Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng 1968

Dựa trên đặc điểm của tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hòa hợp trong tình cảm gia đình hay lựa chọn đối tác làm ăn của tuổi. Khám phá tử vi nam Mậu Thân 1968 năm Tân Sửu bạn sẽ biết được những tháng đại kết gặp nhiều may mắn trong năm. Không chỉ có vậy, sức khỏe, chuyện công việc của bạn trong từng tháng ra sao, phương diện tình cảm có tốt đẹp không,... tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1968

Mậu Thân: 54 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

1968-xem-boi-tu-vi-tuoi-mau-than-nam-mang

I - Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặngVận Niên: Kê Hồi Viên: TốtThiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần  

II - Luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Mậu Thân 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Sao Mộc Đức chủ về sự tốt lành, an vui và may mắn trên nhiều phương diện cuộc sống, nhất là chuyện hỷ sự (cưới gả). Sao Mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 âm lịch Tân Sửu. Tuy nhiên, nam giới gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì phải đề phòng những bệnh liên quan đến mắt.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Người gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về thất bại. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

3 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Trong năm Tân Sửu công việc của quý bạn tuổi Mậu Thân có thuận lợi cũng có khó khăn. Quý bạn muốn dự định việc gì khó thành, bởi ngoại duyên thay đổi theo các chiều hướng không có lợi cho công việc. Tình cảm của các thành viên gia đạo không tốt. Bản thân quý bạn lâm bệnh hoặc chuyện xấu khó lường.

4 - Luận tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2021 về Vận niên

Kê Hồi Viên: tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu - tặng tiền bạc, tài sản. Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước - cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

5 - Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Thân quý ông nên dùng màu vàng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu xanh chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Mậu Thân quý bạn trong năm Tân Sửu gặp khá nhiều may mắn, đi ra ngoài được người giúp đỡ gặp dữ hóa lành, mọi chuyện hanh thông. Tuy nhiên trong năm quý bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào việc làm ăn. Cơ hội sẽ có những cần thật cẩn trọng thì với nắm bắt được nó.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Mậu Thân 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Mậu Thân nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao ý nghĩa về sự u buồn. Tuy nhiên quý bạn có quý nhân hỗ trợ nên mọi khó khăn được giải quyết. Được người khác giới để ý tới.

2 - Xem tử vi nam Mậu Thân năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: ý nghĩa bộ sao chủ về xuất hành, di chuyển đi xa gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này ý nghĩa quý bạn đi lại chú ý về xe cộ hoặc cẩn thận chân tay.

4 - Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: Quý bạn đón lộc về ăn uống trong năm hoặc ra ngoài đến những nơi cao sang. Chú ý tình cảm của gia đạo không tốt.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2021 gặp được người giúp đỡ các công việc. Quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm àn vì có thể gặp nhiều điều khó khăn. Khi ra ngoài chú ý cẩn thận tình cảm của gia đạo không tốt, gặp chuyện buồn phiền.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm công việc ngoại giao của quý bạn diễn ra tốt đẹp. Quý bạn tuổi Mậu Thân nam mạng kết giao được nhiều bạn bè, tạo lập được các mối quan hệ làm ăn buôn bán có lợi cho công việc.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn trong năm Tân Sửu có sự tiêu pha nhiều cho công việc của cuộc sống. Đặc biệt là quý bạn chi tiêu cho các vấn đề sức khỏe, do đây là năm sức khỏe không được tốt.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của thành viên trong gia đạo của những người sinh năm 1968 nam mạng không được tốt, thiếu hòa khí, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm hay xung đột khó giải quyết.

4 - Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 quý bạn tuổi này chú ý nhiều tới các vấn đề liên quan đến vật sắc nhọn, dao kéo có thể gây thương tích.

Kết luận: Đối với quý bạn sinh năm 1968 Mậu Thân trong năm Tân Sửu công việc khá thuận lợi, đạt được nhiều điều ước vọng. Tuy nhiên đây là năm gia đạo nhiều chuyện buồn, dễ sinh ra những mâu thuẫn không đáng có, cần nhường nhịn nhau. Ngoài ra cần chú ý có thể mất mát vật chất, của cải.

Luận tử vi nam Nhâm Thân năm 2021

Xem hung cát tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Thân nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức

Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 - Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời. trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1968 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, công danh,...cho tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng.

Để [XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Mậu Thân 1968 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Tuổi 1968, tuổi 1976, có thể mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Tuổi hợp: Tuổi 1968, tuổi 1976, có thể mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với những người tuổi 1988, tuổi 1972. Hai tuổi này chủ mang đến điều khó khăn buồn phiền.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với những người tuổi 1988, tuổi 1972. Hai tuổi này chủ mang đến điều khó khăn buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về những thị phi hay chuyện buồn đưa tới.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về những thị phi hay chuyện buồn đưa tới.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 8 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất của năm Tân Sửu, quý bạn tận dụng tháng tốt này mọi việc đạt như mong ước.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 8 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất của năm Tân Sửu, quý bạn tận dụng tháng tốt này mọi việc đạt như mong ước.

VI - Luận tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Mậu Thân 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe không tốt.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn không được thuận lợi, có kẻ phá hoại. Ngoài ra chú ý có thể mất mát tiền bạc, của cải.

Tháng 3: Trong tháng công việc làm ăn của người sinh năm Mậu Thân 1968 nam mạng bình thường. Nhưng quý bạn chú ý đến sức khỏe không tốt.

2 - Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này quý bạn có lộc về tiền bạc được người khác đưa tới. Bệnh canh đó chú ý bệnh liên quan đến xương khớp.

Tháng 5: Quý bạn đón nhiều tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hoặc tin vui về việc thêm con thêm cháu.

Tháng 6: Đây là tháng quý bạn tuổi Mậu Thân nam mạng sắm sửa nhiều đồ đạc. Bên cạnh đó chú ý hòa khí, tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt.

3 - Xem vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Trong tháng này quý bạn có sự hao tán nhiều tiền bạc cho các công việc. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về tê thấp nhức mỏi chân tay.

Tháng 8: Công việc trong tháng 8 của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt. Khi ra ngoài quý bạn cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tháng 9: Không nên phát triển hay mở mang công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này, bởi chủ về gặp nhiều bất lợi và khó khăn.

4 - Xem tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn có quý nhân giúp đỡ cho các công việc làm ăn trong tháng này. Tuy nhiên lưu ý xe cộ di chuyển cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng quý bạn gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có thể có tang sự trong gia đạo hay trong bạn bè anh em.

Tháng 12: Mọi công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này không được tốt. Bên cạnh đó cẩn thận gặp phải cửa quan.

*** Bói tuổi vợ chồng:

 

Những luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nam mạng được chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dày công nghiên cứu với hy vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và đầy đủ nhất về tử vi của tuổi mình trong năm nay. Điều này vô cùng quan trọng và cấp thiết vì biết trước được vận hạn của tuổi sẽ biết cách làm giảm nhẹ những hạn khó khăn và gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân.

Tags: tử vi 2021