Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng 2002

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng 2002

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, tức tuổi con ngựa, thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
  • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng 2002

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 2002

Ngày sinh: 12/02/2002 đến 31/01/2003

Nhâm Ngọ năm nay 20 tuổi

Mệnh: Mộc Cung: Cấn

Cầm tinh: tuổi con Ngựa

Sao hạn: Ngũ Mộ

Bước sang năm 2022, những cô gái tuổi Ngọ đã 20 tuổi. Vì ngựa và hổ là tam hợp nên tài vận toàn diện của cô gái tuổi Ngọ đương nhiên sẽ nổi bật và bắt mắt trong những năm Thất Sát. Vận thế tuổi trẻ đi đôi với tài lộc dồi dào, chỉ cần nữ Nhâm Ngọ dám dấn thân, tự mình xoay xở cuộc đời thì chắc chắn đây sẽ là một năm bội thu và hạnh phúc. Tuy nhiên, cô gái tuổi Ngọ cũng phải lưu ý những khuyết điểm trong tính cách của mình, thận trọng trong lời nói và việc làm, đừng chỉ nói suông. Bạn cũng phải thay đổi tính khí bạo lực của mình, dù là với người lạ hay gia đình, bạn bè, bạn cũng phải thân thiện và tử tế hơn để các mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa và suôn sẻ hơn. Nữ tuổi Ngọ có thể đeo ‘Mặt dây chuyền quà tặng Taoyun Pavilion Ming Tiger” như một món trang sức tốt lành của năm 2022, tượng trưng cho tài lộc suôn sẻ, bình an và thịnh vượng trong cả năm, lời chúc may mắn trong cả năm.

Nữ tuổi Ngọ 2002, tài lộc học hành năm 2022

Xét về nhân tướng học, nữ Nhâm Ngọ 2002 sẽ mang lại nhiều may mắn khi được sao lành "Santai" chiếu mệnh vào năm 2022. Trong quá trình học tập, các em sẽ trở nên rất chu đáo và độc lập, có kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Vì vậy, ngay cả khi không có sự giám sát của giáo viên và cha mẹ, một cô gái tuổi Ngọ có thể học tập một cách nghiêm túc. Ngoài việc nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa, các bạn cũng sẽ nghiên cứu sâu rộng các sách ngoại khóa, điều này sẽ tạo động lực mạnh mẽ để các em bước vào công việc trong tương lai. Tuy nhiên, điều đáng nói là nữ Nhâm Ngọ dù được điểm cao nhưng không nên kiêu căng mà hãy đoàn kết, yêu thương các bạn trong lớp, đối xử bình đẳng với học sinh yếu hơn. Những người bạn tuổi Ngọ đang học có thể đeo “Vòng tay Taoyun Pavilion Lingao Baoyi” như một lá bùa may mắn cho việc học vào năm 2022. Lingao có ý nghĩa tốt là thúc đẩy sự thịnh vượng và thi cử may mắn từ thời cổ đại. 

Nữ tuổi Ngọ 2002, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Ngọ 2002 sẽ được sao may mắn "Jiang Xing" vào năm 2022. Tất nhiên, chủ yếu là cha mẹ của họ, những người có thể đạt được thành tích tốt ở nơi làm việc. Tuy nhiên, dù giàu có nhưng là sinh viên thì nữ tuổi Ngọ lại không có khả năng kiếm tiền nên phải siêng năng, tiết kiệm. Ngoài chi phí sinh hoạt và học tập, cố gắng đừng tiêu quá nhiều tiền vào các lĩnh vực khác, nếu không sẽ mang lại một số áp lực tài chính cho bản thân, đặc biệt đừng tiêu tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ tuổi Ngọ 2002, tài lộc tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, đối với nữ Nhâm Ngọ 2002, năm 2022, sao hung tinh "cô đơn" sẽ khiến tình cảm của bạn suy sụp. May mắn thay, bạn thuộc nhóm lạc quan, mặc dù đôi khi trở nên buồn bã vì một số việc nhất định, nhưng bạn sẽ sớm thoát ra khỏi tình trạng mù mịt. Những người tuổi Ngọ độc thân sẽ kết bạn rất nhiều, sau khi tiếp xúc và tìm hiểu sâu, bạn sẽ rất thân thiết với một số chàng trai và cuối cùng trở thành bạn trai và bạn gái. Nữ Nhâm Ngọ nên thay đổi tính khí xấu của mình, hòa nhã hơn với bạn trai, đừng quá khích.

Nữ tuổi Ngọ 2002, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, đối với nữ tuổi Nhâm Ngọ Ngọ 2002 thuộc ngũ hành “ngũ ma” sẽ mang đến một số bệnh tật trong năm 2022. Nhưng nhìn chung, trong những năm Hetai Sui, tình trạng sức khỏe cả về thể chất và tinh thần đều rất tốt. Bạn có thể có sức sống và năng lượng mạnh mẽ, và bạn cũng có thể tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và không lo lắng. Tuy nhiên, nữ ở độ tuổi này rất hiếu động, lại thích chạy nhảy nên càng phải nâng cao ý thức đề phòng an toàn để tránh tai nạn đổ máu. Cố gắng không tham gia vào một số cơ sở hoặc dự án giải trí nguy hiểm.

Tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Công việc làm ăn được thuận lợi; tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên, thay đổi công việc lại không được thuận lợi. Theo địa chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là là Tam Hợp: Tốt: Sự nông nổi và chủ quan của quý em tuổi Nhâm Ngọ được xoa dịu trong năm 2022 nên cuộc sống có được sự xuyên suốt, thấu đáo mà đưa ra được quyết định đúng đắn.

Theo tứ trụ: Mọi sự trong cuộc sống - học tập ổn định, không có nhiều thay đổi; nếu gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, quý em cần đề phòng chuyện không may, tai bay vạ gió hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Chú ý sức khỏe kém, đau ốm bệnh tật, công việc làm ăn thua lỗ hoặc khó khăn; tình cảm gia đình bất hòa. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Mọi sự ổn định, công việc cũng gặp được quý nhân giúp đỡ mà kinh doanh thuận lợi.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Mộc Tinh): Cát Tinh

Mộc đức sao sáng mênh mông 

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời 

Bán buôn vốn một phát mười 

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no 

Giải Nghĩa: Phúc tinh thuộc ngũ hành Mộc thường mang lại chuyện tốt lành, an vui trên nhiều phương diện cuộc sống; nhất là phương diện tình cảm. Tốt nhất vào hai tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, người tuổi Mùi phải đề phòng sức khỏe yếu, bệnh tật phát sinh liên quan đến máu huyết.

Tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài 

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành  

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ chủ về mất tiền mà bất an. Do đó, nữ tuổi Mùi chớ nên cho người lạ ngủ nhờ, đề phòng mất của, không mua đồ lậu hoặc hàng hóa không có hóa đơn.

Hạn theo tuổi: Hạn Hoang Ốc, Hạn Kim Lâu

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Tốt

Giải nghĩa: Chuột về đồng tha hồ thóc gạo mà ăn. Tốt nhất nữ Quý Mùi nên tập trung vào công việc cũ, phát triển trong môi trường quen thuộc để được tăng trưởng dễ dàng. Có như vậy, tinh thần mới được an vui và có được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Tử vi hàng tháng của người tuổi Ngọ cho năm 2022

Tài lộc của người tuổi Ngọ vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào bình tĩnh được hoàn toàn. Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi. Cân nặng sẽ giảm nhanh chóng, và cả người trông đặc biệt gầy.

Tài lộc của người tuổi Ngọ vào tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có những nhiệm vụ công việc nặng nhọc, cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên. Mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương rất cao. Chỉ là tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Người tuổi Ngọ nên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Vận trình người tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng số hoặc trở thành người phá gia chi tử. Đối mặt với tình trạng làm giàu trong một sớm một chiều như vậy, bạn phải nhìn nhận lâu dài và không nên phô trương quá cao. Ngoài ra, vận trình học tập của tháng này không tốt, tình trạng học tập của học sinh kém, hiệu quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần tìm cách giải quyết kịp thời từ lời khuyên của thầy cô.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọi vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này gia đình tuổi Ngọ sẽ có niềm vui, có thể sẽ đón nhận con cái. Bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch tiền bạc cá nhân thật hợp lý.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ vào tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành những mối tình ngầm. Đối với những bạn đã kết hôn hoặc có ý định kết hôn, điều này khá nguy hiểm. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông, có được danh sách rất lớn, rất đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc người tuổi Ngọ vào tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ có những tranh chấp với hàng xóm vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính xấu và tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ phải bỏ đi tính khí bốc đồng của mình, học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Vận may người tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn đủ 3 bữa một ngày đúng giờ. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các bạn tuổi Ngọ đặc biệt kém, cũng vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời. Người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc nuôi dưỡng thân thể của mình.

Tử vi người tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng mỗi ngày của họ lại vô cùng an nhàn. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này còn có cơ hội trúng số, có thể tham gia thêm các hoạt động xổ số, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến mọi người thích thú.

Vận may người tuổi Ngọ tháng 9 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải học cách từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng trong tháng này bạn có thể cần phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải xoay sở thật tốt.

Tử vi người tuổi Ngọ tháng 10 năm 2022 Âm Lịch

Người tuổi Ngọ dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, đừng dễ dàng đi khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ khiến tài lộc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Đồng thời, tháng này có thể rơi vào bẫy của những mưu đồ kim tự tháp, hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Vận may người tuổi Ngọ tháng 11 Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, đã đến mức có thể cắn răng uống nước, cần duy trì một cuộc sống bình dị hai điểm, một đường ở trường học hoặc công ty về nhà. Ngoài ra, đối với các nữ sinh đại học, đừng đi đường vòng và chọn những công việc tầm thường để kiếm tiền nhanh chóng mà còn phải tôn trọng và yêu thương bản thân.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, bạn phải chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, và đừng để bị cuốn vào những thứ như hút thuốc, uống rượu và cờ bạc trực tuyến. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách, v.v.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1966 Bính Ngọ Nam mạng Bính Ngọ Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ Nam mạng Mậu Ngọ Nữ mạng
1990 Canh Ngọ Nam mạng Canh Ngọ Nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ Nam mạng Nhâm Ngọ Nữ mạng