Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng 1976

Nam tuổi Bính Thìn 1976 gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, màu hợp là gì, nên kết hợp làm ăn với tuổi nào và khởi sự kinh doanh vào tháng nào thì đại cát,... Chi tiết chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe của quý bạn trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1976

Bính Thìn: 46 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 31 - 1 - 1976 đến 17 - 2 - 1977

Tướng tinh: Con Chuột

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

1976-xem-boi-tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-mang

I - Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng

Mạng Thổ  gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chânVận Niên: Cẩu cuồng phong: XấuThiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May MắnĐịa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồnXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II. Xem tử vi Bính Thìn 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi nam Bính Thìn năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Trong hệ thống Cửu Tinh Diệu Quân thì sao La Hầu là một trong những hung tinh chủ về công quyền, pháp luật. Người có sao hạn này chiếu mạng thì cuộc sống gặp nhiều việc không may mắn, điều dữ liên quan tới pháp luật, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Xem tử vi Bính Thìn nam mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, người gặp hạn này cần chú ý đề phòng tay chân, tai nạn xe cộ hay chứng phong thấp, các bệnh liên quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt.

3 - Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

4 - Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Cẩu cuồng phong: Tượng ý của vận niên này chính là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng. 

Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

5 - Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu xanh hay màu vàng, màu màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nam mạng thấy được. năm nay quý anh sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Có thể nói, đây là một năm không tốt, mọi phương diện trong cuộc sống đều gặp khó khăn. Về làm ăn, công danh thì không được như ý, sức khỏe không tốt, tiền bạc thì hao tán, tiêu nhiều hơn kiếm được.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Bính Thìn 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi nữ Bính Thìn năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bộ sao này chủ về chuyện tình cảm gia đình không tốt, dễ này sinh mâu thuẫn. Đồng thời cần lưu ý vấn đề về sức khỏe không được tốt.

2 - Xem tử vi Bính Thìn nam mạng 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt chủ về gặp nhiều điều bất lợi khi đi ra ngoài làm việc. Đồng thời cần chú ý tai nạn xe cộ.

3 - Xem tử vi Bính Thìn 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn đưa tới

4 - Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định của năm:  Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn 

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021 báo hiệu đây là một năm có rất nhiều biến động đối với quý anh tuổi Bính Thìn. Cả công việc, sức khỏe đều gặp phải nhiều vấn đề khác nhau. Nhưng nhờ có hồng phúc của tổ tiên, quý nhân giúp đỡ và nỗ lực của chính mình mà quý anh giảm được rất nhiều. Quý anh cần đặc biệt lưu ý cẩn thận về dao kéo và gia đạo nảy sinh vấn đề, dẫn tới buồn phiền.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng

1 - Về mặt công việc, ngoại giao

Trong năm nay, việc ngoại giao của quý anh không được tốt. Quý anh sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, công việc thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn.

2 - Về mặt tài chính

Quý anh gặp rất nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến tiền bạc. Từ việc tiêu qua nhiều vào làm ăn nhưng không thu về được quá nhiều, rồi tới tiêu pha tiền bạc liên quan đến các vấn đề về gia đình,...

3 - Về mặt gia đạo

Trong gia đình thường nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Điều này một phần cũng do việc tiền bạc khó khăn, vợ chồng phải suy nghĩ, tính toán nhiều nên sinh mâu thuẫn.

4 - Về mặt sức khỏe

Quý anh năm nay sức khỏe sẽ không tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp. Phải lo nghĩ, làm việc nhiều nên sức khỏe cũng suy giảm.

Kết luận: Đây là một năm rất khó khăn đối với quý anh. Mọi việc đều không có được sự thuận lợi. Tiền bạc tiêu qua nhiều, công việc thì gặp khó khăn, trong gia đình thì thường nảy sinh mâu thuẫn và sức khỏe kém.

Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Bói tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2021

V - Phương pháp giải hạn tử vi Bính Thìn nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 - Giải hạn tử vi Bính Thìn nam mạng 2021 bằng sử dụng số điện thoại hơp tuổi

Đồng thời. trong năm nay quý bạn nên sử dụng số điện thoại hợp với tuổi 1976 của mình. Từ đó góp phần kích thêm về công danh, tài lộc cũng như gia đạo và sức khỏe của bạn trong năm 2021.

Để [BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn theo tuổi hợp năm 2021 Tân Sửu

Trong năm nay tuổi Bính Thìn quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1978 và 1986. Đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn, thuận lợi.

Trong năm nay tuổi Bính Thìn quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1978 và 1986. Đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn, thuận lợi.

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ tuổi 1978. Tuổi này không tốt cho quý anh, đồng thời sẽ mang tới sự cản trở, buồn phiền.

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ tuổi 1978. Tuổi này không tốt cho quý anh, đồng thời sẽ mang tới sự cản trở, buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 4 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng xấu: tháng 4 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt: tháng 1 và tháng 8 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng tốt: tháng 1 và tháng 8 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI - Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Bính Thìn 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vẻ bên gia đình, đồng thời có được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Từ đó giúp cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Tháng 2: Trong gia đình nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thiếu hòa khí. Quý anh cũng có chuyện buồn từ nơi khác đưa tới.

Tháng 3: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, nhiều vấn đề cần giải quyết. Giấy tờ, thủ tục thì không được thuận lợi.

2 - Xem vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Việc việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý cẩn thận đính tới của quan

Tháng 5: Có nhiều lời mời liên quan đế dự tiệc, ăn uống vui vẻ. Đồng thời trong công việc của quý anh sẽ có nhiều người giúp đỡ.

Tháng 6: Việc làm ăn sẽ có nhiều khó khăn, cần giải quyết nhiều công việc. Trong gia thì thì quý anh cần chú ý sức khỏe của những người phụ nữ không được tốt.

3 - Xem tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong gia đình thì tình cảm không được tốt, dễ nay sinh mâu thuẫn. Khi ra ngoài thì quý anh cần đề phòng xe cộ.

Tháng 8: Có việc hỷ tín trong gia đình hoặc trong anh em họ hàng. Ngoài ra, quý anh cũng có những tin vui về tài lộc, có thêm của cải.

Tháng 9: Chú ý trong nhà có người già đau ốm hay trong nhà có sự sửa sang mồ mả nhà cửa

4 - Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Quý anh sẽ gặp vấn đề liên quan đến xe cộ, có thể là tai nạn hoặc bị mất mát của cải liên quan đến các phương tiện trong gia đình.

Tháng 11: Trong tháng này quý anh sẽ tiêu pha nhiều về tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý thêm các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ăn uống.

Tháng 12: Quý anh sẽ gặp phải những vấn đề về tiền bạc, hoặc khó khăn trong công việc do có kẻ tiểu nhân phá hoại.

“Biển học vô bờ” và những chia sẻ, luận giải tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2021 trên đây chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tổng quát cho một giới tính và cho một lứa tuổi trong năm. Vì thế mà vận mệnh của từng người cùng tuổi chắc chắn có những thay đổi khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng nhất là mỗi người trong năm nên tích đức hành thiện, vận dụng những kiến thức tử vi của mình một cách hiệu quả. Những điều người xưa ghi chép, lưu truyền lại, ắt có lý do.

Tags: tử vi 2021