Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng 1968

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng 1968

Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1968 tuổi Mậu Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

 • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Nhâm khắc Mậu: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Hung tinh): Chủ về hao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo (Tiểu Hạn): Đề phòng sức khỏe, bệnh xương khớp, nhức mỏi chân tay
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

xem-tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2022-nam-mang-1968

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NAM MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1968

Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

Mậu Thân năm nay 55 tuổi

Mệnh: Thổ Cung: Khôn

Cầm tinh: Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân)

Sao hạn: La Hầu Tam Kheo

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng bước sang năm Nhâm Dần dường như không tốt, công việc bất lợi, gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc không được hanh thông, dễ thua thiệt, thất bại. Ngoài ra trong năm nay, gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, sóng gió gây mất hòa khí giữa các thành viên trong gia đình.

Với tính cách tự tin của người tuổi Thân trong năm 2022 sẽ đem đến nhiều động lực cho họ để phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, tác động của năm nay đối với Thái Tuế, tổng thể vận may vừa xen lẫn niềm vui lẫn nỗi buồn. Mặc dù sao Lộc Huân sẽ soi sáng thúc đẩy đường công danh sự nghiệp, nhưng cũng gặp phải sao Tuế Phá và sao Đại Hao là hai sao xấu gây nên những bất lợi ở mặt tài lộc. Dù có sao may mắn Thiên Gỉai trợ giúp hóa giải lâm nguy nhưng bạn vẫn cần chú ý hơn trong cuộc sống để tránh gặp phải những tai nạn do sơ suất nhất thời.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý ông tuổi 1968 thiên phú trí tuệ thông minh, sớm phát triển, so với các bạn cùng tuổi đã được đánh giá là ưu tú hơn cả. Do tính cách có phần nóng nảy, thích bay nhảy tham gia vào các hoạt động sôi nổi, có đam mê nhưng lại cả thèm chóng chán nên sự nghiệp thường bấp bệnh, cuộc sống không ổn định. Thêm vào đó, tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2022 cho biết quý ông tuổi Mậu Thân lại quá tự kiêu, tự tin thái quá vào bản lĩnh của mình nên đôi khi dễ chuốc thất bại nên thường dẫn tới nản chí, muốn nương nhờ cửa Phật. Thế nhưng, nếu quý ông có chí hướng trên con đường khoa bảng hay lĩnh vực ngoại giao, khảo cổ, sáng chế, phát minh thì dễ dàng lập nên nghiệp lớn. Ngoài ra, tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng còn cho hay nếu quý ông không theo nghiệp này phải biết tu tâm dưỡng tính, suy nghĩ thực tế, biết tài năng sức lực của mình ở đâu để phấn đấu thì con đường công danh sự nghiệp cũng rộng mở, giàu sang phú quý hơn người. 

Công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Thân 1968 năm 2022

Nam tuổi Thân sinh năm 1968 vẫn còn nhiều cơ hội trong sự nghiệp vào năm 2022. Tuy nhiên, dưới tác dụng song song của hai chòm sao Tuế Phá và sao Lộc Huân bạn sẽ gặp những tình huống nguy hiểm nhưng có sự may mắn hóa giải biến, biến nguy thành an. Năm nay, bạn phải đặc biệt chú ý đến chi tiết trong công việc, kể cả những người thông minh nhất cũng có thể bị tổn hại do sơ suất. Một lời khuyên cho quý ông tuổi Mậu Thân rằng dù bạn có quyết định gì trong công việc trong năm nay, hay đi công tác hay giao thiệp thì nên dẫn theo một người tin cậy để có thể giúp đỡ bạn, tránh tình huống nguy hiểm, nếu gặp sự cố ngoài ý muốn vẫn có người để bạn bàn luận giải quyết vấn đề.  

Vận trình tài lộc của nam mạng Mậu Thân 1968 năm 2022

Qúy ông tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 cần phải hết sức cẩn thận về tài lộc, tuy đã có nền tảng kinh tế nhất định và nhiều người muốn tận dụng cơ hội này để đầu tư, mở rộng tài sản nhưng năm nay nhất định sẽ có  nguy cơ khủng hoảng. Vì dù sao năm nay cũng là năm Thiên Tuế, lại còn “hao tài tốn của” nên có thể gặp rủi ro thất bại khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào. Tính cách tuổi Thân lại dễ tin người, thậm chí ở tuổi ngũ thập này vẫn dễ bị lừa gạt bằng những lời ngon tiếng ngọt, lại thêm những món lợi trước mắt lôi kéo nên khả năng hao tài trong năm nay là rất cao, bạn phải chuẩn bị  tâm lý thật vững vàng.

Tình cảm nam mạng Mậu Thân 1968 năm 2022

Đường tình cảm của những người trên 50 tuổi về cơ bản là ổn định, nhưng quý ông tuổi Thân sinh năm 1968 lại là một ngoại lệ, vì bản tính thích sôi nổi, hướng ngoại nên  các mối quan hệ xã hội rất rộng rãi.  Trong quá trình giao lưu với bạn bè, khách hàng có nguy cơ lạc lối, thậm chí gây mâu thuẫn gia đình. Về vấn đề này, nam giới tuổi Thân nên giữ mình, kiểm soát hành vi của bản thân, nếu không sẽ dẫn đến đổ vỡ tình cảm vợ chồng, bất hòa với con cái. Ngoài ra, những tin đồn tình cảm cũng có thể gây tổn hại đến hình ảnh, danh tiếng cá nhân, ảnh hưởng đến sự ổn định của sự nghiệp tài vận. Qúy ông tuổi Thân nên suy xét lợi và hại, đừng vì nóng vội nhất thời mà hủy hoại cả gia đình và sự nghiệp, mọi người đến tuổi trung niên nên tập trung ổn định mọi thứ, nếu không cuối cùng sẽ phải hối hận.

Sức khỏe của nam mạng Mậu Thân 1968 trong năm 2022

Những quý ông nam tuổi Mậu Thân sẽ dễ gặp các vấn đề ngoài ý muốn về sức khỏe của bản thân. Năm nay sẽ là một năm công việc vô cùng bận rộn, đặc biệt là đối với những người ở vị trí lãnh đạo, do thường xuyên phải bôn ba, lao lực nên áp lực công việc và tài chính sẽ rất lớn, lúc này nếu gia đình có thêm tranh chấp thì sức khỏe sẽ giảm sút. Những người nam tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề về thận và tim, nên duy trì lịch sinh hoạt điều độ và chế độ ăn uống nhẹ nhàng, không nên la cà rượu chè, tiêu hao năng lượng quá mức sẽ chỉ ảnh hưởng sức khỏe của cơ thể mà thôi. 

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Một năm chủ về khó khăn trong mọi sự, điều đặc biệt là những khó khăn này lại do chính những quyết định do bản thân quý ông gây ra, chính vì thế trong năm không nên đầu tư thêm tiền vốn vào các dự án kinh doanh.

Địa Chi: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung Xấu: Năm Nhâm Dần quý ông phải di chuyển đi lại khá nhiều, có thể là ngoại giao làm ăn hay đi du lịch tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi. Về phương diện tài chính thì không tốt, tiền tài khó giữ.

Tứ trụ: Thiên Hư Địa Tam Tai: Tử vi 1968 nam mạng 2022 chủ về công việc làm ăn khó khăn, dễ gặp thua lỗ, mưu sự bất thành. Không chỉ thế gia đạo xảy ra bất hòa, sức khỏe hao tổn, có nhiều điều phải lo nghĩ bất an. 

Tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất Xấu: Chủ về một năm tài lộc không tốt, bị hao tài nhiều; chú ý sức khỏe kém.

Ngũ hành cung phi: tử vi mậu thân 1968 nam mạng 2022 là tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh. 

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 • Sao chiếu mệnh: La Hầu (Kim Tinh) ⇒ Xấu
 • “La hầu nghe tưởng ví vang
 • Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
 • Tháng bảy bệnh tật lan tràn
 • Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên”

Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi mậu thân nam mạng năm 2022 gặp sao La Hầu chủ về không may, hao tài tốn của, bệnh tật liên quan đến mắt, dễ vướng vào thị phi tranh cãi mà dẫn tới pháp luật, công quyền. Quý ông cần thận trọng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, chịu ảnh hưởng nặng nề từ sao này.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn):

 • “Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
 • Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
 • Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
 • Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”.

Dịch nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 2022 gặp hạn Tam Kheo chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu ý tuổi già xương khớp lão hóa dễ tổn thương và các bệnh về mắt như chứng mỏi mắt hay  mắt mờ. 

Hạn theo tuổi:

Hạn Kim Lâu: Tử vi nam Mậu Thân năm 2022 dự báo quý ông cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

Hạn Tam Tai: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển. Vậy nên vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, tránh gây ra những chuyện cãi vã, khiến hòa khí trong gia đình không được yên ấm. 

Tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Ý nghĩa: Tử vi tuổi Mậu Thân 2022 nam mạng cho biết vận niên cẩu cuồng Phong, tử vi tuổi mậu thân nam năm 2022 chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 1 âm lịch năm 2022

Tuổi Thân tháng này công việc có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không sẽ chỉ càng thêm nóng nảy mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột thân thể với người khác, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 2 âm lịch năm 2022

Qúy ông tuổi Thân 1968 trong tháng này có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng vận tài lộc, bên cạnh đó cũng nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém do các mối quan hệ xã hội hoặc sở thích mua sắm cho bản thân, gia đình do đó phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này và cũng sẽ bị lừa bởi những quảng cáo đầu tư và quản lý tài chính sai lầm. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, bạn có thể làm quen với phái nữ khác trong các chuyến đi du lịch hoặc công tác, muốn thoát khỏi vận hạn thì phải nắm chắc thời cơ.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 4 âm lịch năm 2022

Nam giới tuổi Thân trong tháng này có tài lộc dồi dào, thể lực hơi kém, ốm đau bệnh cũ tái phát, nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn nên bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư. 

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 5 âm lịch năm 2022

Tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm thành viên mới, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con, tiếp đãi khách khứa,… và điều chỉnh thời gian cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể có những vận hạn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, và có thể chi tiêu cho việc thẩm mĩ  hoặc mua nhiều sản phẩm làm đẹp , chăm sóc da. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, quý ông tuổi Mậu Thân 1968 có con đường sự nghiệp sáng sủa, họ có thể đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng và trở nên nổi tiếng. Hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, thì bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ và phát huy khả năng của mình. Mối quan hệ giữa các cá nhân không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy giữ miệng và đừng nói những điều linh tinh ở nơi công cộng.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không đi ra bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các địa điểm du lịch chưa phát triển, thưa thớt người. Ngoài ra, nam giới tuổi Thân tháng này tỏ tình với người mình thích cũng không thích hợp, vì họ có khả năng thất bại cao.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này tuổi Thân sẽ nảy sinh ý nghĩ cam chịu ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ không tốt đó, trừ khi đã tìm được công ty tiếp theo cho mình, nếu không bạn không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mua các sản phẩm tài chính đầu tư, dù là cổ phiếu rủi ro cao hay quỹ tài chính, chúng đều có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 10 âm lịch năm 2022

Hệ tiêu hóa của quý ông tuổi Thân trong tháng này không tốt, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán.Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, phần lớn có thể phải đi công tác nước ngoài, vất vả, phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi khỉ tháng này tài lộc khá ổn định, không có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thậm chí do công việc nhàn hạ nên họ sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm.Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, sẽ có mưa trên diện rộng và có tuyết rơi ở một số khu vực, người tuổi Khỉ cần chú ý thời tiết lạnh và ấm, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tài lộc của tuổi Mậu Thân tháng 12 âm lịch năm 2022

Tháng này, những quý ông tuổi Thân năm 1968 phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để điều chỉnh trạng thái tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để thoát khỏi trạng thái này. 

Năm Nam mạng Nữ mạng
1968 Mậu Thân Nam mạng Mậu Thân Nữ mạng
1980 Canh Thân Nam mạng Canh Thân Nữ mạng
1992 Nhâm Thân Nam mạng Nhâm Thân Nữ mạng
2004 Giáp Thân Nam mạng Giáp Thân Nữ mạng