Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng 1961

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng sẽ giúp người sinh năm 1961 có được cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình. Đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của tuổi Tân Sửu 1961 và được luận giải đầy đủ, chi tiết để quý bạn có thể tham khảo rõ ràng nhất.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng nói riêng và tử vi của con người nói chung luôn có những phần tốt xấu khác nhau. Điều quan trọng là quý bạn cần biết nắm bắt, từ đó tìm cho mình hướng đi chính xác nhất, từ đó hạn chế những khó khăn và đón tài lộc về với mình.

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1961

Tân Sửu -- Tuổi 61 -- Nam Mạng 

Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962)

Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

 Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

1961-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-suu-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

II - Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Tân Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Năm 2021 người có sao Kế Đô chiếu mệnh phải cẩn trọng đề phòng chuyện không may mắn, hung hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Bởi sao chiếu mệnh này thường đem lại nạn tai bất ngờ, tài sản hao tốn, tang khó - bệnh tật hay thị phi dẫn tới buồn rầu. Đặc biệt, cẩn trọng hóa vô đơn chí hay gia đình có chuyện buồn, xấu nhất tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Đồng thời cẩn trọng trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó hay chuyện làm ăn phải bỏ ngang đường. Người gặp hạn này tốt nhất không nên đi xa, khởi sự hay xuất hành vào ngày Tuất, giờ Tuất.

3 - Luận tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hư Địa Tam Tai: Năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn tuổi Tân Sửu nam mạng gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi mưu sự khó được thành công. Đầu tư làm ăn trong năm này là việc không nên. Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới, bất hòa, mâu thuẫn. Sức khỏe của quý bạn hao tổn.

4 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn: tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. 

Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

5 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Sửu quý ông nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Sửu quý ông nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Không nên dùng màu vàng, nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu vàng, nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Tân Sửu nam mạng có một năm Tân Sửu 2021không tốt. Về cơ bản vì sức khỏe không được tốt, việc đi lại bị ảnh hưởng đã dẫn tới công việc làm ăn không đạt kết quả như mong muốn. Cần cẩn trọng, giữ ghìn sức khỏe, bởi đây là chìa khóa để thành công trong năm tới.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Tân Sửu 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Tân Sửu nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, có kẻ xấu phá hoại.

2 - Xem tử vi nam Tân Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc của quý bạn có sự phát triển mở mang thêm, nhưng luôn có kẻ tìm cách phá hoại.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ, được người khác phái lưu tâm để ý tới.

4 - Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: ý nghĩa bộ sao này trong gia đình quý bạn có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận tang sự.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021 thì công việc làm ăn bị phá hoại, có thể phải thay đổi cũng như đầu tư nhiều tiền bạc. Sức khỏe cần chú ý cẩn thận. Di chuyển xe cộ hoặc chân tay quý bạn nên thận trọng. Ngoài ra trong nhà có người bị đau ốm lâu ngày.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 nam mạng

Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

IV - Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Người tuổi Tân Sửu quý bạn trong năm 2021 mối quan hệ làm ăn không được tốt. Mối quan hệ bạn bè, kết giao làm ăn bị thu hẹp. Điều này cũng ảnh hưởng tới công việc làm ăn trong năm.

2 - Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc quý bạn kiếm ra thì gặp nhiều khó khăn, trong khi đó nhiều việc trong gia đạo cần chi tiêu nhiều tiền bạc. Năm này chủ về hao tiền tốn của, đầu tư kinh doanh nên suy tính kỹ lưỡng.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó trong họ hàng nội tộc, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bạn trong năm Tân Sửu chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh về tê thấp nhức mỏi, cẩn thận tay chân. Nên có những hướng điều trị sớm ngay từ đầu.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Tân Sửu nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng.Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời. trong năm Tân Sửu quý ông nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi 1961 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc cho tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT HAY XẤU] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Tân Sửu 1961 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1971, 1984. Những tuổi hợp này có thể đem lại nhiều hanh thông thuận lợi cho quý bạn.

Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1971, 1984. Những tuổi hợp này có thể đem lại nhiều hanh thông thuận lợi cho quý bạn.

Tuổi kỵ: Kỵ với những người tuổi 1964, 1978. Những tuổi không hợp này chủ mang đến những khó khăn, buồn phiền.

Tuổi kỵ: Kỵ với những người tuổi 1964, 1978. Những tuổi không hợp này chủ mang đến những khó khăn, buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 9 (âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này làm công việc gì cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 9 (âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này làm công việc gì cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt đẹp.

VI - Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân năm mới mọi công việc của quý bạn tuổi Tân Sửu không được tốt. Gia đạo có nhiều bất hòa. Đây là tháng tiền bạc có sự hao tán nhiều.

Tháng 2: Mọi việc trong tháng này của quý bạn ở mức độ bình thường. Quý bạn nên lưu ý về đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 3: Công việc của người tuổi Tân Sửu quý bạn có sự thay đổi nhiều trong tháng này. Tuy nhiên quý bạn chú ý về lời ăn tiếng nói.

2 - Xem vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đây là tháng quý bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc thay đổi công việc vì không được tốt.

Tháng 5: Quý bạn được quý nhân hỗ trợ công việc. Trong tháng này chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 6: Âm phần không tốt quý bạn tuổi Tân Sửu nên chú ý. Bên cạnh đó khi ra ngoài làm ăn cần lưu tâm thận trọng.

3 - Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Khi ra ngoài trong tháng 7 quý bạn cẩn thận có thể gặp phải cửa quan hoặc di chuyển xe cộ lưu ý cẩn trọng.

Tháng 8: Đây là tháng quý bạn có sự hao tán nhiều về mặt tiền bạc, công việc làm ăn bị kẻ gian phá hoại. Sức khỏe trong tháng này cũng không được tốt.

Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bạn bị người phá hoại. Sức khỏe không được tốt. Ngoài ra quý bạn cẩn thận của cải mất mát.

4 - Xem tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Mọi công việc của người sinh năm 1960 nam mạng bình thường. Trong nhà chú ý có người già đau ốm bệnh tật.

Tháng 11: Quý bạn đón lộc về đường làm ăn trong tháng này. Ngoài ra lưu ý các bệnh liên quan đến máu huyết kém.

Tháng 12: Trong nhà quý bạn tháng cuối năm đón nhiều tin vui. Sức khỏe kém nên quý bạn nên lưu ý cẩn thận.

Phần tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng của chúng tôi được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, tuổi hợp. Thế nên, đây chính là phần luận giải chi tiết và chính xác nhất về năm Tân Sửu của quý bạn. Chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Tags: tử vi 2021