Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng 1981

Nữ Tân Dậu 1981 gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, màu hợp là gì, nên kết hợp làm ăn với tuổi nào và khởi sự kinh doanh vào tháng nào thì đại cát,... Chi tiết chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe của quý bạn trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1981

Tân Dậu: 41 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

1981-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-dau-nu-mang

I - Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vảSao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặngVận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): XấuThiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận LợiĐịa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Tân Dậu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại - xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2021 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể khó qua, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, khó khăn.

3 - Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn của quý cô tuổi Tân Dậu trong năm này ở mức độ trung bình, tốt nhất là không nên mưu tính lớn lao, khó đạt kết quả như mong muốn. Gia đạo của quý cô năm nay bất ổn, hòa khí kém, lục đục rối rắm. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Ngoài ra trong gia đạo của quý cô có người đau ốm.

4 - Xem tử vi Tân Dậu 2021 nữ mạng về Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Người gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh khi ra ngoài phải cẩn thận tai nạn xe cộ, không nên đi chung xe với người có chung hạn. Tốt nhất nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thì mới mong xong việc, bởi dục tốc bất đạt. Công việc làm ăn nên giữ nguyên như cũ; kiêng đi xa; kiêng thay mới. Công danh nên giữ theo hướng cũ; dựa theo sức người khác mà phát triển. Chuyện tình cảm bình thường, nên đề phòng chuyện khẩu thiệt - nghi kỵ.

5 - Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Dậu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Tân Dậu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Tử vi Tân Dậu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý cô không được tốt, bên cạnh đó cần chú ý đến tay chân có thể thương tích.

2 - Tử vi nữ Tân Dậu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao này là được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc có thể hóa hung thành cát. 

3 - Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo bất hòa, mối quan hệ có nhiều mâu thuẫn, ngoài ra quý cô chú ý có vết mổ xẻ.

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Tân Dậu nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Quý cô đón tin vui trong gia đạo, tuy nhiên bộ sao này cũng có ý nghĩa về sức khỏe của quý cô không được tốt. Có thể mắc bệnh thiếu máu hoặc đau ốm do suy nghĩ nhiều sinh ra. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm Tân Sửu có thể thấy đây là năm thiên hướng công việc phải đi lại nhiều hoặc đi xa. Tuy nhiên quý cô cần cẩn thận di chuyển bằng xe cộ hoặc không nên đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này. Tuy được quý nhân hỗ trợ nhưng cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Gia đạo trong năm này có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Đây là năm người tuổi Tân Dậu quý cô phải di chuyển nhiều, tạo nhiều mối liên kết làm ăn. Công việc ngoại giao khá tốt, không ngừng phát triển, giúp ích cho phát triển sự nghiệp làm ăn của quý cô.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc quý cô tuy kiếm được nhưng tiêu pha vào công việc làm ăn cũng nhiều. Tuy nhiên đây không phải là một năm thuận lợi cho việc mở mang công việc kinh doanh của quý cô.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của quý cô không tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm hoặc có chuyện buồn đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm Tân Sửu, quý cô tuổi Tân Dậu nên cẩn thận trong việc đi lại, chú ý tay chân có thể bị thương.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Luận vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2021

V - Phương pháp giải hạn tử vi Tân Dậu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 1981 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Dậu của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM] đang dùng bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Giải hạn tuổi Tân Dậu 1979 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: 1992 và 2000, có thể mang đến nhiều thuận lợi và vận may.

Tuổi hợp: 1992 và 2000, có thể mang đến nhiều thuận lợi và vận may.

Tuổi kỵ: 1987 và 1994. Sự kết hợp với tuổi không hợp này có thể mang lại thị phi hoặc những buồn phiền.

Tuổi kỵ: 1987 và 1994. Sự kết hợp với tuổi không hợp này có thể mang lại thị phi hoặc những buồn phiền.

3 - Tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý cô, làm việc gì trong tháng này cũng nên lưu ý. Đây là những tháng chủ về thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng xấu: tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý cô, làm việc gì trong tháng này cũng nên lưu ý. Đây là những tháng chủ về thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Những tháng này chủ về may mắn, thuận lợi giúp mọi việc làm trong tháng này đều đạt kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô. Những tháng này chủ về may mắn, thuận lợi giúp mọi việc làm trong tháng này đều đạt kết quả tốt đẹp.

VI - Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân bên gia đạo, quý cô tuổi Tân Dậu chú ý sức khỏe không được tốt. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến thiếu máu.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của quý cô gặp nhiều tin vui, may mắn. Nếu có dự định gì cho công việc kinh doanh quý cô có thể tận dụng tháng này.

Tháng 3: Trong tháng này, quý cô sinh năm 1981 ra ngoài chú ý tới lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, đây là tháng không tốt cho công việc làm ăn

2 - Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đầu tháng này quý cô nên đi chùa để cầu bình an, theo đó cả tháng quý cô tuổi Tân Sửu sẽ được may mắn.

Tháng 5: Trong gia đạo thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tranh cãi. Bên cạnh gia đạo quý cô có thể người gia đau ốm nặng khó khỏi trong tháng này.

Tháng 6: Quý cô được hưởng phúc của tổ tiên nên làm việc gì trong tháng này đều từ hung hóa cát lành, thuận lợi, hanh thông hết sức.

3 - Xem vận mệnh tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Khi quý cô ra ngoài nên chú ý sức khỏe không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến máu huyết hoặc xương khớp.

Tháng 8: Công việc trong tháng này của quý cô diễn ra bình thường, không có sự thay đổi lớn, cơ bản ổn định. Tuy nhiên tháng này quý cô di chuyển cần chú ý xe cộ.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi 1981 Tân Dậu quý cô được quý nhân hỗ trợ nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên đây cũng là tháng quý cô có chuyện buồn đưa tới. 

4 - Xem tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô trong tháng 10 có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại. Bên cạnh đó quý cô còn có bệnh đau đầu.

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường. Ngoài ra cần lưu ý các vấn đề sinh đẻ.

Tháng 12: Tháng cuối năm Tân Sửu quý cô tuổi Tân Dậu được hưởng âm phần của tổ tiên nên công việc làm ăn cũng như gia đạo đều gặp hung hóa cát, mọi việc đều vui và may mắn.

Tags: tử vi 2021