Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980

Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
  • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp nhiều may mắn
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2022-nu-mang-1980

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1980

Ngày sinh: 16/02/1980 đến 04/02/1981

Canh Thân năm nay 42 tuổi

Mệnh: Mộc Cung: Tốn

Cầm tinh: tuổi con Khỉ

Sao hạn: Địa Võng

Bước sang năm 2022, nữ Canh Thân 1980 sẽ 42 tuổi, năm nay là năm Thất Sát, sự nghiệp, tài lộc, quan hệ, sức khỏe đều rất xấu. Nữ tuổi Thân phải nhận thức được tình hình của bản thân và suy nghĩ về các biện pháp đối phó khác nhau, không thể đối mặt với chúng một cách tiêu cực, nếu không tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn. Hơn nữa, trong năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Thân phải học cách kiềm chế tâm tính, thay vì đùa cợt, vô tâm như trước. Đặc biệt trong quá trình tiếp xúc nên hòa đồng với mọi người, bạn phải đề cao cảnh giác để tránh những thương tích không đáng có. Trong năm nay, nữ tuổi Thân phải nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của gia đình và bạn bè, khi tâm trạng không vui có thể tâm sự với người khác và không nên ôm chặt những cảm xúc không tốt trong lòng. Vào năm 2022, nữ tuổi Thân phạm phải Tai Sui có thể yêu cầu một “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” để đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống vào năm 2022, có nghĩa là bình an và may mắn trong suốt cả năm; đồng thời, bạn có thể đeo một chuỗi 

“Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” là linh vật của Khai Thiên Hoa Tai Sui vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , ngụ ý một tài sản thịnh vượng trong năm Nhâm Dần 2022

Nữ tuổi Thân sinh năm 1980, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Canh Thân 1980 và0 năm 2022, các sao hung tinh “nổi chìm” sẽ khiến tài vận thăng trầm, đặc biệt có biến động lớn. Bạn khó có cơ hội tốt ở nơi làm việc và còn bị phân biệt giới tính ở nơi làm việc, nữ tuổi Thân phải tự tin và có thái độ làm việc đúng đắn. Nếu bạn bị đối xử bất hợp lý, bạn phải làm đơn yêu cầu luật sư trợ giúp pháp lý kịp thời để tránh bị trù dập một cách vô ích. Đồng thời, trong năm 2022, nữ tuổi Thân nên nghiêm túc và thực tế trong công việc. Cần tuân thủ nghiêm túc giờ giấc làm việc của công ty, không đi muộn, về sớm, xử lý công việc, dự án do mình phụ trách một cách chu đáo.

Nữ tuổi Thân sinh năm 1980, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài chính, nữ Canh Thân 1980 đạt tới Tài Sát vào năm 2022, do các sao hung tinh “tiêu hao” lớn sẽ mang đến những sự cố nghiêm trọng về tài chính. Tiền bạc vất vả kiếm được thì phải quản lý và tiết kiệm hợp lý, kẻo bị kẻ có ý đồ xấu lấy mất. Khi ra ngoài, không đeo vàng bạc, ăn mặc cao sang phô trương sự giàu có, không mang theo nhiều tiền mặt và giữ kỹ điện thoại di động và ví tiền của bạn. Đề phòng trộm cắp ở nhà, nếu thuê trọ thì nên mang theo chìa khóa nhà, phải kiểm tra xem cửa đã khóa chưa trước khi ra ngoài. Ngoài ra, trong năm 2022, nữ tuổi Thân sẽ chăm chỉ mở rộng các kênh kiếm tiền. Nữ tuổi Thân có thể trưng bày “Trang trí hình rồng Taoyunge Dragon Mouse Husui Liuli” trong nhà hoặc văn phòng của bạn vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố tài lộc trong những năm qua, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa cao đẹp là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Nữ tuổi Thân sinh năm 1980, tài lộc tình cảm năm 2022

Về tình cảm, năm 2022 nữ tuổi Thân 1980 sẽ gặp khá nhiều đau đầu trong chuyện hôn nhân, may mắn có sao “Thiên mệnh” trợ giúp nên bình yên vô sự. Nữ tuổi Thân tuy không xấu tính nhưng lại có tính cách không tốt, trong cuộc sống vợ chồng luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt và hay gây ồn ào. Trong năm 2022, các nữ tuổi Thân  nên tập trung vào hôn nhân và tính đến sự phát triển lành mạnh của con cái. Khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, nên ngồi lại để trao đổi và giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ tuổi Thân sinh năm 1980, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, nữ Canh Thân 1980 gặp sao Thái Âm vào năm 2022, bị sao “chiếu mệnh” chiếu vào sẽ khiến cơ thể bạn sinh ra nhiều bệnh tật. Luôn chú ý đến thể trạng của mình hơn, nhớ đến bệnh viện khám sức khỏe định kỳ và đi khám càng sớm càng tốt nếu có dấu hiệu bất thường. Tất nhiên, điểm quan trọng hơn là trong năm 2022, dù gặp phải khó khăn gì thì bạn cũng phải duy trì tâm trạng vui vẻ mỗi ngày. Đừng để tâm trạng chán nản, tồi tệ trong thời gian dài, điều này đặc biệt dễ mắc các bệnh về thần kinh, tâm lý, có thể có xu hướng tự tử, hãy cẩn thận. Đối với nữ tuổi Thân khi lái xe phải đặc biệt chú ý an toàn giao thông, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo một sợi dây may mắn như một điềm lành vật trang trí cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Canh Thân nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can:Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Trong năm Nhâm Dần tiền bạc, sức khỏe có sự thay đổi nhưng theo chiều hướng xấu, bên cạnh đó công việc cũng không mấy phát triển. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo địa chi: Địa chi tuổi 1980 Thân gặp năm 2022 Dần là Lục Xung: Xấu: Nhiều việc có thể phải di chuyển nhiều trong năm nay. Tiền bạc chủ về không giữ được và sức khỏe còn đau ốm nhiều.

Theo tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc năm 2022 được thuận lợi và suôn sẻ vô cùng, nếu khó khăn sẽ được giúp đỡ từ người xung quanh. Gia đình xảy ra một số chuyện không hay dẫn tới tinh thần luôn bị bất an hoặc lo lắng nhiều. Ngoài ra tình cảm vợ chồng cũng phải suy nghĩ.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi gặp năm Nhâm Dần hành Kim Tương khắc: Xấu: Công việc cũng như sức khỏe trong năm không tốt. Làm ăn chủ về thua lỗ và tình cảm của anh em trong nhà bất hòa. 

Cung Phi tuổi 1980 nữ mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Phát triển công danh sự nghiệp năm 2022 của người nữ mạng tuổi Canh Thân phải tự thân vận động, không kỳ vọng có sự hỗ trợ từ những người xung quanh như bạn bè hoặc người thân. Đề phòng mất trộm của cải tiền bạc.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời 

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang 

Tháng mười gia đạo rộn ràng 

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ 

Giải Nghĩa: Sao chiếu mệnh này mang ý nghĩa tốt về tiền bạc nhờ được sự giúp đỡ của người thân hay bạn hữu. Làm ăn thì được thuận lợi. Nếu mang thai mà gặp sao chiếu này đứa bé sẽ khỏe mạnh, đẹp đẽ và duyên dáng. Tuy nhiên tháng 6, tháng 10 Âm lịch là tháng kỵ nhất có thể bị tai ách hoặc đau ốm. 

Tử vi nữ Canh Thân năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than. 

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà 

Ðịa Võng hạn cũng không xong 

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Giải nghĩa: Không nên đi chơi xa vào giờ và ngày Tuất khi gặp hạn Địa Võng vì chuyện buồn hoặc thị phi đưa tới. Công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng và cẩn thận tang gia trong họ.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Tam Tai: Hạn tuổi này vợ chồng có thể ảnh hưởng nhiều chuyện dẫn tới bất hòa, công việc kinh doanh cũng trở ngại và khó khăn. Nếu làm nhà gặp hạn này sự nghiệp công danh cũng không tốt.

Tử vi 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Giải nghĩa: Công danh trong năm nhiều triển vọng cho sự phát triển. Bên cạnh đó còn phát tài phát lộc trong kinh doanh làm ăn. Có nhiều thời cơ tốt đang chờ phía trước trong năm này. Tin vui gia đình đưa tới về thêm người thêm của. Tuy nhiên gặp nhiều thuận lợi cũng nên biết khiêm nhường thì mới được bền lâu. Ngoài ra chú ý về quản lý tài chính và cẩn thận khi di chuyển xe cộ.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Thân năm 2022

Vận trình của người tuổi Thân tháng 1 âm lịch năm 2022

Công việc của người tuổi Thân tháng này có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm cáu gắt mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột thân thể với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Vận may của người tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mối quan hệ và nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ thế sự, ham muốn mua sắm của người tuổi Thân cũng sẽ bộc phát chưa từng có nên phải kiểm soát chặt tay.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này và cũng sẽ bị lừa bởi những quảng cáo đầu tư và quản lý tài chính sai lầm. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, bạn có thể làm quen với người khác phái xuất sắc trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có lộc thì phải nắm chắc thời cơ.

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 4 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân trong tháng này có tài lộc dồi dào về sức khỏe, thể lực hơi kém, hoặc bạn tái phát bệnh cũ, nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, chẳng hạn như bất động sản hay ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên đừng nhúng tay vào.

Vận may của người tuổi Thân tháng 5 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm em bé, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và điều phối, xử lý thời gian cá nhân. Ngoài ra, con khỉ có thể có những chuyện không may mắn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 6 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, và có thể sẽ chỉnh sửa hoặc mua nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Bạn phải làm mọi việc trong khả năng của mình để giữ gìn nhan sắc. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận.

Vận may của người tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có vận trình học tập sáng sủa, bạn có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng và trở nên nổi tiếng. Hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ. Mối quan hệ với mọi người không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy giữ miệng và đừng nói những điều vô nghĩa ở nơi công cộng.

Tử vi của người tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Đặc biệt các cô gái trẻ nên chú ý bảo vệ cá nhân. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với người tuổi Thân, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Vận trình của người tuổi Thân tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này tuổi Thân sẽ nảy sinh ý nghĩ thoái thác nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ không tốt đó, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, còn không thì không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, dù là cổ phiếu rủi ro cao hay quỹ hợp lý, chúng đều có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 10 Âm lịch năm 2022

Hệ tiêu hóa của người tuổi Thân trong tháng này không được bình thường, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, phần lớn có thể phải đi công tác nước ngoài, rất vất vả và phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 11 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân tháng này tài lộc khá ổn định, không có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thậm chí do công việc nhàn hạ nên bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, sẽ có mưa trên diện rộng và có tuyết rơi ở một số khu vực, người tuổi Thân cần chú ý thời tiết lạnh và ấm, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tử vi của người tuổi Thân tháng 12 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, thoát khỏi những khó khăn. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không nên quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng