Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Quí Mão năm 2021 nam mạng 1963

Vận khí của con người luôn luôn thay đổi, cứ mỗi một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, quý bạn cần tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng của mình. Thông qua đây, bức tranh tổng thể về cuộc sống của người sinh năm 1963 sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn.

tu-vi-2019Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Luận giải tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021

Phần tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nam mạng được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, tuổi hợp,... Qua đó, quý bạn sẽ được tham khảo về công danh, tài lộc, gia đạo và sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1963 

Quý Mão: 59 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 25 -1-1963 đến 12-2-1964

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Bạch Đế, phú quý

1963-xem-boi-tu-vi-tuoi-quy-mao-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Thiên la: Tinh thần bất anVận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn NămThiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có LợiĐịa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II - Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Quý Mão 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Đây là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

3 - Luận tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Người tuổi Quý Mão nam mạng trong năm Tân Sửu xuất hành đi xa hoặc công việc làm ăn gặp được nhiều điều may mắn. Tất cả công việc làm ăn thuận lợi, gặp được quý nhân hỗ trợ. Trong gia đạo nhiều niềm vui đưa tới về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nam mạng về Vận niên

 Trung Bình - Bình An Trọn Năm

5 - Luận tử vi tuổi Quý Mão nam 2021 về àu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý ông nên dùng màu Vàng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý ông nên dùng màu Vàng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với quý bạn tuổi 1963 nam mạng thì đây là một năm tương đối tốt. Năm này có sao Thái Dương chiếu mệnh chủ về được quý nhân hỗ trợ, gặp dữ hóa lành, luôn được giúp đỡ. Cùng với đó, tài lộc dồi dào, mọi sự trong công việc đều thành công như ý.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
 

III - Luận tử vi Quý Mão 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Quý Mão nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về quý bạn có lộc tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn tới cần chú ý.

2 - Xem tử vi nam Quý Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao ý nghĩa khi ra ngoài quý bạn gặp khó khăn và sức khỏe không được tốt.

3 - Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: ý nghĩa của bộ sao công việc kinh doanh làm ăn tốt nhất không nên thay đổi nhiều. Nhờ được hưởng âm phúc tổ tiên nên mọi việc làm hóa hung thành cát lợi.

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi nhiều tuy nhiên luôn có kẻ xấu tìm cách phá hoại.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021 thì công việc làm ăn khá tốt. Chú ý sức khỏe không tốt, hoặc trong gia đạo có những chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó năm này quý bạn có sự thay đổi về công việc hoặc nơi ăn chốn ở của mình.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khá tốt. Mọi kết nối, liên hệ và phát triển mối quan hệ đều đạt kết quả như ý.

2 - Về phương diện tài chính

Năm này quý bạn tuổi Quý Mão đón lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Hơn nữa quý bạn còn kiếm được nhiều tiền bạc theo những phương thức hoặc những công việc khác nhau.

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 1963 năm này có người già đau ốm lâu ngày, có thể khó khỏi. Ngoài ra, quý bạn tuổi 1963 cần cẩn thận trong nhà có thể xảy những chuyện buồn phiền đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe quý bạn tuổi Quý Mão nên chú ý cẩn thận khi ra ngoài di chuyển xe cộ. Đặc biệt lưu ý các vấn đề bệnh liên quan đến xương khớp.

Kết luận: Năm Tân Sửu đối với quý bạn sinh năm Quý Mão nam mạng là một năm tương đối tốt. Công việc đón nhiều thuận lợi hanh thông, hơn nữa được quý nhân giúp đỡ, thuận lợi cho việc làm ăn được mở rộng thêm, đón tài lộc dồi dào. Tuy nhiên chú ý có chuyện buồn trong gia đạo.

Luận vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021

V - Phương pháp giải hạn tử vi Quý Mão nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Thái Dương

Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm quý ông nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 - Sử dụng số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Đồng thời, trong năm Tân Sửu quý bạn nên dùng Số điện thoại hợp tuổi 1963 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc cho tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG THEO PHONG THỦY] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 - Giải hạn nam Quý Mão 1963 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Hợp với những người cùng tuổi 1963, tuổi 1982. Khi kết hợp với những tuổi hợp sẽ đón được nhiều may mắn.

Tuổi hợp: Hợp với những người cùng tuổi 1963, tuổi 1982. Khi kết hợp với những tuổi hợp sẽ đón được nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ như tuổi 1979, tuổi 1989.

Tuổi kỵ: Không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ như tuổi 1979, tuổi 1989.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về điều thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về điều thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì tháng này cũng được như ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì tháng này cũng được như ước muốn.

VI - Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Quý Mão 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo quý bạn tuổi Quý Mão nam mạng chú ý về công việc làm ăn có thể gặp phải vấn đề.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn đón lộc về đường ăn uống. Làm công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chú ý về đường ăn uống.

Tháng 3: Quý bạn chú ý về sức khỏe trong tháng này không được tốt. Công việc trong tháng này có người phá hoại.

2 - Xem vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Quý bạn sinh năm Quý Mão có sự thay đổi công việc, hoặc cũng có thể chuyển đổi nơi ăn chốn ở trong tháng này.

Tháng 5: Được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc trong tháng 5 được hanh thông, thuận lợi và có tài lộc tới.

Tháng 6: Gia đạo của quý bạn tuổi 1963 nam mạng tháng 6 có chuyện buồn đưa tới, mối quan hệ tình cảm của thành viên trong nhà cũng không được tốt.

3 - Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn nên chú ý cẩn thận việc di chuyển xe cộ hoặc có thể mất mát tiền bạc của cải. 

Tháng 8: Tháng này quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào các công việc kinh doanh làm ăn. Tốt nhất trước những dự định đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong năm tháng có sự phát triển, mở rộng thêm. Tuy nhiên quý bạn cần cẩn thận có kẻ xấu phá hoại.

4 - Xem tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Được quý nhân giúp đỡ, công việc trong tháng này quý bạn sinh năm Quý Mão 1963 được thuận lợi. Tuy nhiên chú ý tình cảm giữa vợ chồng không tốt.

Tháng 11: Trong tháng này gia đình của quý bạn có chuyện buồn phiền đưa tới, hoặc có tang sự nên lưu ý.

Tháng 12: Mọi công việc kinh doanh làm ăn trong tháng cuối năm của quý bạn bình thường, ổn định. Tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng đầy đủ và chi tiết nhất mà chúng tôi gửi đến quý bạn. Quý bạn hãy lập kế hoạch chi tiết để có được cho mình những bước đi chính xác nhất. Chúc quý bạn thành công.

Tags: tử vi 2021