Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng 1960

Xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 1960 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng

Phần tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý nữ mạng sẽ dựa vào sao hạn và các sao chiếu theo năm. Qua đó kết luận về cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện chính: tài lộc - tài chính, công danh - công viêc, tình duyên gia đạo và sức khỏe. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về công việc cũng như cuộc sống của mình trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1960

Canh Tý -- Tuổi 62 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 28/01/1960 đến 14/02/ 1961

Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

 Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con dê

1960-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-ty-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốmHạn: Thiên la: Tinh thần bất anVận Niên: Hầu Thực Quả: TốtThiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: gặp Sửu: Nhị Hợp: May MắnXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 17 giờ đến 19h tính theo (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Bản chất sao Thái Bạch là một trong đệ nhất hung tinh chiếu mệnh, có ảnh hưởng sâu sắc tới vấn đề tiền bạc. Người gặp sao này chiếu mệnh thì cẩn trọng công việc kinh doanh có kẻ tiểu nhân phá hoại, đề phòng chuyện quan sự, thậm chí là trắng tay. Kỵ nhất với mệnh Mộc và mệnh Kim bởi sao này thuộc hành Kim. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Xem tử vi Canh Tý 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bà trong năm Tân Sửu không được thuận lợi, phần lớn thua thiệt, dự tính một đằng, kết quả một ngả, tài lộc thì suy hao và cuộc sống gặp nhiều vấn đề trở ngại. Tuy nhiên, gia đạo và sức khỏe trong năm này lại có nhiều tin vui và có thể có hỷ tín.

4 - Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Hầu Thực Quả: Hầu Thực Quả tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều may mắn, nhiều công việc gặp ách tắc thời gian trước đến nay lại có cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thi cử được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ nảy sinh nghi kỵ, ghen tuông.

5 - Luận tử vi tuổi Canh Tý nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Tý quý bà nên dùng màu đên để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Canh Tý 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Canh Tý nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này có ý nghĩa trong nhà có tin vui, tuy nhiên về sức khỏe của quý bà không tốt.

2 - Xem tử vi nữ Canh Tý năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt: chủ về may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, nhưng vấn đề giấy tờ pháp lý cần cẩn trọng.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về gia đạo bất hòa, mâu thuẫn, công việc của các thành viên trong gia đạo nhiều trở ngại, khó khăn.

4 - Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: báo hiệu một năm của quý bà tuổi Canh Tý sức khỏe không tốt, khi đi ra ngoài cần chú ý cẩn thận, đặc biệt di chuyển xe cộ. Ngoài ra quý bà nên tính toán kỹ lưỡng khi đầu tư làm ăn, bởi dễ thua thiệt.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2021 thì đây là một năm không tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh, mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo và sức khỏe kém. Quý bà trong năm chú ý các bệnh liên quan đến tuổi già.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 nữ mạng

 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Quý bà sinh năm 1960 trong năm Tân Sửu việc ngoại giao không được tốt, nhất là trong kinh doanh buôn bán. Thêm vào đó quý bà cẩn thận công việc có kẻ phá hoại hoặc bị người khác nói xấu.

2 - Về phương diện tài chính

Năm này quý bà tiêu pha tiền bạc nhiều, chủ yếu quý bà chi tiêu vào các vấn đề liên quan đến bệnh tật ốm đau, sức khỏe kém. Ngoài ra các công việc trong gia đạo cũng tiêu hao khá nhiều tiền bạc. 

3 - Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bà không tốt, thiếu hòa khí. Tuy nhiên, năm Tân Sửu gia đạo của quý bà tuổi Canh Tý có tin vui về hỷ tín, hoặc thêm người thêm của.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 người tuổi Canh Tý nữ mạng lưu ý các bệnh liên quan đến xương khớp, đi xe cộ cẩn thận xe cộ.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Canh Tý nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi:  “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 1960 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Canh Tý của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] xem có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nữ Canh Tý 1960 năm 2021

Tuổi hợp: Kết hợp với những tuổi hợp như tuổi 1974, tuổi 1983 giúp cho quý bà tuổi Canh Tý gặp nhiều tốt lành và may mắn.

Tuổi hợp: Kết hợp với những tuổi hợp như tuổi 1974, tuổi 1983 giúp cho quý bà tuổi Canh Tý gặp nhiều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Quý bà nên tránh kết hợp với người tuổi 1968, 1976, đây là 2 tuổi không tốt có thể mang đến nhiều khó khăn, trở ngại cho cuộc sống của quý bà cũng như gia đạo của quý bà.

Tuổi kỵ: Quý bà nên tránh kết hợp với người tuổi 1968, 1976, đây là 2 tuổi không tốt có thể mang đến nhiều khó khăn, trở ngại cho cuộc sống của quý bà cũng như gia đạo của quý bà.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 8 (Âm lịch), những tháng này xấu nhất trong năm, chủ yếu mang đến những chuyện buồn hay thị phi.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 8 (Âm lịch), những tháng này xấu nhất trong năm, chủ yếu mang đến những chuyện buồn hay thị phi.

Tháng tốt: Tháng 3 và 9 (Âm lịch), tháng tốt này mang đến may mắn, thuận lợi và đạt được những ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 3 và 9 (Âm lịch), tháng tốt này mang đến may mắn, thuận lợi và đạt được những ước muốn.

VI - Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm quý bà tuổi Canh Tý cần chú trọng sức khỏe vì không được tốt lắm, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tháng 2: Đây là một tháng không tốt cho công việc gia đạo của quý bà, mối quan hệ trong gia đạo cũng thiếu hòa khí, ngoài ra cẩn thận trộm đạo.

Tháng 3: Tháng của may mắn và tốt lành, được hưởng phúc tổ tiên nên mọi công việc quý bà thực hiện trong tháng này đều đạt kết quả tốt lành.

2 - Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Quý bà tháng 4 có lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng, nhưng quý bà cần chú ý bệnh máu huyết.

Tháng 5: Công việc làm ăn, kinh doanh của các thành viên trong gia đạo tuổi Canh Tý quý bà không được tốt, thêm vào đó, quý bà đi lại xe cộ chú ý.

Tháng 6: Tháng này cũng là tháng không thuận đối với việc kinh doanh của các thành viên trong gia đạo, sẽ bị phá hoại và có chuyện buồn.

3 - Xem vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng 7, quý bà tuổi Canh Tý xuất hành đi xa nên nhớ cẩn thận với những vật sắc nhọn, dao kéo, kẻo gặp họa.

Tháng 8: Mọi công việc làm ăn, kinh doanh trong gia đạo của quý bà diễn ra bình thường, nhưng có thể có người gặp phải cửa quan.

Tháng 9: Nhờ hưởng phúc của tổ tiên, các công việc diễn ra trong tháng 9 đều may mắn, hóa hung gặp cát. 

4 - Xem tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Tháng này sức khỏe của quý bà không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn trong năm Tân Sửu, mọi công việc kinh doanh, làm ăn của gia đạo có tin vui, may mắn và kết quả như ý.

Tháng 12: Tháng cuối năm, gia đạo có những mâu thuẫn, thiếu hòa khí, công việc làm ăn của các thành viên gặp khó khăn.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý nữ mạng sẽ cho quý bạn biết những khó khăn, thuận lợi của mình. Bạn hãy chuẩn bị cho mình những bước đi vững chắc và chính xác nhất để có một năm Tân Sửu bình an và tài lộc.

Tags: tử vi 2021