Logo Xem boi tu vi

Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022

Vào năm 2022, những người tuổi Hợi sẽ đón nhận một năm tương hợp với (Sao Mộc Đại Vương) người hành thổ của họ sẽ đạt được sự tương hợp (Lục Hợp). Đáng tiếc là vẫn có “Phá Tài” mặc dù có tương sinh với “Tài Sát”. Do có “Phá Tài” nên công việc và cuộc sống của họ sẽ gặp một số thay đổi. chuẩn bị xem xét cả mặt tốt và mặt xấu của nó để không hấp tấp, vội vàng, tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng vì sẽ được nhiều sao tốt chiếu mệnh giúp hóa giải những ảnh hưởng xấu của “Phá tài”.

Tổng quan Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022

Năm Nam mạng Nữ mạng
1971 Tân Hợi Nam mạng Tân Hợi Nữ mạng
1983 Quí Hợi Nam mạng Quí Hợi Nữ mạng
1995 Ất Hợi Nam mạng Ất Hợi Nữ mạng
2007 Đinh Hợi Nam mạng Đinh Hợi Nữ mạng

tu-vi-tuoi-hoi-nam-nham-dan-2022

Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022

Bói tử vi 2022 cho biết đối với tuổi Hợi mà gặp năm Dần là Nhị Hợp chủ về trong năm nay mọi việc như ý, công việc làm ăn cũng có sự mở mang thêm, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc khó khăn đều được giải quyết, về tài chính trong năm thì tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Còn về sức khỏe thì trong năm nay chú ý dao kéo cẩn thận, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

Về Tài chính

Năm 2022, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, cả thu nhập từ nguồn tài chính toàn thời gian và nguồn lực bán thời gian bất ngờ đều tăng lên. Năm nay, vận may sự nghiệp của họ sẽ rất suôn sẻ và đang trên đà phát triển. nguồn thời gian sẽ cải thiện ở mức độ lớn. Mặc dù những người kinh doanh có vận may rất vượng về tài lộc vào năm 2022, họ vẫn cần chú ý đến vấn đề tín dụng của khách hàng, nếu không họ có thể rơi vào khủng hoảng tài chính. Năm 2022, những chú lợn sẽ có cảm hứng và ý tưởng cá nhân rất rõ ràng, bạn có thể thực hiện một số dự án đầu tư ít rủi ro và cuối cùng chúng đều sẽ thu được lợi nhuận tốt.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Về Sự nghiệp và công việc

Năm 2022, những người tuổi Hợi sẽ tương hợp với “Thái âm (sao Mộc vượng)”, và với sự xuất hiện của nhiều sao tốt, tổng thể sự nghiệp của họ trong năm Nhâm Dần sẽ rất tốt "sẽ có lợi cho việc đi học, học hành và thăng tiến". Những người tuổi Hợi làm việc trong các ngành và công nghiệp thư ký dân sự có đầu óc tỉnh táo và nguồn cảm hứng thường xuyên. Đối với nhân viên văn phòng, với sự hỗ trợ của ngôi sao tốt lành, họ có thể đăng ký các khóa đào tạo liên quan đến công việc của mình. Đồng thời, năm 2022 cũng sẽ là một năm tuyệt vời để thay đổi công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các cá nhân của người tuổi Hợi sẽ dễ bị phá hủy, vì vậy nên thận trọng với những lời đàm tiếu.

Về tình yêu và tình cảm

Năm 2022, những người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên và các mối quan hệ do ảnh hưởng của các sao hung tinh, những người tuổi Hợi độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên và các mối quan hệ trong năm nay, cơ hội cao gặp được người ưng ý. Nhưng, bạn nên nhanh và chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân trong quá trình theo đuổi người khác giới. Nếu đã có bạn đời trong mối quan hệ thì nên tổ chức lễ đính hôn vào năm 2022 vì năm nay sẽ có nhiều sao chiếu mệnh không thuận lợi cho quan hệ tình cảm, nếu không có ý định kết hôn sớm thì có thể lâm vào cảnh tan vỡ. Bạn cũng nên duy trì một khoảng cách xã giao bình thường với người khác giới trong cuộc sống và nơi làm việc.

Về Sức khỏe

Mặc dù năm 2022 là năm tương sinh với “Thái âm (sao Mộc Đức chiếu)” đối với người tuổi Hợi, nhưng vẫn sẽ có quá nhiều sao điềm báo và không có sao may mắn chiếu mệnh, đường tài lộc về tổng thể sức khỏe sẽ không mấy khả quan. Tài vận do các sao tốt mang lại chủ yếu nằm ở phương diện sự nghiệp, vận trình sự nghiệp đi lên, các loại yến tiệc xã giao sẽ tăng lên, người tuổi Hợi luôn không thể cưỡng lại được đồ ăn, món ngon nên năm nay có thể sẽ phải trả giá đắt. Ăn uống quá độ. Những chú Lợn nghiện rượu, hút thuốc lá có khả năng cao bị cao huyết áp hoặc tiểu đường vào năm 2022, có người còn bị béo phì gây hại và nguy hiểm đến sức khỏe.

- Hướng thuận lợi: đông, bắc 

- Màu sắc may mắn: Màu đen liên quan đến danh dự và phẩm giá

- Con số may mắn: 5, 7,9

- Tháng thuận lợi: Tháng 7, 8, 12 Âm lịch

- Tháng không thuận lợi: Tháng 6 và 9

Tử vi hàng tháng tuổi Hợi 2022

Tháng 1 năm 2022, Trung thực với bản thân và trung thực với niềm tin và giá trị của bạn.

Tháng 2 năm 2022, Tháng này sẽ chứng kiến ​​bạn tìm thấy tình yêu của đời mình.

Tháng 3 năm 2022, Hãy sẵn sàng hy sinh rất nhiều để đạt được mọi mục tiêu và nguyện vọng của mình.

Tháng 4 năm 2022, Tập trung nhiều vào việc khám phá mục đích sống thiêng liêng và sứ mệnh linh hồn của bạn.

Tháng 5 năm 2022, Hãy biết rằng với sự chăm chỉ và quyết tâm, không việc gì bạn đặt ra mà bạn không thể đạt được.

Tháng 6 năm 2022, Hãy luôn lắng nghe những lời khuyên mà những người thân yêu dành cho bạn.

Tháng 7 năm 2022, Bạn giỏi hơn nhiều so với những gì bạn tự cho mình. Tháng này sẽ chứng kiến ​​bạn khám phá ra giá trị bản thân.

Tháng 8 năm 2022, Hãy làm theo trái tim của bạn mọi lúc vì nó sẽ không bao giờ khiến bạn lạc lối. Hãy bắt đầu tạo ra những thay đổi có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

Tháng 9 năm 2022, Tháng thứ chín của năm là tháng đáng khích lệ và đầy thành quả; do đó, bạn nên nắm bắt mọi cơ hội đến với mình.

Tháng 10 năm 2022, Hãy sống một cuộc sống tích cực và lạc quan nếu bạn muốn đạt được tiềm năng cao nhất của mình.

Tháng 11 năm 2022, Hãy hạnh phúc với những bước bạn đang làm để trở thành người giỏi nhất có thể.

Tháng 12 năm 2022, Tháng này, bạn nên đánh giá cao tất cả những điều tuyệt vời đã thể hiện trong cuộc sống của bạn.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1971 Tân Hợi Nam mạng Tân Hợi Nữ mạng
1983 Quí Hợi Nam mạng Quí Hợi Nữ mạng
1995 Ất Hợi Nam mạng Ất Hợi Nữ mạng
2007 Đinh Hợi Nam mạng Đinh Hợi Nữ mạng