Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

  • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
  • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): Quý nhân trợ mệnh, có cơ hội thăng quan tiến chức, công việc bình an sinh tài sinh lợi.
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Hạn hao tài, bệnh nặng
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-nam-2022-nam-mang-1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 7-2-1978 đến 27-1-1979

Mậu Ngọ năm nay 45 tuổi

Mệnh: Hỏa - Cung: Tốn

Cầm tinh: Cứu Nội Chi Mã

Sao hạn: Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Đối với tuổi Mậu Ngọ trong năm Nhâm Dần là một năm khá tốt mọi việc hanh thông công việc làm ăn có sự mở mang và gặp nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Trong năm nay có lộc về nhà cửa đất cát vì thế nên đầu tư vào đất cát làm ăn thì có nhiều tài lộc. Tuy nhiên chú ý sức khỏe thận yếu hay đường tiêu hóa dạ dày kém.

Năm Nhâm Dần, nam giới Mậu Ngọ thời điểm này khi bước vào tuổi trung niên, gia đình và sự nghiệp đã rất ổn định, thêm vào đó Tam Tai đã qua đi nên tài lộc năm nay vẫn bình ổn, sung túc. Nhưng đồng thời các sao hung tinh sẽ gây tổn hại đến tài khí của Mậu Ngọ, bạn phải cẩn thận để bảo vệ bản thân và gia đình, ngoài ra dễ bị tiểu nhân hãm hại, sức khỏe giảm sút, nên chú ý hơn về mọi mặt trong cuộc sống.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Những người tuổi này nam mạng yêu thích sự đổi mới và có những đam mê của riêng mình, tuy nhiên làm việc gì cũng mau chán nên cuộc đời khó được sự ổn định. Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng sinh vào mùa thuận sinh là mùa Thu - Đông thì con được học hành thuận lợi, dễ dàng xây dựng được tiếng tăm và sự nghiệp. Nhưng không bền chí thì làm việc gì cũng không bền vững mà dễ bỏ dở giữa chừng. Người tuổi 1978 nam mạng trung vận sự nghiệp có nhưng chưa bền, quan trọng là sự nỗ lực cũng như ăn ở phước đức thì hậu vận mới được an nhàn.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Ngọ 1978 năm 2022

Với sự xuất hiện của năm 2022, vận may sự nghiệp của nam Mậu Ngọ 1978 sẽ dần được cải thiện, năm nay tuy có chí hướng về nghề nghiệp và sẽ nỗ lực đạt mục tiêu khi có cơ hội nhưng sẽ gặp không ít trở ngại trong quá trình phấn đấu. Chẳng hạn như sự ngăn cản, cản trở của các thành viên trong gia đình, sự bất hợp tác của đồng nghiệp hoặc từ chức đột ngột,… sẽ khiến cho tâm trạng của người nam tuổi Ngọ trở nên rất lo lắng. Đối với người nam sinh năm 1978, thành công trong năm nay đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn bình thường.

Vận may tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ 1978 năm 2022

Tài vận của nam sinh năm 1978 trong năm 2022 cũng sẽ được cải thiện đôi chút, nhất là đối với những cá nhân tự kinh doanh thì công việc làm ăn năm nay của họ sẽ khởi sắc hơn rất nhiều, lượng khách hàng mới đến đều đặn và những khách hàng này cần phải được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều cơ hội trong năm nay nhưng các khoản chi tiêu cũng rất lớn. Ngoài các chi phí trong gia đình, việc giao thiệp khách hàng là những khoản chi không hề nhỏ, do đó, lúc này nam giới tuổi Ngọ  vẫn đang cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, nam Mậu Ngọ 1978 có tính cách vui vẻ, lạc quan, dù gặp phải những vấn đề gì cũng có thể bình tĩnh giải quyết nên sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm nay, hãy nắm bắt thật tốt nhé.

Tình cảm của nam mạng Mậu Ngọ 1978 năm 2022

Nam giới Mậu Ngọ không chỉ có ngoại hình đẹp trai mà còn rất hài hước, tài giỏi, thường thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ. Năm 2022, tuy đã bước và tuổi tứ tuần nhưng sức hút vẫn không hề suy giảm trong mắt người khác. Việc giao tiếp xã hội thường xuyên đi sớm về khuya đối với một nửa của bạn sẽ là mối nguy cơ khiến họ sẽ có cảm giác mất lòng tin. Trong hoàn cảnh đó, hai vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do những vấn đề bên ngoài, ngoài ra tính cách  quý ông tuổi Ngựa dễ nóng nảy, do đó vợ chồng thiếu tiếng nói chung và không thể chia sẻ với nhau. Do đó, bạn cần phải có trách nhiệm với gia đình, phải thông cảm, quan tâm, chia sẻ với nửa còn lại. Người sinh năm 1978 nên bao dung hơn, chia sẻ và tin tưởng hơn, biết bảo vệ bản thân, không gây chuyện thị phi, kẻo gia đình tan vỡ.

Sức khỏe của nam mạng Mậu Ngọ 1978 năm 2022

Bước sang năm 2022, những quý ông nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, tuy công việc và thu nhập ổn định trong năm nay nhưng do thường xuyên giao tiếp bên ngoài nên có sẽ xảy ra một số vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, bạn nên hạn chế trong năm nay, đặc biệt là thói quen sinh hoạt xấu như ăn uống không điều độ, hút thuốc và uống rượu bia,… nếu không sẽ mang lại phiền toái cho cơ thể, và một số bệnh thường gặp sẽ lần lượt xuất hiện, chẳng hạn như huyết áp, bệnh đường hô hấp,… Ngoài ra, người lái xe cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài, không lái xe mệt mỏi, không lái xe trong tình trạng có cồn để tránh tai nạn.

Tử vi mậu ngọ nam mạng 2022 theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là quan hệ Tương Phá: Bản thân trong năm tự tạo ra những khó khăn cuộc sống, không nên đầu tư làm ăn.

- Địa Chi: Địa chi tuổi 1978 Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết sẽ xuất hiện những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần, cơ bản đó là chuyển biến về tình cảm tình thần.

- Tứ trụ: Trong năm công việc dù thuận hay không thuận đều được giúp đỡ. Trong gia đình có thể xảy ra một số chuyện không may dẫn tới tâm lý bất an và suy nghĩ nhiều. Tình cảm vợ chồng nên chú ý.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 về ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người nam mạng tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm Nhâm Dần người nam tuổi này sự nghiệp tự bản thân vận động chứ không được bạn bè hoặc người thân hỗ trợ. Ngoài ra đề phòng chuyện mất trộm. 

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng 2022 cho biết Cung Phi của tuổi Mậu Ngọ nam mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Nhâm Dần - Khôn (Thổ ) là quan hệ Khắc xuất => Trung bình: Tự thân vận động cho các công việc trong năm. Đây là năm không kỳ vọng có được giúp đỡ từ người thân xung quanh và có thể còn bị mất trộm của cải.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao hạn

Tử vi Mậu Ngọ 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

SAO: Mộc Đức (Cát)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Ý Nghĩa: Gặp được sao Mộc Đức năm 2022 chiếu mạng thì tử vi nam 1978 năm 2022 dự báo có tin vui cũng như may mắn đưa tới. Trong tháng 10 và tháng 12 Âm lịch là tháng tốt nhất. Cẩn thận bệnh về mắt.

Vận hạn tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022 

HẠN Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Đây là hạn nghiêm trọng có thể khó qua khỏi trong thời gian ngắn được. Ngoài ra theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền năm 2022 không nên mưu cầu về danh hay về lợi vì không tốt.

Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - TAM ĐỊA SÁT

Xét về hạn tuổi thì người nam mạng có năm sinh này năm 2022 gặp hạn Hoang ốc: Tam Địa Sát. Hạn tuổi này nếu làm nhà thì gia chủ dễ bị bệnh tật ốm đau hoặc sự thất thoát nhiều về mặt tiền bạc.

Vận niên tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt: Đây là vận niên có ý nghĩa về sự bao bọc, rất tốt đẹp cho người trẻ tuổi. Vận niên này chỉ về sự cố gắng của bản thân để đạt được những dự định đặt ra.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2022 

Tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào bình tĩnh được hoàn toàn, bạn có thể nghe nhạc thư giãn và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi, cân nặng sẽ giảm nhanh chóng, và cả người trông đặc biệt gầy.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có những công việc nặng nhọc và cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên, mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương là cao. Tuy nhiên, tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã, bạnnên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 3 âm lịch năm 2022

Những quý ông tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng một phần thưởng lớn, chúng ta không nên quá khoe khoang, phô trương. Bên cạnh đó,  học tập của con cái tháng này kém kết quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần tìm cách giải quyết kịp thời.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này gia đình của tuổi Ngựa sẽ có niềm vui, khi đã có thêm thành viên thì phải chuẩn bị cho việc mang thai, bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cá nhân thật hợp lý.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 5 âm lịch năm 2022

Nam Mậu Ngọ sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành mối quan hệ ngầm. Đối với những người bạn đã kết hôn hoặc có ngừoi yêu thì việc này khá nguy hiểm, cần né tránh. Tuy nhiên, những bạn cầm tinh con ngựa trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông, có được khách hàng lớn, rất đáng mong đợi.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những con ngựa sẽ có tranh chấp với hàng xóm vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính nóng, tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, bạn sẽ phải bỏ đi tính khí bốc đồng của mình, phải học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2022

Nam mạng Mậu Ngọ có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn uống đúng giờ giấc và đủ 3 bữa một ngày. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các con đặc biệt kém, cũng vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời, bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc nuôi dạy con cái của mình.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2022

Tháng này, những người cầm tinh con Ngựa có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng ngày sau của họ lại vô cùng an nhàn, nhàn hạ. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này còn có cơ hội trúng thưởng khá cao, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến mọi người thích thú.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, những quý ông tuổi Ngọ sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải học cách từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể cần phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu để xoay xở.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2022

Tuổi Ngựa dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, không nên dễ dàng đi khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ khiến tài lộc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 11 âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, phải duy trì cuộc sống bình dị hai điểm ở trường học hoặc công ty về đến nhà. Tình cảm vợ chồng có thể chuyển biến không tốt trong 2022 Nhâm Dần. Không nên mở mang công việc trong năm, cẩn thận bị người khác phá hoại và chủ về tiêu pha nhiều tiền bạc.

Tài lộc của nam mạng Mậu Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2022

Những con ngựa tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, chúng ta phải hạn chế đừng để bị cuốn vào những thói quen xấunhư hút thuốc, uống rượu và cờ bạc. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách…

Năm Nam mạng Nữ mạng
1966 Bính Ngọ Nam mạng Bính Ngọ Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ Nam mạng Mậu Ngọ Nữ mạng
1990 Canh Ngọ Nam mạng Canh Ngọ Nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ Nam mạng Nhâm Ngọ Nữ mạng