Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng 1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng 1980

Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
  • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2022-nam-mang-1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG  NĂM 2022

Ngày sinh: 16-2-1980 đến 14-2-1981

Canh Thân năm nay 43 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Khôn

Cầm tinh: Thực Quả Chi Hầu

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

Đối Với tuổi Canh Thân trong năm Nhân Dần là một năm gặp nhiều khó khăn. Cuộc sống luôn bất mãn trong công việc không được xứng ý toại lòng, ra ngoài thì bất lợi chủ về thị phi. Cuộc sống không được như ý muốn tình cảm vợ chồng thì hay xảy ra mâu thuẫn và bất hòa.

Bước sang năm 2022, nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980 do ảnh hưởng của sao Thái Âm nên năm nay tài lộc sẽ có đôi chút dao động. Về sự nghiệp, công việc trong năm nay sẽ tương đối cực nhọc, thường xuyên phải đi công tác xa, sẽ cảm thấy kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần, nhưng hiệu quả công việc năm nay tăng cao, lợi lộc kéo theo. Được sự trợ giúp quý nhân nên thu nhập vẫn rủng rỉnh, có thể kiếm được nhiều hơn nhưng chi tiêu nhiều hơn, vì vậy chúng ta phải kiểm soát tài chính cân đối. Phương diện tình cảm phải tiết chế, nếu không sẽ nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Người tuổi này là người năng động, tháo vát và thông minh hơn người nên làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Trong công việc người tuổi này làm việc theo kế hoạch, đầu óc cũng như tay chân luôn lao động hăng say không ngừng nghỉ. Chính bởi vậy nếu vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo đuổi con đường học vấn có thể thành công trong ngành ngôn ngữ hoặc phát minh. Vì mạng và tuổi khắc nhau nên cuộc sống của người tuổi này nên lưu ý có thể gặp phải nghịch cảnh. Có thể trải qua nhiều vấp ngã có thể tự mình rút ra kinh nghiệp và xây dựng được cuộc sống, công danh ổn định.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Vận trình sự nghiệp của nam tuổi Canh Thân 1980 trong năm nay vẫn khá tốt, mặc dù sự xuất hiện của hung tinh sẽ khiến công việc làm ăn vất vả, nhiều việc không thuộc về mình cũng dồn hết vào đầu.  Thời gian làm việc gần như không còn chỗ để thở, nhưng chắc chắn đây là cơ hội trải nghiệm cho tuổi khỉ. Nam tuổi Khỉ tuy rất thông minh nhưng lại chưa vững vàng nên thường bỏ lỡ cơ hội, tuy năm nay phạm phải Thái Tuế nhưng chỉ cần bản thân điều chỉnh tâm lý, chăm chỉ làm tốt mọi việc thì cuối cùng vẫn gặt hái được thành công. .

Vận may tài lộc của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Tài lộc của nam tuổi 80 tuổi Thân năm nay có nhiều biến động, do khối lượng công việc tăng lên nên thu nhập năm nay sẽ tăng đáng kể. Song song song đó, năm nay bản mệnh khó giữ được tiền bạc, với tính cách thường phóng khoáng, thích tiêu pha nên năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy việc tiêu nhiều tiền hơn là điều không thể tránh khỏi. Ngay cả với sự khuyến khích của bạn bè, bạn có thể có mong muốn phát triển kinh doanh tuy nhiên, không nên dễ dàng đầu tư tài chính hoặc phát triển công việc vào những năm Thất Sát, mọi việc nên dựa trên sự ổn định. Khuyên các bạn tuổi khỉ 1980 nên quyết định thận trọng, đừng vì chuyện phụ mà ảnh hưởng đến công việc kinh doanh chính.

Tình cảm của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Vận mệnh tình cảm của quý ông tuổi Thân trong năm 2022 sẽ trải qua những thăng trầm nhất định, hầu hết những người trên 40 tuổi đã kết hôn và lập nghiệp, nhưng trong năm nay, ngay cả những người đã kết hôn cũng sẽ gặp phải sự mâu thuẫn bất đồng quan điểm và những lý do khác với bạn đời, người yêu xảy ra tranh chấp. Bên cạnh đó, những xung đột giữa đôi bên trong năm nay rất có thể là chuyện tiền bạc, người tuổi khỉ sinh năm 80 nên gánh vác những trách nhiệm mà người đàn ông nên có, thu chi chi tiết phải thẳng thắn thông báo cho bạn đời biết, cũng phải bàn bạc, tự mình quyết định mọi việc chắc chắn sẽ thất bại. Vì vậy, người tuổi Thân nên bàn bạc mọi việc với vợ trong năm nay, để gia đình thuận hòa.

Sức khỏe của nam mạng Canh Thân 1980 năm 2022

Tuổi Thân nên chú ý hơn đến sức khỏe thể chất của mình trong năm Nhâm Dần, tuy đang ở độ tuổi cực thịnh vào năm nay nhưng lại chịu ảnh hưởng của các sao hung tinh “nổi chìm” nên sức khỏe cũng không mấy thuận lợi. .Năm nay sẽ gặp một số vấn đề nhỏ về thân thể, tuy không đe dọa quá nhiều đến sức khỏe bản thân nhưng cũng không nên xem nhẹ, nếu thấy cơ thể có cảm giác khó chịu thì phải lưu ý cẩn thận. Đồng thời, tâm lý cũng nên bình tĩnh, đừng quá nóng nảy, có thể tránh xa một số mối quan hệ giao thiệp xã giao không cần thiết, nhịp độ cuộc sống nếu có thể chậm lại thì vẫn có nhiều ích lợi cho cơ thể.

Xem tử vi nam 1980 năm 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người nam mạng tuổi này Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc bình thường. Tiền bạc có nhiều khả năng kiếm ra được, tuy nhiên tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng cũng cho biết trong năm sẽ có sự chi tiêu nhiều cho sức khỏe, bệnh tật chủ về lâu khỏi.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Thân gặp năm 2022 Dần là Lục Xung => Xấu: Di chuyển đi lại trong năm nhiều. Làm ra tiền bạc chủ về không giữ được và dễ bệnh tật ốm đau trong năm này.

- Tứ trụ: Thiên Sinh Địa Tam Tai: Theo tử vi Canh Thân năm 2022 nam mạng dự đoán sẽ có sự thay đổi cho công việc làm ăn trong năm 2022 Nhâm Dần. Tuy nhiên thay đổi này lại chủ về khó khăn và không được may mắn cả trong công việc tiến hành lẫn vấn đề về tài chính. Cẩn thận nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1980 Canh Thân mạng Mộc gặp năm có hành Kim Tương khắc: Xấu: Sức khỏe và công việc trong năm đều chủ về không tốt. Dễ bệnh tật, làm ăn kinh doanh thua lỗ và trong nhà lục đục chuyện tình cảm.

- Ngũ hành cung phi: Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng về phương diện này cho thấy Cung Phi của người nam mạng tuổi Canh Thân Khôn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là mối quan hệ Tương trợ: Tốt:  Trong năm Nhâm Dần công việc ít khi có sự thay đổi. Có quý nhân hỗ trợ cho các việc về kinh doanh, làm ăn

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi 1980 nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh? 

SAO KẾ ĐÔ (Hung)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý Nghĩa: Đây là sao xấu tử vi nam Canh Thân 2022 cần cẩn thận về tiền bạc hao tổn, tai nạn đưa tới, bệnh tật ốm đau hoặc chuyện thị phi. Ngoài ra còn có thể gặp chuyện buồn rầu hoặc không may đưa tới cho gia đạo. Đặc biệt tháng xấu trong năm Nhâm Dần là tháng 3 và tháng 9. Cách tốt nhất để hóa giải phần nào những ảnh hưởng xấu này chính là Cúng Sao Kế Đô đầu năm.

Vận hạn tử vi Canh Thân 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022

HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng gặp hạn Địa Võng 2022 người tuổi này cần đề phòng năm nay không đi chơi xa vào ngày tuất cũng như giờ tuất vì bất lợi đưa tới. Cẩn thận lời nói và chuyện buồn tang sự xảy tới cho gia đạo. Làm việc gì cũng nên chú ý vì có thể không duy trì được tới cuối.

Hạn theo tuổi: TAM TAI

Tử vi nam sinh năm 1980 năm 2022 cho biết quý anh nên cẩn thận về hạn tuổi Tam Tai vướng phải trong năm Nhâm Dần. Bất hòa trong tình cảm vợ chồng nảy sinh, ảnh hưởng nhiều chuyện khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn này mà làm nhà thì địa vị công danh cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng theo hướng xấu đi.

Vận niên tử vi Canh Thân nam mạng 2022:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) - Tốt: Ý nghĩa của vận niên về năm với nhiều cơ hội cũng như triển vọng mới phát triển các công việc. Gia đình tin vui đưa tới, may mắn đợi ở phía trước. Tuy nhiên cần biết kiềm chế bản thân mới có được sự ổn định lâu dài. Ngoài ra quản lý tiền bạc và tham gia giao thông chú ý chuyện bất lợi.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 1 âm lịch năm 2022 

Công việc tháng này của tuổi Thân có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm rối rắm mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 2 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân trong tháng này có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mạng lưới tài lộc, cũng có thể nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ giao tiếp, sở thích mua sắm của người tuổi khỉ cũng sẽ nhiều lên chưa từng có, nhất định phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 3 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất tiền bạc trong tháng này và cũng sẽ bị lừa gạt, tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, nếu đang độc thân có thể làm quen với người khác giới trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có tiến tới thì phải nắm chắc thời cơ.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tuổi Thân trong tháng này có về sức khỏe dồi dào, nếu thể lực hơi kém hoặc bạn bè có bệnh cũ tái lại chỉ cần chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn nên đừng nhúng tay vào.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 5 âm lịch năm 2022 

Tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm thành viên, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và  điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể gặp xui rủi trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 6 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, do đó cần phải ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên cũng như chăm sóc cơ thể. Chúng ta phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không vượt quá giới hạn để không xảy ra những kết cục không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 7 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những quý ông Canh Thân có quá trình học tập, làm việc sáng sủa, họ có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, dự án quan trọng, hãyy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ, phát triển sự nghiệp hơn nữa. Mối quan hệ giữa những người xung quanh không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy học cách im lặng để bảo vệ bản thân.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 8 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với những con giáp, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 9 âm lịch năm 2022 

Tháng này tuổi Canh Thân sẽ phải nhẫn nhịn  ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ đổi việc, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, nếu không bạn không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mở rộng đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 10 âm lịch năm 2022 

Hệ tiêu hóa của những tuổi Canh Thân trong tháng này không được ổn, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, đa phần có thể phải đi công tác nước ngoài rất vất vả, phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 11 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những quý ông Canh Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, có thể xảy ra mưa trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Khỉ cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tài lộc của nam mạng Canh Thân tháng 12 âm lịch năm 2022

Tháng này, nam giới Canh Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình, để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để giải tỏa tâm trạng. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng