Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng 1966

Tổng quan về tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Bính khắc Nhâm: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): Quý nhân trợ mệnh, có cơ hội thăng quan tiến chức.
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo (Tiểu Hạn): Hạn sức khỏe, đề phòng bệnh xương khớp, tay chân nhức mỏi
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê: Bản mệnh không nên kết hôn cưới hỏi trong năm này.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà trong năm này.

xem-tu-vi-tuoi-binh-ngo-nam-2022-nu-mang-1966

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2022

XEM TỬ VI BÍNH NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2022 TUỔI 1966

Ngày sinh: 21/01/1966 đến 08/02/1967

Bính Ngọ năm nay 56 tuổi

Mệnh: Thủy Cung: Cấn

Cầm tinh: tuổi con Ngựa

Sao hạn: Tam Kheo

Bước sang năm 2022, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ 56 tuổi, vào năm Thất Sát, tài lộc toàn diện sẽ vượt bậc, đáng mong đợi. Sự nghiệp rất dễ dàng, không có quá nhiều việc phải giải quyết. Về tài lộc, thu nhập tăng đều, không phát sinh nhiều. Về mặt tình cảm, dù là với chồng hay với con cái, nữ tuổi Ngọ đều giữ được sự hòa thuận. Về sức khỏe, bạn có thể duy trì tình trạng đặc biệt tốt mỗi ngày, sẽ không bị bệnh tật tấn công. Cần nhắc lại rằng trong những năm Thất Sát, nữ tuổi Ngọ phải học cách tận hưởng những món quà và vẻ đẹp mà cuộc sống mang lại, và đừng bao giờ chủ động gây sự. Nữ tuổi Ngọ có thể đeo “Mặt dây chuyền quà tặng hình hổ Taoyun Pavilion” như một vật trang trí tốt lành của năm 2022, ngụ ý cho một tài lộc suôn sẻ và một năm an toàn.

Nữ Bính Ngọ 1966, công danh sự nghiệp năm 2022

Về sự nghiệp, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn vào năm 2022. Trong những năm này, nữ tuổi Ngọ vẫn bám trụ có cuộc sống làm việc rất nhàn hạ và thoải mái. Nữ tuổi Ngọ có nhiều trợ thủ đắc lực, có việc không cần tự mình lo liệu, có người âm thầm làm. Hơn nữa, bạn rất thông minh và giỏi đúc kết kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nên hiệu quả công việc cũng rất cao. Các bạn tự kinh doanh, trong năm Nhâm Dần, công ty sẽ tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh, thậm chí có thể trực tiếp niêm yết cổ phiếu.

Nữ Bính Ngọ 1966, tài lộc dồi dào vào năm 2022

Về mặt may mắn tài chính, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ có nhiều khoản thu nhập khả quan về tài chính trong năm 2022. Ngoài khoản thu nhập từ lương hậu hĩnh, bạn còn có thể nhận được rất nhiều tài lộc tự nhiên. Ví dụ như mua vé số trúng thưởng lớn, được nhiều tiền của con cái, v.v. Ở độ tuổi này, nhu cầu mua sắm của nữ tuổi Ngọ đã giảm đi rất nhiều, mua cũng không nhiều. Do đó, trong năm Nhâm Dần, thu nhập sẽ lớn hơn nhiều so với chi tiêu, và cuối cùng có thể đạt được một khoản tích lũy tài sản khổng lồ. Nữ tuổi Ngọ phải quản lý tốt tiền bạc của mình và tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống hưu trí sau này. Bạn có thể trưng bày một bức tranh “Trang trí Taoyun Pavilion Danfeng Chaoyang Liuli” tại nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật cho tài lộc may mắn và thịnh vượng. Tranh trang trí này có thể củng cố sự giàu có trong những năm qua, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải sự thất thoát của cải. Ý nghĩa cao đẹp của năm mới là cầu mong gia tăng tài lộc, phát tài phát lộc.

Nữ Bính Ngọ 1966, tài lộc tình cảm năm 2022

Về mặt tình cảm, nữ Bính Ngọ 1966 gặp sao “cô đơn” chiếu vào năm 2022, sẽ gây ra một số biến động về tình cảm. Nhưng nhìn chung, cuộc sống hôn nhân của bạn vẫn rất hạnh phúc và viên mãn. Mặc dù sẽ không có nhiều giao tiếp và trao đổi giữa các cặp vợ chồng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng bạn đã ngầm hiểu nhau, và hai bạn có thể hiểu ý nhau chỉ bằng một cử động và ánh mắt. Phần lớn thời gian cả hai sẽ chọn cách ở nhà. Tuy nhiên, chỉ cần ra ngoài, hai bạn sẽ ra vào cùng một lúc, mối quan hệ rất tốt đẹp, tình yêu lâu dài như thế này cũng sẽ khiến mọi người rất khao khát. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có bạn đời, bạn có thể đeo hoặc đặt “Vòng tay bầu Taoyunge Baoyiyuan” trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ với người mình thích để giúp thoát tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu,.

Nữ Bính Ngọ 1966, sức khỏe tài lộc năm 2022

Về sức khỏe, nữ Bính Ngọ 1966 sẽ mắc một số bệnh tật nhỏ và tai họa trong năm 2022. Tuy nhiên, trong những năm Thất Sát cũng không cần quá lo lắng về các sao hung tinh chiếu mệnh, chỉ cần thực hiện công việc bảo dưỡng thân thể hàng ngày thì sẽ không có vấn đề gì lớn. Ở độ tuổi này, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống điều độ, đương nhiên phải lựa chọn các bữa ăn khác nhau vào các mùa khác nhau. Ví dụ, bữa ăn phải nhẹ và ngon vào mùa hè, và giữ ẩm và làm ấm vào mùa đông. Đồng thời, nữ tuổi Ngọ đã lớn tuổi, chân tay có thể hơi lúng túng, không nên đi xa. Đặc biệt khi thời tiết xấu, cố gắng không ra ngoài mua hàng hoặc dắt chó đi dạo vì rất dễ xảy ra tai nạn. Đối với nữ tuổi Ngọ phải đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. Bạn  có thể treo sợi dây may mắn như một điềm lành vật trang trí cho chiếc xe, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm.

Tử vi Bính Ngọ nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can của tuổi Bính (hành Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là can Tương Xung: Mọi công việc chuyển biến bất lợi, không nên phát triển hay đầu tư tiền bạc cho làm ăn. Đi lại xe cộ cần cẩn thận. 

Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Ngọ gặp năm Dần là mối quan hệ Tam Hợp: theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng trong năm 2022 người tuổi Bính Ngọ nữ mạng có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, nhất là về tinh thần. Tuy nhiên trong những quyết định hệ trọng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Theo tứ trụ: Thiên Thuận Địa Lợi: Những người tuổi Bính Ngọ nữ mạng bản thân vững nhưng công việc kinh doanh trong năm 2022 không thuận xuôi như ý. Tài lộc hao tán. Đây là năm nếu mưu sự thường khó thành hoặc bị người khác cản trở phá hoại. Bệnh tật ốm đau lâu khỏi.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Bính Ngọ gặp năm 2022 Kim là Tương Sinh: Tốt: Làm công việc gì trong năm Nhâm Dần cũng sinh ra được nhiều tài và lộc. Quý nhân hỗ trợ giúp đỡ trong các công việc.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi là Cấn (thuộc hành Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (thuộc hành Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Trong năm người nữ tuổi này ít có thay đổi công việc kinh doanh. Ngoài ra được giúp đỡ từ quý nhân cho kinh doanh làm ăn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)
 • Mộc đức sao sáng mênh mông 
 • Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời 
 • Bán buôn vốn một phát mười 
 • Gia môn rộn rã nụ cười ấm no 

Giải Nghĩa: Đây là sao tốt ý nghĩa về sự an vui, may mắn cũng như tốt lành nhất là chuyện tình cảm. Những tháng tốt nhất của sao chiếu này là tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Ngoài ra đề phòng có thể bị bệnh về máu huyết.

Tử vi nữ Bính Ngọ năm 2022 gặp hạn gì?

 • Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)
 • Tam Kheo hạn nhẹ không sao  
 • Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 
 • Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,  
 • Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Dịch nghĩa: Gặp hạn này người tuổi Bính Ngọ nữ mạng cần đề phòng về tay chân hoặc di chuyển xe cộ. Ngoài ra lưu ý bệnh về phong thấp, bệnh khớp hoặc đau mỏi - mờ mắt.

Hạn theo tuổi năm 2022: Hạn tuổi trong năm 2022 của người nữ tuổi này là Kim Lâu và Lục Hoang Ốc. Đây là hạn chủ về làm nhà có thể ảnh hưởng tới tình cảm của vợ chồng, gia đình nảy sinh các mâu thuẫn hoặc cãi vã. Mua xe cũng không được lợi. Hạn Lục Hoang Ốc còn sinh ra mộng mị hoặc tà ma quấy phá.

Tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ nữ mạng gặp vận niên gì?

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Tốt

Giải nghĩa: Đây là vận niên rất tốt nếu tiếp tục duy trì những công việc cũ. Càng ngày sẽ càng dễ dàng cho sự phát triển công việc và tinh thần an vui sáng khoải.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Ngọ trong năm 2022

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào tập trung hoàn toàn. Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tháng này tình trạng sức khỏe kém, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi. Cân nặng sẽ giảm nhanh chóng, và cả người trông đặc biệt gầy.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có những nhiệm vụ công việc nặng nhọc và cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên. Mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương là cao. Chỉ là tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Người tuổi Ngọ nên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng số hoặc trở thành người giàu có. Trước tình hình giàu có đột biến như vậy, bạn phải nhìn nhận lâu dài và không nên quá đề cao, phô trương. Bên cạnh đó, vận trình học tập của tháng này kém, tình trạng học tập của các bạn học sinh kém, hiệu quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần tìm cách giải quyết kịp thời từ quý thầy cô.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Tháng này gia đình người tuổi Ngọ sẽ có niềm vui đón thêm thành viên mới. Bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cá nhân thật hợp lý.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 5 Âm lịch năm 2022 

Người tuổi Ngọ sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành những mối tình ngầm. Đối với những người bạn đã kết hôn hoặc chuẩn bị kết hôn thì mối quan hệ này khá nguy hiểm. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông, rất đáng để mong đợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ xảy ra tranh chấp với những người xung quanh vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính xấu và tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ, chỉ có như vậy thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Ngọ sẽ phải bỏ đi tính khí ngốc nghếch của mình, học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn đủ 3 bữa một ngày đúng giờ. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các bạn học sinh đặc biệt kém, cũng vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời. Người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc nuôi dạy con cái của mình.

Tử vi của người tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2022 

Tháng này, những người tuổi Ngọ có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng mỗi ngày lại vô cùng an nhàn. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này có cơ hội trúng số, có thể tham gia thêm các hoạt động xổ số, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến bạn thích thú.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể cần phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu để xoay xở.

Vận may của người tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Ngọ dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, đừng dễ dàng đi khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ khiến tài lộc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Đồng thời, tháng này có thể rơi vào bẫy của những kẻ xấu, hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Vận trình của người tuổi Ngọ tháng 11  Âm lịch năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, cần duy trì một cuộc sống bình dị hai điểm, một đường ở trường học hoặc công ty về nhà. Ngoài ra, đối với các nữ sinh đại học, đừng đi đường vòng và giẫm chân lên những công việc tầm thường để kiếm tiền nhanh chóng mà còn phải tôn trọng và yêu thương bản thân.

Tử vi của người tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Ngọ tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, bạn phải chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, và đừng để bị cuốn vào những thứ như hút thuốc, uống rượu và cờ bạc trực tuyến. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách, v.v.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1966 Bính Ngọ Nam mạng Bính Ngọ Nữ mạng
1978 Mậu Ngọ Nam mạng Mậu Ngọ Nữ mạng
1990 Canh Ngọ Nam mạng Canh Ngọ Nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ Nam mạng Nhâm Ngọ Nữ mạng