Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng 2005

Đông qua xuân tới, vận mệnh của mỗi người trong năm mới có những thay đổi nhất định. Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng để nắm bắt được vận trình tương lai của bản thân, chuyện tình duyên, tiền tài, sức khỏe, gia đạo. Để từ đó chuẩn bị được tâm thế đón nhận và chuyển hóa thành hành động để gia tăng tài lộc, may mắn. 

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng

Ngoài ra, quý bạn nữ Ất Dậu 2005 sẽ biết được tuổi hợp/kỵ với mình, màu sắc phù hợp và những tháng đại kết trong năm thuận lợi để khởi sự làm ăn...

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2005

Ất Dậu: 17 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 09 - 02 - 2005 đến 28 - 01- 2006

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

2005-xem-boi-tu-vi-tuoi-atdau-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu nữ 2021 nữ mạng

Mạng: Thủy gặp nữ Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khănSao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốmHạn: Thiên la: Tinh thần bất anVận Niên: Hầu Thực Quả: TốtThiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay ĐổiĐịa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, học hành kémXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Ất Dậu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, có ảnh hưởng sâu sắc tới vấn đề tiền bạc. Người gặp sao này chiếu mệnh thì cẩn trọng công việc kinh doanh có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

3 - Giải đoán tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sinh sống cũng như học tập của quý bạn tuổi Ất Dậu nữ mạng trong năm Tân Sửu không được tốt. Ra ngoài làm việc gì cũng gặp bất lợi. Ngoài ra quý bạn di chuyển xe cộ cẩn thận, sức khỏe trong năm không được tốt.

4 - Xem bói tuổi Ất Dậu 2021 nữ mạng về Vận niên

Hầu Thực Quả: Tốt

Tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều may mắn, nhiều công việc gặp ách tắc thời gian trước đến nay lại có cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thi cử được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ nảy sinh nghi kỵ, ghen tuông.

5 - Xem tử vi tuổi Ất Dậu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi 

Về Màu sắc thì trong nữ 2021 tuổi Ất Dậu hợp với màu đen

Về Màu sắc thì trong nữ 2021 tuổi Ất Dậu hợp với màu đen

không nên dùng màu trắng chủ về gặp nhiều bất lợi và chuyện buồn đưa tới

không nên dùng màu trắng chủ về gặp nhiều bất lợi và chuyện buồn đưa tới

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Ất Dậu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Ất Dậu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt, bên cạnh đó chú ý về tay chân. 

2 - Giải đoán tử vi nữ Ất Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: Quý bạn được hưởng âm phúc của tổ tiên, do vậy làm việc gì cũng gặp hung hóa cát lành. 

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này ý nghĩa tình cảm gia đạo của người tuổi Ất Dậu quý bạn không được tốt, mọi việc có thể không được như mong muốn. Bên cạnh đó chú ý có tỳ vết về việc mổ sẻ trong năm. 

4 - tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ý nghĩa của bộ sao này là có tin vui trong nhà. Tuy nhiên quý bạn có bệnh liên quan đến thiếu máu, hoặc bệnh do suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật ốm đau. 

Kết luận: Dựa theo sao chiếu cố định trong năm của quý bạn tuổi Ất Dậu 2005 thì đây là năm thiên hướng phải di chuyển đi xa hoặc việc học hành có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra quý bạn di chuyển xe cộ đi lại cần cẩn thận. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng 

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Những công việc ngoại giao, kết nối bạn bè của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu không được tốt. Bởi lẽ tính cách của quý bạn phần lớn thích sống độc lập, không muốn làm phiền tới ai. 

2 - Về phương diện tài chính

Dù chưa làm ra nhiều về mặt tiền bạc nhưng năm 2021 Tân Sửu là năm quý bạn tuổi Ất Dậu nữ mạng cũng cần chi tiêu rất nhiều cho công việc học hành, thi cử cũng như việc đi lại.

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 2005 thiếu hòa khí, có những mâu thuẫn khó hóa giải. Mối quan hệ giữa bố và mẹ không được tốt. Ngoài ra chú ý gia đạo có thể có tang trong năm. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn tuổi Ất Sửu năm nay cần chú ý các vấn đề liên quan đến xe cộ, đi lại. Đặc biệt cẩn thận về chân tay. 

Xem vận hạn tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Ất Dậu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

 

2 - Giải hạn tuổi 2005 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Ất Dậu của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM CÓ HỢP VỚI MÌNH KHÔNG], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Giải hạn nữ tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Hợp với những người sinh năm 1996 và tuổi 2005. Những tuổi hợp này có thể mang đến những tốt lành và điều may mắn. 

Tuổi hợp: Hợp với những người sinh năm 1996 và tuổi 2005. Những tuổi hợp này có thể mang đến những tốt lành và điều may mắn. 

Tuổi kỵ: Người tuổi 1992, tuổi 2001. Tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền. 

Tuổi kỵ: Người tuổi 1992, tuổi 2001. Tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền. 

3 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bạn sinh năm Ất Dậu, tháng này chủ mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bạn sinh năm Ất Dậu, tháng này chủ mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn phiền. 

Tháng tốt: Tháng 6. tháng 12 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này làm việc gì cũng đạt được ý muốn. 

Tháng tốt: Tháng 6. tháng 12 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này làm việc gì cũng đạt được ý muốn. 

VI - Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo, quý bạn được quý nhân giúp đỡ các công việc nên làm việc gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe có thể bị bệnh đau đầu. 

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của những người trong gia đạo của quý bạn không được tốt. Mối quan hệ tình cảm cũng như bạn bè của quý bạn có thể dẫn tới chia ly. 

Tháng 3: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ của quý bạn có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên luôn có kẻ nói xấu đằng sau lưng.

2 - Xem vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng quý bạn có sự tiêu pha nhiều, tiêu pha chủ yếu về sức khỏe hoặc tiêu pha cho công việc học hành. 

Tháng 5: Trong gia đạo của người tuổi Ất Dậu 2005 quý bạn trong tháng này có mua sắm, sửa sang nhiều. Tình cảm của các thành viên trong gia đạo tháng này không được tốt.

Tháng 6: Đây là tháng quý bạn đón nhiều chuyện vui trong gia đình. Đó có thể là hỷ tin cưới xin hoặc thêm người.

3 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này tiền bạc có sự hao tán nhiều, quý bạn chú ý trong chi tiêu. Ngoài ra cẩn thận bệnh tật ốm đau lâu ngày.

Tháng 8: Mọi công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo của người sinh năm 2005 quý bạn bình thường. Đây là tháng sức khỏe của bố mẹ không được tốt.

Tháng 9: Nhờ được quý nhân hỗ trợ nên công việc học hành của quý bạn trong tháng này đạt những thành tích khả quan. Nhưng quý bạn cũng không ít sự buồn phiền trong tháng này.

4 - Xem tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Khi đi ra ngoài trong tháng 10 quý bạn tuổi Ất Dậu nên cẩn thận có người phá hoại về mặt tình cảm và sức khỏe tháng này cũng không được tốt. 

Tháng 11: Kết quả học hành của quý bạn không được cao trong tháng 11. Ngoài ra quý bạn lưu ý gặp phải cửa quan.

Tháng 12: Nhờ được hưởng âm phần phúc đức của tổ tiên nên quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu làm việc gì cũng hóa cát lành.

Qua những luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nữ mạng trên đây, chúng tôi hy vọng quý bạn đã nắm bắt được tài lộc - vận hạn của bản thân mình trong năm Tân Sửu 2021. Xemvanmenh.net xin khẳng định và tự hào là đơn vị mang đến cho quý độc giả nội dung tử vi năm 2021 đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi là tổ chức phi lợi nhuận vì vậy những luận giải là hoàn toàn miễn phí hay quý bạn không phải chịu bất cứ ràng buộc nào. Chúc quý bạn và gia đình có một năm bình an, may mắn.

Tags: tử vi 2021