Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng 1980

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2021 NỮ MẠNG 1980

Canh Thân: 42 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh : Con Sói

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

1980-xem-boi-tu-vi-tuoi-canh-than-nu-mang

Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

I - Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vảSao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyếtVận Niên: Mã Trúng Đao: XấuThiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Xem tử vi Canh Thân 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Trong hệ thống Cửu Tinh Diệu Quân thì sao La Hầu là một trong những hung tinh chủ về công quyền, pháp luật. Người có sao hạn này chiếu mạng thì cuộc sống gặp nhiều việc không may mắn, điều dữ liên quan tới pháp luật, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

  Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Sao hạn Diêm Vương chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài - có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt.

3 - Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Lợi: Về bản thân của quý cô vững nhưng công việc làm ăn kinh doanh của quý cô không được thuận lợi, dễ hao tiền tốn của, thậm chí có thể mất việc trong năm này. Mọi mưu sự trong năm cần cân nhắc vì khó thành, bị người khác cản trở, phá hoại. Quý cô mắc bệnh thường do suy nghĩ nhiều hoặc bị ốm đau lâu ngày. 

4 - Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ 2021 về Vận niên

Mã Trúng Đao: Bản chất Mã Trúng Đao (ngựa chiến bị thương) là một vận niên không tốt. Chủ về công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, canh tranh thất bại. Do đó, tốt nhất nên kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh tranh với người khác, chớ xuất hành đi xa hay lại gần vùng sông nước, công việc kinh doanh tốt nhất nên giữ nguyên không nên thay đổi. Khoảng thời gian cuối năm thì vận số có thể tốt hơn một chút.

5 - Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III - Luận tử vi Canh Thân nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi nữ Canh Thân năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe không được tốt, quý cô nên chú ý đến sức khỏe bởi ốm đau hoặc bệnh tật lâu ngày.

2 - Xem tử vi Canh Thân 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này có ý nghĩa về lộc ăn uống, được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý cô lưu ý đường tiêu hóa ăn uống không tốt. 

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: Quý cô có nhiều cơ hội mở mang công việc làm ăn, có thể công việc phải đi lại nhiều.

4 - Xem tử vi Canh Thân 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: trong gia đạo có tin vui, công việc làm ăn của quý cô gặp khó khăn, trở ngại. 

Kết luận: Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn kinh doanh của quý cô không thuận lợi, có kẻ tiểu nhân phá hoại, gièm pha, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm quý cô nên cẩn thận việc di chuyển, xe cộ.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là năm công việc làm ăn của quý cô tuổi Canh Thân không được thuận lợi, gặp khó khăn, nhiều trở ngại. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc ngoại giao, mang đến nhiều bất lợi.

2 - Về phương diện tài chính

Nếu quý cô đang có ý định đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì nên cẩn trọng tính toán kỹ lưỡng, bởi đây không phải là năm thuận cho công việc làm ăn của quý cô, tiền bạc cũng khó khăn, đầu tư dễ thất thoát.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bà trong năm Tân Sửu không được tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm, cãi vã, thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô không được tốt. Trong năm quý cô cẩn thận các bệnh liên quan đến khí huyết, hoặc các bệnh của phụ nữ. 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng

Luận hung cát tuổi Giáp Thân năm 2021 nữ mạng

V - Phương pháp giải hạn tử vi Canh Thân 2021 nữ mạng

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021 gặp La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi 1980 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Canh Thân của mình để kích thêm về tình duyên - gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn tuổi Canh Thân 1980 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: 1982 và 1996. Những tuổi này kết hợp công việc gì cũng đều thuận lợi và mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi hợp: 1982 và 1996. Những tuổi này kết hợp công việc gì cũng đều thuận lợi và mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuổi kỵ: 1980 và 1990. Bất kỳ sự kết hợp với tuổi khắc kỵ có thể đem lại buồn phiền, trở ngại cho quý cô.

Tuổi kỵ: 1980 và 1990. Bất kỳ sự kết hợp với tuổi khắc kỵ có thể đem lại buồn phiền, trở ngại cho quý cô.

4 - Luận tháng tốt xấu 

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, tháng này mọi việc đạt được ý muốn, thuận lợi. 

Tháng tốt: tháng 3, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, tháng này mọi việc đạt được ý muốn, thuận lợi. 

VI - Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Canh Thân 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân vui bên gia đạo, quý cô tuổi Canh Thân trong tháng này sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật. 

Tháng 2: Đây là tháng quý cô được quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn được nhiều thuận lợi. Tận dụng tháng tốt này cho công việc làm ăn sẽ sớm đạt được những thành quả tốt đẹp như ý. Tuy nhiên quý cô lưu ý di chuyển, đi lại cẩn thận.

Tháng 3: Tháng này người sinh năm Canh Thân nữ mạng có nhiều tin vui đưa tới, theo đó mọi việc đều nhanh chóng thành công, kết quả tốt đẹp như ý.

2 - Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này cũng là một tháng rất tốt cho công việc của quý cô. Làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi vô cùng nên kết quả đạt được như ý. Tuy nhiên quý cô cũng cần chú ý kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại. 

Tháng 5: Trong tháng này quý cô tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, hao tán. Chủ yếu những hao tán này liên quan đến bệnh tê thấp, nhức mỏi chân tay.

Tháng 6: Trong gia đạo quý cô tuổi Canh Thân tháng này mua sắm vật dụng, hoặc sửa sang lại nhà cửa.

3 - Xem vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là tháng tuổi Canh Thân quý cô có thể có chuyện buồn đưa tới, trong nhà có tang sự. 

Tháng 8: Tháng này quý cô sinh năm Canh Thân có quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc. Sức khỏe quý cô không tốt, có thể ốm đau, bệnh tật nhưng nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 9: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng này diễn ra bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên trong tháng này quý cô đi ra ngoài cần chú ý đến chân tay.

4 - Xem tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong tháng này quý vị cẩn thận công việc làm ăn có thể bị người khác phá hoại, gièm pha hoặc suy nghĩ nhiều dẫn đến ốm đau, bệnh tật. 

Tháng 11: Đây là tháng quý cô có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc gia đình hoặc công việc làm ăn. Bên cạnh đó cần chú ý vật nhọn có thể đâm phải. 

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, tuy nhiên cẩn thận có thể vướng phải công môn pháp lý

Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tí
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

Tags: tử vi 2021