Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng 1971

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng 1971

Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Hợi gặp Dần: Lục Hợp
 • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán.
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh có thể kết hôn cưới hỏi
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Bản mệnh có thể xây nhà, sửa nhà.

xem-tu-vi-tuoi-tan-hoi-nam-2022-nu-mang-1971

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI TÂN HỢI NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1971

Ngày sinh: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Tân Hợi năm nay 51 tuổi

Mệnh: Kim Cung: Tốn

Cầm tinh: tuổi con Heo

Sao hạn: Địa Võng

Bước sang năm 2022, nữ Tân Hợi 1971 sẽ 51 tuổi, năm phạm Tai ách nên tổng thể tài lộc ảm đạm. Bạn sẽ gặp rất nhiều điều không may mắn, áp lực cao, tâm trạng cũng theo đó mà lên xuống thất thường, rất có thể mắc các bệnh về thần kinh hoặc tâm lý. Năm nay, cố gắng đừng quá chú ý đến thành tựu sự nghiệp và tài chính, chỉ cần bạn có thể nắm giữ mọi thứ mình có là được. Nên dành nhiều năng lượng và nỗ lực hơn nữa cho tình cảm và sức khỏe, để có thể vượt qua những năm tháng Thất Sát một cách an toàn và suôn sẻ. Và một khi nữ tuổi Hợi vượt qua thành công, tài lộc sẽ dần hái vào những năm tiếp theo. Vào năm 2022, nữ tuổi Hợi phạm phải Tai Sui có thể xin “Hộp Taoyunge Heerji Hongjin” để đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống vào năm 2022, có nghĩa là bình an, an toàn và may mắn cả năm; đồng thời, bạn có thể đeo một chuỗi “Taoyun Ge Husui Jihong Hand Strap” là linh vật của Khai Thiên Hoa Tai Sui vào năm 2022, cơ thể chính là Tai Sui Yang Yang Talisman làm bằng bạc sterling và mã não. Nam đeo Yin Talisman và nữ đeo Yang Talisman , ngụ ý một tài sản thịnh vượng trong năm Nhâm Dần 2022.

Nữ tuổi Hợi 1971, sự nghiệp hanh thông năm 2022

Về sự nghiệp, nữ tuổi Hợi 1971 sẽ gặp phải những rắc rối, khó khăn trong năm 2022. Vào những năm phạm Tai ách, nữ tuổi Hợi đã đến tuổi này thì không cần phải quá nổi bật ở nơi làm việc. Đặc biệt khi cơ hội đến, đừng tranh giành trước mặt mà nên dành nhiều cơ hội hơn cho những người trẻ tuổi. Còn ở chốn công sở, nữ Tân Hợi nên cẩn thận lời nói, đừng ỷ ma cũ bắt nạt ma mới. Đừng nói xấu người khác sau lưng, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển hài hòa của các mối quan hệ nơi công sở. Ngoài ra, nữ tuổi Hợi năm nay nên chú ý nghỉ ngơi, nếu không rất dễ mắc sai lầm trong quá trình làm việc.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1971, vận trình tài lộc vào năm 2022

Xét về tài lộc, nữ tuổi Hợi sinh năm 1971 sẽ khó khăn vào năm 2022. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh bị Phá Tai nên thể chất của bạn vô cùng tồi tệ nên phải đi bệnh viện, mỗi lần như vậy sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc. Vì vậy, nữ tuổi Hợi nếu muốn tiết kiệm thì nên chú ý đến việc giữ gìn thân thể kẻo có thể tiết kiệm được nhiều tiền ảo. Đồng thời, trong năm nay, nữ tuổi Hợi không nên đầu tư quản lý tài chính, đặc biệt không nên tham lam lợi nhuận cao mà mua sắm số lượng lớn các sản phẩm tài chính rủi ro cao. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng rất lớn, thậm chí có thể bị phá sản. Nữ tuổi Hợi có thể trưng bày “Đồ trang trí Taoyunge Yangtu Cirui Liuli” ở nhà hoặc trong văn phòng vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Đồ trang trí có thể củng cố sự giàu có, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1971, tài lộc tình cảm năm 2022Về mặt tình cảm, nữ tuổi Hợi sinh năm 1971 sẽ mang đến nhiều tranh chấp lời nói trong năm 2022. Bị ảnh hưởng bởi điều này, nữ tuổi Hợi sẽ không chỉ cãi nhau với chồng vì nhiều chuyện khác nhau mà còn có những bất đồng nghiêm trọng với con cái, tóm lại là không khí gia đình vô cùng tồi tệ. Đối mặt với tình huống này, nữ Tân Hợi phải học cách kiềm chế nóng nảy, trong nhà có mâu thuẫn là chuyện bình thường, chỉ cần chú ý giao tiếp là có thể nhanh chóng giải quyết khủng hoảng. Và đừng quá lười biếng, việc nhà hàng ngày có thể chia sẻ với nhau, khi gặp chuyện không hay thì hai vợ chồng cũng nên cùng nhau đối mặt. Khi hòa thuận với con cái, nữ tuổi Hợi nên bớt tọc mạch và đừng can thiệp vào cuộc sống của con cái, để mối quan hệ cha mẹ - con cái được hòa thuận, thân thiết. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ với người mình thích để giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt; còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1971, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về sức khỏe, nữ tuổi Hợi sinh năm 1971 sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm 2022, nhưng vẫn không thể xoay chuyển được tình hình suy thoái chung. Nữ Tân Hợi có thể chất rất kém và bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như thay trời đổi gió, tiếp xúc với người bị cảm về cơ bản sẽ có nhiều phản ứng ngược trong cơ thể. Vào năm 2022 phạm Tai Sui, nữ tuổi Hợi sẽ thực hiện lối sống đơn giản và cô ấy cũng phải giảm bớt phạm vi hoạt động hàng ngày của mình. Nói cách khác, đừng đi quá xa, nếu không sẽ rất dễ xảy ra đổ máu. Bạn phải thận trọng khi nấu ăn ở nhà, hoặc khi cho nước vào bồn tắm, để không gây ra những nguy hiểm không đáng có. Đối với những người phạm phải Tai Sui, có phong tục truyền thống là mặc quần áo màu đỏ, đồ lót màu đỏ, đi tất đỏ hoặc đeo thắt lưng màu đỏ trong năm mới. Màu đỏ tượng trưng cho điềm lành trong lễ hội, có thể giúp xóa tan khói mù, tăng cường tâm trạng và mang ý nghĩa truyền thống là hóa giải tà khí, thịnh vượng. Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Hợi phạm Tai ách có thể đeo “Dây chuyền thắt lưng Taoyunge Zengqing Jihong” có nghĩa là năm mới may mắn, phát tài, vạn sự như ý.

Tử vi Tân Hợi nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Mang ý nghĩa công việc năm nay có sự mở mang, hay phải chi tiêu một khoản tiền lớn đầu tư làm ăn. 

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo địa chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Hanh thông trong công việc, thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc, cũng có thể đi lại nhiều.

Theo tứ trụ: Thiên Sinh , Địa Lợi:  Cuộc sống của những người sinh năm 1971 nữ mạng năm Nhâm Dần có nhiều chuyện vui mừng. Tin vui đưa tới và có được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của nữ tuổi này gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Đây là năm ít thay đổi công việc kinh doanh và được hỗ trợ từ quý nhân. 

Cung Phi tuổi Tân Hợi nữ mạng Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ)  là Khắc xuất: Trung bình: Công việc trong năm tự thân cố gắng, giúp đỡ từ người thân hay bạn bè gần như không có. Cẩn thận mất trộm.

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

 • Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh)
 • Thái dương rực nắng mặt trời 
 • Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang 
 • Tháng mười gia đạo rộn ràng 
 • Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ 

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mạng ý nghĩa về sự hân hoan, vui vẻ và được giúp đỡ. Người tuổi này trong năm có được sự hỗ trợ về công việc cũng như tiền bạc từ những người bạn nên kinh doanh trong năm vô cùng thuận lợi.Những tháng người nữ tuổi này nên cẩn thận là tháng 6, tháng 10 Âm lịch dễ tai ách hoặc ốm đau.

Tử vi nữ Tân Hợi năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Địa võng (Xấu)
 • Địa Võng nhiều nỗi buồn than. 
 • Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà 
 • Ðịa Võng hạn cũng không xong 
 • Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

Dịch nghĩa: Hạn này cẩn thận không nên đi chơi xa vào giờ và ngày Tuất. Vì có thể gặp những chuyện buồn đưa tới. Trong họ cẩn thận tang gia, công việc làm ăn chú ý cẩn thận, có thể phải bỏ dở.

Hạn theo tuổi năm 2022: Năm Nhâm Dần những người nữ mạng sinh năm Tân Hợi không bị hạn Kim Lâu, cũng không gặp hạn Hoang Ốc hay Tam Tai.

Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Giải nghĩa: Công danh và sự nghiệp trong năm nhiều triển vọng phát triển. Buôn bán kinh doanh trong năm này thu nhiều tài lộc. Đây cũng là năm người tuổi 1971 Tân Hợi nữ mạng có được nhiều bạn tốt và cơ hội may mắn ở phía trước. Gia đạo đón tin vui về thêm người thêm của. Tuy nhiên cẩn thận di chuyển xe cộ cũng như quản lý về tiền bạc.

Vận may hàng tháng của người tuổi Hợi vào năm 2022

Vận may của người tuổi Hợi tháng 1 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người tuổi Hợi không được vui vẻ ở nơi làm việc, đặc biệt là những người mới đến sẽ gặp rất nhiều thử thách, bạn sẽ vô tình vào công ty bạn không thích và tiếp xúc với công việc mà bạn không có hứng thú. May mắn thay, bạn vẫn còn trẻ, mọi thứ có thể làm lại. Đồng thời, tháng này năng lượng thấp, áp lực rất lớn, tinh thần cũng có chút không tốt nên cần điều chỉnh kịp thời.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này tài lộc ổn định, không có biến cố gì lớn xảy ra, việc gì cũng được như ý. Đó là một lựa chọn tốt để rủ bạn bè đi chơi và vui chơi, hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình ở nhà. Đồng thời, các bạn học sinh tháng này có thể tìm được đối tượng hỗ trợ học tập tốt, có thể giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này có thu nhập khá, lương cơ bản ở nơi làm việc tiếp tục tăng, còn được thưởng thêm hoa hồng, thu nhập cũng cao hơn hẳn so với đồng nghiệp. Nhưng trong tháng này, bạn phải nâng cao ý thức an toàn, không ăn uống tùy tiện, không đi mạo hiểm kẻo nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Tài lộc của người tuổi Hợi vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này tuổi Hợi học hành rất kém, luôn không thể tập trung trong lớp. Tìm kiếm sự giúp đỡ của giáo viên kịp thời và chú ý đến việc nghỉ ngơi cá nhân. Ngoài ra, tháng này sẽ gặp một số việc không như ý muốn, cần nâng cao năng lực của cá nhân để ứng phó với những thay đổi và tìm ra giải pháp kịp thời khi gặp sự cố.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi có vận trình tài lộc trong tháng này không mấy khả quan, sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước. Bạn có thể đi chùa nhiều hơn, cũng có thể đeo những phụ kiện cầu may. Đồng thời, cảnh giác trong việc kết giao với mọi người trong tháng này kẻo bị người khác dòm ngó, kể cả gia đình, bạn bè cũng không thể tin tưởng 100%.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này vận trình tình cảm kém, cả người nóng nảy, nói năng làm việc vô cùng thái quá, dễ xảy ra bất đồng ý kiến với đối tác. Để kiểm soát cảm xúc, đừng làm những hành động gây tổn thương. Tuy nhiên, tháng này tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh nên có thể yên tâm mua sắm quần áo, giày dép, đồ điện tử mà mình yêu thích.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi sẽ vô tình bị đổ máu trong tháng này, vì vậy bạn phải nâng cao ý thức đề phòng an toàn. Nếu sống trên tầng cao, bạn phải cẩn thận dù là lau kính hay phơi quần áo. Ngoài ra, tháng này dễ bị tổn hại về tiền bạc, chớ mua sắm lung tung về sức khỏe, trên mạng cũng đừng mua sắm quá nhiều.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 8 âm lịch năm 2022

Tổng thể tài lộc trong tháng này của người tuổi Hợi khá tốt, gặp nhiều chuyện vui. Và những điều mong đợi bấy lâu nay rất có thể trở thành hiện thực trong tháng này. Đồng thời, tình cảm trong tháng này có tiến triển tốt, người tuổi Hợi phải biết cho đi cảm xúc của mình chứ không thể chỉ đòi hỏi ở mình.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi nên chú ý đến thể trạng của mình nhiều hơn trong tháng này, nhất là những người tuổi Hợi thì càng nên cẩn trọng. Đừng ra ngoài khi thời tiết xấu, và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh hơn. Ngoài ra, thời tiết tháng này sẽ dần chuyển lạnh nên bạn phải làm tốt việc chống rét, giữ ấm, các cô gái trẻ không nên mặc quá ít quần áo để làm đẹp.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi trong tháng này rất thèm ăn, không chỉ ăn ba bữa bình thường mà còn ăn nhiều món tráng miệng, gà rán, đồ ăn vặt. Mặc dù thèm ăn không phải là một điều xấu, nhưng ăn quá nhiều cũng có thể gây hại cho sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, vì vậy hãy kiềm chế bản thân. Đồng thời, bạn nên ở nơi làm việc trong tháng này, hãy biết chủ động tranh giành thời cơ, đừng quá thoải mái.

Tài lộc của người tuổi Hợi tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Hợi tháng này đang yêu và có thể nhận được sự hồi đáp từ người mình yêu. Đừng quá vội vàng, hãy bắt đầu từ những người bạn của mình trước, để có thể bước vào trái tim của đối phương. Ngoài ra, tháng này nên chú ý chăm sóc hình ảnh cá nhân, không nên dừng gội đầu, tắm rửa vì thời tiết quá lạnh, tóm lại là bên ngoài phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Vận may của người tuổi Hợi tháng 12 Âm lịch 2022

Người tuổi Hợi sẽ trở nên cực kỳ lười biếng do nhiệt độ giảm liên tục trong tháng này, thường xuyên nằm trên giường và thỉnh thoảng đi làm muộn. Bạn phải kiên quyết thoát khỏi sức ỳ, dù là học tập hay làm việc thì cũng phải nạp thêm sức lực. Đồng thời, những người tuổi Hợi trong tháng này nên quan tâm nhiều hơn đến người lớn tuổi và có thể gửi một số sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1971 Tân Hợi Nam mạng Tân Hợi Nữ mạng
1983 Quí Hợi Nam mạng Quí Hợi Nữ mạng
1995 Ất Hợi Nam mạng Ất Hợi Nữ mạng
2007 Đinh Hợi Nam mạng Đinh Hợi Nữ mạng