Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng 1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng 1978

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

  • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
  • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
  • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Hạn hao tài, bệnh nặng
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng 1978

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI MẬU NGỌ MÙI NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1978

Ngày sinh: 07/02/1978 đến 27/01/1979

Mậu Ngọ năm nay 44 tuổi

Mệnh: Hỏa Cung: Khôn

Cầm tinh: tuổi con Ngựa

Sao hạn: Toán Tận

Bước sang năm 2022, nữ Mậu Ngọ 1978 sẽ 44 tuổi, vào những năm Thất Sát, đường tài lộc nhìn chung vẫn khá vững vàng. Sẽ có nhiều cơ hội trong cuộc sống, điều gì đó luôn mơ ước cũng có thể dễ dàng có được ở tuổi trẻ này. Nhưng xét về nữ tuổi Ngọ, bạn đặc biệt thông minh và có năng lực, một khi tài vận dồi dào thì ham muốn của bạn sẽ càng mãnh liệt hơn. Trong năm Nhâm Dần, bạn phải kiềm chế lòng tham và giữ bổn phận của mình, dù là sự nghiệp hay sự giàu có thì cũng phải kiên định, đừng cố làm giàu trong một sớm một chiều, không thể chỉ một bước là có thể làm nên chuyện. Người tuổi Ngọ có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình hổ Taoyun Pavilion” như một món trang sức tốt lành cho năm 2022, ngụ ý một tài lộc suôn sẻ và một năm an toàn.

Nữ tuổi Ngọ sinh năm 1978, vận trình sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ tuổi Ngọ sinh năm 1978 có thể thúc đẩy tài vận trong công việc trong năm 2022. Vào những năm Thất Sát, kỹ năng lãnh đạo của bạn ở nơi làm việc sẽ trở nên đặc biệt mạnh mẽ, bạn có thể thể hiện năng lực phi thường và lòng dũng cảm trong đội ngũ làm việc, và cuối cùng bạn sẽ có thể được thăng chức và tăng lương như bạn mong muốn. Tuy nhiên, nữ tuổi Ngọ phải thay đổi tính cách một chút, thái độ nên khiêm tốn và kiềm chế khi giao việc cho đồng nghiệp, sếp hoặc đối tác. Đừng lúc nào trông cũng trang trọng như vậy, vì điều này dễ dẫn đến những sự trả thù từ kẻ thủ ác. Ngoài ra, trong một năm tài lộc dồi dào, bạn cũng phải học cách tiết chế và tiết chế.

Nữ sinh năm 1978 kết hôn, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về tài lộc, nữ tuổi Ngọ 1978 có thể mang lại nhiều của cải từ ngôi sao may mắn "Santai" trong năm 2022. Về tài chính và công việc khả quan, bạn đương nhiên sẽ có thêm thu nhập. Về phần tài lộc, trong những năm Thất Sát nữ mạng dù xoay xở gì bên lề cũng thu được khoản tiền đáng kể, nhưng cần lưu ý đề phòng trong quá trình kết giao với người khác. Đặc biệt với những người bạn không quen biết cơ bản, nếu đối phương ngỏ ý muốn vay tiền, nữ tuổi Ngọ phải khéo léo từ chối kẻo tiền mất tật mang. Nữ tuổi Ngọ có thể đặt “Trang trí Taoyun Pavilion Danfeng Chaoyang Liuli” ở nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố tài sản trong những năm qua, tạo ra tài lộc thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa đẹp là cầu mong năm mới gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ tuổi Ngọ sinh năm 1978, vận trình tình cảm năm 2022

Về phương diện tình cảm, nữ tuổi Ngọ sinh năm 1978 sẽ mang đến một số tranh chấp hoặc rắc rối do sao xấu “bùa bay” vào năm 2022. Trong thời kỳ hôn nhân, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã hoặc chiến tranh lạnh, về cơ bản, sau giờ làm việc về nhà cả hai không có quá nhiều giao tiếp, ăn xong sẽ tự động về phòng chơi một mình. May mắn thay, có những đứa trẻ đóng vai trò như một gia vị trong hôn nhân, chỉ cần vợ chồng có mâu thuẫn là con cái sẽ hỗ trợ, cuối cùng cả hai sẽ có thể hòa giải như xưa. Tính tình của nữ tuổi Ngọ thực ra rất mạnh mẽ và hay cáu gắt, muốn hạnh phúc trong hôn nhân đôi khi bạn phải học cách thỏa hiệp và bao dung, đây là cách các cặp đôi rất hòa hợp. Cho dù bạn đang độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ với người mình thích để giúp thoát độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Nữ tuổi Ngọ sinh năm 1978, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về phương diện sức khỏe, đối với nữ Mậu Ngọ sinh năm 1978 bị sao hung tinh “chiếu mệnh” sẽ khiến tinh thần của con người trong năm 2022 kém đi một chút. Tuy nhiên, bạn có một mối quan hệ xã hội rộng lớn, vì vậy bất cứ khi nào bạn không vui, sẽ luôn có người bên cạnh kịp thời hỗ trợ bạn. Trong năm Nhâm Dần, tình trạng sức khỏe của nữ tuổi Ngọ vẫn rất tốt, sẽ không bị bệnh tật gì lớn xâm nhập, có thể duy trì thể trạng tốt mỗi ngày. Tuy rằng thỉnh thoảng gặp phải một số bệnh nhỏ và tai họa, chỉ cần kịp thời chữa trị thì sẽ sớm phục hồi được sức khỏe. Cần nhắc nhở rằng nữ tuổi Ngọ nên có trách nhiệm với tính mạng và sức khỏe của mình, không làm những việc nguy hiểm, chẳng hạn như ăn thức ăn lạ, hoặc tham gia các hoạt động giải trí nguy hiểm. Đối với nữ tuổi Ngọ, khi lái xe phải đặc biệt chú ý an toàn giao thông, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn có thể treo sợi dây may mắn như một điềm lành vật trang trí cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc năm này có nhiều khó khăn, tuy nhiên khó khăn lại chính do bản thân gây ra. Đây là năm không nên đầu tư vốn cho làm ăn. 

Theo địa chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp chi của năm Dần là là Tam Hợp: Theo đó công việc trong năm có nhiều thay đổi, nhất là về tình cảm tinh thần. Tuy nhiên không nên chủ quan, làm việc gì cũng cần có sự đề phòng cẩn thận.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Công việc kinh doanh năm Nhâm Dần đối với người sinh năm 1978 nữ mạng khó khăn. Cẩn thận mưu sự khó được thành công, bị người khác phá hoại công việc hoặc đầu tư không đạt được kết quả tốt đẹp. Tình cảm của gia đình không được hòa thuận.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của nữ tuổi Mậu Ngọ gặp hành Kim năm Nhâm Dần Khắc xuất: Trung bình: Năm này công danh bản thân tự cố gắng, không hy vọng có sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân. 

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi nữ tuổi 1978 Khôn  (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm người nữ tuổi này ít có sự thay đổi công việc làm ăn và được giúp đỡ từ quý nhân trong kinh doanh buôn bán.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền 

Gia đình tan tác rối ren không ngừng 

Tháng tư tháng tám coi chừng 

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa 

Giải Nghĩa: Đây là sao chiếu về hỷ tín và tài lộc. Sao chiếu này trong năm có chuyện vui đưa tới. Tuy nhiên những tháng như tháng 4 và tháng 8 là tháng kỵ nhất trong năm, lưu ý khẩu thiệt, mất mát về tiền bạc của cải hoặc chuyện thị phi đưa tới. 

Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2022 gặp hạn gì?

Hạn theo năm 2022: Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận họa gởi tai bay 

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau  

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Dịch nghĩa: Hạn này trong năm cẩn thận hao tổn về tiền bạc, ốm đau bệnh tật. Ngoài ra còn gặp tai nạn về xe cộ. Không nên khai thác lâm sản trong năm này.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hoang ốc: Tam Địa Sát: Gặp hạn này mà làm nhà trong năm thì có thể gặp phải chuyện xấu, bệnh tật và ốm đau thì khó điều trị. Hao tán tiền bạc.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

Giải nghĩa: Vận niên này được bao bọc bởi những những người xung quanh, đặc biệt là được giúp đỡ về vật chất. Đối với người tuổi trẻ có nhiều cơ hội để phấn đấu.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Ngọ trong năm 2022

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào bình tĩnh được hoàn toàn. Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi. Cân nặng sẽ giảm nhanh chóng và cả người trông đặc biệt gầy.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có những nhiệm vụ công việc nặng nhọc và cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên. Mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương là cao, và điều này cần được nhìn nhận một cách biện chứng. Chỉ là tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Người tuổi Ngọ nên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng số hoặc trở thành người giàu có. Trước tình hình giàu có đột biến như vậy, bạn phải nhìn nhận lâu dài và không nên quá đề cao, phô trương. Ngoài ra, vận trình học tập của tháng này kém, tình trạng học tập của các bạn học sinh kém, hiệu quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần phải tìm cách giải quyết kịp thời từ quý thầy cô.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này gia đình người tuổi Ngọ sẽ có niềm vui đón thêm thành viên mới. Bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch tiền bạc cá nhân thật hợp lý.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 5 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành những mối tình ngầm. Đối với những người bạn đã kết hôn hoặc chuẩn bị kết hôn, mối quan hệ ngầm này khá nguy hiểm. Tuy nhiên, những bạn tuổi Ngọ trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông rất đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ vào tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ có tranh chấp với hàng xóm vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính xấu, tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ phải bỏ đi tính khí không tốt của mình, học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn đủ 3 bữa một ngày đúng giờ. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các bạn học sinh đặc biệt kém, cũng vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời. Người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc nuôi dạy con cái của mình.

Tử vi của người tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng bạn lại vô cùng an nhàn, nhàn nhã. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này có cơ hội trúng số, có thể tham gia thêm các hoạt động xổ số, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến bạni thích thú.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu để xoay xở.

Tử vi của người tuổi Ngọ tháng 10 âm Lịch năm 2022 

Người tuổi Ngọ dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, không nên dễ dàng đi khám chữa bệnh và thẩm mỹ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tài lộc và sức khỏe của bạn. Đồng thời, tháng này có thể rơi vào bẫy của những kẻ xấu, hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, đến mức uống nước vào sẽ bị tắc nghẽn, phải duy trì cuộc sống bình dị hai điểm, một nẻo ở trường học hay công ty về nhà. Ngoài ra, đối với nữ tuổi Ngọ, đừng đi đường vòng và giẫm chân lên những công việc tầm thường để kiếm tiền nhanh chóng mà còn phải tôn trọng và yêu thương bản thân.

Tử vi của người tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, bạn phải chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, và đừng để bị cuốn vào những thứ như hút thuốc, uống rượu và cờ bạc trực tuyến. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách, v.v.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1966 Bính Ngọ Nam mạng Bính Ngọ Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ Nam mạng Mậu Ngọ Nữ mạng
1990 Canh Ngọ Nam mạng Canh Ngọ Nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ Nam mạng Nhâm Ngọ Nữ mạng