Logo Xem boi tu vi

Xem Tử vi 12 con giáp MIỄN PHÍ chính xác nhất

Theo quan niệm về dịch thuật phương đông thì 12 con giáp là hệ thống được đánh số theo thứ tự 12 con vật thành chu kỳ dùng tại các nước có văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Tuy nhiên mỗi nước có cách đánh thứ tự các con vật khác nhau cách tính cũng khác nhau, nhưng sự khác nhau không nhiều. Ví dụ như theo 12 con giáp Việt Nam thay thế năm con Mão, thì con Thỏ lại là hàng can trong năm tính của Trung Quốc và Hàn Quốc.

Xem Tử vi 12 con giáp MIỄN PHÍ  chính xác nhất

Hãy click vào con giáp của bạn bên dưới để xem lá số tử vi của mình ngay nhé!

Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem Tử vi 12 con giáp MIỄN PHÍ 

Mỗi con giáp mang trong mình một đặc trưng tính cách nổi bật của mỗi con vật biểu tượng. Nếu như người tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, luôn vui vẻ, dễ mến, thân thiện và có khiếu hài hước, được nhiều người yêu mến. Thì ngược lại, người tuổi Sửu cho thấy họ là người mạnh mẽ, kiên định, lạnh lùng, đầy nghị lực và ý chí vững vàng trong cuộc sống. Người tuổi Dần thì sao? Bản tính kiêu ngạo, liều lĩnh và oai phong là đặc điểm nổi trội nhất để phân biệt người tuổi Dần với các tuổi khác. Luôn thích mạo hiểm, làm việc "rung trời nở đất" để thu hút sự chú ý đối phương,...

Tử vi trọn đời 12 con giáp cho biết thông tin tổng quát về tính nết, cốt cách của từng tuổi, nhóm máu, giới tính cũng như sự tương hợp với các tuổi khác,.. 12 con vật đặc trưng cho 12 cá tính riêng biệt tạo nên sự đa dạng và phong phú trong nhân cách con người.

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn,Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi với các tư liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn như: 60 năm Can Chi, Âm Dương - Ngũ Hành, Lục thập hoa giáp, Thiên Bàn, Địa Chi, Kinh Dịch, 12 Cung sao và được nhiều chuyên gia chuyên nghiên cứu, phân tích về tử vi một cách chính xác nhất để giúp bạn biết được chi tiết tử vi trọn đời 12 con giáp miễn phí.

Người đọc có thể xem được tử vi của mình về đường tình duyên, vợ chồng, gia đạo, khí vận, tiền tài, công danh, sức khỏe… Ngoài ra, bằng cách xem tử vi 12 con giáp online, bạn sẽ nắm được chi tiết vận mệnh của mình trong từng năm sẽ như thế nào, cách để hóa giải các điềm xấu, vận hạn cũng như tăng cường vận may, đón Thần Tài đến.

Việc nắm bắt chu kỳ tử vi của từng con giáp trong từng giai đoạn để có thể đón lành tránh dữ là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên điều này cũng chỉ là tham khảo, mọi sự việc sự vật trong cuộc sống đều có luật NHÂN – QUẢ, vì vậy hãy luôn tích đức hành thiện, sống tốt thì sẽ gặt được cây ngọt.

Xem tử vi miễn phí trên website xemboituvi.vn bạn không chỉ cập nhận được những thông tin mới nhất mà còn có thể cùng lúc xem được tử vi trọn đời 12 con giáp cho bố mẹ, anh chị em hoặc vợ chồng…hoặc tất cả những người thân yêu của bạn với kết quả vô cùng chính xác.

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp

Chọn năm sinh
Giới tính
Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng