Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng 2009

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2009

Kỷ Sửu: Tuổi 14 - Nam Mạng 

Sanh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

Mạng: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Chớp)

I - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng

Mạng: Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốmHạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấpVận Niên: Ngưu hồi sơn: TốtThiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiềuXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim. Muốn hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ném đá dấu tay”, giữ gìn công việc kinh doanh và cẩn trọng chuyện có liên quan tới công quyền - pháp luật.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nam mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Năm Tân Sửu đối với người tuổi Kỷ Sửu nam mạng công việc học tập cũng như môi trường sống không được tốt. Chủ yếu do suy nghĩ các vấn đề liên quan đến gia đạo ảnh hưởng nhiều tới công việc học tập.

4 - Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Ngưu Hồi Sơn: Là một năm khá tốt. Kinh doanh có nhiều cơ hội tốt, quan lộc có chuyển biến tốt, xuất hành đi xa cũng tốt. Nên đề phòng ốm đau, tai nạn và dù làm bất cứ việc gì cũng nên tính toán cẩn trọng, chắc chắn có lợi mới làm. Thay đổi công việc cũng tốt. Chuyện tình cảm có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau - nhiều người có tin vui - song hỷ; thêm người.

5 - Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về Màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nên dùng màu đen để hóa giải cái xấu trong sao chiếu mệnh

Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 làm công việc gì cũng không được kết quả như ý. Tốt nhất nên chú tâm nhiều vào việc học hành sẽ cải thiện kết quả. Bên cạnh đó đi lại, di chuyển cần cẩn thận.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

1 - Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao chủ về công việc làm ăn có kẻ phá hoại, gặp nhiều khó khăn trở ngại.

2 - Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này ý nghĩa công việc có sự mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên đề phòng có kẻ phá hoại.

3 - Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao quý bạn có người giúp đỡ và được người khác phái chú ý tới.

4 - Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới hoặc nội tộc, anh em bạn bè có tang sự.

Kết luận: Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nam mạng không được tốt. Khi ra ngoài làm việc gì đều gặp bất lợi hoặc có chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó chú ý cẩn thận di chuyển xe cộ, ra ngoài rất dễ gặp vấn đề. Tuổi đang còn nhỏ, đi lại nhiều liên quan đến việc học hành. Nên cẩn thận để đạt kết quả tốt nhất.

Tử vi nam Ất Sửu 1985 năm 2021

Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng

IV - Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm Tân Sửu mối quan hệ tình cảm bạn bè của quý bạn tuổi Kỷ Sửu không được tốt. Chủ yếu là do sự bất đồng quan điểm giữa quý bạn với những người xung quanh, hoặc ít tiếp xúc khiến quý bạn không mở rộng quan hệ trong năm.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu có sự hao tán nhiều. Những khoản chi của tuổi này chủ yếu phục vụ cho công việc học hành hoặc thi cử, đó là những khoản chi cần thiết.

3 - Về phương diện gia đạo

Gia đạo trong năm Tân Sửu 2021 của quý bạn thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tình cảm của bố và mẹ không được tốt. Ngoài ra chú ý gia đạo hoặc nội tộc anh em họ hàng có chuyện buồn đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của người nam mạng tuổi Kỷ Sửu trong năm này không được tốt. Chú ý các bệnh có thể gây ốm đau lâu khỏi. Bên cạnh đó việc di chuyển ra ngoài cũng nên chú ý cẩn thận.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 - Giải vận hạn bằng số điện thoại hợp tuổi

Bên cạnh cúng sao giải hạn Thái Bạch, trong năm Tân Sửu quý cháu nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về học tập, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng.

Để XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Giải hạn nam Kỷ Sửu 2009 năm 2021

Tuổi hợp: người tuổi 1996 hoặc tuổi 2004. Tuổi hợp có thể mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tuổi hợp: người tuổi 1996 hoặc tuổi 2004. Tuổi hợp có thể mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: người tuổi 1993, tuổi 2001. Tuổi không hợp có thể mang lại nhiều buồn phiền.

Tuổi kỵ: người tuổi 1993, tuổi 2001. Tuổi không hợp có thể mang lại nhiều buồn phiền.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm đối với quý bạn, chủ yếu mang đến những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm đối với quý bạn, chủ yếu mang đến những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: tháng 1, tháng 4 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm, những tháng này có thể giúp mọi việc của quý bạn thuận lợi và đạt được ước muốn.

Tháng tốt: tháng 1, tháng 4 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm, những tháng này có thể giúp mọi việc của quý bạn thuận lợi và đạt được ước muốn.

VI - Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo đầu năm quý bạn tuổi Kỷ Sửu nam mạng có tình cảm của thành viên trong nhà không được tốt.

Tháng 2: Tiền bạc quý bạn trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe không tốt, nhất về ăn uống.

Tháng 3: Trong gia đình của quý bạn có người thân ở xa về trong tháng 3. Ngoài ra quý bạn ra ngoài chú ý về lời ăn tiếng nói.

2 - Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Sức khỏe của quý bạn trong tháng 4 không được tốt. Có thể bị ốm đau, hoặc bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.

Tháng 5: Di chuyển xe cộ trong tháng 5 quý bạn nên hết sức cẩn trọng. Trong nhà tháng này có thể có người bị ốm đau bệnh tật.

Tháng 6: Quý bạn có tin vui trong họ hàng, anh em bạn bè trong tháng này. Đó có thể là việc hỷ tín cưới xin cũng có thể là thêm người.

3 - Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này quý bạn chú ý cẩn thận di chuyển miền sông nước. Công việc học hành cũng không được những thành tích tốt.

Tháng 8: Đây là tháng người sinh năm 2009 nam mạng chú ý các vật sắc nhọn dao kéo đâm phải hoặc chú ý đường ăn uống tiêu hóa.

Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ nên quý bạn gặp nhiều điều thuận lợi. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của quý bạn không được tốt.

4 - Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe trong tháng 10 không được tốt. Hoặc việc di chuyển đi lại cần cẩn thận.

Tháng 11: Đón lộc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong tháng 11 quý bạn chú ý có thể có con vật cắn hoặc đá.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm quý bạn đón nhiều tin vui trong anh em họ hàng nội tộc. Ngoài ra quý bạn có thể gặp được người mong muốn trong tháng.

Qua những luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nam mạng có lẽ bạn đã nắm bắt được thời vận, hung - cát của tuổi mình. Đã chuẩn bị được tâm thế để tận dụng thời cơ, và lên được kế hoạch chu toàn để xử lý mọi việc ổn thỏa trước những biến cố sắp xảy ra. Đội ngũ thầy phong thủy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự chúc bạn có một năm bình an, vạn sự cát tường.

Tags: tử vi 2021