm 2021 tay chân hết sức cẩn thận. Ngoài ra đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết, có thể là máu huyết khó lưu thông hay thiếu máu.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 - Giải hạn tuổi 2009 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Sửu của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021

Tuổi hợp: người tuổi 1989, tuổi 2002, chủ mang đến những may mắn và thuận lợi.

Tuổi hợp: người tuổi 1989, tuổi 2002, chủ mang đến những may mắn và thuận lợi.

Tuổi kỵ: người tuổi Giáp Tuất 1994, Canh Ngọ 1990 trong năm không nên kết hợp, bởi chỉ chủ về những điều buồn phiền trong mọi việc. 

Tuổi kỵ: người tuổi Giáp Tuất 1994, Canh Ngọ 1990 trong năm không nên kết hợp, bởi chỉ chủ về những điều buồn phiền trong mọi việc. 

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bạn, tháng này chỉ mang đến những chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bạn, tháng này chỉ mang đến những chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, có thể chọn tháng tốt để thực hiện kế hoạch sẽ thu kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, có thể chọn tháng tốt để thực hiện kế hoạch sẽ thu kết quả tốt đẹp.

VI - Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình nhưng quý bạn tuổi Kỷ Sửu nên tập trung nhiều cho các công việc học hành.

Tháng 2: Tháng này quý bạn đón vui trong nội tộc về việc cưới xin hỷ tín hoặc công việc của bố mẹ quý bạn gặp nhiều may mắn.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn tuổi Kỷ Sửu có lộc về mặt tiền bạc chủ yếu do người khác đưa tới. Tuy nhiên quý bạn lưu ý bệnh máu huyết trong tháng này. 

2 - Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này mọi việc của quý bạn sinh năm Quý Sửu diễn ra cơ bản bình thường, không nhiều chuyển biến. Bên cạnh đó quý bạn chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tháng 5: Quý bạn có thể bị kẻ xấu nói xấu sau lưng trong tháng này và nhiều chuyện buồn đưa tới khiến quý bạn phải suy nghĩ nhiều. 

Tháng 6: Khi đi ra ngoài quý bạn tuổi 2009 gặp được nhiều bạn bè, tuy nhiên cẩn thận có kẻ nói xấu sau lưng phá hoại.

3 - Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng công việc học hành của người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng không được tốt như mong muốn. Trong tháng này nếu di chuyển đi xa nên lưu ý.

Tháng 8: Được hưởng âm phúc của tổ tiên, quý bạn trong tháng làm công việc gì có thể chuyển hung thành cát.

Tháng 9: Trong gia đạo của quý bạn có nhiều bất hòa trong tháng này. Khi ra ngoài quý bạn tuổi Kỷ Sửu cẩn thận xe cộ đi lại.

4 - Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn đón chuyện vui đưa tới trong tháng 10. Tuy nhiên công việc học hành tháng này cần chú ý. 

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của bố mẹ của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt tuy nhiên sự thay đổi này có thể không được tốt.

Tháng 12: Trong tháng quý bạn có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Ngoài ra đây cũng là tháng không tốt về việc học tập.

Tags: tử vi 2021