Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng 1992

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
  • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2022-nu-mang-1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1992

Ngày sinh: 4/2/1992 đến 22/01/1993

Giáp Tuất năm nay 30 tuổi

Mệnh: Kim Cung: Đoài

Cầm tinh: tuổi con Khỉ

Sao hạn: Tam Kheo

Bước sang năm 2022, nữ Nhâm Thân 1992 sẽ bước sang tuổi 30. Trong năm tuổi này, bạn không được tưởng tượng viển vông, mà phải chuẩn bị tinh thần để chủ động ứng phó với khó khăn. Năm nay nữ tuổi Thân vẫn phải chịu nhiều áp lực, nơi làm việc có nhiều khủng hoảng, có thể bị mất việc nếu không cẩn thận. Chi tiêu hàng ngày nhiều nhưng thu nhập lại không lý tưởng nên ngày nào bạn cũng thấy tủi thân. Tình cảm khó đơm hoa kết trái, dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn thì đều có những khó khăn riêng. Về sức khỏe thì cũng sẽ gặp nhiều bệnh tật, nếu không có ý chí kiên cường thì khó mà tồn tại được trong tình trạng khó khăn. Vào năm 2022, nữ tuổi Thân phạm phải Tai Sui có thể xin “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống, mang ý nghĩa bình an, cả năm và may mắn; đồng thời , bạn có thể đeo một chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” là linh vật của Kaiyunhua Tai Sui vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Bùa hộ mệnh, có nghĩa là tài lộc sẽ vượng vào năm Nhâm Dần 2022.

Nữ tuổi Thân 1992, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Nhâm Thân 1992 ở tại sao Thất Sát 2022, sao chiếu mệnh Lỗ Tấn chỉ có thể đóng vai trò nhỏ, không thể thay đổi được vận trình tổng thể kém may mắn. Năm nay, nơi làm việc sẽ trở nên rất bận rộn và mệt mỏi, ngoài việc giải quyết công việc của bản thân, bạn còn phải hoàn thành công việc riêng mà sếp giao cho. Về cơ bản, các cô gái tuổi Thân không thể nghỉ làm bình thường hàng ngày, và có thể phải vội vã đến công ty họp vào cuối tuần. Nữ tuổi Thân nên làm rõ mục tiêu và kế hoạch sự nghiệp cá nhân, ở tuổi này không nên làm những việc như rót trà, in tài liệu hàng ngày. Bạn phải học cách biến đổi và nâng cấp bản thân, nếu không sẽ không bao giờ thay đổi được hiện tại và tương lai.

Nữ tuổi Thân 1992, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 đang ở trong thời kỳ Thất Sát năm 2022, bị sao hung tinh “tiêu hao lớn” sẽ gây thiệt hại nặng nề về tiền bạc. Khi mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, bạn phải có tư duy độc lập và hợp lý của riêng mình, đừng để mọi người làm dao động. Đồng thời, trong năm 2022, nếu thấy có người hợp tác làm ăn rủi ro, hoặc có người hỏi vay tiền, cô gái tuổi Thân phải từ chối kịp thời để tránh tổn thất tài chính nghiêm trọng. Ngoài ra, trong những năm bị Thất Sát dồn dập, nữ tuổi Thân cũng phải tìm mọi cách để tìm kiếm cơ hội làm ăn, không khỏi chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi. Nữ tuổi Thân có thể đặt một “Trang trí hình rồng Taoyunge Dragon Mouse Husui Liuli” tại nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố tài lộc trong năm, tạo ra sự thịnh vượng, hóa giải tài vận tốt đẹp. ý nghĩa của năm mới là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ tuổi Thân 1992, vận trình tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022, các sao hung tinh “lúc nổi lúc chìm” sẽ khiến đường tài lộc lên xuống thất thường. Các bạn độc thân rất căng thẳng, xung quanh không có người khác giới phù hợp và bố mẹ sẽ thúc giục kết hôn bằng nhiều cách khác nhau. Bạn dễ rơi vào trạng thái đổ vỡ trong tình cảm, vì vậy hãy nhớ suy nghĩ rõ ràng về đích đến trong tương lai và đừng bối rối mỗi ngày. Những người bạn đã kết hôn sẽ có những bất đồng nghiêm trọng với chồng về vấn đề giáo dục con cái, các vấn đề thế chấp và chu cấp của cha mẹ vào năm 2022, cũng như xung đột bằng lời nói và thể chất. Cô nàng tuổi Thân phải xử lý việc nhà cho đàng hoàng, nếu không cuộc sống hôn nhân không thể duy trì được, ly hôn chỉ là vấn đề thời gian. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo bên mình hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích, giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Vận số sức khỏe của nữ tuổi Thân 1992 năm 2022

Về phương diện sức khỏe, trong nữ Nhâm Thân 1992 vào năm 2022 có hung tinh tới Tài Sát, mặc dù được sao may mắn “Sân khấu” chiếu có thể mang đến những thay đổi và cơ hội trong sự nghiệp, nhưng xét về khía cạnh sức khỏe thì tình hình không mấy lạc quan. Nhiều khả năng bạn sẽ bị chuyển công tác ở nơi khác trong năm nay, thậm chí là ra nước ngoài, ở môi trường mới, nữ tuổi Thân cái có khả năng thích nghi kém, khả năng cao sẽ bị hụt hẫng nghiêm trọng. Phải đặt sức khỏe lên hàng đầu, nếu thực sự không thể thích nghi với môi trường mới thì phải hy sinh công việc là yếu tố tiên quyết. Đồng thời, trong năm 2022, cô gái tuổi Thân cũng sẽ nâng cao ý thức phòng ngừa an toàn, không ra ngoài khi trời xấu, không lái xe dưới ảnh hưởng của rượu bia, nếu không sẽ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Đối với nữ tuổi Thân, đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một sợi dây trên xe vào năm 2022 như một vật trang trí tốt lành đối với chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được nhiều người giúp đỡ trong công việc cũng như phương diện tiền bạc. Tuy những thay đổi công việc trong năm có thể không được tốt.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xấu: Tiền bạc trong năm làm ra nhưng khó giữ, chủ về chi tiêu nhiều. Có thể bệnh tật lâu khỏi, công việc di chuyển nhiều.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Đây là năm công việc có thể gặp một số vất vả nhưng may mắn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc sẽ hanh thông. Tuy nhiên tình cảm trong gia đạo có thể không tốt, hoặc chuyện buồn phiền đưa tới.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của tuổi Nhâm Thân gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Ít sự thay đổi công việc trong năm 2022, làm việc gì cũng an tâm vì được quý nhân giúp sức

Cung Phi tuổi 1992 nữ mạng Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn  (Thổ )  Tương sinh: Tốt: Trong năm thuận lợi ở mọi công việc, sinh ra được tài và sinh lộc. Hỗ trợ từ quý nhân và công việc được hanh thông.

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh): Cát Tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng  

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành 

Tháng mười, mười một hạn hành  

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân 

Giải Nghĩa: Đây là sao chiếu ý nghĩa về sự vui vẻ, điều hòa, tiền tài cũng như hạnh phúc. Đây là năm nhiều ước nguyện của người nữ tuổi này đạt được như ý muốn. Ngoài ra chú ý tới bệnh tật mắc phải trong tháng xấu (tháng 11 Âm lịch).

Tử vi nữ Nhâm Thân năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao  

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Gặp hạn này đề phòng về tay chân hay di chuyển xe cộ cẩn thận, có thể mắc phải các bệnh về xương khớp, bị đau nhức mỏi mắt hoặc chứng phong thấp.

Hạn theo tuổi 2022: Hạn Tam Tai: Gặp hạn tuổi này vợ chồng nảy sinh những chuyện bất hòa, công việc khó khăn và không được như ý muốn. Năm nay làm nhà thì ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt

Giải nghĩa: Đây là vận niên tốt cho công việc cũng như học hành của người nữ tuổi 1992 Nhâm Thân. Trong năm mọi thành quả đạt được như ý muốn, nhiều cơ hội phát huy tốt khả năng của bản thân. Dự báo cuộc sống có thể thay đổi nhưng tùy vào thời vận mà thay đổi tốt hay xấu. Là năm bị Thiên khắc cẩn thận giữ cho tâm luôn thiện ý lành để họa sẽ lùi xa và may mắn sẽ tới.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Nhâm Thân năm 2022

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 1 âm lịch năm 2022

Công việc của người tuổi Thân tháng này có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm cáu gắt mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột thân thể với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Vận may của người tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mối quan hệ và nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ thế sự, ham muốn mua sắm của người tuổi Thân cũng sẽ bộc phát chưa từng có nên phải kiểm soát chặt tay.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này và cũng sẽ bị lừa bởi những quảng cáo đầu tư và quản lý tài chính sai lầm. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, bạn có thể làm quen với người khác phái xuất sắc trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có lộc thì phải nắm chắc thời cơ.

Tử vi cho người tuổi Thân tháng 4 Âm lịch  năm 2022

Người tuổi Thân trong tháng này có tài lộc dồi dào về sức khỏe, nếu thể lực hơi kém, hoặc bạn có vấn đề về sức khỏe, nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, chẳng hạn như bất động sản hay ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên đừng nhúng tay vào.

Vận may của người tuổi Thân tháng 5 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm em bé, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và điều phối, xử lý thời gian cá nhân. Ngoài ra, người tuổi Thân có thể có những may mắn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 6 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, và có thể sẽ chỉnh sửa hoặc mua nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Bạn phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không quá mức để không phải chịu những rủi ro không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Vận may của người tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có vận trình học tập sáng sủa, bạn có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng và trở nên nổi tiếng. Hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ. Mối quan hệ với mọi người không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy giữ miệng và đừng nói những điều vô nghĩa ở nơi công cộng.

Tử vi cho người tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Đặc biệt các cô gái trẻ nên chú ý bảo vệ cá nhân. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với người tuổi Thân, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Vận may của người tuổi Thân tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này người tuổi Thân sẽ nảy sinh ý nghĩ thoái thác nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ không tốt đó, trừ khi đã tìm được nơi làm việc tiếp theo cho mình, còn không thì không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, dù là cổ phiếu rủi ro cao hay quỹ hợp lý, chúng đều có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 10 Âm lịch năm 2022

Hệ tiêu hóa của người tuổi Thân trong tháng này không được bình thường, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, phần lớn có thể phải đi công tác nước ngoài, rất vất vả nên phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 11 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, sẽ có mưa, tuyết rơi trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Thân cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tử vi cho người tuổi Thân tháng 12 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để làm tốt việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để thoát khỏi những muộn phiền. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng