Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng 1960

Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 1960 lại muốn khám phá tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng. Việc này giúp cho quý bạn nắm bắt được vận hạn trong năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một phần trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng

Khi xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý nam mạng quý bạn sẽ nắm bắt được sự tốt xấu của mình về các phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Qua đó, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, đầy đủ nhất để có được may mắn, hanh thông cho năm Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1960

Canh Tý -- Tuổi 62 -- Nam Mạng 

Sanh từ: 28/01/1960 đến 14/02/ 1961)

Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

 Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con dê

1960-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-ty-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

II - Luận tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Canh Tý 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao chiếu mệnh Thái m là một phúc tinh chủ về cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều mắn và thường xuyên được bạn bè giúp đỡ, nhất là tiền bạc. Đặc biệt, sao này có ảnh hưởng tốt với nam giới, nếu còn độc thân mà được Thái m chiếu mệnh thì sẽ tìm được kỳ duyên trùng phùng mà sớm thành gia thất. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh - buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

3 - Luận tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Canh Tý trong năm 2021 có sự đan xen giữa thuận lợi và khó khăn. Tuy nhiên gặp khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ. Về gia đạo và bản thân của quý bạn có thể xảy ra nhiều vấn đề, trong lòng bất an hoặc nghĩ ngợi nhiều việc liên quan đến tình cảm vợ chồng.

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý nam mạng về Vận niên

Hầu Thực Quả: báo hiệu một năm may mắn và suôn sẻ, đặc biệt những công việc gặp khúc mắc trước đó cũng có cơ hội được giải quyết triệt để. Con đường công danh thuận lợi như rồng gặp mây, dù có kẻ ghen tị cản trở thì cũng không ảnh hưởng. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng đều được như ý. Chú ý chuyện tình cảm có thể gặp cảnh ghen tuông, nghi kỵ tốt nhất nên giữ thân và sống chung thủy.

5 - Xem tử vi tuổi Canh Tý nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Tý quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Canh Tý quý bạn trong năm Tân Sửu đón nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn thuận lợi. Đây cũng là năm có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên những chi tiêu này có mang đến tài lại lộc về sau.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Canh Tý 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Canh Tý nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao này chủ về khi ra ngoài quý bạn được quý nhân hỗ trợ, có lộc về ăn uống. Tuy nhiên bộ sao cũng có nghĩa sức khỏe không tốt.

2 - Xem tử vi nam Canh Tý năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: quý bạn ra ngoài sức khỏe không tốt, bệnh về tiêu hóa nên cẩn trọng.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa bộ sao này công việc làm ăn của quý bạn không tốt, không nên phát triển hay mở mang thêm công việc làm ăn trong năm.

4 - Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: Bộ sao có ý nghĩa quý bạn có quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo không được tốt.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021 là năm khá tốt và may mắn đối với quý bạn tuổi Canh Tý nam mạng. Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên công việc luôn được tốt đẹp. Gia đạo có nhiều chuyện vui may, có thể là thêm người thêm của.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của người tuổi Canh Tý nam mạng khá tốt đẹp. Khi ra ngoài quý bạn gặp được nhiều người bạn, xây dựng được các mối liên kết làm ăn hỗ trợ cho công việc làm ăn.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của người tuổi này trong năm 2021 hanh thông hết sức, có thể kiếm nhiều tiền bạc bằng những phương pháp hoặc ngành nghề khác nhau. Đây cũng là năm quý bạn có lộc về mặt tiền bạc.

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đình của quý bạn sinh năm Canh Tý nam mạng đón nhiều tin vui trong năm này, có thể là tin vui về việc hỷ tín cưới xin đưa tới hoặc trong nhà có thêm con thêm cháu, thêm người thêm của.

4 - Về phương diện sức khỏe

Năm Tân Sửu quý bạn tuổi 1960 chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa ăn uống. Sức khỏe trong năm không được tốt.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Canh Tý nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thái Âm

Tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nn cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 - Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim hợp tuổi để kích tài lộc, sức khỏe cho tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam mạng.

Để xem [SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Canh Tý 1960 năm 2021

Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1962, tuổi 1970. Những tuổi này mang đến những may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn.

Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1962, tuổi 1970. Những tuổi này mang đến những may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn.

Tuổi kỵ: Nên tránh kết hợp với những người tuổi 1979, 1986 chủ mang đến những chuyện buồn phiền.

Tuổi kỵ: Nên tránh kết hợp với những người tuổi 1979, 1986 chủ mang đến những chuyện buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu, có thể mang đến những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu, có thể mang đến những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của quý bạn trong năm 2021 làm việc gì cũng đạt được ước muốn trong tháng này.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của quý bạn trong năm 2021 làm việc gì cũng đạt được ước muốn trong tháng này.

VI - Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Canh Tý 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo quý bạn tuổi Canh Tý nam mạng đón nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống.

Tháng 2: Tình cảm gia đạo của quý bạn tuổi này trong tháng 2 không được tốt, có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 3: Tháng này quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc gia đạo hoặc làm ăn. Đây cũng là tháng quý bạn chú ý đến bệnh xương khớp.

2 - Xem vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng này công việc làm ăn của người tuổi 1960 quý bạn không được tốt. Bên cạnh đó còn gặp nhiều thị phi.

Tháng 5: Mọi công việc tháng 5 diễn ra bình thường. Nhưng quý bạn tuổi này không nên đầu tư làm ăn hay thay đổi nhiều trong công việc.

Tháng 6: Sức khỏe của quý bạn tuổi Canh Tý trong tháng không được tốt, chủ về máu huyết không được lưu thông. Gia đình gặp chuyện buồn phiền.

3 - Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn sinh năm 1960 Canh Tý nam mạng nên cẩn thận trong nhà có tang sự hoặc âm phần không được tốt.

Tháng 8: Công việc làm ăn trong tháng diễn ra bình thường. Tuy nhiên sức khỏe quý bạn trong tháng này cần hết sức lưu tâm.

Tháng 9: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng 9. tiền tài hanh thông, được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của người tuổi này được lợi.

4 - Xem tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Công việc của quý bạn trong tháng này có người khác phá hoại hoặc cẩn thận gặp quân trộm đạo mất mát của cải.

Tháng 11: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn không được tốt. Chủ yếu ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm quý bạn có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý bệnh xương khớp không tốt.

Phần tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng đã giúp bạn nắm bắt tất cả những điều tốt xấu trong cuộc sống. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn định hướng được kế hoạch của mình trong năm mới để xây dựng cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Tags: tử vi 2021