Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng 1968

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng 1968

Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1968 tuổi Mậu Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Nhâm khắc Mậu: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (Tiểu Hạn): Đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, chuyện thị phi
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà, kết hôn cưới hỏi trong năm này.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc.

xem-tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2022-nu-mang-1968

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI MẬU THÂN  NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1968

Ngày sinh: 30/01/1968 đến 16/02/1969

Mậu Thân năm nay 54 tuổi

Mệnh: Thổ Cung: Khảm

Cầm tinh: tuổi con Khỉ

Sao hạn: Thiên Tinh

Bước sang năm 2022, nữ Mậu Thân 1968 sẽ 54 tuổi. Vào năm Nhâm Tuất, đường tài lộc nhìn chung có chiều hướng giảm sút. Nữ tuổi Thân phải nỗ lực tìm kiếm bước đột phá trong cuộc sống nhưng cũng phải duy trì phong cách sống giản dị, ít nói và biết kiềm chế, để tránh rủi ro tốt hơn, giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Ngoài ra, trong năm 2022, ngoài việc đi làm, nữ tuổi Thân nên ở nhà hoặc xung quanh nhà càng nhiều càng tốt trong thời gian còn lại, đừng đi quá xa và đừng tham gia vào các hoạt động giải trí nguy hiểm. Nếu không, bạn có thể gặp phải một số tai nạn, và hậu quả vẫn khá khủng khiếp. Vào năm 2022, nữ tuổi Thân phạm phải Tai Sui có thể yêu cầu một “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” để đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống vào năm 2022, có nghĩa là bình an và may mắn cả năm; đồng thời, bạn có thể đeo một chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” là linh vật của Khai Thiên Hoa Tai Sui vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , ngụ ý một tài sản thịnh vượng trong năm Nhâm Dần 2022. 

Nữ tuổi Thân 1968, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, đối với nữ Mậu Thân 1968 bị sao "Sân khấu" thuộc sao biến hình chiếu. Năm 2022, nữ tuổi Thân khó thích nghi với môi trường làm việc mới nên dù có cơ hội thăng tiến cũng chỉ có thể miễn cưỡng từ chối. Và bạn sắp nghỉ hưu, nữ tuổi Thân về cơ bản không có nhiều suy nghĩ để tập trung vào việc thăng tiến trong sự nghiệp. Trong năm Nhâm Dần 2022, bạn phải nghiêm túc trong công việc và làm việc chăm chỉ, không để tiêu cực. Nếu không, rất có thể bạn chưa đến tuổi nghỉ hưu đã bị công ty cho nghỉ việc, từ đó những vấn đề tiếp theo sẽ trở nên khó khăn hơn.

Nữ Mậu Thân 1968, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài vận, nữ Mậu Thân ở vào thời kỳ Thất Sát năm 2022, các sao hung tinh “tiêu hao lớn” sẽ gây thiệt hại nhiều về tiền bạc. Đừng đòi hỏi thu nhập quá cao, ít nhất hãy cắt giảm những tổn thất tài chính không đáng có. Khi đã có tuổi và mua sắm trực tuyến, bạn nên thận trọng để tránh gặp phải những kẻ lừa đảo. Khi nhận được một cuộc điện thoại, nếu đó là để quảng bá sản phẩm quản lý tài sản hoặc cuộc gọi của người lạ khác liên quan đến tiền, bạn phải dập máy kịp thời để kẻ lừa đảo không có bất kỳ cơ hội nào. Ngoài ra, trong năm 2022, nữ tuổi Thân phải quan tâm đến sức khỏe của mình, điều này không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái mà còn giảm thiểu số lần chi tiền chữa bệnh. Nữ tuổi Thân có thể đặt “Trang trí hình rồng Taoyunge Dragon Mouse Husui Liuli” tại nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và tài lộc thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố tài lộc trong năm, tạo ra sự thịnh vượng, hóa giải sự thất thoát. Ýnghĩa của năm mới là cầu mong gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ Mậu Thân sinh năm 1968, vận trình tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, nữ Mậu Thân 1968 năm 2022 bị sao hung tinh chiếu mệnh sẽ khiến tài vận đặc biệt xấu. Trong cuộc sống vợ chồng, việc thấu hiểu và quan tâm nhau là chuyện bình thường, không cần phải khẩu chiến. Đồng thời, trong năm 2022, nữ tuổi Thân nên chăm sóc con cái, không nên giữ vai trò gia trưởng truyền thống, nếu không sẽ chỉ làm tổn hại đến quan hệ cha mẹ - con cái và sự hòa thuận, ổn định của gia đình. Nữ tuổi Thân năm nay hẳn cũng hiểu được tầm quan trọng của việc cho đi, trong cuộc sống gia đình càng phải đảm đương nhiều việc nhà hơn. Vào những ngày lễ đặc biệt, bạn cũng có thể chuẩn bị quà cho chồng, điều này sẽ giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ Mậu Thân sinh năm 1968, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, nữ Mậu Thân  1968 trong năm 2022, các sao hung tinh “nổi chìm” sẽ mang đến bệnh tật, khí huyết. Bạn phải chú ý đến việc bảo dưỡng cơ thể, và bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp, nhưng không quá mức. Chế độ ăn uống phải chú trọng đến vấn đề vệ sinh và sức khỏe. Không ăn đồ ăn vặt và những thức ăn không lành mạnh hoặc lạ. Đồng thời, trong năm 2022, nữ tuổi Thân nên đề phòng tai nạn đổ máu khi đi ra ngoài, ví dụ như bị ngã vào ngày tuyết rơi, xem đèn giao thông khi sang đường. Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng nếu chẳng may xảy ra tai nạn, có khả năng dẫn đến tử vong. Đối nữ tuổi Thân phạm phải Tai Sui, có phong tục truyền thống là mặc quần áo màu đỏ, đồ lót màu đỏ, đi tất đỏ hoặc đeo thắt lưng màu đỏ trong năm mới. Màu đỏ tượng trưng cho điềm lành trong lễ hội, có thể giúp xóa tan khói mù, tăng cường tâm trạng và mang ý nghĩa truyền thống là hóa giải tà khí, thịnh vượng. Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Thân phạm phải Tai Sát có thể đeo “Dây chuyền thắt lưng Taoyunge Zengqing Jihong” đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang ý nghĩa cầu may năm mới an khang thịnh vượng, may mắn luôn đồng hành.

Tử vi Mậu Thân nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (hành Thổ) gặp năm có can Nhâm (hành Thủy) là Tương Phá: Mọi công việc tiến hành trong năm khó khăn, chủ yếu khó khăn là do chính bản thân tạo ra. Không nên đầu tư vào kinh doanh trong năm này. 

Theo địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là quan hệ Lục Xung: Xấu: Có thể sẽ phải đi lại nhiều trong năm. Tiền bạc làm ra nhưng không giữ được và đau ốm thường lâu khỏi.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Trong năm Nhâm Dần công việc làm ăn với người nữ sinh năm 1968 có nhiều trở ngại. Đây là năm nếu mưu sự thì thường khó thành công. Kinh doanh càng đầu tư thì càng dễ thua lỗ. Gia đạo nảy sinh bất hòa, chuyện buồn đưa tới và sức khỏe cũng không được tốt.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của tuổi 1968 gặp năm Nhâm Dần Kim là Sinh xuất: Xấu: Tài lộc chủ về hao tán, sức khỏe cẩn thận không được tốt. 

Cung Phi của nữ tuổi Mậu Thân Khảm (Thủy) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Đây là năm bệnh tật ốm đau, các công việc làm ăn thua lỗ, gia đạo anh em bất hòa, mâu thuẫn trong nhiều công việc.

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)
 • Kế đô sao ấy dài đông 
 • Chia tay đôi ngả không mong tao phùng 
 • Tháng ba tháng chín bão bùng 
 • Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân 

Dịch Nghĩa: Là hung tinh cho người nữ tuổi này, gặp sao Kế Đô người tuổi Mậu Thân nữ mạng đề phòng hao tốn nhiều về tiền của, đi lại xe cộ cẩn thận, bệnh tật, thị phi hay chuyện không hay đều có thể xảy tới. Xấu nhất trong năm là tháng 3 hoặc tháng 9 Âm lịch.

Tử vi nữ Mậu Thân năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh (Xấu)
 • Thiên Tinh là hạn trung bình 
 • Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay  
 • Thiên Tinh là sao chẳng hay 
 • Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình  

Dịch nghĩa: Đây là hạn chủ về ngộ độc, làm việc gì trong năm cũng cần chú ý về lời nói để tránh gặp tai bay vạ gió.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn Dính Kim Lâu: Nếu gặp hạn này mà làm nhà thì tình cảm của gia đạo nhiều chuyện bất hòa cũng như cãi vã xảy ra, làm ăn thì gặp khó khăn. Còn nếu liên quan đến xây dựng nhà cửa thì khó tránh bất lợi công việc, mua xe đề phòng chuyện không hay xảy ra. Hạn Tam Tai: Đây là hạn tuổi ý nghĩa về vợ chồng có nhiều chuyện bất hòa. Công việc khó khăn. Nếu làm nhà gặp hạn Tam Tai thì ảnh hưởng hướng phát triển công danh sự nghiệp.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thân nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại): Xấu

Giải nghĩa: Nhiều bất lợi trong mối quan hệ bạn bè. Tốt nhất trong năm nên giữ bình tĩnh mọi chuyện, nóng giận hay các cư xử thiếu khôn ngoan đều có thể gây ra những hậu quả không tốt cho người tuổi này.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Thân năm 2022

Vận trình của người tuổi Thân trong tháng 1 âm lịch năm 2022

Công việc của người tuổi Thân tháng này có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm cáu gắt mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột thân thể với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Vận may của người tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng tài nguyên mạng lưới và nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ thế sự, ham muốn mua sắm của người tuổi Thân cũng sẽ rủng rỉnh chưa từng có, nhất định phải kiềm chế tay.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này và cũng sẽ bị lừa bởi những quảng cáo đầu tư và quản lý tài chính sai lầm. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, bạn có thể làm quen với người khác phái xuất sắc trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có lộc thì phải nắm chắc thời cơ.

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 4 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân trong tháng này có tài lộc dồi dào, thể lực hơi kém, bạn gặp phải các bệnh cũ, nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, chẳng hạn như bất động sản hay ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên đừng nhúng tay vào.

Vận may của người tuổi Thân tháng 5 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm em bé, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và điều phối, xử lý thời gian cá nhân. . Ngoài ra, người tuổi Thân có thể gặp những chuyện không may mắn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong tháng 10 năm 2022 âm lịch

Những người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, và có thể sẽ chỉnh sửa hoặc mua nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Bạn phải làm mọi việc trong khả năng của mình để tránh những rủi ro không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Vận may của người tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có vận trình học tập sáng sủa, bạn có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng và trở nên nổi tiếng. Hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ. Mối quan hệ với mọi người không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy giữ miệng và đừng nói những điều vô nghĩa ở nơi công cộng.

Tử vi của người tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lượn lờ vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Đặc biệt các cô gái trẻ nên chú ý bảo vệ cá nhân. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với những con giáp, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Vận trình của người tuổi Thân tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này người tuổi Thân sẽ nảy sinh ý nghĩ cam chịu ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ không tốt đó, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, nếu không bạn không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, dù là cổ phiếu rủi ro cao hay quỹ hợp lý, chúng đều có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 10 Âm lịch năm 2022

Hệ tiêu hóa của người tuổi Thân trong tháng này không được bình thường, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn uống quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, phần lớn có thể phải đi công tác nước ngoài, rất vất vả và phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 11 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, sẽ có mưa, tuyết rơi trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Thân cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tử vi của người tuổi Thân tháng 12 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để thoát khỏi những khó khăn. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng