Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng 1992

Trong năm Tân Sửu 2021, chúng tôi tiếp tục gửi đến quý bạn nội dung rất hữu ích, thiết thực đó chính là chủ đề dự đoán tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng. Bài viết này luận giải về một tuổi trong lục thập hoa giáp dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực tử vi lý số.

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 gặp sao chiếu mệnh, hạn tuổi nào, màu hợp là gì, nên kết hợp làm ăn với tuổi nào và khởi sự kinh doanh vào tháng nào thì đại cát,... Chi tiết chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe của quý bạn trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1992

Nhâm Thân: 30 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Con dòng Bạch Đế, phú quý

1992-xem-boi-tu-vi-tuoi-nham-than-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất củaVận Niên: Thỏ lộng nguyệt: TốtThiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II - Luận tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Sao Mộc Đức chủ về sự tốt lành, an vui và may mắn trên nhiều phương diện cuộc sống, nhất là chuyện hỷ sự (cưới gả). Sao Mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 âm lịch Tân Sửu. Tuy nhiên, nam giới gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì phải đề phòng những bệnh liên quan đến mắt.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 - Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Ngũ Mộ là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán phải tránh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ lậu hay không có hóa đơn.

3 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh của quý bạn tuổi Nhâm Thân vững nhưng năm này không hợp thời, cho nên đầu năm công việc gặp khó khăn. Cơ bản tất cả công việc tiền bạc của quý bạn đều từ bản thân cố gắng chứ không được nhờ từ anh em hay bạn bè. 

4 - Luận tử vi tuổi Nhâm Thân nữ 2021 về Vận niên

Thỏ Lộng Nguyệt: Nhìn chung, người gặp vận niên Thố Lộng Nguyệt thì năm 2021 sẽ được gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc và vinh hiển. Có không ít việc năm trước bế tắc, năm nay được may mắn và suôn sẻ hoàn thành. Thi cử hoặc thay đổi công việc đều được thuận lợi - tốt. Chú ý đề phòng tiền bạc tiêu pha nhiều, cho vay khó đòi, nên hạn chế tham gia ăn uống tiệc tùng.

5 - Xem tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Thân nên dùng màu đen để tăng cường ngũ hành bản mệnh

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Thân nên dùng màu đen để tăng cường ngũ hành bản mệnh

Kỵ dùng màu đỏ chủ về gặp nhiều khó khăn

Kỵ dùng màu đỏ chủ về gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi nữ Nhâm Thân năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi. 

2 - Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao này chủ về có lộc ăn uống, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên đường tiêu hóa của quý bạn trong năm không được tốt. 

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về sự mở mang công việc, đi lại nhiều. 

4 - Xem tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Quý bạn có tin vui trong gia đạo, tuy nhiên mối liên kết cho công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm, người tuổi Nhâm Thân nữ mạng mọi việc đều gặp được may mắn, thuận lợi, khi ra ngoài được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa quý bạn đón tin vui trong gia đạo. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn trong năm khá tốt, được quý nhân giúp đỡ. Quý bạn sinh năm 1992 mở mang được nhiều mối làm ăn mới, gặp được nhiều bạn tốt hỗ trợ công việc trong năm. 

2 - Về phương diện tài chính

Quý bạn tuổi Nhâm Thân tiền bạc tuy thuận, làm ra được nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều. Các khoản chi tiêu chủ yếu phục vụ cho việc mua sắm mới những đồ vật trong gia đình. 

3 - Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng có tin vui về đường con cái hoặc cũng có thể đây là năm quý bạn đón tin vui về việc hỷ tín cưới xin trong gia đạo, anh em, bạn bè.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu chú ý những bệnh liên quan đến máu huyết có thể là máu khó lưu thông hoặc thiếu máu hay di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận. 

Xem thêm tử vi tuổi Thân nữ mạng năm 2021

Tử vi nữ Bính Thân 1956Tử vi nữ Mậu Thân 1968Tử vi nữ Canh Thân 1980Tử vi nữ Giáp Thân 2004

V - Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

1 - Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức năm 2021

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2021 gặp Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 - Giải hạn tuổi 1992 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Thân của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

2 - Giải hạn nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021

Tuổi hợp: Trong năm quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp với những người sinh năm 1996, 2004, những tuổi hợp này mang đến may mắn và tài lộc. 

Tuổi hợp: Trong năm quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng hợp với những người sinh năm 1996, 2004, những tuổi hợp này mang đến may mắn và tài lộc. 

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1984, 1986 đặc biệt khắc kỵ với người tuổi 1992 trong năm, chủ mang đến những sự buồn phiền. 

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1984, 1986 đặc biệt khắc kỵ với người tuổi 1992 trong năm, chủ mang đến những sự buồn phiền. 

3 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: tháng 1, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, tháng này chủ về thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới. 

Tháng xấu: tháng 1, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, tháng này chủ về thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới. 

Tháng tốt: tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm, chủ về làm việc gì cũng được thuận lợi. 

Tháng tốt: tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm, chủ về làm việc gì cũng được thuận lợi. 

VI - Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân bên gia đình, quý bạn sinh năm Nhâm Thân nữ mạng đón nhiều may mắn trong công việc. 

Tháng 2: Đây là tháng tình cảm gia đạo của quý bạn không được tốt, thiếu hòa khí và có những chuyện buồn đưa tới. 

Tháng 3: Tháng này tuổi Nhâm Thân quý bạn có người ở xa về. Tuy nhiên trong tháng này không thuận lợi để quý bạn thay đổi công việc. 

2 - Xem vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý bạn có sự thay đổi nhiều về công việc làm ăn kinh doanh trong tháng này hoặc phải di chuyển đi lại nhiều. 

Tháng 5: Trong tháng 5 quý bạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho công việc hoặc trong gia đạo. Bên cạnh đó chú ý các bệnh về dạ dày.

Tháng 6: Đây là tháng quý bạn sửa sang, mua sắm đồ vật trong gia đình. Tuy nhiên mối quan hệ trong gia đạo tháng này không được tốt. 

3 - Xem tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Mọi công việc của quý bạn trong tháng này đều được hanh thông nhờ có quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn đạt nhiều thành quả tốt đẹp. 

Tháng 8: Đây là tháng quý bạn có sự hỗ trợ về mặt tài chính, lộc tiền bạc người khác đưa tới. Ngoài ra bệnh tật đau ốm cũng nhanh chóng qua khỏi. 

Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này diễn ra bình thường, không có thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên quý bạn chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

4 - Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Thân không được tốt. Tháng này có người phá hoại.

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra khi ra ngoài cần chú ý vật sắc nhọn đâm phải. 

Tháng 12: Mọi công việc trong tháng 12 của quý bạn diễn ra bình thường, cơ bản ổn định. Tuy nhiên lưu ý gặp phải cửa quan.

Tags: tử vi 2021