Logo Xem boi tu vi

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
  • Địa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt
  • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1998

Mậu Dần năm nay 25 tuổi

Mệnh: Thổ - Cung: Khôn

Cầm tinh: Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Sao hạn:  Kế Đô - Địa Võng

Đối với tuổi Mậu Dần thì năm nhâm Dần là một năm tốt xấu bất phân làm việc gì cũng phải suy tính cẩn thận, không nên nóng vội. Về phần tình cảm thì chủ về có tin vui về thêm người hay có người mai mối trong tình cảm còn, còn về tài chính thì không được như mong muốn có sự tiêu pha nhiều.

Năm mới  2022, hầu hết mọi người tuổi Mậu Dần đã bắt đầu bước vào xã hội và đang phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau. Năm Nhâm Dần, đồng thời cũng là năm tuổi của những bạn tuổi Dần, người xưa có câu “Thái Tuế ngồi trước, không có phúc cũng không có rủi”. Đối với nam tuổi Mậu Dần 1998, đây cũng là một năm trải nghiệm, đặc biệt là những người mới bước chân vào làm việc lúc này sẽ trải qua muôn vàn khó khăn vất vả trong công việc,n hững người luôn tự cao tự đại có thể sẽ bị giáng một đòn mạnh vào thời điểm này. Trong năm nay, vấn đề tài chính cũng khiến người ta phải đau đầu, vấn đề lớn nhất lúc này là tiền bạc kiếm được quá ít, quan hệ tình cảm không tiến triển cũng sẽ khiến cho nam tuổi Dần gặp muộn phiền, bạn cần  cần phải kiên nhẫn để sắp xếp và giải quyết từng vấn đề.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...

(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Quý anh tuổi Mậu Dần là người thông minh hơn người, học một biết mười, có tính tập trung cao độ và luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Cuộc đời của quý anh gặp nhiều biến cố thăng trầm, tiền bạc làm ra thì hao tán nhiều. Nếu sinh vào Thu Đông thì có phần thuận lợi hơn, cuộc đời không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng có tuổi trẻ người năng động, năng nổ trong mọi hoạt động, thích thay đổi, và luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Từ 30 tuổi đã có nhiều thành tựu nhất định nhưng không được bền lâu. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới tương đối ổn định, càng thêm tuổi càng thêm hanh thông. Hậu vận an nhàn, hưởng phúc con cái để lại. Về đường tình duyên của quý anh cũng khá lận đận, vợ chồng không được hạnh phúc, thường dễ chia ly. Tuy nhiên nếu quý anh sinh vào ban đêm thì tình duyên có phần khởi sắc hơn, gia đình êm ấm, hạnh phúc, sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Dần 1998 năm 2022

Trong năm 2022, những người nam tuổi Dần sinh năm 1998 sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong sự nghiệp, vì họ mới bước vào công việc nên còn nhiều điều đang được học hỏi và tìm hiểu. Tuy nhiên, bước sang năm mới, tuổi Dần có thể bộc lộ tính cao ngạo, cáu kỉnh trong tính khí của mình, đặc biệt, nam tuổi Dần có thể bị ảnh hưởng của hung tinh hay nặng lời người khác trong công việc, lấy khuyết điểm của ra trêu chọc dẫn đến mâu thuẫn xảy ra. Vì vậy, nếu muốn công việc được suôn sẻ trong năm nay, bạn phải giữ thái độ khiêm tốn, nếu không có thể gặp phải những sự cố đáng xấu hổ như bị đồng nghiệp kì thị, bị sa thải, hợp tác thất bại...

Vận may tài lộc của nam mạng Mậu Dần 1998 năm 2022

Đối với nam tuổi Mậu Dần 1998, năm 2022 cũng sẽ là một thử thách lớn về tài lộc, những người thuộc cung hoàng đạo này quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh vật chất, và thường là người có quan trọng cái đẹp nên họ sẽ đặc biệt chú ý đến việc ăn mặc. Tuy nhiên, thu nhập năm nay không đủ để duy cuộc sống, điều này sẽ khiến nền kinh tế có phần kém sắc và cảm giác khủng hoảng. Đối với những người sinh năm 1998, cần phải tăng thu nhập và giảm chi tiêu trong năm nay, nếu không, bạn có thể thường xuyên phải nhờ giúp đỡ người khác, có thể khiến bạn cảm thấy lòng tự trọng có chút tổn thương, tốt nhất tiết kiệm và trở nên độc lập, tự chủ về tài chính.

Tình cảm của nam mạng Mậu Dần 1998 năm 2022

Vận may tình duyên của những người tuổi Dần 1998 trong năm 2022 không mấy suôn sẻ, đối với những người còn độc thân thì dù đã 25 tuổi đây cũng là thời điểm để bắt đầu một tình yêu tuyệt đẹp,  tuy nhiên trong năm nay do có nhiều thị phi, tài lộc của bản thân lại không tốt lắm, dễ gặp trở ngại trong quá trình giao tiếp với người khác, kém duyên trong mắt người khác phái. Vì vậy, người tuổi Dần 1998 năm nay vận may tương đối kém, nên dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho việc cải thiện bản thân. Đối với đã kết hôn, điều quan trọng nhất trong năm nay là giữ gìn mối quan hệ tình cảm với nhau, đừng nên nghĩ mối quan hệ tình cảm đã ổn định thì không cần trân trọng, tôn trọng và thông cảm người vợ của mình.

Sức khỏe của nam mạng Mậu Dần 1998 năm 2022

Năm 2022, những người sinh năm 1998 đang ở thời điểm tuổi trẻ sôi nổi, thể chất tốt nên khả năng mắc bệnh tật và sức khỏe do bản thân gây ra là không cao, điều quan trọng là ngăn chặn tác hại từ môi trường bên ngoài. Dưới ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh, năm nay cần hạn chế tham gia các môn thể thao cảm giác mạnh, trong cuộc sống hàng ngày phải tự bảo vệ mình, ngay cả trong quá trình giao du cũng phải chú ý nhiều hơn để tránh những tai nạn có thể xảy ra dẫn đến sức khỏe bị tổn hại. Đối với người tuổi Sửu, đây là năm cần phải cẩn trọng và không được xem nhẹ. Lái xe cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài, nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe mệt mỏi và không lái xe trong tình trạng có cồn.

Tử vi nam 1998 năm 2022 theo thiên can địa chi

Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi do chính bản thân gây ra. Do đó năm nay không nên hùn hạp đầu tư kinh doanh làm ăn dễ bị thua thiệt, khó thu hồi được vốn.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” : Xem bói tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng cho biết năm nay là một năm mà công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, công việc hay phải di chuyển đi lại nhiều.

Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: mọi việc trong năm tới đều gặp khó khăn bất lợi, công việc làm ăn đều phải tự thân vận động không nhận được sự giúp đỡ từ anh em bạn bè người thân.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: chủ về một năm mà tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe yếu kém dễ bị ốm đau bệnh tật.

Theo ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi 1998 năm 2022 nam mạng cho thấy quý anh tuổi này có Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ =>Tốt: Một năm mà công việc làm ăn tương đối ổn định, có quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

Xem tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng theo sao hạn

Xem bói tuổi Mậu Dần 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Đây là sao xấu chủ về gặp nhiều bất lợi. Tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng dự báo việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tán, gia đình bất hòa, gặp nhiều chuyện không vui đưa tới. Đặc biệt gặp sao Kế Đô chiếu mệnh là cần lưu ý tới tháng 3 và tháng 9 trong năm, đây là hai tháng xấu nhất đối với quý anh do đó làm việc gì cũng nên chú ý cẩn trọng.

Vận hạn tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng

Hạn theo năm 2022:

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Đề phòng: Xem bói Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng cho biết gặp hạn này thì năm tới không nên đi chơi xa vào giờ tuất hoặc ngày tuất chủ về gặp nhiều chuyện không vui đưa tới. Ngoài ra chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận họ hàng có tang sự. Gặp hạn Địa Võng 2022 công việc làm ăn không được thuận lợi, phải bỏ dở giữa chừng.

Hạn theo tuổi: Đối với tuổi Mậu Dần năm nay không phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022

- Vận niên 2022: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) => Tốt

- Ý nghĩa: Công danh sự nghiệp thuận lợi, buôn bán thuận lợi, làm ăn sinh nhiều tài lộc. Kết giao nhiều với bạn bè tốt, có nhiều cơ hội đang chờ ở phía trước. Tuy nhiên phải biết kiềm chế, khiêm nhường thì mọi việc mới được lâu dài. Ngoài ra cần chú ý đi lại cẩn thận, bảo quản tiền bạc cẩn thận đề phòng chuyện không may có thể xảy đến.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 1 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Dần dễ bị bệnh cũ tái phát trong tháng này, vì vậy những người đang mắc bệnh cần đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên, chỉ bằng cách này, sức khỏe mới có thể bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Đồng thời, tháng này nhất định phải gạt bỏ những khuyết điểm thiếu cẩn trọng, quên trước quên sau, cẩn thận nhiều việc. 

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 2 âm lịch năm 2022 

Tháng này, nam tuổi Dần sẽ bị giáng một đòn lớn do công việc thất bại hoặc học hành sa sút, bạn phải xây dựng lại sự tự tin cho bản thân, và đừng phủ nhận hoàn toàn khả năng bản thân chỉ vì một thất bại. Tuy nhiên, tài lộc trong tháng này khá tốt, rất có thể đối phương sẽ trả lại được khoản tiền đã vay trước đó, điều này khiến người tuổi Dần được thoải mái đôi chút.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 3 âm lịch năm 2022 

Tuổi Dần trong tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, nhanh chóng được thăng chức, tăng lương trong thời gian ngắn, giữ thái độ khiêm tốn và kiềm chế, không tỏ ra kiêu căng để không thu hút sự chú ý của người khac. Ngoài ra, trong tháng này, tuổi Dần không nên quá nóng tính với gia đình và bạn bè, phải biết lắng nghe và giao tiếp thì mới có thể duy trì được tình cảm gia đình lâu dài.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 4 âm lịch năm 2022 

Tháng này, tuổi Mậu Dần có nhiều mối tình vây quanh, nhưng vấn đề chọn người bạn đời cả đời không nên vội vàng, chú ý đến tính cách của người khác hơn là hình thức bên ngoài. Đồng thời, trong tháng này, bạn có thể rơi vào tình trạng lừa đảo, cần chú ý và đề phòng kiểu tiền mất tật mang.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 5 âm lịch năm 2022 

Tuổi Dần trong tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên gia đình. Tuy nhiên, sau đó cần tích cực, chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm, đầu tư khác nhau. Ngoài ra, trong tháng này, họ có thể xảy ra xích mích với anh chị em vì việc nhà, vì vậy hãy tiết chế tính xấu và đừng quá bốc đồng.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 6 âm lịch năm 2022 

Tháng này, tuổi Dần gặp nhiều áp lực trong học tập, làm việc họ sẽ đặt ra nhiều mục tiêu khó đạt được do yêu cầu bản thân rất khắt khe. Chú ý đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân nên từ từ. Tuy nhiên, trong tháng này, các mối quan hệ tốt đẹp, và bạn có thể kết bạn với rất nhiều bạn mới.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 7 âm lịch năm 2022 

Những người tuổi Dần có tâm trạng không tốt trong tháng này, họ đầy tính so đo và ghen tuông, và họ sẽ đặt những cảm xúc không tốt của mình lên người bạn đời của mình. Bạn phải kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình để quản lý nơi làm việc và cuộc sống gia đình. Ngoài ra, bạn bè có đối tượng có thể gặp bố mẹ để đính hôn trong tháng này, cũng có thể chụp ảnh cưới, vì vậy bạn nên chú ý giữ gìn vóc dáng trước.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 8 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Dần nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, nhất là trên mạng, đừng tùy tiện đưa ra những bình luận không phù hợp. Đồng thời, tuổi Sửu tháng này có vận trình tình cảm khá tốt, nên trân trọng tình yêu và hôn nhân đẹp đẽ của mình.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 9 âm lịch năm 2022 

Tuổi Dần tháng này đau ốm, tài lộc sa sút, nên đề cao cảnh giá, cố gắng không đi dự đám tang, không thăm bệnh nhân, không xem hiện trường vụ tai nạn xe cộ. Tuy nhiên, vận tài chính tháng này không tệ, bạn nên đầu tư một số sản phẩm tài chính tùy theo tình trạng tài sản thực tế của mình.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 10 âm lịch năm 2022 

Những quý ông tuổi Mậu Dần trong tháng này nên chú ý trau dồi nội tâm, đừng dành quá nhiều thời gian cho hình thức bên ngoài khi tìm kiếm đối tượng. Ngoài ra, tháng này có thể có người vay mượn tiền bạc, người tuổi Dần cần suy xét kĩ càng, hoặc có thể trao đổi với người thân trong gia đình để đưa ra quyết định phù hợp, cần chú ý tới sức khỏe.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 11 âm lịch năm 2022 

Người tuổi Dần rất có động lực và tinh thần trong tháng này, có thể sẽ đến các thành phố khác để khám phá cơ hội kinh doanh, hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền. Hãy chắc chắn để lên kế hoạch trước và không quá mù quáng, lạc đường. Đồng thời, do thời tiết trong tháng này hanh khô nên chúng ta cần chú ý sức khỏe, chế độ dinh dưỡng để bản thân luôn khỏe mạnh.

Tài vận của nam mạng Mậu Dần tháng 12 âm lịch năm 2022 

Tuổi Dần tháng này có tâm trạng tốt, có thể cùng gia đình đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn tối, uống rượu sẽ giúp cuộc sống vui vẻ và tốt đẹp hơn. Nhưng trong tháng này, đề phòng sức khỏe do thời tiết xấu, nhất là người thân cao tuổi, hạn chế ra ngoài đường nếu trời trở lạnh, nếu ở nhà cũng nên giữ ấm và chống lạnh.

Năm Nam mạng Nữ mạng
1962 Nhâm Dần Nam mạng Nhâm Dần Nữ mạng
1974 Giáp Dần Nam mạng Giáp Dần Nữ mạng
1986 Bính Dần Nam mạng Bính Dần Nữ mạng
1998 Mậu Dần Nam mạng Mậu Dần Nữ mạng
2010 Canh Dần Nam mạng Canh Dần Nữ mạng