Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001

1. Tổng quan về tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

  • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng 2001

XEM TỬ VI TUỔI TÂN TỴ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 2001

Ngày sinh: 24/01/2001 đến 11/02/2002

Tân Tỵ năm nay 21 tuổi

Mệnh: Kim Cung: Chấn

Cầm tinh: tuổi con Rắn

Sao hạn: Tam Kheo

Bước sang năm 2022, nữ tuổi Tỵ 2001 đã 21 tuổi rồi, còn tuổi Tỵ thì tài lộc ảm đạm. Năm nay có nhiều sao hung tinh chiếu mệnh, có sức mạnh khó cưỡng lại. May mắn thay, cô gái tuổi Tỵ vẫn còn rất trẻ, và dù có thất bại thì vẫn còn rất nhiều cơ hội để đứng lên trong tương lai. Trong những năm Nhâm Dần, để tồn tại trong những rạn nứt, bạn phải không ngừng rèn luyện ý chí và khả năng chống lại áp lực trong những tình huống khó khăn, để có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đồng thời, cô nàng tuổi Tỵ cần thay đổi những khiếm khuyết trong tính cách của mình, đừng quá tự kỷ và sống nội tâm, thay vào đó nên giao tiếp và trao đổi nhiều hơn với thế giới bên ngoài, năng động và hoạt bát hơn sẽ dễ mở lòng hơn. Người tuổi Tỵ phạm phải Tai Sát vào năm 2022 có thể thỉnh một “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống vào năm 2022, mang ý nghĩa bình an, cả năm gặp nhiều may mắn; đồng thời, bạn có thể đeo chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” Là linh vật của Khai Thiên Hoa Thái Ất vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , đồng nghĩa với việc tài vận sẽ vượng trong năm Nhâm Dần 2022.

Nữ tuổi Tỵ sinh năm 2001, tài lộc học hành năm 2022

Về mặt học thuật, nữ tuổi Tỵ sinh 2001 có thể sẽ có một số tác động tích cực và có lợi trong năm 2022, tuy nhiên về tổng thể tài lộc vẫn không mấy lạc quan. Trong giờ học, bạn khó tập trung và luôn bị thu hút bởi những thứ khác. Khi đọc sách sau giờ học để làm bài, hiệu quả rất thấp. Vì vậy, mỗi khi bạn đến kỳ thi kết quả rất kém, và sẽ tiếp tục giảm. Đối mặt với tình huống như vậy, cô gái tuổi Tỵ phải kịp thời điều chỉnh tình trạng học tập của mình, ngoài ra nếu gặp khó khăn trong việc tìm cách giải quyết thì phải nhờ đến sự trợ giúp của giáo viên hoặc phụ huynh ngay lập tức. Nữ Tân Tỵ đang đi học có thể đeo “Vòng tay Taoyun Pavilion Lingao Baoyi” như một lá bùa may mắn cho việc học vào năm 2022. Lingao có ý nghĩa tốt là thúc đẩy sự thịnh vượng và thi cử may mắn từ thời cổ đại. 

Nữ Tuổi Tỵ 2001, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài vận, nữ tuổi Tỵ 2001 sẽ dẫn đến tài lộc vào năm 2022. Trong những năm Xing Tai Sui, cô gái tuổi Tỵ phải nhận ra sự khó khăn và vất vả của việc kiếm tiền, và đừng phung phí tiền của bố mẹ khi học đại học. Thường thì trong ăn mặc, bạn không cần mua đồ hiệu đắt tiền. Trong quá trình giao lưu với và bạn bè, không cần thiết phải tặng quà đắt tiền cho nhau hay thường xuyên tiếp đãi nhau. Ngoài ra, nếu có thời gian, nữ tuổi Tỵ năm nay có thể làm một số hoạt động bán thời gian trong khả năng của mình, để có thể kiếm thêm chút tiền.

Nữ tuổi Tỵ 2001, vận trình tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ tuổi Tỵ 2001 sẽ bị sao chiếu mệnh "Cô đơn" chiếu mệnh vào năm 2022. Trong năm Vận Thế, vận may của các bạn độc thân không được tốt cho lắm, có người mình thích  thì cố gắng đừng tỏ tình kẻo bị từ chối, chấn động tâm lý càng lớn. Bạn bè có đối tượng nên hiểu và cân nhắc lẫn nhau trong quá trình giao tiếp. Hơn nữa, đã là giảng viên thì nên đặt việc học lên hàng đầu, không nên ngày nào cũng ham mê tình cảm, vì như vậy sẽ có rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển cuộc sống sau này. Cả hai phải giám sát và học hỏi lẫn nhau trong quá trình hẹn hò để ngày càng trở nên tốt hơn.

Nữ tuổi Tỵ 2001, tài lộc sức khỏe năm 2022

Về sức khỏe, nữ tuổi Tỵ 2001 sẽ mắc bệnh hiểm nghèo và tử vong vào năm 2022. Cô gái tuổi Tỵ nên ở lại trường học càng nhiều càng tốt và không nên tiếp xúc quá nhiều với những người trong xã hội, để không gây ra những vụ trọng án và mang đến những rủi ro nghiêm trọng cho sự an toàn của bản thân. Đồng thời, cô gái tuổi Tỵ phải trở nên tự tin và rộng lượng hơn, và tránh thể hiện sự lo lắng. Đừng bỏ tiền ra phẫu thuật thẩm mỹ với mức độ nguy hiểm cao, có khả năng dẫn đến những cái chết kinh hoàng. Ngoài ra, về chế độ ăn uống, bạn phải lành mạnh và đều đặn, không ăn kiêng quá mức để giảm cân thì mới có thể giữ được vóc dáng cân đối. Đối với những người phạm phải Tai Sui, có phong tục truyền thống là mặc quần áo màu đỏ, đồ lót màu đỏ, đi tất đỏ hoặc đeo thắt lưng màu đỏ trong năm mới. Màu đỏ tượng trưng cho điềm lành trong lễ hội, có thể giúp xóa tan khói mù, thay đổi tâm trạng và mang ý nghĩa truyền thống là hóa giải tà khí, thịnh vượng. Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tỵ phạm Thái Âm có thể đeo “Dây chuyền thắt lưng Taoyunge Zengqing Jihong” được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang ý nghĩa năm mới may mắn, phát tài, vận khí luôn đồng hành.

Tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về trong năm nay có sự đầu tư tiền bạc vào học tập, vốn kiến thức được mở rộng hơn. 

Theo địa chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Dần phạm Lục Hình: Xấu: Bạn năm nay phải chú ý lời ăn tiếng nói; không nên hùn hạp làm ăn; đề phòng mất của; tình cảm vợ chồng bất hòa hoặc gia đạo có chuyện buồn.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Năm Nhâm Dần cuộc sống của bạn sinh năm 2001 có nhiều chuyện vui may; ra ngoài cũng được thuận lợi, có được cơ hội tốt như ý lại được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông, thuận lợi. Trong gia đình có tin vui về thêm người.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Công việc và sự nghiệp có nhiều thành tựu mới, thuận lợi nhờ gặp được quý nhân giúp đỡ. Mọi sự ổn định. Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  Tương sinh: Tốt: Mọi chuyện trong cuộc sống của quý bạn được thuận lợi; công việc hanh thông; tài lộc tấn tới gặp được quý nhân.

Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Thủy Tinh): Cát Tinh

Thái Âm rực rỡ cung hằng  

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành 

Tháng mười, mười một hạn hành  

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân 

Giải Nghĩa: Phúc tinh thuộc hành Thủy thường mang tới sự điều hòa, giúp cuộc sống của bạn được nhẹ nhàng, vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ thế mà mọi ý nguyện, mục tiêu của quý bạn trong năm 2022 đều có thể dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, cô gái tuổi Tỵ đau ốm bệnh tật thì rất nguy hiểm, nhất là tháng 11 âm lịch.

Tử vi nữ Tân Tỵ năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao  

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Hạn tam kheo chủ về chân tay xây xát, bệnh về thị lực và xương khớp. Do vậy, bạn đi lại, xe cộ cẩn thận, chớ trèo cao; đề phòng bệnh xương khớp hoặc mỏi - mờ mắt.

Hạn theo tuổi: Không dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Tử vi 2022 tuổi Tân Tỵ nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

Giải nghĩa: Mặc dù là một vận niên tốt nhưng lại không phù hợp với tuổi trẻ của bạn tuổi Tân Tỵ bởi thời trẻ quá nhàn rỗi, không tập trung vào xây dựng sự nghiệp là không tốt. Có thể do cuộc sống đã có người chở che hoặc do thời thế không thuận mà phải tạm quy ẩn, sống an phận. Tuy nhiên, nhàn cư vi bất thiện nên bạn cũng phải hết sức cẩn trọng.

Tử vi hàng tháng của người tuổi Tỵ cho năm 2022

Tài lộc của người tuổi Tỵ vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ tháng này không nên ham chơi bài, nhậu nhẹt với người thân, bạn bè, nhất là buổi tối nên đi ngủ sớm thay vì thức quá lâu. Nhưng trong tháng này, tình cảm gia đình rất hòa thuận, thuận hòa, dù là quan hệ cha mẹ con cái hay quan hệ vợ chồng đều rất khăng khít, có thể cảm nhận được sự ấm áp từ các thành viên trong gia đình.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ đang gặp áp lực nặng nề trong tháng này, cần kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải giỏi trong việc thống nhất các nguồn lực sẵn có xung quanh mình, đừng lúc nào cũng đi một mình, điều này không những không hiệu quả mà còn rất mệt mỏi. Điều đáng nói là những người tuổi Tỵ không nên quá coi trọng tiền bạc trong tháng này, nếu có bạn bè gặp khó khăn thì phải kịp thời ra tay giúp đỡ.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có những công việc khó khăn trong tháng này, và có nhiều việc lộn xộn phải giải quyết mỗi ngày. Thường vào cuối tuần, sếp có thể gọi lại để làm thêm giờ khiến thể chất và tinh thần kiệt quệ. Đồng thời, cuộc sống gia đình tháng này không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì con cái hoặc người già, người tuổi Tỵ gặp phải rắc rối phải tìm cách giải quyết kịp thời, không thể thoát khỏi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 4 Âm lịch năm 2022

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng này không có gì thăng trầm, họ luôn có động lực cực kỳ mạnh mẽ, có thể sẽ làm được điều gì đó tích cực và có ý nghĩa. Ví dụ, đọc và học, hoặc thể dục và tạo hình. Đồng thời, tài lộc trong tháng này khá ổn, người tuổi Tỵ có thể mua các quỹ và cổ phiếu tích cực.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc dồi dào trong tháng này và có thể nhanh chóng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn. Ngôi nhà cũ bạn đang ở có thể bị phá bỏ nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước. Tuy nhiên, tháng này dễ xảy ra cãi vã với mọi người, người tuổi Tỵ phải học cách kiềm chế cảm xúc và đừng gây chiến vì những chuyện vặt vãnh.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ sẽ có tâm lý nổi loạn mạnh mẽ trong tháng này, bạn luôn thích làm trái ý cha mẹ và thầy cô. Bạn không những không chăm chỉ làm bài, thậm chí còn cố tình giao giấy trắng trong bài thi. Phải nhận ra lỗi lầm của bản thân và kịp thời thoát ra khỏi thời kỳ nổi loạn, tóm lại là không được tự giễu tương lai của mình trong cuộc sống.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 7 âm lịch năm 2022

Vận trình toàn diện của người tuổi Tỵ trong tháng này sẽ có xu hướng đi xuống liên tục, và bạn phải đối mặt với nó bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Khi bị căng thẳng, bạn có thể tâm sự với gia đình, bạn bè, không nên nghiện rượu, hút thuốc. Đồng thời, bạn phải duy trì tấm lòng nhân hậu trong tháng này, để có thể tích lũy công đức và nhận được sự phù hộ bí mật của các vị thần.

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể sẽ mở ra niềm vui có thêm con mới trong tháng này, tuy rằng trong gia đình sẽ có nhiều chuyện thị phi nhưng không khí sẽ trở nên hòa thuận hơn. Nhưng tháng này tài lộc suy giảm, các khoản chi tiêu sẽ nhiều hơn. Người tuổi Tỵ nên rộng lượng hơn với con cái, vừa nên tiết kiệm vừa nên tiết kiệm, đừng mua quá nhiều thứ vô bổ.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có tâm trạng đặc biệt không tốt trong tháng này, phải chịu nhiều áp lực, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm. Nếu cần, bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý. Ngoài ra, trong tháng này, các bạn nữ nên biết cách tránh xa những kẻ tiểu nhân, đặc biệt là không nên mất lòng với người đi trước, càng không nên yêu đương, nếu không nhất định sẽ bị tổn thương một lần nữa.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 10 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không có gì phải lo lắng trong tháng này, vì tổng thể tài lộc vô cùng tốt. Trong giai đoạn này, đừng bối rối mỗi ngày mà hãy chăm chỉ làm việc và kiếm tiền, sau này nếu bỏ lỡ cơ hội tốt thì khó có lại được. Đồng thời trong tháng này cũng phải chú ý đến sức khỏe, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn quá no.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ trong tháng này, tốt nhất nên đặt cho mình mục tiêu giai đoạn nhỏ, để từ đó có định hướng trên con đường phía trước. Ngoài ra, ở trường học và nơi làm việc, đừng quá thờ ơ và cứng nhắc mà hãy học cách linh hoạt. Ngoài ra, trong tháng này, bạn sẽ củng cố mối quan hệ với bạn học cũ và bạn cũ, để có người giúp đỡ nếu chúng ta gặp khó khăn.

Tài lộc của người tuổi Tỵ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không muốn làm việc trong tháng này, sắp đến ngày nghỉ, ngày nào cũng cảm thấy chóng mặt, chỉ muốn nằm nhà ngủ một giấc cho mau ăn chóng lớn. Để kìm hãm những suy nghĩ như vậy trong lòng, dù là học tập hay làm việc, bạn cũng nên cân nhắc lâu dài. Đồng thời trong tháng này, đừng tiêu quá nhiều tiền vào thẩm mỹ viện hay các sản phẩm điện tử.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1965 Ất Tỵ Nam mạng Ất Tỵ Nữ mạng
1977 Đinh Tỵ Nam mạng Đinh Tỵ Nữ mạng
1989 Kỷ Tỵ Nam mạng Kỷ Tỵ Nữ mạng
2001 Tân Tỵ Nam mạng Tân Tỵ Nữ mạng