Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng 1967

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng 1967

Tổng quan về tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1967 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Đinh Hợp Nhâm: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Chủ gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (Tiểu Hạn): Hạn mất của, hao tài, bất an
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.

xem-tu-vi-tuoi-dinh-mui-nam-2022-nam-mang-1967

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NAM MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1967

Ngày sinh: 9-2-1967 đến 29-1-1968

Đinh Mùi năm nay 56 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Càn

Cầm tinh: Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn)

Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

Năm Nhâm Dần đối với quý ông tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 là một năm không gặp nhiều may mắn. Bản mệnh năm nay không tốt, làm việc gì cũng khó thuận lợi, rơi vào thế bí mà phiền muộn không thôi. Bên cạnh đó, một phần do tuổi cao sức khỏe có phần giảm sút, dễ sinh bệnh lâu khỏi. Lại thêm, công việc làm ăn xét thấy dễ có sự biến động, tài lộc kém, có sự hao tổn về mặt tiền bạc, phải cẩn tận đề phòng tiểu nhân gièm pha, phá hoại.

Bước sang năm 2022, người nam sinh năm 1967 với tính cách cần cù và kiệm lời họ sẽ tiếp tục phấn đấu ngay cả khi họ đã đến tuổi ngũ tuần, điều đáng mừng là tổng thể tài lộc trong năm nay vẫn tốt. Sau khi trải qua Thái Tuế của năm trước, cả công việc và cuộc sống sẽ dần ổn định trong năm nay, đặc biệt sẽ có quý nhân xuất hiện đem đến nhiều cơ hội tốt. Tuổi Đinh Mùi được dự đoán sẽ đạt được đỉnh cao sự nghiệp trong những năm gần đây, tiền bạc cũng tương đối dồi dào, tuy nhiên cần đề phòng vì người khác dễ lợi dụng lòng tốt của bạn để vay tiền hoặc lừa gạt. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Tử vi quý ông tuổi Đinh Mùi 1967 là người hiền lành, có chí tiến thủ nhưng tính cách có phần yếu đuối, thiếu chính kiến, lại thiếu chủ động, tự ti ngại thử thách nên thường bỏ qua nhiều cơ hội lập nên nghiệp lớn, công danh cũng khó thành, nếu không có trình độ chuyên môn thì lại càng khó khăn vất vả trong sự nghiệp hơn.  Tử vi tuổi Mùi 1967 nam mạng năm 2022 cho tiết lộ tính cách của quý ông thường thích an phận, không dám tham vọng cao xa, thiếu ý chí phấn đấu, chỉ khi gặp môi trường ít biến động thì quý ông mới có cơ hội thể hiện được khả năng của bản thân. Tử vi Đinh Mùi nam năm 2022 nếu muốn hậu vận an nhàn, gia đình hưng thịnh, con cháu hưởng phúc lập nên nghiệp lớn thì phải tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức. 

Công danh sự nghiệp của nam mạng Đinh Mùi 1967 năm 2022

Trong năm 2022, con đường sự nghiệp của nam giới tuổi Đinh Mùi dần bước vào ổn định, chỉ cần họ tiếp tục làm việc chăm chỉ theo con đường đã chọn thì vẫn có khả năng được cải thiện. Có thể quá trình sẽ gặp chút gian nan nhưng may mắn là có quý nhân phù trợ do đó bạn cũng đừng quá lo lắng. Trong quá trình làm việc, tuổi này chỉ cần chuyên tâm vào công việc và đừng để bản thân bị chi phối bởi những lời nói của người khác. Những quý ông tuổi Đinh Mùi thường rất siêng năng trong công việc do thiếu tự tin và đôi khi quá nhạy cảm, đây chính là một trong những điểm yếu cần khắc phục bạn phải nhìn nhận lại bản thân và tích cực sửa đổi, tin rằng ngay cả những quý ông ở tuổi trung niên cũng sẽ làm ăn thành công, phát đạt.

Vận trình tài lộc của nam mạng Đinh Mùi 1967 trong năm 2022

Qúy ông tuổi Mùi trong năm 2022 sẽ vận tài lộc, đa phần bước vào tuổi này đều có của ăn của để, hơn nữa quyền lực tài chính nằm trong tay vợ nên sẽ không gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Bên cạnh đó nam tuổi Mùi trong năm 2022 có sao may mắn "Ngọc Đường" chiếu mạng nên vận may tiền bạc được tăng thêm, đây là một tín hiệu đáng mừng. Thêm nữa, bạn là người có trái tim nhân hậu, tính cách tốt bụng nên nếu có tiền trong tay sẽ cho người gặp hoạn nạn nay hoặc bị người khác lừa. đầu tư… Vì vậy, tốt hơn là không nên phụ trách tài chính. 

Tình cảm nam mạng Đinh Mùi 1967 trong năm 2022

Đường tình duyên của quý ông tuổi Đinh Mùi  trong năm Nhâm Dần ổn định hơn, công việc và tiền bạc năm nay suôn sẻ hơn, gia đình hòa thuận, êm ấm.  Có đôi lúc, bạn đời sẽ phàn nàn bạn nhàm chán và không biết quan tâm đến người khác nên dù có ồn ào như vậy cũng sẽ nhanh chóng giải quyết. Đối với nam mạng 1967, điều quan trọng nhất trong thời điểm này là khám phá những điều thú vị trong cuộc sống và chia sẻ nó với một nửa của mình, để dù đến tuổi trung niên cuộc sống cũng sẽ thật thú vị. 

Sức khỏe của nam mạng nam mạng Đinh Mùi 1967 trong năm 2022

Sang năm 2022, tổng quan sức khoẻ của nam giới tuổi Đinh Mùi sẽ bình ổn, bệnh tật giảm nhẹ, dù có đau ốm cũng chỉ là vấn đề nhỏ xảy ra cũng dễ dàng điều trị. Tuy nhiên, do bị sao dữ “Tử Phù” chiếu nên tài lộc không tốt khi xuất hành trong năm nay. Vì vậy nếu chuẩn bị đi du lịch hoặc tham gia các dịp lễ quan trọng, bạn phải chú ý an toàn trong quá trình đi lại, hoặc chọn những ngày phù hợp với mình để đi hoặc tốt nhất là có thể đi cùng với người thân, bạn bè, để không xảy ra tai nạn cũng như phiền phức cho mình. Đặc biệt, người lái xe cần đặc biệt lưu ý đến an toàn đi lại khi ra đường, không lái xe trong tình trạng mệt mỏi hoặc trong người có sử dụng rượu bia.  

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Chủ về một năm may mắn về tài lộc, công việc thuận thành lại gặp được quý nhân tương trợ trong quá trình đầu tư làm ăn buôn bán.

Địa Chi: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa - Công việc kinh doanh diễn ra bình thường, ít có sự thay đổi lớn, về phương diện tiền bạc thì đủ chi tiêu cho bản thân và gia đình.

Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Năm nay tuy bản mệnh vững nhưng không hợp thời mà công việc hay tiền bạc đều chủ về tự thân vận động, dù có khó khăn cũng chẳng thể nhờ vả được ai. 

Xem bói Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều thuận thành, công việc làm ăn phát triển sinh tài lộc nhiều, lại có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm 2022 này.

Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi mùi 1967 nam mạng năm 2022 tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )  Tương sinh ⇒  Tốt: Năm nay quý ông có vận số tốt, công việc hanh thông, lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà làm ăn sinh tài sinh lộc, chẳng phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi nam Đinh Mùi năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh)
 • “Thổ Tú tháng tám tháng tư
 • Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
 • Lệ trào tơi tả triền miên
 • Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa”.

Giải Nghĩa: Tử vi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng đây là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo đó nếu bị sao Thổ Tú chiều mệnh 2022 thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)
 • “Ngũ mộ hạn xấu tổn tài
 • Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 
 • Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
 • Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương”.

Đề phòng: Tử vi nam 1967 năm 2022 gặp hạn Ngũ mộ nên sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nam 1967 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, gặp hạn Ngũ Mộ 2022 không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của. 

Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử

Đề phòng:  Tử vi Đinh Mùi nam mạng 2022 gặp hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Nếu quý ông đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả. 

Tử vi 1967 nam mạng 2022 gặp vận niên gì?

- Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Ý nghĩa: Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng gặp vận niên Trư phùng Hỏa, chủ về cuộc sống, công việc nghịch ý, có kẻ quấy phá mà dẫn đến tin thần bất an, phải lo nghĩ nhiều. Ngoài ra gai đạo cũng không tốt, bất hòa.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 1 âm lịch năm 2022

Tháng này quý ông tuổi Mùi sức khỏe có phần kém sắc, nên cả người có thể trông hơi sa sút, để duy trì sức khỏe cần làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống. Ngoài ra, công việc và học tập trong tháng này không nên gác lại hoàn toàn, để tránh có sự chênh lệch với người khác.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 2 âm lịch năm 2022

Tử vi nam Đinh Mùi sẽ bị người khác lợi dụng trong tháng này, vì vậy hãy tỉnh táo và cần trọng. Đừng quá tốt bụng quá với đồng nghiệp mới, kẻo người khác dễ hiểu lầm gây ác ý. Đồng thời, chú ý đến sức khỏe cá nhân trong tháng này, ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng, tránh ăn quá no, không nên làm nhiều công việc và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 3 âm lịch năm 2022

Vận tài lộc của người nam tuổi Mùi tháng này không có nhiều thăng trầm nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù là cuộc sống gia đình hay ở công ty đều bình ổn, không có nhiều trắc trở. Đồng thời, tháng này người tuổi Mùi có thể gặp lại những người bạn nhiều năm không gặp, trò chuyện vui vẻ với nhau và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 4 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Mùi có tài chính kém trong tháng này nên phải cẩn thận kẻo bị thiệt hại không đáng có. Khi mua bất kì thứ gì nên suy nghĩ kỹ, đừng mua nhiều đồ không thực tế, kẻo dễ “vung tay quá trán”. Nhưng bù lại đường tình cảm tháng này không tệ, nếu quý ông vẫn còn độc thân thì hãy mở lòng mọi chuyện trở nên rất đơn giản.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 5 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, môi trường học tập hoặc làm việc của quý ông tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi hoặc có thể chuyển thẳng sang thành phố khác. Cần thích ứng kịp thời với môi trường mới, phấn đấu không để sa sút. Ngoài ra, trong tháng này nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, để không ngừng nâng cao thể lực.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 6 âm lịch năm 2022

Vận khí và tài lộc toàn diện của những con giáp trong tháng này vô cùng sa sút, cả người trông thiếu sức sống. Cần điều chỉnh tâm lý và chủ động tìm cách giải quyết vấn đề chứ không phải lúc nào cũng giậm chân tại chỗ. Đồng thời, đừng đầu tư quá lớn trong tháng này, hoặc tham gia cờ bạc, nếu không gia đình sẽ tan nát.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 7 âm lịch năm 2022

Có thể gặp bất ngờ trong quan hệ tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng này, đối với những bạn còn độc thân thì rất đơn giản, cần nắm bắt cơ hội để thiết lập mối quan hệ ổn định càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nơi làm việc có nhiều xáo trộn trong tháng này, cần tìm ra nguyên nhân, nên giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng vì những chuyện nhỏ mà nên duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp xung quanh.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 8 âm lịch năm 2022

Tử vi quý ông tuổi Mùi trong tháng 8 này dễ mắc nhiều bệnh, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể. Thường chú ý bổ sung thực phẩm, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Ngoài ra, con cái trong tháng này rất thường không nghe lời, làm cha mẹ càng phải lưu tâm, chú ý đến việc giáo dục tư tưởng cho con cái.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, công danh và tài lộc của nam tuổi Mùi vô cùng rực rỡ, được hưởng cuộc sống sung túc, mỹ mãn. Công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, tình cảm hòa thuận ngọt ngào. Đồng thời, bạn có thể kết nhiều bạn mới và nhận được nhiều cơ hội tốt trong tháng này, tóm lại đây là một tháng rất được mong đợi.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 10 âm lịch năm 2022

Qúy ông tuổi Đinh Mùi nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, đừng nói lung tung ở nơi công cộng, gặp người có ý kiến trái chiều, tâm tình yên ổn, không cần tranh cãi. Ngoài ra, trong tháng này khi đi làm hoặc trên đường đi học, hãy chú ý đến an toàn giao thông vì rất dễ xảy ra sự cố.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi tháng này tiền bạc hao tổn nhiều liên quan đến học tập con cái , người già đi khám bệnh. Chúng ta phải lập kế hoạch chi tiêu tiền bạc một cách hợp lý và cố gắng tăng thu giảm chi theo những cách khác nhau. Đồng thời, sự cạnh tranh ở nơi làm việc trong tháng này vô cùng gay gắt,  nếu không muốn bị động và tụt lùi thì bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa.

Tài lộc của tuổi Đinh Mùi tháng 12 âm lịch năm 2022

Tháng này, quý ông năm 1967 phải cẩn trọng để tránh bị lừa gạt về tiền bạc và tình cảm. Ngoài ra tháng cuối năm này, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn và nên giữ cho tinh thần luôn được thoải mái.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1967 Đinh Mùi Nam mạng Đinh Mùi Nữ mạng
1979 Kỷ Mùi Nam mạng Kỷ Mùi Nữ mạng
1991 Tân Mùi Nam mạng Tân Mùi Nữ mạng
2003 Quí Mùi Nam mạng Quí Mùi Nữ mạng