Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng 1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng 1966

Tổng quan về tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
  • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Bính khắc Nhâm: Không tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (Tiểu Hạn): Hạn đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, đề phòng thị phi
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.

xem-tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2022-nam-mang-1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NAM NẠNG NĂM 2022 TUỔI 1966

Ngày sinh: 31-1-1966 đến 8-2-1967

Bính Ngọ năm nay 57 tuổi

Mệnh: Thủy - Cung: Đoài

Cầm tinh: Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường)

Sao hạn: Thủy Diệu - Thiên Tinh

Tử vi Bính ngọ 2022 nam mạng vận số của quý ông trong năm nay có nhiều sự biến động trên các phương diện so với năm 2021.  Công danh sự nghiệp xét thấy có sự thay đổi, khó khăn, việc đầu tư kinh doanh cũng vất vả, tiêu tốn bạc nhưng kết quả thường không được như ý. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, có hạn về xe cộ đi lại cần chú ý thận trọng, gia đạo có người già đau ốm bệnh tật nên thăm hỏi chăm sóc kỹ càng.

Năm 2022 , nam sinh năm 1966 sẽ bước sang tuổi 57. Dù bây giờ người nam đã bước vào tuổi trung niên, nhưng vẫn còn rất nhiều nghị lực để phấn đấu cho sự nghiệp về sau. Xét về tổng thể tài lộc trong năm nay của quý ông tuôi Bính Ngọ vẫn rất tốt, "Kiến tinh" và "Tam Đài" có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp, đồng thời cũng có ảnh hưởng đến đường tài lộc. Tuy nhiên, “Ngũ quỷ” và “Bùa tử thần” sẽ mang đến một số điều không may mắn, chủ yếu thể hiện ở mối quan hệ giữa người với người và vận mệnh sức khỏe, vì vậy bạn vẫn nên thận trọng trong cuộc sống và không nên quá đề cao bản thân. Lời khuyên nam giới sinh năm 1966 là không nên có quá nhiều ý tưởng viển vông, làm gì cũng thuận lợi. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý Ông tuổi 1966 có tính cách khôn ngoan, giỏi tính toán, lại thoải mái, trượng nghĩa, sẵn giúp giúp đỡ gánh vác công việc nên được nhiều người yêu mến, nhận được phước phần lớn. cũng chính vì tính trượng nghĩa, hết lòng đối tốt với bạn bè mà dễ bị kẻ có tâm cơ lợi dụng. Hơn nữa, tính tình lại có phần nóng nảy, dễ tin lời kẻ xấu gièm pha, khích bác mà rơi vào khó khăn, nhận phần thiệt về mình. Ngoài ra, tử vi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết rằng tuổi này tương khắc với mạng nên cuộc sống nhiều phen thăng trầm, sự nghiệp lập nên cũng khó có thể giữ được bền lâu. Bản tính ham vui mà gia đạo không yên, lâm vào buồn phiền sầu não, nếu biết quan tâm tới vợ con gia đình nhiều hơn thì sẽ gặt được trái ngọt, hưởng trọn hạnh phúc. Cuộc đời của quý ông Bính Ngọ với tấm lòng hiền hậu, ngay thẳng thì hậu vận sẽ có thành tựu lớn, gặp nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn, phú quý.

Nam Bính Ngọ 1966, công danh sự nghiệp năm 2022

Năm 2022, nam mạng sinh năm 1966 vẫn hăng hái theo đuổi sự nghiệp và công việc, đặc biệt họ sẽ ganh tị khi nhìn thấy thành công của người khác. Vì vậy, trước những cơ hội mà “Tam tinh Đài Loan” mang lại trong năm nay, tuổi ngựa này cũng sẽ sẵn sàng thử sức mình với một số điều mới. Thời điểm này bạn cứ yên tâm mà mạnh dạn thử sức nhé, sẽ có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong sự nghiệp và có được tài lộc hơn người. Thứ hai, người cầm tinh con ngựa rất  có nhiều mối quan hệ trong xã hội, dù có thất bại họ cũng có thể gánh chịu hậu quả. 

Vận trình tài lộc của nam tuổi Ngọ 1966 trong năm 2022

Đối với nam giới sinh năm 66 thì vận trình tài lộc của họ trong năm 2022 vẫn khá tốt. Về tài chính, dự báo sẽ bứt phá đỉnh cao trước đó và thành công trong lĩnh vực mới, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì tỷ lệ thắng lợi trong năm nay rất cao và tỷ lệ sinh lời khá cao nên bạn có thể phát huy. Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định này, bạn cũng phải cân nhắc lại bản thân, nếu cảm thấy mình đủ khả năng để được mất, dù thất bại cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều thì bạn cứ chăm chỉ làm việc. Nhưng nếu sau khi thất bại, bạn cảm thấy không đủ khả năng chi trả thì vẫn phải quan sát thêm kẻo tài chính thâm hụt và ảnh hưởng đến cuộc sống những năm tháng sau này. 

Tình cảm nam mạng Bính Ngọ năm 1966 trong năm 2022

Đối với những người sinh năm Nhâm Ngọ 66 tuổi, nên chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong năm 2022. Dù lúc này đã ngoài năm mươi nhưng vẫn quý ông tuổi ngựa vẫn có sự hấp dẫn nhất định đối với người khác phái. Năm nay có thể xảy ra xung đột với nữ giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình, cần xử lý đúng mực và giải quyết ổn thỏa. Đàn ông tuổi Ngọ thường rất sôi nổi và thích kết bạn nhưng cũng dễ gây hiểu lầm, lúc bình thường nên giữ khoảng cách nhất định với bạn nữ khác giới để tránh những hiểu lầm không đáng có, không tốt cho đôi bên. 

Vận số sức khỏe của nam mạng Bính Ngọ năm 1966 trong năm 2022

Nam giới  tuổi này nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình trong năm 2022. Mặc dù sự nghiệp và tài lộc của họ trong năm nay tốt nhưng sự tấn công của hai sao hung tinh là "bùa bay" và "chính tinh" sẽ mang đến tai nạn và làm gián đoạn cuộc sống của những bạn. Tình hình, đặc biệt, có ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe. Nam mạng Bính Ngọ trong năm nay cần đề phòng rủi ro tai nạn như té ngã, bỏng, đồng thời phải luôn chú ý giữ gìn bản thân, kẻo có thể bị tai nạn về thân thể. Bạn nên đeo thêm các loại bùa bình an trong năm, trong cuộc sống nên cư xử chừng mực, không được quá bốc đồng, hạn chế  chơi những môn thể thao nguy hiểm không hợp với tuổi của mình, trong khi lái xe cần đặc biệt chú ý đến an toàn, không lái xe trong tình trạng mệt mỏi hoặc uống rượu bia khi lái xe.

Tử vi Bính ngọ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi sự đều khó khăn, quý ông không nên đầu tư thêm vốn để mở rộng việc làm ăn, thêm nữa cần chú ý xe cộ cẩn thận khi đi lại.

Địa Chi: Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp - Quý ông tuổi Bính Ngọ gặp nhiều biến động nhất về mặt tình cảm, tinh thần tuy nhiên lại khá nông nổi, chủ quan. Dần đại diện cho tính năng động hay quyết đoán, nhìn thấu đáo sự việc. Tính nông nổi của tuổi Ngọ sẽ được năm dần làm dịu đi bởi sự thuần tính của mình.

Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Tử vi nam 1966 năm 2022 dự đoán năm nay quý ông tuổi 1966 gặp nhiều điều phiền toái. Công danh sự nghiệp có kẻ chống phá, đầu tư kinh doanh chủ về thua lỗ, thất bại. Không chỉ thế, gia đình lục đục rối ren, cuộc sống gặp điều chẳng vừa ý. Lại thêm bản mệnh dễ gặp nạn, cần cố gắng rất nhiều mới có thể tai qua nạn khỏi. 

Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng 2022 theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi sự đều hanh thông, làm ăn thuận lợi, sinh tài sinh lộc lại có quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn.

Ngũ hành cung phi: Tử vi nam Bính ngọ năm 2022 tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương sinh - Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Thìn không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu. 

Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi Bính ngọ nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy tinh) ⇒ trung bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Tử vi nam mạng 1966 năm 2022 dự đoán đây là sao Tốt chủ về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch lại mang tới những điều kém may mắn, chủ về thị phi, có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng các quý ông tuổi 1966 nên hết sức đề phòng cẩn trọng. 

Tử vi tuổi Bính ngọ năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?

Hạn theo năm: Hạn Thiên Tinh 2022 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2022 gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân. 

Hạn theo tuổi:

Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Bính ngọ nam năm 2022 chủ về tình cảm vợ chồng bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã gây ly tán, có thể ảnh hưởng không tốt đến việc làm ăn. Làm nhà, xây dựng dễ gặp tai nạn, mua xe cộ dễ gây tai nạn.

Hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Chủ về dễ bị tà ma, sát khí quấy phá khiến nhà bị khảm khó ở được, công việc bị phá hoại, khó thành công.

Tử vi tuổi Bính ngọ nam mạng năm 2022  gặp vận niên gì?

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - Tốt

Ý nghĩa: Vận niên này rất tốt khi tiếp tục làm tại môi trường cũ, công việc cũ sẽ dần tăng trưởng, lợi tức gia tăng, tinh thần cũng thoải mái, an vui. 

Tử vi hàng tháng cho Ngựa trong năm 2022

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2022

Tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào bình tĩnh được hoàn toàn. Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng hơn và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi, cân sa sút và thể trạng sẽ gầy đi rõ rệt. 

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có những công việc không thuận lợi cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên. Mặc dù thể lực kém nhưng khả năng cao được thăng chức và tăng lương. Chỉ là tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã, nam giới tuổi Ngọ nên học cách cảm thông chia sẻ cho người bạn đời của mình để giữ vững hạnh phúc cho tổ ấm của mình.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch năm 2022

Những quý ông mạng 1966 trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng số hoặc chuyển đi nơi khác. Trước sự may mắn đột ngột như vậy, chúng ta phải biết tính toán lâu dài và không nên quá đề cao, phô trương. Bên cạnh đó, sự nghiệp của tháng này kém, hiệu quả làm việc cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần tìm cách giải quyết kịp thời.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này gia đình nam giới tuổi Ngựa sẽ có tin vui khi vì trong gia đình sẽ có phụ nữ mang thai cần phải bắt đầu điều chỉnh lại chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục hợp lý. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cá nhân thật hợp lý.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 5 năm 2022 Âm lịch

Thời điểm này, bạn sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này. Đối với những người đã kết hôn, việc này khá nguy hiểm nên cần chú ý hạn chế. Tuy nhiên, đối lập với tình cảm thì trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông, có được nhiều đối tác lớn lớn, rất đáng để mong đợi.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, nam tuổi Bính Ngọ  sẽ có tranh chấp với hàng xóm vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế bản thân, tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, bạn sẽ phải học cách bình tĩnh, làm việc chăm chỉ hơn.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2022

Qúy ông mạng Ngọc 1966 có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn đủ 3 bữa một ngày đúng giờ. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các con bạn sẽ hơi kém một chút, chúng sẽ vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời, bản thân bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc bảo vệ sức khỏe của mình.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những người cầm tinh con Ngựa có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng ngày nhỏ họ lại vô cùng an nhàn, nhàn nhã. Bạn có thể làm những việc bạn thích thú ở nhà hoặc bạn có vận động nhẹ nhàng để nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này có cơ hội trúng số, có thể  mua xổ số nhiều hơn để thử vận may, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến bản thân có thêm niềm vui nho nhỏ. 

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, tuổi Ngựa sẽ gặp được người khác phái khiến họ bị cám dỗ, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải học cách từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể cần phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu hợp lý.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2022 

Tuổi Ngựa dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, đừng dễ dàng đi khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ khiến tài lộc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Đồng thời, tháng này có thể rơi vào bẫy của những kẻ xấu muốn lợi dụng bạn, hãy cẩn thận đề phòng nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch năm 2022 Âm lịch

Vận khí tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, hạn chế ra ngoài đường, chỉ  nên đi làm sau đó về nhà cùng gia đình, để đảm bảo an toàn cho bản thân. 

Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2022

Những con ngựa tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, chúng ta phải chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, và đừng để bị cuốn vào những thứ như hút thuốc, uống rượu và cờ bạc trực tuyến. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách, v.v.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1966 Bính Ngọ Nam mạng Bính Ngọ Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ Nam mạng Mậu Ngọ Nữ mạng
1990 Canh Ngọ Nam mạng Canh Ngọ Nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ Nam mạng Nhâm Ngọ Nữ mạng