Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022

Vào năm 2022, những người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với một năm (Xung khắc với Thái Âm) nhất là người mệnh thổ họ sẽ xung khắc với Thái Âm. Định mệnh là một năm dễ thay đổi. Xung đột là một hình thức rất nghiêm trọng, và mọi thứ đều hay thay đổi. 

Tổng quan Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng

tu-vi-tuoi-than-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022

Xem bói tử vi 12 con giáp năm 2022 cho biết, đối với tuổi Thân mà Gặp năm Dần là chủ về xung nhau và gặp hạn tam tai vì thế trong năm nay mọi sự đều có sự thay đổi cả về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn không được như ý, ra ngoài thì gặp bất lợi về sức khỏe và có người phá hoại trong công việc làm ăn, tiền bạc thì tiêu hao và hao tán nhiều vào trong công việc.

Đó sẽ là một bài kiểm tra về khả năng ứng phó linh hoạt của mọi người. Tuy nhiên, cũng giống như mọi đồng tiền Có đôi, mặc dù Tài lộc không ổn định trong năm “Phá Tài” nhưng phía trước sẽ không có ngõ cụt, chủ động tìm kiếm sự thay đổi sẽ là cách tốt để hóa giải vận hạn không thuận lợi.

Về Tài Chính

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tài vận của những người tuổi Thân sẽ có nhiều biến động trong năm 2022. Mặc dù được sự trợ giúp của các sao may mắn nên họ sẽ có một khoản thu nhất định, tuy nhiên, trong năm “Họa hại” cộng với ảnh hưởng của các sao hung tinh. Con đường làm giàu của họ sẽ không suôn sẻ. Về sự giàu có từ những công việc toàn thời gian, sự xuất hiện của ngôi sao may mắn  tượng trưng rằng những chú Khỉ có thể kiếm tiền từ những nơi kỳ lạ. Năm nay có cơ hội đi công tác, nên chủ động tranh giành cơ hội, đối với những người đang làm ăn thì nên hợp tác với người nước ngoài để kiếm tiền từ đất lạ, nếu muốn mở mang. Lĩnh vực và phạm vi kinh doanh của mình, họ có thể để mắt đến thị trường nước ngoài. Điềm báo (Tổn thất lớn) sẽ mang lại điềm xấu về tiền bạc bị hao hụt nghiêm trọng, vì vậy, bạn không nên bất cẩn.

Về Sự nghiệp và công việc

Mặc dù những người tuổi Thân sẽ chịu ảnh hưởng vào năm 2022, nhưng họ vẫn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp do được nhiều sao tốt chiếu cố. Ngôi sao thành dự báo rằng những người lao động và nhân viên sẽ có cơ hội được thăng chức và tăng lương, và những người khởi nghiệp kinh doanh sẽ đi đúng hướng. Ngôi sao tốt lành nên nắm bắt cơ hội đi công tác, sẽ có lợi cho việc thăng chức, tăng lương, đối với những người có mong muốn thay đổi công việc thì năm Dần cũng sẽ là một năm tốt mà họ nên nắm bắt, các sáng kiến ​​của họ nhằm tìm kiếm những thay đổi nhằm giảm bớt tác động tiêu cực.

Về tình yêu và tình cảm

Về phương diện quan hệ, những người tuổi Thân độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên, dự tính sẽ gặp được người khác phái ưng ý trong những chuyến du lịch hay công tác, nếu là người khác phái đến từ nơi xa lạ hay xung quanh họ, sẽ có cơ hội để họ phát triển mối quan hệ giữa các nền văn hóa xa xôi. Đối với những người tuổi Thân có mối quan hệ ổn định, nếu họ có thể thắt chặt các mối quan hệ với người yêu của mình trong năm nay, họ sẽ có thể vượt qua tác động tiêu cực , ngược lại sẽ có khả năng chia ly nếu không kết hôn. Những anh chàng đã kết hôn sẽ có vận may kém nhất trong quan hệ hoặc tình duyên. Với sự xuất hiện của sao xấu, nó mang ý nghĩa "có thể chia ly hoặc tan rã ". Dưới ảnh hưởng của nó, các bạn phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân và cuộc sống, và có thể gặp phải khủng hoảng hôn nhân.

Về Sức khỏe

Về sức khỏe và sự an toàn, những người tuổi Thân có khả năng xảy ra tai nạn giao thông rất cao trong năm nay do ảnh hưởng của sao Thái Âm (sao Mộc Đức chiếu mệnh) và các sao khác chiếu mệnh nên các bạn tuổi Thân nên tỉnh táo và cẩn thận. Khi điều khiển phương tiện giao thông. và một số người trong số họ thậm chí có thể bị mất ngủ. Tuy nhiên, sẽ có sự xuất hiện của ngôi sao tốt lành để giúp hoá giải khủng hoảng kịp thời. Như vậy, không cần phải lo lắng quá nhiều về điều đó. Để cải thiện tài lộc sức khỏe, người tuổi Thân có thể đeo một số đồ trang trí phong thủy tốt lành như vòng tay Mã Não xanh có hình Khỉ.

- Hướng thuận lợi: bắc, đông

- Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu truyền thống gắn liền với mùa thu, sự thuần khiết và trưởng thành

- Con số may mắn: 5, 7, 8

- Tháng thuận lợi: Tháng 7, tháng 8, tháng 10 Âm lịch

- Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 12

Tử vi hàng tháng tuổi Thân năm 2022 Nhâm Dần

Tháng 1 năm 2022, Đây là một tháng của những khởi đầu mới, do đó, bạn cần thực hiện một số thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Tháng 2 năm 2022, Những thử thách sẽ đến và đi trong cuộc đời bạn, nhưng bạn cần phải mạnh mẽ để vượt qua chúng.

Tháng 3 năm 2022, Tháng thứ ba của năm sẽ chứng kiến ​​bạn đạt được nhiều tiến bộ trong các mối quan hệ với mọi người.

Tháng 4 năm 2022, Đừng bao giờ đánh mất hy vọng vào cuộc sống chỉ vì mọi thứ đang trở nên khó khăn Luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Tháng 5 năm 2022, Trong tháng này, các vì sao sắp xếp có lợi cho bạn, do đó, bạn nên tận dụng tối đa cuộc sống của mình.

Tháng 6 năm 2022, Tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn và làm tất cả những gì bạn có thể để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

Tháng 7 năm 2022, Đừng bao giờ đánh mất tầm nhìn của những điều tuyệt vời đang hiển hiện trong cuộc sống của bạn.

Tháng 8 năm 2022, Chăm sóc sức khỏe của bạn và đảm bảo rằng cơ thể của bạn không từ bỏ bạn.

Tháng 9 năm 2022, Tháng 9 của năm sẽ chứng kiến ​​bạn trở thành người giỏi nhất có thể trong sự nghiệp của mình.

Tháng 10 năm 2022, Điều quan trọng là bạn phải dành thời gian cho những người thân yêu của mình và khiến họ cảm thấy được yêu thương và đánh giá cao.

Tháng 11 năm 2022, Những thay đổi tích cực đang đến trong cuộc sống của bạn, và bạn nên đón nhận chúng.

Tháng 12 năm 2022, Năm nay sẽ kết thúc với một ghi nhận cao rằng mọi thứ sẽ bắt đầu có chiều hướng tốt hơn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng