Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng 1957

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng sẽ giúp người sinh năm 1957 có được cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình. Đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của tuổi Đinh Dậu 1957 và được luận giải đầy đủ, chi tiết để quý bạn có thể tham khảo rõ ràng nhất.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nam mạng

Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Dậu nữ mạng nói riêng và tử vi của con người nói chung luôn có những phần tốt xấu khác nhau. Điều quan trọng là quý bạn cần biết nắm bắt, từ đó tìm cho mình hướng đi chính xác nhất, từ đó hạn chế những khó khăn và đón tài lộc về với mình.

TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1957

Đinh Dậu: 65 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 31 -1 -1957 đến 17 -2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1957-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-dau-nu-mang

Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

I - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bìnhHạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất củaVận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn NămThiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó KhănĐịa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Đinh Dậu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Bản chất Vân Hớn là hung tinh hành Hỏa nên gặp sao này cuộc sống đương số có nhiều khó khăn cản trở. Điển hình như công việc làm ăn trung bình, mồm miệng nóng nảy dễ phát sinh xung khắc, miệng tiếng hay kiện thưa, pháp luật. Sức khỏe không tốt, đề phòng ốm đau - thương thất bất ngờ. Kỵ nhất trong tháng 2 và tháng 8 nên đề phòng chuyện quan sự, gia đạo bất ổn, gia súc khó nuôi. 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 - Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Ngũ Mộ phải cẩn trọng đề phòng tiền bạc hao tán và cuộc sống có nhiều chuyện bất an như mất cắp tài sản, gặp chuyện tai bay vạ gió. Do đó, không nên cho người lạ ngủ nhờ lại nhà, khi mua hàng hóa phải tránh hàng nhập lậu không có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng.

3 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Đinh Dậu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Tam Tai: công việc kinh doanh buôn bán không được thuận, khó đạt được những kết quả như kỳ vọng. Mọi mưu sự trong năm 2021 của quý bà cũng khó đạt thành công, ngoài ra gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong nhà tranh cãi, bất hòa. 

4 - Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Vận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

5 - Xem tử vi tuổi Đinh Dậu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Đinh Dậu nên dùng màu vàng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III - Luận tử vi Đinh Dậu 2021 nữ mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Đinh Dậu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: những bộ sao này chủ về sức khỏe không được tốt, cẩn trọng bị thương tay chân. 

2 - Xem tử vi nữ Đinh Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: công việc chuyển gặp cát, gặp hung hóa lành nhờ được hưởng phần âm phúc của tổ tiên.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Dậu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không tốt, công việc không đạt kết quả như ý và chú ý về sức khỏe có thể có tỳ vết mổ sẻ.

4 - Tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: báo hiệu có tin vui trong gia đạo, quý bà lưu ý các bệnh về thiếu máu, bệnh do suy nghĩ nhiều có thể sinh ra bệnh tật ốm đau.

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2021 là một năm có xu hướng di chuyển nhiều, đi xa đối với quý bà tuổi Đinh Dậu. Tuy nhiên, quý bà cần chú ý công việc làm ăn không nên đầu tư quá nhiều, cẩn thận xe cộ. Mặc dù năm này có quý nhân giúp đỡ nhưng trong gia đạo khó tránh khỏi chuyện buồn.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Người tuổi Đinh Dậu quý bà có năm 2021 sức khỏe không được tốt, do vậy việc di chuyển đi lại cũng như kết giao, tạo lập các mối quan hệ gặp rất nhiều khó khăn, bất lợi và kết quả không được tốt.

2 - Về phương diện tài chính

Năm Tân Sửu quý bạn sinh năm 1957 Đinh Dậu chủ về tiền bạc hao tán nhiều, chủ yếu là tiêu pha tiền bạc trong các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán, đầu tư mở rộng phát triển.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm trong gia đạo của quý bà trong năm 2021 không được tốt. Bên cạnh đó, cần cẩn thận trong gia đạo, họ hàng nội tộc hay trong anh em bạn bè có chuyện buồn hoặc tang sự.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe kém, quý bà trong năm này dễ mắc các bệnh liên quan đến tuổi già, chú ý tay chân và xe cộ.

Xem tử vi nữ Quý Dậu năm 2021

Xem vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Dậu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Vân Hớn

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 1957 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Dậu của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nữ Đinh Dậu 1957 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Hợp với những người sinh năm 1968, năm 1976, đây đều là hai tuổi thu hút nhiều may mắn khi quý bà kết hợp công việc.

Tuổi hợp: Hợp với những người sinh năm 1968, năm 1976, đây đều là hai tuổi thu hút nhiều may mắn khi quý bà kết hợp công việc.

Tuổi kỵ: Kỵ đặc biệt với quý bà tuổi Đinh Dậu, hai tuổi này có thể mang đến buồn phiền cho cuộc sống của quý bà.

Tuổi kỵ: Kỵ đặc biệt với quý bà tuổi Đinh Dậu, hai tuổi này có thể mang đến buồn phiền cho cuộc sống của quý bà.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch), hai tháng này xấu nhất trong năm, có thể mang đến chuyện thị phi hay buồn phiền cho quý bà tuổi Đinh Dậu.

Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch), hai tháng này xấu nhất trong năm, có thể mang đến chuyện thị phi hay buồn phiền cho quý bà tuổi Đinh Dậu.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch), hai tháng này tốt nhất trong năm, chủ về làm mọi việc đều được thuận lợi.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch), hai tháng này tốt nhất trong năm, chủ về làm mọi việc đều được thuận lợi.

V - Luận tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Khởi đầu xuân mới mọi công việc của quý bà không được tốt như kỳ vọng, hơn nữa trong gia đạo còn thiếu hòa khí, sức khỏe của quý bà kém. 

Tháng 2: Những công việc làm ăn trong gia đạo của quý bà không thuận, hao tiền tốn của, thất thoát tiền bạc nhiều.

Tháng 3: Gia đạo thiếu hòa khí, cùng với đó những công việc kinh doanh, buôn bán của con cháu trong tháng phải di chuyển nhiều.

2 - Xem vận mệnh tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng này quý bà sinh năm 1957 sẽ cần cẩn trọng các bệnh liên quan đến tê thấp, nhức mỏi chân tay, đường tiêu hóa kém.

Tháng 5: Gia đạo của quý bà trong tháng này không được tốt, có người ăn chơi phá phách, có thể trộm đạo vào nhà.

Tháng 6: Đây là một tháng may mắn vì có nhiều chuyện vui đưa tới, nếu quý bà tuổi Đinh Dậu đau ốm bệnh tật sẽ nhanh khỏi trong tháng này.

3 - Xem tuổi Đinh Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Quý bà cần đặc biệt chú ý về sức khỏe cũng như di chuyển, khi ra ngoài cẩn thận đi lại xe cộ.

Tháng 8: Mọi việc trong gia đình diễn ra bình thường, quý bà nên lưu ý bệnh liên quan đến tuổi già.

Tháng 9: Tương tự như tháng 8, tháng này công việc làm ăn của gia đạo bình thường, chỉ khác là quý bà ốm đau, bệnh tật gặp được quý nhân giúp đỡ.

4 - Xem bói tuổi Đinh Dậu 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn của gia đình quý bà trong tháng này tiến triển không tốt như ý, có người phá hoại.

Tháng 11: Trong gia đạo các thành viên thiếu hòa khí, chuyện buồn đưa tới nên trong tháng này cần hết sức cẩn trọng.

Tháng 12: Tháng cuối năm được hưởng phần âm phúc của tổ tiên, mọi việc trong gia đạo của quý bà tuổi Đinh Dậu đều gặp may mắn, gặp hung hóa cát lành.

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

Tags: tử vi 2021