Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng 1952

Xem Phần tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 1952 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021.

lightbull-xem-van-menhNếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng 2021

Phần tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thìn nam mạng sẽ dựa vào sao hạn và các sao chiếu theo năm. Qua đó kết luận về cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện chính: tài lộc - tài chính, công danh - công viêc, tình duyên gia đạo và sức khỏe. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về công việc cũng như cuộc sống của mình trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1952

Nhâm Thìn: 70 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Tướng tinh: Chó sói

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

1952-xem-boi-tu-vi-tuoi-nham-thin-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khănSao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Địa Võng: Nhiều lo âuVận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): TốtĐịa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồnXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Nhâm Thìn 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn trong cuộc sống, tại nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong cuộc sống có thể gặp họa vô đơn chí hay gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Để tránh những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh nên tránh đi xa, xuất hành hay khởi sự vào giờ Tuất - ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói cần chú ý và cẩn trọng họ hàng có tang gia hay khó làm ăn, đặc biệt công việc làm ăn cũng có thể bị bỏ dở ngang đường

3 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thìn nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo của quý bạn gặp nhiều điều khó khăn. Đây cũng không phải năm thuận để mưu sự việc gì cũng khó thành, luôn có người phá hoại công việc. Ngoài ra quý bạn cần chú ý các vấn đề sức khỏe.

4 - Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2021 về Vận niên

Dương Hồi Ngàn: là một trong số những vận niên tốt, thường mang tới may mắn, niềm vui trong cuộc sống như: công danh thành đạt, kinh doanh buôn bán được thuận lợi được dịp phát tài, trong nhà thêm người thêm của. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông khi ra ngoài, đồng thời kiềm chế, khiêm nhường để mọi sự được bền vững, tốt đẹp.

5 - Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm Canh tý đối với tuổi Nhâm Thìn quý ông không nên dùng màu xanh hay màu đỏ chỉ nên dùng màu nâu là tốt nhất

Kết luận về mặt sao hạn: Năm Tân Sửu là một năm không tốt cho sức khỏe của người tuổi Nhâm Thìn quý bạn. Ốm đau bệnh tật thường lâu ngày và khó khỏi, cũng một phần là do tuổi cao sức khỏe không còn được như trước đây. Trong năm gia đạo có chuyện buồn phiền. 

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Nhâm Thìn 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Nhâm Thìn nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này chủ về sức khỏe kém, tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt. 

2 - Xem tử vi nam Nhâm Thìn năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: Ra ngoài trong năm này quý bạn có thể gặp nhiều bất lợi, chú ý khi di chuyển xe cộ.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thìn nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: ý nghĩa bộ sao về sức khỏe của quý bạn không tốt, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

4 - Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: Được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của quý bạn trong năm thuận lợi, trong nhà chú ý có chuyện buồn.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng năm 2021 “rơi lưới địa võng” nên đây là năm có nhiều biến động về mặt sức khỏe và tình cảm. Có thể một phần do tuổi của quý bạn cao và bệnh về xương khớp nên ảnh hưởng tới việc đi lại hay xây dựng các mối quan hệ.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Sức khỏe không được tốt, việc đi lại gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng không nhỏ tới công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Nhâm Thìn. Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc mở rộng mối quan hệ ngoại giao của quý bạn.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của người tuổi Nhâm Thìn nam mạng có sự tiêu pha nhiều vào bệnh tật ốm đau hoặc vào công việc của gia đình. Tốt nhất nên có cách điều trị ngay thời điểm ban đầu để hạn chế bệnh nặng lên.

3 - Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ của thành viên trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, tình cảm gia đình không tốt, hay xảy ra những mâu thuẫn và xung đột giữa mọi người. Thậm chí có thể xảy ra tranh cãi.

4 - Về phương diện sức khỏe

Năm Tân Sửu quý bạn tuổi này nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề sức khỏe, bệnh tuổi già, chủ yếu là các bệnh thấp khớp nhức mỏi. 

Kết luận: Xét toàn diện các phương diện thì năm 2021 là năm sức khỏe của quý bạn tuổi Nhâm Thìn không tốt, công việc làm ăn của những thành viên trong gia đạo bất lợi. Ngoài ra trong năm có chuyện buồn đưa tới, tang sự nội tộc.

Luận tử vi nam Mậu Thìn năm 2021

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Thìn nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, gia đạo,... cho tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng.

Để XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Nhâm Thìn 1952 năm 2021

Tuổi hợp: Người có năm sinh 1974, 1983 chủ mang đến cho quý bạn những điều may mắn.

Tuổi hợp: Người có năm sinh 1974, 1983 chủ mang đến cho quý bạn những điều may mắn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1971 và 1982 có thể mang lại sự buồn phiền.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1971 và 1982 có thể mang lại sự buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, có thể mang đến nhiều chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, có thể mang đến nhiều chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm chủ mang đến mọi việc đạt kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm chủ mang đến mọi việc đạt kết quả tốt đẹp như ý.

VI - Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Nhâm Thìn 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm mới quý bạn tuổi Nhâm Thìn quý bạn gia đạo không được tốt, trong nhà có thể có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn có sự di chuyển, đi lại nhiều. Ngoài ra quý bạn cẩn thận các thương tổn tới chân tay.

Tháng 3: Tiền bạc người tuổi 1952 nam mạng trong tháng này có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe kém nên chú ý.

2 - Xem vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này công việc làm ăn của những thành viên trong gia đạo của quý bạn có sự mở mang nhiều. Tuy nhiên đây cũng là tháng sức khỏe của quý bạn cần chủ ý.

Tháng 5: Được quý nhân giúp đỡ nên quý bạn tuổi này trong tháng 5 làm việc gì cũng được hanh thông. Tuy nhiên trong gia đạo bất hòa, mâu thuẫn quan điểm.

Tháng 6: Đây là tháng sức khỏe của quý bạn tuổi này không được tốt, ngoài ra trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

3 - Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này công việc làm ăn, buôn bán kinh doanh của các thành viên trong gia đạo của người tuổi 1952 nam mạng không được tốt.

Tháng 8: Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên công việc gì có thể gặp hung hiểm nhưng sau cũng được cát lành hanh thông.

Tháng 9: Quý bạn đón tin vui trong tháng này, tuy nhiên sức khỏe của quý bạn trong tháng này chú ý đến đường tiêu hóa không được tốt. 

4 - Xem tuổi Nhâm Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Công việc kinh doanh, làm ăn của những thành viên trong gia đạo không được tốt. Ngoài ra sức khỏe của quý bạn trong tháng không tốt.

Tháng 11: Đây là tháng mọi việc của quý bạn dự tính, kế hoạch mưu sự đều đạt được kết quả như mong muốn. Trong gia đạo đón niềm vui mới.

Tháng 12: Tháng cuối năm quý bạn tuổi 1952 Nhâm Thìn nam mạng có sự sửa sang, mua sắm lại đồ dùng trong nhà hoặc mộ phần của tổ tiên. 

Tags: tử vi 2021