Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng 2008

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng là việc đặc biệt quan trọng của người sinh năm 2008 mỗi dịp năm mới. Bởi qua đây, quý bạn sẽ được khám phá bức tranh tổng quát nhất về cuộc sống của mình.

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng

Thông qua tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tý nữ mạng, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất cho mình. Từ đó hạn chế được điều xấu, đồng thời đón sự hanh thông, tài lộc về với công việc cũng như cuộc sống của mình.

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2008

Mậu Tý: -- Tuổi 14 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 7/02/2008 đến 25/01/2009

Mạng: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Chớp)

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

2008-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-ty-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý Năm 2021 Nữ mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Mậu Tý 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại - xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, đương số gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 - Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn‌ ‌Huỳnh‌ ‌Tuyền‌ ‌là‌ ‌một‌ ‌trong‌ ‌những‌ ‌hạn‌ ‌xấu‌ ‌có‌ ‌ảnh‌ ‌hưởng‌ ‌trực‌ ‌tiếp‌ ‌tới‌ ‌sức‌ ‌khỏe‌ ‌và‌ ‌tài‌ ‌lộc‌ ‌của‌ ‌đương‌ ‌số.‌ ‌Do‌ ‌đó,‌ ‌nếu‌ ‌năm‌ ‌2021‌ ‌bạn‌ ‌gặp‌ ‌sao‌ ‌hạn‌ ‌này‌ ‌thì‌ ‌phải‌ ‌chú‌ ‌ý‌ ‌đề‌ ‌phòng‌ ‌bệnh‌ ‌tật‌ ‌nghiêm‌ ‌trọng‌ ‌có‌ ‌thể‌ ‌khó‌ ‌qua,‌ ‌công‌ ‌việc‌ ‌làm‌ ‌ăn‌ ‌gặp‌ ‌nhiều‌ ‌thất‌ ‌bại,‌ ‌khó‌ ‌khăn.‌

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tý nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc học tập của quý bạn tuổi Mậu Tý nữ mạng trong năm 2021 không được tốt. Khi ra ngoài có thể gặp phải thị phi, sức khỏe không được tốt. Tình cảm giữa bố và mẹ trong năm Tân Sửu không được tốt. 

4 - Xem bói tuổi Mậu Tý 2021 nữ mạng về Vận niên

Hổ Nhập Nội: là hổ về đồng bằng hay sa mạc chủ về không có nhiều thức ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu gặp khó khăn, sau được dịp may mắn phát tài; hợp tác làm ăn không nên làm việc mạo hiểm. Tốt nhất nên khiêm nhường, vị tha và làm phúc giúp đỡ người khác. Chú ý trong nhà có việc cần lo cho con cháu; bị hiểu nhầm khó thanh minh - giải thích.

5 - Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Màu sắc thì trong Nữ 2021 tuổi Mậu Tý nên dùng màu trắng để làm tăng cái sự may mắn của bản thân

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Mậu Tý 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Mậu Tý nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này chủ về có tin vui trong gia đạo, tuy nhiên sức khỏe lại không được tốt. 

2 - Dự đoán tử vi nữ Mậu Tý năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: ý nghĩa của bộ sao này là gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng cẩn thận về giấy tờ hay pháp lý. 

3 - Tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: Tình cảm trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, những công việc làm ăn của thành viên của gia đình gặp nhiều trở ngại, khó khăn

4 - Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: bộ sao này ý nghĩa về một năm quý bạn có sức khỏe không tốt, đi ra ngoài cẩn thận tay chân, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. 

Kết luận: Qua sao cố định chiếu trong năm của người tuổi Mậu Tý nữ mạng có thể thấy Tân Sửu là năm công việc học hành của quý bạn tương đối tốt. Tuy nhiên sức khỏe kém, khi ra ngoài cần lưu ý các vấn đề về sức khỏe. Trong gia đạo của quý bạn có tin vui về việc thêm người thêm của trong năm này. 

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng

IV - Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là năm không thuận lợi cho phát triển mối quan hệ, cũng như tình cảm bạn bè của quý bạn. Chủ yếu là sự ưu phiền, suy nghĩ nhiều và thu hẹp lại mối quan hệ bạn bè hỗ trợ cho việc học tập. 

2 - Về phương diện tài chính

Trong năm này tiền bạc quý bạn chưa làm ra được nhiều nhưng việc chi tiêu nhiều. Chủ yếu các khoản chi tiêu của quý bạn cho cuộc sống cũng như các công việc phục vụ cho học tập. 

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu tốt, có nhiều tin vui về việc thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè, họ hàng. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bạn sinh năm Mậu Tý chú ý thương tổn tới tay chân, hoặc di chuyển xe cộ, đi lại cần hết sức cẩn thận sẽ hạn chế tối đa được nạn tai.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Tý nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thổ Tú

Tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 2008 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Tý của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ SIM CHÍNH XÁC NHẤT], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng của mình

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nữ Mậu Tý 2008 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: người sinh năm 1992, 2000. Người hợp tuổi kết hợp làm công việc gì cũng đem lại nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Tuổi hợp: người sinh năm 1992, 2000. Người hợp tuổi kết hợp làm công việc gì cũng đem lại nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Tuổi kỵ: người tuổi Bính Dần 1986, tuổi Giáp Tuất 1994. Những tuổi không hợp này có thể mang lại nhiều muộn phiền cho cuộc sống của quý bạn. 

Tuổi kỵ: người tuổi Bính Dần 1986, tuổi Giáp Tuất 1994. Những tuổi không hợp này có thể mang lại nhiều muộn phiền cho cuộc sống của quý bạn. 

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu của quý bạn chủ mang đến nhiều chuyện buồn phiền và thị phi. 

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu của quý bạn chủ mang đến nhiều chuyện buồn phiền và thị phi. 

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, các dự định kế hoạch thực hiện trong tháng này luôn được thuận lợi.

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, các dự định kế hoạch thực hiện trong tháng này luôn được thuận lợi.

VI - Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân bên gia đình, quý bạn tuổi Mậu Tý tiêu pha tiền bạc nhiều trong tháng này, cần chú ý những khoản chi tiêu không cần thiết.

Tháng 2: Công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán của bộ mẹ không được tốt như mong muốn, có người phá hoại. 

Tháng 3: Đây là tháng trong họ hàng của quý bạn sinh năm 2008 Mậu Tý có tin về việc thêm người thêm của. 

2 - Xem tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Sức khỏe của bố mẹ quý bạn trong tháng này không được tốt, chủ yếu là các bệnh về xương khớp, máu huyết. 

Tháng 5: Mọi công việc diễn ra ở mức độ bình thường, kết quả học hành không đạt được kết quả như ý muốn. Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không tốt. 

Tháng 6: Đây là tháng quý bạn được quý nhân giúp đỡ cho việc học tập nên công việc học hành cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên có sự buồn phiền trong tháng. 

3 - Xem vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này quý bạn tuổi 2005 Mậu Tý có sự tiêu pha tiền bạc nhiều. Ngoài ra nên lưu ý có thể mất mát nhiều tiền bạc, của cải. 

Tháng 8: Công việc học hành của quý bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Khi ra ngoài trong tháng 8 quý bạn gặp nhiều bạn bè. 

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi Mậu Tý quý bạn đón nhiều tin vui về việc hỷ tín cưới xin trong gia đạo, hoặc gặp được người ý hợp tâm đầu. 

4 - Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2021 vào mùa đông

Tháng 10: Trong gia đạo của quý bạn trong tháng 10 mối quan hệ tình cảm của các thành viên không tốt, ngoài ra cẩn thận di chuyển xe cộ.

Tháng 11: Tháng này quý bạn có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với những người xung quanh, anh em bạn bè khó giải quyết. 

Tháng 12: Trong tháng cuối năm quý bạn tuổi Mậu Tý gặp nhiều điều may mắn nên công việc gì cũng được lợi. Bên cạnh đó chú ý đến lời ăn tiếng nói.

Tags: tử vi 2021