Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng 1992

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2022-nam-mang-1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng 1992

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 4-2-1992 đến 22-1-1993

Nhâm Thân năm nay 31 tuổi

Mệnh: Kim - Cung: Cấn

Cầm tinh: Thanh Tú Chi Hầu

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên Tinh

Đối với tuổi quý anh trong năm nay về vấn đề công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tiền bạc có sự hao tán thất thoát nhiều và gặp nhiều bất lợi khi đầu tư làm ăn. Ngoài ra trong năm nay quý anh không nên thay đổi công việc làm ăn hay chỗ ăn ở. Chú ý sức khỏe không tốt và tình cảm vợ chồng hay xảy ra bất hòa.

Bước sang năm 2022, những người tuổi Nhâm Thân 1992 đã chính thức bước vào ngưỡng 31 tuổi, sẽ có những trách nhiệm nặng nề hơn, tuy nhiên, chịu ảnh hưởng của Tam Tai nên năm nay tài lộc sẽ không ổn định khiến người ta cảm thấy rất mệt mỏi. Thời gian này sự nghiệp sẽ có một số thay đổi cho thấy sự bất ổn trong công việc, có thể xảy ra những tình huống bất ngờ xảy ra như thay đổi công việc, từ chức, chuyển công tác bạn cần chuẩn bị tinh thần để thích ứng và giải quyết. Đồng thời, thu nhập về tài lộc tương đối không ổn định, tuy vẫn có cơ hội phát tài trong năm nay, nhưng đồng thời người đàn ông tuổi Thân phải đối mặt  với đầy thử thách và đòi hỏi một tâm lý vững vàng để vượt qua tất cả.

Những người nam mạng tuổi Nhâm Thân có khả năng quan hệ tốt nên thường được nhiều người yêu mến. Có số Phù Trầm nên đa phần hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sức khỏe của người tuổi này thường không tốt, thậm chí còn ảnh hưởng cả tới đường công danh và sự nghiệp. Xem bói tuổi Nhâm Thân 2022 nam mạng cho thấy dù gặp nhiều trở ngại cuộc sống, tuy nhiên với trí thông minh, quyết tâm cao cùng bản chất hào hiệp người nam mạng tuổi 1992 có thể vượt lên được số phận. Tuy nhiên nhân cách và tài năng phải luôn cân bằng vì không có thể chuyển đổi từ thành công thành thất bại. 

Công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Vận may sự nghiệp của nam tuổi Nhâm Thân 1992 rất khó lường vì sự lựa chọn của bản thân rất quan trọng. Đối với nhân viên văn phòng nơi công sở, đây là một năm tương đối bị động, có thể được bố trí vị trí không phù hợp, có thể bị điều động đi nơi khác, thậm chí có thể bị sa thải học do sai sót trong công việc. Với những tình huống như vậy xuất hiện sẽ thể hiện năng lực quyết đoán của các bạn tuổi Thân, ở lại hay ra đi sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai. May mắn thay, có một ngôi sao may mắn chiếu mệnh chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và tìm ra nguyên nhân để giải quyết vấn đề ổn thỏa kết quả cuối cùng sẽ rất mỹ mãn.

Vận may tài lộc của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Tuổi Nhâm Thân 1992 tài lộc trong năm nay khá cực đoan, công việc tuy có thay đổi nhưng có cơ hội giàu có, có khả năng làm giàu trong một sớm một chiều nhưng cũng có đôi lúc khủng hoảng về tài lộc. Sự xuất hiện của chòm sao tốt đồng nghĩa với việc năm nay tài lộc không thiếu, nhất là đối với những doanh nhân ngư nghiệp, họ có thể giàu lên ngay lần đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hung tinh cho thấy rằng khó quản lý tốt của cải, vì vậy, chỉ cần năm nay liên quan đến vấn đề tài chính, nam tuổi Thân 1992 nên cẩn thận trong việc giải quyết. 

Tình cảm của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Bước sang năm 2022, nam mạng sinh năm 1992 cũng sẽ gặp phải những khủng hoảng nhất định về tình cảm, năm nay, do công việc và tiền bạc bị động nên người độc thân không còn tâm trí để suy xét chuyện cá nhân, đồng thời cơ hội tiếp xúc với người khác phái cũng giảm sút, vì vậy về cơ bản tình duyên không khả quan. Đối với người độc thân, năm nay xảy ra nhiều vấn đề đây cũng là thử thách cho cả hai người, có thể cãi vã nhau do áp lực cuộc sống, nếu không thông cảm, chia sẻ kịp thời thì mâu thuẫn sẽ ngày càng sâu sắc hơn. Đàn ông tuổi Nhâm Thân yêu tự do và không thích bị người khác gò bó, nhưng tính cách này lại khiến phụ nữ cảm thấy bất an. Khuyên bạn lúc này vẫn nên tập trung cho gia đình, đừng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, nếu không sẽ khiến mối quan hệ gia đình rạn nứt.

Sức khỏe của nam mạng Nhâm Thân 1992 năm 2022

Tổng thể sức khỏe của Nhâm Thân trong năm nay tương đối không ổn định, do thường xuyên bận rộn, vất vả và phải đối mặt với môi trường mới nên có khả năng bị hụt hẫng, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống và các vấn đề về đường tiêu hóa để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ bình thường của công việc và cuộc sống, nếu có thời gian cũng nên tập thể dục thường xuyên, để đảm bảo tinh thần thoải mái, thư giãn nâng cao hiệu quả làm việc. Ngoài ra, tuổi Nhâm Thân cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra đường, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe mệt mỏi, không lái xe trong tình trạng có cồn.

Tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Nhâm (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Công việc và tiền bạc được người khác giúp đỡ. Nhưng nếu thay đổi công việc năm nay lại không được lợi.

- Địa Chi: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng cho thấy Địa chi tuổi 1992 nam mạng Thân gặp năm Dần 2022 là Lục Xung: Xấu: Đây là năm có thể người nam mạng tuổi này phải đi lại nhiều, làm ra nhiều tiền bạc nhưng lại không giữ được. Ngoài ra bệnh tật trong năm có thể lâu khỏi.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Tử vi nam 1992 năm 2022 dự đoán các công việc kinh doanh của người nam mạng sinh năm Nhâm Thân có nhiều trở ngại. Những mưu sự năm này khó được toại ý muốn. Đầu tư kinh doanh cũng chủ về thua lỗ. Tình cảm gia đạo hoặc anh em bạn bè cũng như sức khỏe hao tổn nhiều và cẩn thận chuyện buồn tới.

Xem tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng 2022 theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người tuổi Nhâm Thân nam mạng gặp năm Nhâm Dần Kim là Tương trợ: Tốt: Có ít những thay đổi cho làm ăn trong năm. Kinh doanh làm ăn về có được giúp đỡ của quý nhân.

- Ngũ hành cung phi: Luận tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng cho biết Cung Phi của nam mạng tuổi 1992 Cấn (Thổ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về năm Nhâm Dần ít thay đổi công việc và được quý nhân hỗ trợ.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng sao gì? 

SAO THÁI BẠCH (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý Nghĩa: Xem tử vi tuổi 1992 nam mạng năm 2022 quý anh cần cẩn thận công việc kinh doanh trong năm 2022 có thể bị tiểu nhân phá quấy. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay hoặc vướng phải chuyện quan sự. Gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần chú ý những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch.

Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 2022

Hạn theo năm 2022 

HẠN THIÊN TINH (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Đề phòng: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nam mạng dự đoán quý anh cần cẩn thận trong năm bị ngộ độc hoặc vướng phải chuyện tai bay vạ gió. Ngoài ra gặp hạn Thiên Tinh cần cẩn thận về lời nói trong năm.

Hạn theo tuổi: TAM TAI 

Theo tử vi tuổi Thân 1992 năm 2022 nam mạng hạn tuổi của người tuổi 1992 nam mạng năm Nhâm Dần là Tam Tai. Gặp phải hạn này vợ chồng và công việc đều vướng vào khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà người nam tuổi này làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng không tốt.

Vận niên tử vi Nhâm Thân 2022 nam mạng:

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: ý nghĩa của vận niên là sự mở ra nhiều cơ hội giúp bản thân người tuổi này phát huy được khả năng và đạt được thành quả như mong muốn. Dự báo về một năm có những thay đổi, tuy nhiên thay đổi theo chiều hướng nào còn tùy vào vận thời của người đó. Tuy nhiên nếu bản thân giữ tâm thiện lành thì cuộc sống sẽ hướng theo chiều đi lên.

Tài vận của nam mạng Nhâm Thân tháng 1 âm lịch năm 2022 

Công việc tháng này của tuổi Thân có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm rối rắm mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân trong tháng này có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mạng lưới tài lộc, cũng có thể nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ giao tiếp, sở thích mua sắm của người tuổi khỉ cũng sẽ nhiều lên chưa từng có, nhất định phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 3 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất tiền bạc trong tháng này và cũng sẽ bị lừa gạt, tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, nếu đang độc thân có thể làm quen với người khác giới trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có tiến tới thì phải nắm chắc thời cơ.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 4 âm lịch năm 2022

Tuổi Thân trong tháng này có về sức khỏe dồi dào, nếu thể lực hơi kém hoặc bạn bè có bệnh cũ tái lại chỉ cần chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn nên đừng nhúng tay vào.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 5 âm lịch năm 2022

Tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm thành viên, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và  điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể gặp xui rủi trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, do đó cần phải ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên cũng như chăm sóc cơ thể. Chúng ta phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không vượt quá giới hạn để không xảy ra những kết cục không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, những quý ông Nhâm Thân có quá trình học tập, làm việc sáng sủa, họ có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, dự án quan trọng, hãyy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ, phát triển sự nghiệp hơn nữa. Mối quan hệ giữa những người xung quanh không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy học cách im lặng để bảo vệ bản thân.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với những con giáp, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 9 âm lịch năm 2022 

Tháng này tuổi Nhâm Thân sẽ phải nhẫn nhịn  ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ đổi việc, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, nếu không bạn không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mở rộng đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 10 âm lịch năm 2022 

Hệ tiêu hóa của những tuổi Nhâm Thân trong tháng này không được ổn, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, đa phần có thể phải đi công tác nước ngoài rất vất vả, phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 11 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những quý ông Nhâm Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, có thể xảy ra mưa trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Khỉ cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tài lộc của nam mạng Nhâm Thân tháng 12 âm lịch năm 2022 

Tháng này, nam giới Nhâm Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình, để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để giải tỏa tâm trạng. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng