Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng 2004

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng 2004

1. Tổng quan về tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2004 tuổi Giáp Thân, tức tuổi con Khỉ, thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng 2004

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng 2004

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Theo tuvingaynay.com gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

5. Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Giáp Thân, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng là 19 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

8. Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng là 19 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 2004

Ngày sinh:  22/01/2004 tới 08/02/2005

Giáp Thân năm nay 18 tuổi

Mệnh: Thủy Cung: Càn

Cầm tinh: tuổi con Khỉ

Sao hạn: Thiên Tinh

Bước sang năm 2022, nữ tuổi Thân 2004 đã chính thức trưởng thành, chạm ngưỡng 18 tuổi. Tuy nhiên, trong những năm tuổi này vận thế không được lạc quan, sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, tâm trạng thất thường. Nhưng bạn không cần quá coi trọng những khó khăn, thất bại trong cuộc sống và học tập, suy cho cùng, tuổi trẻ phải dám đấu tranh và cố gắng, để cuộc sống mai sau có cơ hội rộng mở. Điều đáng nói là trong năm 2022, nữ tuổi Thân đừng bao giờ có suy nghĩ yêu đương. Vì tài lộc tình cảm của bản thân năm nay rất xấu, hầu như đều là đào hoa vượng, một khi gặp khó khăn sẽ tự gây ra phiền phức rất lớn cho bản thân. Vào năm 2022, những con khỉ phạm phải Tai Sui có thể yêu cầu một “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” để đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống, có nghĩa là bình an và may mắn trong suốt cả năm; đồng thời, bạn có thể đeo một chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” là linh vật của Khai Thiên Hoa Tai Sui vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , ngụ ý một tài sản thịnh vượng trong năm Nhâm Dần 2022. Tất cả các con đường để rộng mở tiếp theo!

Nữ Bính Thân 2004, tài lộc học hành năm 2022

Về mặt học hành, nữ Giáp Thân 2004 ở trong cung Thái Âm vào năm 2022, tuy có sao may mắn "Thiên Sát" trợ giúp nhưng tình hình chung vẫn rất tệ. Trong quá trình học, nữ Giáp Thân luôn cư xử nóng nảy, khó bình tĩnh. Mỗi khi làm bài kiểm tra, dù chỉ là một bài kiểm tra nhỏ trong lớp, chỉ cần kết quả không đạt yêu cầu, tâm trạng thất thường của cô gái tuổi Thân sẽ rất lớn. Người ta khuyên rằng trong quá trình học tập năm 2022, nữ tuổi Thân nên giữ tâm lý bình tĩnh và ôn hòa, không nên quá chú trọng vào điểm số. Và bạn phải làm thật tốt các kỹ năng cơ bản của mình, đọc thêm sách để ôn tập và củng cố lại kiến thức trong thời gian rảnh rỗi. Các bạn có thể đeo “Vòng tay Taoyun Pavilion Lingao Baoyi” như một lá bùa may mắn cho việc học vào năm 2022. Lingao có ý nghĩa tốt là thúc đẩy sự thịnh vượng và may mắn thi cử từ thời cổ đại. Nó có thể dễ dàng mang theo bên mình để giúp đỡ việc học của bạn.

Nữ Giáp Thân Thân 2004, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, tuổi Giáp Thân 2004 được sao tốt “Sân khấu” chiếu mệnh sẽ giúp bố mẹ có thể phát triển tốt ở nơi làm việc. Cô gái tuổi Thân về cơ bản vẫn đang học nên không có khả năng kiếm tiền, chỉ có thể dựa vào bố mẹ. Nhưng đến năm 2022, họ sẽ không thể kìm chế được ham muốn mua sắm mãnh liệt của mình, đồng thời cũng hình thành tâm lý so sánh mạnh mẽ. Họ có thể lấy tiền bố mẹ khó kiếm được, mua túi hiệu và quần áo hàng hiệu một cách vô kỷ luật, mời bạn bè cùng lớp đi ăn tối một cách xa hoa, v.v., tất cả đều sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng về tài chính. Khuyên các cô gái tuổi Thân nên siêng năng và tiết kiệm trong năm nay, đừng tiêu tiền bừa bãi.

Nữ tuổi Thân 2004, vận trình tình cảm năm 2022

Về tình cảm, nữ tuổi Giáp Thân 2004 vào năm 2022 bị sao hung tinh chiếu mệnh nên sẽ mang đến nhiều điều không tốt. Bạn còn trẻ, thiếu hiểu biết và khao khát tình yêu, thời điểm này, xung quanh họ có rất nhiều cặn bã. Đối mặt với những người đàn ông không tiếp cận với mục đích tốt, đặc biệt là các thành viên trong cộng đồng, khỉ và cái nên tránh xa kịp thời và không nên gặp quá nhiều khó khăn để tránh bị thương. Năm 2022, nữ tuổi Thân vẫn phải tập trung vào học hành, dù có phải lòng thì cũng phải học cách che giấu những suy nghĩ và cảm xúc nhỏ nhặt cẩn thận. Đừng hấp tấp thú nhận điều đó, vì khả năng bị từ chối vẫn rất cao, và dễ đánh vào lòng tự trọng của bạn.

Vận số sức khỏe của nữ tuổi Thân 2004 năm 2022

Về sức khỏe, nữ Giáp Thân 2004 vào năm  2022, các sao hung tinh “nổi lên chìm xuống” sẽ khiến đường tài lộc lên xuống thất thường. Hãy nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn và chú ý bảo vệ sức khỏe của bạn. Con gái tuổi này đặc biệt xinh đẹp, đối với cô gái tuổi Thân nên thực hiện chế độ ăn uống điều độ, không nên ăn kiêng quá mức, dễ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đường tiêu hóa. Đồng thời, khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hay mỹ phẩm nên chọn thương hiệu thông thường và không sử dụng sản phẩm của Sanwu để tránh làm tổn thương da. Và trong Nhâm Tuất này, bạn đừng nên chỉ đến quán bar, hộp đêm và những dịp khác chỉ vì đã là người lớn, điều này rất dễ dẫn đến tranh chấp và tai nạn. Đối với những người phạm phải Tai Sui, có phong tục truyền thống là mặc quần áo màu đỏ, đồ lót màu đỏ, đi tất đỏ hoặc đeo thắt lưng màu đỏ trong năm mới. Màu đỏ tượng trưng cho điềm lành trong lễ hội, có thể giúp xóa tan khói mù, nâng cao tâm trạng và mang ý nghĩa truyền thống là hóa giải tà khí, thịnh vượng. Năm Nhâm Dần 2022, cô gái tuổi Thân phạm phải Thái Âm có thể đeo “Dây chuyền thắt lưng Taoyunge Zengqing Jihong” đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang ý nghĩa cầu may năm mới an khang thịnh vượng, may mắn luôn đồng hành.

Tử vi Giáp Thân nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Mọi việc trung bình; tài chính chỉ đủ chi tiêu và công việc không mấy khởi sắc. 

Theo địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần phạm Lục Xung: Xấu: Quý em thường xuyên phải đi lại nhiều; tiền bạc kiếm được nhưng khó giữ; đau ốm lâu khỏi. 

Theo tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Trung bình Cuộc sống của nữ Quý Mùi vào năm Nhâm Dần không có nhiều đổi thay; có thể gặp một vài khó khăn nhưng ắt sẽ có người giúp đỡ. Đề phòng chuyện chẳng lành ập tới, mọi việc đều phải cẩn trọng; đề phòng chuyện nạn tai hoặc xe cộ đi lại chú ý.

Tử vi tuổi Giáp Thân  năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Theo tử vi tuổi Thân 2004 nữ mạng năm 2022 mọi việc trong cuộc sống đều đạt được như mong muốn; tài lộc hoạnh phát; làm ăn thuận lợi lại được quý nhân trợ giúp. Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Đề phòng sức khỏe kém, đau ốm bệnh tật; làm ăn gặp cảnh thua lỗ; tình cảm anh em lục đục; gia súc khó nuôi.

Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Thổ Tinh): Hung Tinh

Kế đô sao ấy dài đông 

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng 

Tháng ba tháng chín bão bùng 

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân 

Giải nghĩa: Hung tinh thuộc hành Thổ thường mang lại chuyện không may như: nạn tại; bệnh tật; chuyện thị phi; họa vô đơn chí khiến quý em buồn rầu; tiền bạc hao tán; tinh thần bất an. Đặc biệt, kỵ nhất vào tháng 3 và 9 âm lịch. Ngược lại, nữ giới nếu gặp sao Kế Đô chiếu mệnh mà có thai thì được may mắn hơn người; sinh nở thuận lợi; người chồng cũng được hưởng chuyện lành. Nếu không thai nghén thì cuộc sống lắm chuyện lao đao, trở ngại. 

Tử vi nữ Giáp Thân năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình 

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay  

Thiên Tinh là sao chẳng hay 

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình  

Giải nghĩa: Chú ý đề phòng ngộ độc; ra ngoài cẩn thận chuyện tai bay vạ gió; ăn nói cẩn trọng. Nữ có thai nên đề phòng chuyện té ngã; đau ốm nên làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. 

Hạn theo tuổi: Trong năm 2022, cô gái tuổi Giáp Thân không phạm phải 5 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế, Tam Tai và Thiên Tinh.

Tử vi 2022 tuổi Giáp Thân nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại): Xấu

Giải nghĩa: Năm 2022 quý em sẽ gặp nhiều bất lợi trong việc ngoại giao; kết giao bạn bè - nếu không cẩn trọng có thể gặp bạn xấu mà rơi vào cảnh ăn chơi đua đòi, chểnh mảng học tập. Tốt nhất không nên lập phe chia nhóm; không nên sinh sự nóng giận; ăn nói cẩn trọng để đề phòng tại họa hoặc sinh chuyện trái ý ngược lòng.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Giáp Thân năm 2022

Vận may người tuổi Thân trong tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân  tháng này công việc có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không sẽ chỉ càng thêm cáu gắt mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói và xung đột thân thể với người khác, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng mà nên chín chắn, lý trí.

Vận trình người tuổi Thân  trong tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mối quan hệ và nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ thế sự, ham muốn mua sắm của người tuổi Thân cũng sẽ bộc phát chưa từng có nên phải kiểm soát chặt tay.

Vận may người tuổi Thân tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này và cũng sẽ bị lừa bởi những quảng cáo đầu tư và quản lý tài chính sai lầm. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, bạn có thể làm quen với người khác phái xuất sắc trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có lộc thì phải nắm chắc thời cơ.

Vận may người tuổi Thân tháng4 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân trong tháng này có tài lộc dồi dào về sức khỏe, thể lực hơi kém, hoặc bạn bè gặp chuyện cũ, nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, chẳng hạn như bất động sản hay ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên đừng nhúng tay vào.

Vận may người tuổi Thân tháng 5 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân  tháng này sẽ có niềm vui có thêm em bé, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và điều phối, xử lý thời gian cá nhân. . Ngoài ra, người tuổi Thân có thể có những may mắn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Vận may người tuổi Thân tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, và có thể sẽ chỉnh sửa hoặc mua nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Chúng ta phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không quá mức để không phải hứng chịu những điều đáng tiếc không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Vận may người tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có vận trình học tập sáng sủa, họ có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng và trở nên nổi tiếng chỉ trong một lần thất bại. Hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ. Mối quan hệ giữa của bạn và mọi người không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy giữ miệng và đừng nói những điều vô nghĩa ở nơi công cộng.

Vận may người tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Đặc biệt các cô gái trẻ nên chú ý bảo vệ cá nhân. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp người tuổi Thân, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Vận may người tuổi Thân tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này người tuổi Thân sẽ nảy sinh ý nghĩ cam chịu ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ không tốt đó, trừ khi đã tìm được ngôi nhà tiếp theo cho mình. Tháng này thích hợp để mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, dù là cổ phiếu rủi ro cao hay quỹ hợp lý, chúng đều có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Vận may người tuổi Thân tháng 10 âm lịch năm 2022

Hệ tiêu hóa của người tuổi Thân trong tháng này không được bình thường, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, phần lớn có thể phải đi công tác nước ngoài, rất vất vả và phải chú ý giữ gìn thân thể.

Vận may người tuổi Thân tháng 11 âm lịch năm 2022

Tháng này, những con giáp có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, có thể xảy ra mưa tuyết trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Thân cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Vận may người tuổi Thân tháng 12 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để thoát khỏi những u mê. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng