Logo Xem boi tu vi

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 17/11 Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 17/11

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/11/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày tự hình nên tâm trạng có nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc cũng như tình cảm, con giáp này không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bản mệnh nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc thúc đẩy vận trình tình cảm thêm vượng sắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình đang ở trong trạng thái tốt đẹp. Con giáp này có một nửa kia luôn thấu hiểu và thông cảm cho mình, vì vậy, mỗi khi gặp vấn đề gì khó khăn luôn tâm sự với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Sửu

Tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay khá ổn định nên không phải lo lắng gì. Điều quan trọng chính là ở suy nghĩ tích cực, con giáp này luôn biết tự nhủ với bản thân rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, nếu bản mệnh làm việc chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11

Nhờ có Tam Hội phù trợ, sự nghiệp của con giáp này tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, người tuổi Sửu có thể tham khảo ý kiến cấp trên và đồng nghiệp để tìm ra hướng giải quyết chính xác. Quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp bả mệnh có cơ hội gặp được người cùng chí hướng với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Dần

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Dần dễ rơi vào cảnh chia bè kết phái do có sự khác biệt về lợi ích. Con giáp này nên xác đinh được điều mình cần vào thời điểm này là gì, tránh đưa ra những lựa chọn sai lầm. Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bản mệnh cần giải quyết mọi việc bằng lý trí chứ không nên nghe theo cảm tính của mình.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, nhưng nếu con giáp này đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão do phạm cục diện Tương Hình nên bản mệnh rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại quá tự tin vào đó nên luôn nghĩ rằng mình không cần phải nghe theo lời mọi người xung quanh.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của mình. Vì thế con giáp này không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm. Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang yêu cũng tiến triển tốt đẹp, có thể bàn tính việc trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Thìn

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn luôn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là không thể duy trì được hứng thú trong thời gian lâu dài. Nếu muốn vươn tới thành công, thì bản mệnh nên cố gắng kiên trì đến cùng.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng đến đường tình duyên của con giáp này. Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia không được hài hòa. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh dành thời gian nghe nđối phương giải thích, chứ không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Tỵ

Thực Thần phù trợ vận trình, người tuổi Tỵ đạt được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là với những người làm công việc tự do. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền lãi lớn nhờ những quyết định đúng đắn từ trước đó của mình.

Đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp như lúc ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể gặp chuyện xui xẻo như bị cấp trên phê bình, mất chức… Thế nhưng đừng vội nản lòng, thất bại chính là bài học để con giáp này có được thành công. Hơn thế nữa trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước, hãy cứ mạnh dạn bước tiếp nhé.

Vận trình tình cảm khá lận đận, tuy nhân duyên khác giới tốt, đào hoa chiếu mệnh nhưng bản mệnh lại chưa thực sự trân trọng hạnh phúc nên có lẽ đối bên đã chia ly khi tình yêu mới chớm nở. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý, có lẽ con giáp này đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Mùi

Ảnh hưởng của cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho người tuổi Mùi, đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có thể vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân vì những hành động bốc đồng của mình, do đó, hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể.

Cung may là trong ngày có Chính Tài trợ lực, sau những biến động trong công việc thì con giáp này may mắn vẫn giữ được vị trí của mình, đảm bảo nguồn thu ổn định, không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Nếu có ý định xuất hành, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể gặp phải một số tai nạn nhỏ như va quệt, hoặc bị thương trong khi làm việc, đi lại do đó cần phải hết sự chú ý. Hơn nữa, bản mệnh cũng dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này có thể bị cấp trên soi xét và đánh giá nghiêm khắc hơn người thường.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân vô cùng hòa hợp. Con giáp này luôn cố gắng để thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên dễ dàng dung hòa với nhau. Nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, tuổi Thân có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần cực kỳ thận trọng trong công việc vào ngày hôm nay do bản mệnh phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Con giáp này không nên chủ quan trong bất cứ việc gì, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công sẽ bất ngờ gặp trở ngại.

Con giáp này vì áp lực công việc, mệt mỏi chuyện chăm sóc con cái nên có thể xao nhãng mối quan hệ vợ chồng. Đây là việc vô cùng quan trọng nên nếu tinh thần bản mệnh và nửa kia không còn thoải mái thì tình cảm sẽ dần nhạt đi, hãy chấn chỉnh lại bản thân trước khi muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt đẹp cho lắm, đặc biệt là mối quan hệ xã giao khá phức tạp. Con giáp này nhận ra rằng quanh có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Bản mệnh cần chủ động tránh xa những người như thế nếu không muốn gặp chuyện thị phi nhé.

Thiên Tài cho thấy cánh cửa làm ăn khá rộng mở. Tin vui về tiền bạc khiến con giáp này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bản mệnh có thể tìm được mối đầu tư đúng đắn và nhanh chóng thu lại được lợi ích. Những người làm thêm cũng nhận được một khoản vốn thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi tiến triển vô cùng êm đẹp nhờ Tam Hội nâng đỡ. Với bản tính thật thà, tốt bụng, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của mọi người vì sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu khởi sắc. Tinh thần phấn chấn, con giáp này dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Thành công đạt được hôm nay là bước đệm thăng tiến cho ngày mai. Người tuổi Hợi không ngại khó ngại khổ, chỉ sợ rằng mình chọn lầm đường mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 18/11/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 17/11/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)

Xem Thêm >> Tử Vi Tân Sửu 2021 Của 12 Con Giáp

Tử vi tuổi Tí năm 2021
Tử vi tuổi Sửu năm 2021
Tử vi tuổi Dần năm 2021
Tử vi tuổi Mão năm 2021
Tử vi tuổi Thìn năm 2021
Tử vi tuổi Tỵ năm 2021
Tử vi tuổi Ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Mùi năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Dậu năm 2021
Tử vi tuổi Tuất năm 2021
Tử vi tuổi Hợi năm 2021